Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023: Năm có nhiều thay đổi

Bởi xephangdanang
52 Lượt xem

1. Thông tin tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2023

Nữ giới sinh năm 1964 cầm tinh con Rồng tuổi Giáp Thìn ; có ngày sinh âm lịch tính từ ngày 13/02/1964 cho đến ngày 01/02/1965 âm lịch. Với thiên can Giáp, địa chi Thìn, mang ý nghĩa Phục Đầm Chi Lâm ( Rồng ẩn ở đầm ).

Những ai sinh năm 1994 là người có tử vi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 sở hữu tính tình ngay thật, trong thực tiễn và thận trọng, không chạy theo hào nhoáng xa hoa. Trong tình duyên, người tuổi Giáp Thìn rất chung thủy nên nhà đạo ấm cúng và niềm hạnh phúc. Nữ Giáp Thìn 1964 là người làm dâu đảm, vợ hiền ; với đức tính siêng năng cần kiệm nên dễ tạo ra sự làm ra nghiệp lớn. Cuộc sống sau trung vận sung túc, tài lộc hanh thông, sự nghiệp không thay đổi và con cháu giỏi giang, thành công xuất sắc. Trong năm nay, tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2023 nữ sinh năm 1964 có Dự kiến về sự nghiệp, kinh tế tài chính, sức khỏe thể chất và nhà đạo như thế nào ; mời quý bạn khám phá tiếp những thông tin tiếp theo sau đây. Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022

2. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng 1964 năm 2023

Những ai có tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2023 nữ mạng 1964 sẽ thuộc tuổi Giáp Thìn. Ngũ hành nạp âm bản mệnh của người tuổi này là Phú Đăng Hỏa, tức nghĩa là Lửa đèn lớn.

Theo Âm lịch, năm Qúy Mão, với kết nạp âm là Kim bạch kim ; tức Vàng pha bạc chính là đại diện thay mặt cho năm 2023. Vận trình số mệnh của người nữ Giáp Thìn sẽ tương quan tới mối quan hệ giữa Thiên can, Địa chi và ngũ hành nạp âm của tuổi với năm Qúy Mão. Xét về Thiên can, Giáp và Nhâm lần lượt thuộc về những ngũ hành là Mộc và Thủy. Theo quy tắc ngũ hành tương sinh ; Thủy tương sinh với Mộc nên Giáp hòa hợp với Nhâm, suôn sẻ. Trái lại, ngũ hành nạp âm của Qúy Mão và Giáp Thìn là xung khắc với nhau vì Hỏa khắc Kim, không cát lành. Trong 12 con giáp, tuổi Thìn có mối quan hệ bình hòa với tuổi Dần ; sự tốt đẹp ở mức trung bình.

Tổng kết lại,

tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2023 nữ mạnghỏa sẽ nửa hung nửa cát, thời cơ đi kèm với thử thách. Thành công hay không phụ thuộc vào rất lớn vào nghị lực của bản mệnh. Càng nỗ lực bao nhiêu thì thành quả được hưởng càng vinh quang bấy nhiêu.

>> Bạn xem thêm: Xem tử vi năm 2023 của 12 con giáp chính xác nhất

BÀI VIẾT LIÊN QUAN