Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Bởi xephangdanang
23 Lượt xem

Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2023 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2023 Nhâm Dần

Nữ mạng sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Ốc Thượng Chi Thử, tức Chuột Nóc Nhà. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển .

Mệnh: Kim gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Kim bình hòa Kim: Bình thường

Địa chi: Tý gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Giáp gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức (cát tinh): Gặp nhiều may mắn

Vận hạn: Hạn Tam Kheo: Hạn sức khỏe, chân tay nhức mỏi

Vận niên: Trư Phùng Hỏa

Thái Tuế năm 2023: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2023: Phạm Tam Tai năm thứ nhất

Tuổi Kim Lâu năm 2023: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê

Hạn Hoang Ốc năm 2023: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2023 của tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Sao Mộc Đức là một phước tinh thuộc hành Mộc trong mạng lưới hệ thống cửu diệu niên hạn, dù nam hay nữ mà được sao này chiếu mạng đều gặp như mong muốn .Một số tác động ảnh hưởng thường gặp so với người có sao Mộc Đức chiếu mệnh :– Quý nhân trợ mệnh, hoàn toàn có thể gặp người tốt chỉ bảo thêm trên con đường sự nghiệp, kinh doanh thương mại được ví như “ vén mây mờ để nhìn thấy mặt trời, mặt trăng, thoát khỏi u ám và sầm uất, tối tăm .– Tuy nhiên, với người mới mở màn khởi nghiệp cần thận trọng, đề phòng thất bại .– Hôn nhân hòa hợp, tốt về mặt cưới hỏi .– Nếu phụ nữ mang thai gặp năm có sao Mộc Đức chiếu thì tính cách đứa trẻ sau này kiên cường, tỉnh bơ, quyết đoán .– Có bè bạn mới .– Có thời cơ thăng quan tiến chức .– Công việc bình an sinh tài sinh lợi .– Đối với việc học tập của một số ít người thì năm này ghi lại một mốc quan trong trong sự nghiệp học tập của mình, thường gặp thầy giỏi, bạn tốt, giúp sức trong học tập và giành được thành tích cao .– Đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an, không có gì đáng ngại .– Người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận tiện, bảo đảm an toàn. Khi ở hung vận, đề phòng thương tật ở mắt. Theo tuvingaynay.com gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an, không có gì đáng ngại .Thuận lợi là thế nhưng khi có sao Mộc Đức chiếu mệnh, không nên quá tự phụ, kiêu ngạo, hãy nhã nhặn lắng nghe quan điểm mọi người xung quanh, đặc biệt quan trọng là chỉ huy hoặc tiền bối đi trước, gặp phải chuyện khó thì bình tĩnh tìm cách xử lý .Mời bạn tìm hiểu thêm : Sao Mộc Đức là gì ? Nam nữ được sao này chiếu mạng đều gặp như mong muốn

3. Vận hạn năm 2023 của tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe thể chất, người gặp hạn Tam kheo nên quan tâm những bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những trường hợp xích míc trong đời sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp .Người xưa dùng câu : “ Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc ” để miêu tả toàn bộ những việc mà những người gặp hạn Tam Kheo phải gánh chịu trong vòng một năm .Về sức khỏe thể chất, những người có hạn Tam Kheo trong năm cần chú ý quan tâm thường bị đau mắt và tay chân. Theo tuvingaynay.com những tuổi gặp năm hạn Tam Kheo hoàn toàn có thể bị những bệnh suy giảm thị lực, đau mắt, cận thị, 1 số ít người khác hoàn toàn có thể mắc những bệnh lên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương tích .Về đời sống, không nên tụ họp ở những nơi đông người, tránh xa những sự khiêu khích và phải nhẫn nhịn trước những lời khiêu khích này, cũng như nhẫn nhịn trước mọi việc. Nếu không, rất hoàn toàn có thể những điều này sẽ gây nên sự rắc rối trong đời sống cho bạn .

Những cách giải hạn Tam Kheo có thể kể đến như sau:

Thứ nhất: Nên tu dưỡng bản thân, trau dồi phẩm chất đạo đức, làm nhiều việc lương thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Những hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người khác thường mang lại may mắn cả về sức khỏe lẫn công danh. Có thể nói, đây được coi là cách giải hạn Tam Kheo nói riêng cũng như mọi loại hạn nói chung.

Thứ hai: Giữ gìn vệ sinh, bảo vệ thị lực, nên tăng cường vitamin A trong thực phẩm, hạn chế tiếp xúc với nhiệt độ cao, ánh sáng mạnh, khói bụi, ô nhiễm, giữ vệ sinh nguồn nước cũng rất quan trọng. Những bạn làm công việc liên quan đến cơ khí, hàn gắn thì cần phải trang bị bảo hộ đầy đủ, kỹ càng. Khi làm việc với máy tính, điện thoại với cường độ lớn, thì cần nghỉ ngơi phù hợp…

Thứ ba: Vận dụng cách giải hạn Tam Kheo, việc cải thiện phong thủy nhà ở cũng được đề cập đến, tránh để tình trạng hơi ẩm cao, giữ ấm khi thời tiết chuyển lạnh để đề phòng các bệnh về xương khớp, tay chân. Ngoài ra, nên vận động, thể dục thể thao để có sức khỏe tốt.

Thứ tư: Đối với các vấn đề thị phi, miệng tiếng, châm biếm, đả kích, phê bình thì các bạn nên có kiến giải thông đạt. Không nên chấp vặt, thù dai, để bụng để tinh thần chất chứa những điều không vui. Hãy coi như họ nói đùa mà thôi.

4. Vận niên năm 2023 của tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Trư Phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa ( Lợn quay ). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Bản mệnh làm nhiều khó khăn vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao .Bản mệnh giúp sức người khác thì lại gặp cảnh làm ơn nên oán, thế cho nên chi bằng bạn nên thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải quan tâm đến cho kỹ lưỡng trước khi làm .Trong năm gặp vận niên Trư Phùng Hỏa, bản mệnh nên chỉ làm công ăn lương, ngoài những cần giữ gìn tiền tài gia tài cẩn trọng .Đường sự nghiệp trong năm này bản mệnh phải nhờ người giúp sức mới nên. Đường tình duyên của bản mệnh không có gì đổi khác lớn, về cuối năm sẽ tốt .Chuyện tình cảm năm nay rất tốt, so với người có mái ấm gia đình thì năm nay sẽ không còn cảnh chuyện vợ chồng hay cự cãi nữa. Không khí tình cảm những thành viên trong mái ấm gia đình thoải mái và dễ chịu. Đối với người còn độc thân sẽ tìm được tình yêu, đời sống vui tươi niềm hạnh phúc, tâm hồn hưng phấn .

Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2022 nữ mạng chi tiết chính xác

5. Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng trong năm 2023 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi thời nay, trong năm 2023, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể :Tuổi Dần năm 2023 : Năm bản mệnh ( năm tuổi ), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế ( hay Trực Thái Tuế ), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe thể chất bị ảnh hưởng tác động .Tuổi Tỵ năm 2023 : Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bè bạn bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn hữu, người thân thương gặp bệnh tật tai ương, dễ bị hiểu nhầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo …Tuổi Thân năm 2023 : Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh đối đầu, vận trình nhiều dịch chuyển .

Tuổi Hợi năm 2023: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2023 thì tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế .

6. Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng trong năm 2023 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “ Tai ” nghĩa là tai ương, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai .Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – ThìnBản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – TuấtBản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – SửuBản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – MùiBản mệnh tuổi Giáp Tý, theo ý niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai : Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn .Như vậy trong năm 2023, tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất .

7. Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng trong năm 2023 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là :Kim Lâu Thân : là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu .Kim Lâu Thê : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang lại đại hạn cho người vợ .Kim Lâu Tử : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang lại đại hạn cho người con cháu trong nhà .Kim Lâu Lục Súc : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này hoàn toàn có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi .Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian và cổ thư để lại thì “ một, ba, sáu, tám thị Kim lâu ”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, đơn cử dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân .Như vậy trong năm 2023, tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng là 39 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thê. Năm này bản mệnh không nên kết hôn hay làm nhà nếu không tác động ảnh hưởng xấu đến bản thân .

8. Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng trong năm 2023 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà tất cả chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho việc làm triển khai hay gặp trắc trở, khó khăn vất vả. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe thể chất, quan hệ mái ấm gia đình ngày càng có nhiều yếu tố theo hướng xấu đi .Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tổng thể, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, đơn cử như sau :Nhất Cát ( hay Kiết cũng vậy ) ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận tiện ( Nhất kiết định cư, thông vạn sự ) .Nhì Nghi ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa thịnh vượng, giàu sang ( Nhì nghi tấn thất địa sinh tài ) .Tam Địa sát ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật ( Tam sát nhơn do giai đắc mệnh ) .Tứ Tấn tài ( tốt ) : Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới ( Tứ tấn tài chi phước lộc lai ) .Ngũ Thọ tử ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly ( Ngũ tử ly thân phòng tử biệt ) .Lục Hoang ốc ( xấu ) : Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được ( Lục ốc tạo gia bất khả thành ) .Theo ý niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát .Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau : Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc .Như vậy trong năm 2023, tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng là 39 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc. Năm này bản mệnh không hợp tuổi xây nhà, nên tránh làm hay sửa nhà .

9. Kết luận tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2023

Đánh giá chung

Tử vi năm 2023 của tuổi Giáp Tý nữ mạng hung cát xen kẽ, nhìn chung mọi phương diện không thay đổi hơn trước, ít chuyện sóng gió thăng trầm. Có điều đương số dễ gặp tai bay vạ gió, vướng thị phi kiện tụng gây tổn hao công sức của con người và tiền của .Trong năm bất lợi cho việc khởi đại sự như cưới hỏi, xây sửa nhà cửa, vì vậy nên di dời kế hoạch ( nếu có ) sang thời gian khác sẽ tốt hơn .

Công việc sự nghiệp năm 2023

Công việc làm ăn có sự biến hóa, mở mang hơn so với năm trước. Tuy nhiên, mọi việc thực thi dựa trên nền tảng việc làm cũ, thay đổi dễ gặp bất lợi. Có điều tiếng thị phi nơi văn phòng, thận trọng trong từng cử chỉ và lời nói sẽ tránh được tai bay vạ gió .Việc làm ăn trước bất lợi nhưng sau hanh thông, 3 tháng cuối năm khởi sắc hơn hẳn .

Tiền bạc năm 2023

Trong năm có nhiều thời cơ kiếm tiền, đa dạng hóa nguồn thu nhập hơn trước. Có điều tiêu tốn cũng lắm, đa số cho dự tính việc làm bản thân, một phần nhỏ cho người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình .Làm ăn kinh doanh càng về cuối năm càng thuận, kiếm tiền không còn quá khó khăn vất vả, chật vật .

Tình duyên, gia đạo năm 2023

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng cho thấy, nhà đạo nhìn chung bình ổn, ít xung đột cá thể. Nữ mạng Giáp Tý độc thân có thời cơ thưởng thức tình yêu mới. Có điều, chưa phải thời gian thích hợp tiến tới hôn nhân gia đình .

Sức khỏe năm 2023

Nữ mạng Giáp Tý khá chú trọng chăm nom sức khỏe thể chất nên nhìn chung thể trạng khá tốt. Có điều khó tránh tai nạn đáng tiếc giật mình khi gặp xui khí. Đi đứng thận trọng, đề phòng thương tật tứ chi, nghiêm trọng hoàn toàn có thể phải động chạm dao kéo .Nữ mạng mang thai hoàn toàn có thể can thiệp dao kéo, tuy nhiên không phải lo ngại quá, bởi đây cũng là cách ứng hạn, hóa giải phần nào cục diện xấu do Tam Tai ảnh hưởng tác động .

Trên đây là những thông tin dự đoán tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng sinh năm 1984. Mong rằng đây sẽ là những gợi ý hữu ích dành cho các quyết định năm tới của bạn!

tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !Theo tuvingaynay.com !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN