Tử vi 2023 tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng: Không đột phá nhưng có thành tích

Bởi xephangdanang
20 Lượt xem

Xem tử vi 2023 tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng để luận giải chi tiết vận hạn về Công danh sự nghiệp, Tiền bạc tài chính, Tình duyên gia đạo, Sức khỏe tai ương… trong năm Quý Mão. Từ đó giúp đương số nắm bắt vận cát hung, gặp thời tốt thì tận dụng phát triển, gặp vận xấu thì hạn chế tiến hành việc quan trọng, đề phòng xui xẻo.

 

Tu vi 2023 tuoi Ky Mao nu mang
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm Quý Mão 2023

 • Năm sinh: 1999
 • Tuổi âm lịch: 25
 • Cầm tinh: Con mèo
 • Vận niên: Ngưu hồi sơn (Trâu về núi)
 • Sao hạn: Sao Thái Dương – Hạn Địa Võng
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1999
Tuổi can chi Kỷ Mão
Số tuổi xem tử vi  25 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Thành Đầu Thổ (Đất tường thành)
Thiên can Kỷ Thổ
Địa chi Mão Mộc
Cung mệnh Nữ cung Cấn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch  Năm 2023 
Năm can chi  Quý Mão 2023 
Thiên can năm  Quý Thủy 
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

  

II. Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Kỷ Mão nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Kỷ gặp Quý bình hòa, công việc do bản mệnh chủ động, ít được sự giúp đỡ hay hỗ trợ từ mọi người xung quanh.
 • Xét về Địa chi: Mão bước vào năm tuổi, rất cần sự nỗ lực để vượt qua nhiều thách thức trong công việc. Trong năm có sự thay đổi về công việc, khá khó khăn để đưa ra lựa chọn theo ý thích của đương số.
 • Xét về ngũ hành: Thổ gặp Kim tương sinh, chuyện tình cảm có tiển triển mới. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là bắt đầu, đừng vội trông mong vào một cái kết viên mãn. 

=> Tiểu kết:

Bước sang năm 2023, nữ mạng Kỷ Mão sinh năm 1999 cần có thêm sự chủ động và xông xáo đề theo đuổi mục tiêu một cách nghiêm túc. Mọi việc chủ yếu dựa vào năng lực của bản thân, cần nỗ lực nhiều hơn mới bình yên vượt qua thách thức. Tình cảm có khởi sắc nhưng chưa thật sự bền vững, đừng quá mong mỏi kẻo hy vọng nhiều thất vọng lắm.
 

2. Xem tử vi Kỷ Mão năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

Thái Dương rực nắng mặt trờiTháng Sáu vận tới tuổi đời giàu sangTháng Mười nhà đạo rộn ràngCông danh chói lọi ngập tràn tham vọngThái Dương ví như ánh Mặt Trời, mang lại sự tốt đẹp, tăng trưởng về sự nghiệp, an khang – thịnh vượng thịnh vượng cho tuổi Kỷ Mão nữ mạng sinh năm 1999. Năm gặp cát tinh này chiếu mạng thì làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp như mong muốn trong việc kinh doanh, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát .


– Theo niên hạn: Địa Võng

Địa Võng nhiều nỗi buồn than .Lời ăn lời nói xanh đoan rầy ràÐịa Võng hạn cũng không xongNhư cá mắc lưới giữa dòng chẳng mayĐịa Võng chủ về đi xa bất lợi, gặp hạn này nên hạn chế xuất hành xa kẻo gặp nguy hiểm .Gặp hạn này cũng cần cẩn trọng lời nói kẻo vướng thị phi, bị kẻ xấu tận dụng hoặc lừa gạt. Đồng thời nội tộc có chuyện tang gia, việc làm khó khăn vất vả, làm ăn trắc trở phải bỏ giữa chừng .

=> Tiểu kết:

Được cát tinh chiếu mệnh, công việc vẫn có những sự phát triển nhất định, nhưng chủ yếu do bản mệnh tự cố gắng tự tạo ra vận may cho mình, đừng quá trông chờ vào người khác. Việc buôn bán cũng dễ gặp may nhờ sự tháo vát và nhanh nhẹn của bản thân. Xuất hành đi xa không quá thuận lợi, đề phòng thị phi hay trong gia đình có chuyện buồn.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Kỷ Mão nữ mạng theo vận niên

Tuổi Kỷ Mão nữ mạng gặp vận niên Ngưu hồi sơn, tức trâu về núi trong năm 2023. Hình ảnh này có nghĩa ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân khỏi cơ cực. Theo đó, công việc trong năm không quá trở ngại nếu thực nỗ lực và thận trọng khi tiến hành. Việc gì chắc chắn mới nên làm, tránh tình trạng ôm đồm nhiều thứ cùng lúc mà trắng tay.

Phương diện tình cảm không lý tưởng, trong năm xảy ra khá nhiều xung đột lứa đôi, phần lớn vì tâm ý không tin mà ra. Người độc thân khó tìm được bạn đời tri kỷ vừa lòng vì duyên chưa tới .

4. Xem vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Kỷ Mão không phạm Tam Tai, tốt, không phải bận tâm đến vấn đề này.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Kỷ Mão không phạm Kim Lâu. Đương số có thể tiến hành cưới hỏi hay mua bán nhà cửa trong năm. 
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Kỷ Mão không phạm Hoang Ốc, tốt. Đây là 1 trong các yếu tố xem xét khi xây dựng nhà cửa.

=> Tiểu kết:

Nữ mạng tuổi này trong năm Quý Mão 2023 không phạm hạn gì theo tuổi âm lịch, do đó không đáng lo ngại khi tiến hành đại sự như cưới hỏi, chuyển nhà hoặc ứng tuyển vào vị trí công việc nào đó.

III. Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng 2023

Dựa trên mối đối sánh tương quan giữa tuổi Kỷ Mão nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều góc nhìn ( ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm … ) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận tiện và ngược lại. Cụ thể như sau :

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Kỷ Mão nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1999 Thổ Kỷ Mão
Trực Thái Tuế


 
Thái Dương Không phạm 
 
Không phạm 
 
 
Không phạm 
 
 
Ngưu hồi sơn 
Năm xem 2023   Kim Quý  Mão 
Mối tương quan  Sinh Khắc Hòa
Điểm  2/2  0/2 1/2 0/2 2/2 2/2  2/2   2/2 1/2 

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Kỷ Mão nữ mạng
 

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Kỷ Mão nữ mạng đạt 12/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp khá cao .

Kết luận :Trong năm 2023, nữ mạng Kỷ Mão tuy không quá mức nâng tầm nhưng nhờ sự chịu khó và nỗ lực bền chắc của mình nên vẫn hoàn toàn có thể đón những thành tích tốt. Sự chủ động sẽ mang tới nhiều như mong muốn cho bạn . 

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Công việc của bạn nhìn chung không phải quá lo lắng trong năm 2023. Chỉ cần bạn quyết tâm bền chí, tích cực học hỏi và tiếp thu thì sẽ giải quyết ổn thỏa hầu hết các hạng mục được giao, không gặp phải vấn đề nào quá lớn. Cơ hội thay đổi công việc có thể xuất hiện, có thể cân nhắc tùy theo tình hình thực tế. Nếu cảm thấy quá khó để đưa ra quyết định, bạn có thể tham khảo ý kiến của người lớn tuổi hay người có kinh nghiệm để nhận được lời khuyên hữu ích.
 • Về tiền bạc: Con giáp này có cơ hội kiếm tiền, làm ăn cũng có lợi thu về. Tuy nhiên, nhu cầu sinh hoạt ngày càng tăng cao khiến bạn cũng phải chi tiêu không ít, do đó tiền kiếm được nhiều nhưng cũng tiêu không ít. Bạn nên học cách quản lý tài sản nghiêm túc hơn, từ bỏ những thói quen mua sắm vô tội vạ theo sở thích hay theo xu hướng để tiết kiệm tốt hơn. 
 • Về tình duyên: Chuyện tình cảm tuy có cơ hội khởi sắc nhưng mọi thứ chưa thực sự ổn định, đừng quá mong chờ một cái kết trọn vẹn. Bạn nên học cách yêu thương bản thân nhiều hơn để tránh tổn thương nặng nề, ảnh hưởng tới tinh thần và công việc của mình.
 • Về sức khỏe: Trong năm 2023, chỉ cần bạn chú ý điều dưỡng và sinh hoạt điều độ thì không có gì phải lo lắng. Khi đi xa cũng nên chú ý tham gia giao thông an toàn.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2023

1. Cách hóa giải sao Thái Dương năm 2023

Thái Dương là cát tinh. Do đó, việc cúng sao Thái Dương sẽ giúp phát huy được cát tính của tinh tú này, hỗ trợ tốt cho vận trình năm Quý Mão của đương số.

1.1 Cúng lễ sao Thái Dương

Thái Dương như rồng trên mâyTháng Mười, tháng Sáu túi đầy tiền vôHăm bảy cúng lạy Nam – MôCờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

 • Thời gian cúng: Ngày 27 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 2 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng Đông mà khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thái Dương 2023 đầy đủ:

Nam mô a di đà phật ! ( 3 lần )

 • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
 • Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cựcTử Vi Tràng Sinh Đại đế.
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên tử Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ ( chúng ) con là : … … … … … … … … … … … … … … … .

Hôm nay là ngày…… tháng………năm….., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại (địa chỉ)……………………………………………………………để làm lễ giải hạn sao Thái Dương chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn ; ban phúc, lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, thịnh vượng thịnh vượng .

1.3 Cách làm tăng cát tính của sao Thái Dương trong năm 2023:

 • Đeo đồ phong thủy: Bản mệnh có thể đeo trang sức đá quý màu nâu, màu vàng như Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách, Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng,…
 • Làm ăn ngay thẳng: Tập trung vào nhiệm vụ của mình, quyết tâm cố gắng không ngừng. Bản mệnh đặc biệt tránh tình trạng làm gian, làm lậu mà nam hay nữ mệnh cũng đều sẽ gặp điều không may.
 • Cư xử khiêm tốn: Dù là người có vị thế cao hay thấp, bản mệnh cũng nhớ nhắc nhở bản thân hành xử khiêm tốn, đặc biệt cấp dưới nên tuân theo các quy định của tập thể và của lãnh đạo, nếu không dễ vướng vào những chuyện mâu thuẫn, tranh chấp không đáng có. 
 • Nắm bắt thời cơ: Hãy tự tin vào khả năng của bản thân mình để có thể nắm bắt những cơ hội xuất hiện trước mắt. Bạn không nên chần chừ, do dự quá lâu, để kẻ khác chớp mất thời cơ.

2. Cách hóa giải hạn Địa Võng năm 2023

 • Về làm ăn: Tốt nhất làm ăn chân chính, buôn bán kinh doanh rõ ràng và minh bạch. Nhập hàng hóa sản phẩm đúng chất lượng, có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Đừng vì cái lợi nhuận mà bán rẻ lương thân.
 • Về gia đạo: Mọi người trong gia đình là 1, gia chủ gặp hạn không nên hơn thua tránh điều đáng tiếc xảy ra. Luôn yêu thương và nhường nhịn lẫn nhau, đừng vì lời nói của người khác mà tình cảm gia đình tan nát, chia ly xa cách. Dù có chuyện gì xảy ra thì mọi người nên ngồi lại mà tìm cách giải quyết.
 • Tinh thần hướng thiện: Gia chủ cần thành tâm, sống hướng thiện, cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa thắp hương cầu Phật mong gia đạo được bình an, sức khỏe dồi dào. 
 • Cảnh báo: Đương số không nên đi ra khỏi nhà vào trời tối, không may tai nạn bất ngờ xảy ra rất nguy hiểm. Đồng thời không nên cho người lạ vay mượn tiền hoặc ngủ nhờ qua đêm. Chẳng may gặp phải kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, thậm chí còn sát hại đến tính mạng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì .Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn ngừa điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ hoàn toàn có thể làm giảm phần nào tai ương, rủi ro xấu, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. Thái Dương là cát tinh. Do đó, việc cúng sao Thái Dương sẽ giúp phát huy được cát tính của tinh tú này, tương hỗ tốt cho vận trình năm Quý Mão của đương số .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN