Tử vi 2023 tuổi Quý Mão 1963 nam mạng: Vận khí bình ổn trong năm tuổi

Bởi xephangdanang
30 Lượt xem

Xem tử vi 2023 tuổi Quý Mão 1963 nam mạng để luận giải chi tiết vận hạn về Công danh sự nghiệp, Tiền bạc tài chính, Tình duyên gia đạo, Sức khỏe tai ương… trong năm Quý Mão. Từ đó giúp đương số nắm bắt vận cát hung, gặp thời tốt thì tận dụng phát triển, gặp vận xấu thì hạn chế tiến hành việc quan trọng, đề phòng xui xẻo.

Tu vi 2023 tuoi Quy Mao nam mang
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Quý Mão nam mạng năm Quý Mão 2023

 • Năm sinh: 1963
 • Tuổi âm lịch: 61
 • Cầm tinh: Con mèo
 • Vận niên: Ngưu hồi sơn (Trâu về núi)
 • Sao hạn: Sao Kế Đô – Hạn Địa Võng
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1963
Tuổi can chi Quý Mão
Số tuổi xem tử vi  61 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Kim Bạch Kim (Vàng thỏi)
Thiên can Quý Thủy
Địa chi Mão Mộc
Cung mệnh Nam cung Khảm Thủy
Năm xem tử vi
Năm dương lịch  Năm 2023 
Năm can chi  Quý Mão 2023 
Thiên can năm  Quý Thủy 
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

 

II. Chi tiết tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Quý Mão nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Quý gặp Quý bình hòa, ở độ tuổi này, bản mệnh nên an hưởng tuổi già, đừng lao tâm khổ tứ về công việc, tài chính hay chuyện con cháu nữa.
 • Xét về Địa chi: Bước vào năm tuổi, gia đạo có phần rối ren, tình cảm vợ chồng hay giữa các thế hệ có thể sinh sự mâu thuẫn dẫn tới cãi vã. Sức khỏe có nhiều biến chứng bất ngờ, cần chủ động khám sức khỏe định kỳ để phòng chống nguy cơ bệnh tật.
 • Xét về ngũ hành: Kim gặp Kim bình hòa, có điều cần chú ý tới phương diện sức khỏe. Đương số mà hút thuốc lâu năm cần sớm từ bỏ để tránh những hệ lụy nguy hiểm cho cơ thể, đề phòng các bệnh về phổi.

=> Tiểu kết:

Từ các mối quan hệ Can Chi và ngũ hành có thể thấy, năm 2023 là một năm bình hòa với con giáp này. Mọi thứ vẫn duy trì đều đều, không có nhiều sóng gió. Tuy nhiên, phương diện tình cảm, gia đạo có thể xảy ra nhiều khúc mắc. Sức khỏe cũng có phần sa sút, nên thăm khám định kỳ để phát hiện bệnh sớm.
 

2. Xem tử vi Quý Mão năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô

Kế Đô sao ấy dài đôngChia tay đôi ngả không mong tao phùngTháng Ba tháng Chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Kế Đô là hung tinh thường đem lại tai nạn thương tâm, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ, buồn chán trong lòng, họa vô đơn chí, trong mái ấm gia đình có việc không may. Xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Nên tránh 2 tháng này nếu muốn thực thi đại sự .

– Theo niên hạn: Địa Võng

Địa Võng nhiều nỗi buồn than .Lời ăn lời nói xanh đoan rầy ràÐịa Võng hạn cũng không xongNhư cá mắc lưới giữa dòng chẳng mayGặp hạn Địa Võng trong năm, nam mệnh Quý Mão nên hạn chế xuất hành xa, nhất là vào giờ Tuất và ngày Tuất kẻo dễ gặp nguy hiểm .Ngoài ra, Địa Võng ví như cái bẫy, đương số cẩn trọng lời nói kẻo vướng khẩu thiệt, bị kẻ xấu tận dụng hoặc lừa gạt .

=> Tiểu kết:

Hung tinh Kế Đô nhắc nhở con giáp này nên chuẩn bị tinh thần cho những vận hạn có thể phải đối mặt trong năm 2023. Chẳng những sức khỏe sa sút mà còn có thể hao tài tốn của. Họa thị phi rình rập, bản mệnh cũng nên thận trọng lời ăn tiếng nói kẻo họa vô đơn chí. Nếu có việc phải đi xa nên chú ý an toàn giao thông.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Quý Mão nam mạng theo vận niên

Nam mạng Quý Mão gặp vận niên Ngưu hồi sơn, tức trâu về núi trong chính năm tuổi của mình. Hình tượng này không tốt cũng không xấu. Trâu về núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân khỏi cơ cực .

Theo đó, công việc vẫn sẽ gặt hái được không ít thành công, dù phải trả giá bằng nhiều mồ hôi, công sức. Lưu ý, kinh doanh buôn bán thận trọng, “chắc cú” rồi hãy tiến hành kẻo khó mà thành.

Về chuyện tình cảm, nhà đạo có điềm bất hòa, phần lớn vì tâm ý không tin mà ra. Nếu biết cách tin cậy người trong nhà, đương số sẽ bớt phải tâm lý nhiều hơn .

4. Xem vận hạn tuổi Quý Mão năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Quý Mão không phạm Tam Tai, không phải bận tâm đến vấn đề này.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Quý Mão không phạm Kim Lâu, có thể tiến hành xây dựng nhà cửa hoặc cho người khác mượn tuổi để làm nhà.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Quý Mão không phạm Hoang Ốc khi tiến hành làm nhà trong năm.

=> Tiểu kết:

Nam mạng Quý Mão sinh năm 1963 không gặp hạn nào xét về tuổi âm lịch trong năm 2023. Theo đó, đương số có thể yên tâm đứng ra lo liệu, tiến hành việc đại sự trong nhà như cưới hỏi của con cháu, xây dựng nhà cửa…

III. Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Quý Mão nam mạng 2023

Dựa trên mối đối sánh tương quan giữa tuổi Quý Mão nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều góc nhìn ( ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm … ) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận tiện và ngược lại. Cụ thể như sau :

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Quý Mão nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1963 Kim Quý Mão
Trực Thái Tuế


 
Kế Đô Không phạm 
 
Không phạm 
 
 
Không phạm 
 
 
Ngưu hồi sơn 
Năm xem 2023   Kim Quý  Mão 
Mối tương quan  Hòa Hòa Hòa
Điểm  1/2  1/2 1/2 0/2 0/2 2/2  2/2   2/2 1/2 

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Quý Mão nam mạng
 

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Quý Mão nam mạng đạt 10/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Độ tương hợp giữa bản mệnh và lưu niên ở mức trung bình .

Kết luận :Có thể thấy đời sống của nam mạng Quý Mão sinh năm 1963 không gặp phải biến cố nào quá lớn trong năm 2023. Bản mệnh hoàn toàn có thể an hưởng tuổi già, không cần phải lao tâm khổ tứ về việc làm, kinh tế tài chính hay chuyện con cháu. Bên cạnh đó nên tiết chế xúc cảm để tránh gây ra xung đột không đáng .

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Những người vẫn đang trong thời gian tại chức nên giữ nguyên hiện trạng công việc, làm tốt những việc đang đảm nhiệm hơn là theo đuổi điều gì đó mới mẻ. Ở tuổi này, bạn không nên quá mức bon chen cạnh tranh mà phải lao tâm khổ tứ. Những người đã về hưu có thể an tâm tận hưởng cuộc sống hưu trí, quây quần bên gia đình.
 • Về tiền bạc: Tài chính không cần phải quá lo lắng. Bản mệnh là người có đầu óc tính toán nên tiền bạc khá dư dả. Tuy nhiên, trong năm con giáp này cũng phải chi tiêu khá nhiều cho nhu cầu gia đình hàng ngày hoặc đổ vốn kinh doanh, nên tính toán thật kỹ trước khi có ý định vung tiền.
 • Về tình duyên: Phương diện tình duyên, gia đạo cần để tâm nhiều hơn. Giữa vợ chồng, cha mẹ – con cái có thể xảy ra khúc mắc do chính cái tính cứng nhắc, bảo thủ của bản mệnh. Đương số là người có tiếng nói trong gia đình, nên cư xử hợp lý để làm gương cho con cháu. 
 • Về sức khỏe: Ở độ tuổi này, nam mạng nên chú ý chăm sóc nhiều hơn cho sức khỏe. Thể trạng trong năm 2023 không quá lý tưởng, chớ nên chủ quan. Bệnh vặt có thể trở thành bệnh nặng nếu không được quan tâm kịp thời. Việc đi lại, đi xa trong năm cũng cần hết sức chú ý, chú ý an toàn khi tham gia giao thông, đề phòng gặp tai nạn, thương tật…

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Mão nam mạng năm 2023

1. Hóa giải sao Kế Đô năm 2023

1.1 Cách cúng giải sao Kế Đô năm Quý Mão:

Kế Đô tam cửu bi aiMười tám ngày này, cờ vàng kéo raHăm mốt ngọn đèn sáng lòaChánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

 • Thời gian làm lễ cúng: Ngày 18 âm lịch hàng tháng hoặc cúng 1 lần vào dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng cần quay hướng chính Bắc mà vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

1.2 Bài Văn khấn giải hạn sao Kế Đô năm 2023:

Nam mô a di Đà Phật (3 lần)

 • Con kính lạy chín phương trời,mười phương Chư phật,Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Dẩu cửa hàm giải Ách tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh quân.
 • Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu quân

Tín chủ con là … … … … … …Hôm nay là ngày … …. tháng … … năm … … … … … tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại ( địa chỉ ) … … … … … để làm lễ hóa giải sao Kế Đô chiếu mệnh :

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn ; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, thịnh vượng thịnh vượng .

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì .

Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Cách hóa giải sao Kế Đô theo phong thủy

 • Đồ phong thủy: Sao Kế Đô là sao thuộc hành Thổ, muốn hóa giải được những nguồn năng lượng tiêu cực từ sao này thì cần phải dùng hành Kim để tiết chế. Do đó nên mặc những đồ màu trắng, bạc, xám, ghi. Có thể dùng những vật phẩm phong thủy làm bằng đá quý màu trắng như thạch anh trắng để áp chế…
 • Tích cực làm việc thiện: Chủ động làm nhiều việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến. Việc dâng sao giải hạn tốn kém, mất nhiều công sức mà chưa chắc đã có được hiệu quả bằng chính việc làm của bản thân mình.

2. Cách hóa giải hạn Địa Võng năm 2023

 • Về làm ăn: Tốt nhất làm ăn chân chính, buôn bán kinh doanh rõ ràng và minh bạch. Nhập hàng hóa sản phẩm đúng chất lượng, có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Đừng vì cái lợi nhuận mà bán rẻ lương thân.
 • Về gia đạo: Mọi người trong gia đình là 1, gia chủ gặp hạn không nên hơn thua tránh điều đáng tiếc xảy ra. Luôn yêu thương và nhường nhịn lẫn nhau, đừng vì lời nói của người khác mà tình cảm gia đình tan nát, chia ly xa cách. Dù có chuyện gì xảy ra thì mọi người nên ngồi lại mà tìm cách giải quyết.
 • Tinh thần hướng thiện: Gia chủ cần thành tâm, sống hướng thiện, cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa thắp hương cầu Phật mong gia đạo được bình an, sức khỏe dồi dào. 
 • Cảnh báo: Đương số không nên đi ra khỏi nhà vào trời tối, không may tai nạn bất ngờ xảy ra rất nguy hiểm. Đồng thời không nên cho người lạ vay mượn tiền hoặc ngủ nhờ qua đêm. Chẳng may gặp phải kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, thậm chí còn sát hại đến tính mạng.

Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn ngừa điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ hoàn toàn có thể làm giảm phần nào tai ương, rủi ro xấu, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN