Tử vi 2023 tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng: Đề phòng bị lừa gạt tiền bạc

Bởi xephangdanang
21 Lượt xem

Xem tử vi 2023 tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng để luận giải chi tiết vận hạn về Công danh sự nghiệp, Tiền bạc tài chính, Tình duyên gia đạo, Sức khỏe tai ương… trong năm Quý Mão. Từ đó giúp đương số nắm bắt vận cát hung, gặp thời tốt thì tận dụng phát triển, gặp vận xấu thì hạn chế tiến hành việc quan trọng, đề phòng xui xẻo.

 

Tu vi 2023 tuoi Quy Mao nu mang
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Quý Mão nữ mạng năm Quý Mão 2023

 • Năm sinh: 1963
 • Tuổi âm lịch: 61
 • Cầm tinh: Con mèo
 • Vận niên: Ngưu hồi sơn (Trâu về núi)
 • Sao hạn: Sao Thái Dương – Hạn Địa Võng
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1963
Tuổi can chi Quý Mão
Số tuổi xem tử vi  61 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Kim Bạch Kim (Vàng thỏi)
Thiên can Quý Thủy
Địa chi Mão Mộc
Cung mệnh Nữ cung Cấn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch  Năm 2023 
Năm can chi  Quý Mão 2023 
Thiên can năm  Quý Thủy 
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

 

II. Chi tiết tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Quý Mão nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Quý gặp Quý bình hòa, cuộc sống không quá nhiều biến động, công việc không cần mở mang thêm cho lao lực. 
 • Xét về Địa chi: Bước vào năm tuổi, gia đạo nhiều bất hòa, đương số có xu hướng lao tâm khổ tứ nhiều về con cháu trong nhà. Vấn đề gì cũng nên nghĩ thoáng, chọn cách chia sẻ hơn là giữ trong lòng. 
 • Xét về ngũ hành: Kim gặp Kim bình hòa, có điều cần chú ý tới phương diện sức khỏe. Bệnh đa phần do tâm sinh ra. Vì thế, suy nghĩ quá nhiều sẽ khiến tinh thần xuống dốc, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

=> Tiểu kết:

Dù đây là năm tuổi có nhiều vấn đề cần phải chú ý nhiều hơn, song nữ mạng Quý Mão vẫn có thể có một năm bình hòa, ít sóng gió. Đương số gặp ít biến động, tiền của làm ra đủ ăn đủ tiêu. Tuy nhiên, bạn có thể phiền lòng ít nhiều về phương diện gia đạo, con cháu trong nhà. Nên suy nghĩ thoáng mọi chuyện để không ảnh hưởng tới sức khỏe.
 

2. Xem tử vi Quý Mão năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

Thái Dương rực nắng mặt trờiTháng Sáu vận tới tuổi đời giàu sangTháng Mười nhà đạo rộn ràngCông danh chói lọi ngập tràn tham vọngThái Dương là cát tinh mang lại sự tốt đẹp, tăng trưởng về sự nghiệp cho đương số. Năm gặp sao này chiếu thì làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp suôn sẻ trong việc kinh doanh, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát .

– Theo niên hạn: Địa Võng

Địa Võng nhiều nỗi buồn than .Lời ăn lời nói xanh đoan rầy ràÐịa Võng hạn cũng không xongNhư cá mắc lưới giữa dòng chẳng mayNữ mệnh Quý Mão nên hạn chế xuất hành xa trong năm 2023 kẻo gặp tai ương giật mình. Nhẹ thì mất tiền qua loa, nghiêm trọng hoàn toàn có thể nguy cơ tiềm ẩn tính mạng con người .Ngoài ra, gặp hạn này cần đặc biệt quan trọng quan tâm yếu tố xã giao. Đừng ăn nói hàm hồ mà vướng họa thị phi, thậm chí còn là kiện tụng cửa quan gây hao tài, mất uy tín .

=> Tiểu kết:

May mắn được cát tinh đồng hành, nữ mạng Quý Mão sinh năm 1963 có thể đón nhiều điều yên vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Mọi thứ diễn ra đều đều, ít điều phải lo nghĩ. Kinh doanh buôn bán cũng khá thuận lợi. Tuy nhiên, trong năm dễ gặp hạn về xã giao, chớ nên ăn nói bừa bãi mà rước thị phi vào người.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Quý Mão nữ mạng theo vận niên

Tuổi Quý Mão gặp vận niên Ngưu hồi sơn, tức trâu về núi trong chính năm tuổi của mình. Hình tượng này không tốt cũng không xấu. Trâu về núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân khỏi cơ cực. 

Theo đó, việc làm vẫn sẽ gặt hái được không ít thành công xuất sắc, dù phải trả giá bằng nhiều mồ hôi, sức lực lao động. Lưu ý, kinh doanh thương mại kinh doanh thận trọng, “ chắc cú ” rồi hãy triển khai kẻo khó mà thành .Về chuyện tình cảm, nhà đạo có điềm bất hòa, phần lớn vì tâm ý thiếu tín nhiệm mà ra. Nếu biết cách tin yêu người trong nhà, đương số sẽ bớt phải tâm lý nhiều hơn .

4. Xem vận hạn tuổi Quý Mão năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Quý Mão không phạm Tam Tai, không phải bận tâm đến vấn đề này.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Quý Mão không phạm Kim Lâu, có thể tiến hành xây dựng nhà cửa hoặc cho người khác mượn tuổi để làm nhà.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Quý Mão không phạm Hoang Ốc khi tiến hành làm nhà trong năm.

=> Tiểu kết:

Có thể thấy nữ mạng Quý Mão sinh năm 1963 không gặp hạn nào xét về tuổi âm lịch trong năm 2023. Nhờ đó, bản mệnh có thể yên tâm đứng ra tiến hành việc đại sự trong nhà như cưới hỏi của con cháu… mà không phải lo lắng gặp vấn đề gì bất lợi.
 

III. Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng 2023

Dựa trên mối đối sánh tương quan giữa tuổi Quý Mão nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều góc nhìn ( ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm … ) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận tiện và ngược lại. Cụ thể như sau :

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Quý Mão nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1963 Kim Quý Mão
Trực Thái Tuế


 
Thái Dương Không phạm 
 
Không phạm 
 
 
Không phạm 
 
 
Ngưu hồi sơn 
Năm xem 2023   Kim Quý  Mão 
Mối tương quan  Hòa Hòa Hòa
Điểm  1/2  1/2 1/2 0/2 2/2 2/2  2/2   2/2 1/2 

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Quý Mão nữ mạng
 

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Quý Mão nữ mạng đạt 12/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Độ tương hợp giữa bản mệnh và lưu niên khá cao .

Kết luận :Nhìn chung năm 2023 với nữ mạng Quý Mão chủ về bình hòa, những phương diện không thay đổi, ít phải bận tâm lo nghĩ. Bản mệnh nên hài lòng với những gì mình đang có, đừng quá chạy theo lợi danh hay nghe lời dụ dỗ mật ngọt mà rước họa vào người .

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Người tuổi này nếu vẫn đang tại chức thì công danh sự nghiệp không có gì đáng ngại, cứ tập trung làm tốt việc của mình, tròn bổn phận và trách nhiệm thì mọi thứ vẫn khá ổn định. Bên cạnh đó, bạn vẫn nên đề phòng họa thị phi, cẩn thận lời ăn tiếng nói để gìn giữ các mối quan hệ hữu hảo.
 • Về tiền bạc: Tình hình tài chính ở mức đủ ăn đủ tiêu, biết quản lý và cân đối chi tiêu thì không có gì phải lo lắng. Bản mệnh còn có nguồn thu nhập ổn định từ công việc hiện tại hoặc khoản tích góp hưu trí nên vẫn có đồng ra đồng vào, tự lo được cuộc sống yên ấm. Buôn bán có phần vượng phát, nhưng chớ nên mạo hiểm hay nghe lời dụ dỗ mà vung tiền bừa bãi.
 • Về tình duyên: Gia đạo có điềm bất hòa, bản mệnh cũng phải lo nghĩ về chuyện con cháu nên đôi khi tinh thần sa sút, suy nghĩ nhiều dẫn tới tâm sự đè nén. Nên nghĩ thoáng mọi chuyện, chia sẻ với bạn đời hay người thân để cùng tìm cách giải quyết, đừng ôm mọi chuyện một mình.
 • Về sức khỏe: Nữ mạng Quý Mão cũng nên chú ý quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe trong năm 2023 này, đặc biệt các vấn đề về khí huyết ở tuổi mãn kinh. Bên cạnh việc duy trì thói quen tập luyện thể dục điều độ, bạn cũng nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày, ăn uống khoa học để điều dưỡng cơ thể từ bên trong.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023

1. Cách hóa giải sao Thái Dương năm 2023

Thái Dương là cát tinh. Do đó, việc cúng sao Thái Dương sẽ giúp phát huy được cát tính của tinh tú này, hỗ trợ tốt cho vận trình năm Quý Mão của đương số.

1.1 Cúng lễ sao Thái Dương

Thái Dương như rồng trên mâyTháng Mười, tháng Sáu túi đầy tiền vôHăm bảy cúng lạy Nam – MôCờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

 • Thời gian cúng: Ngày 27 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 2 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng Đông mà khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thái Dương 2023 đầy đủ:

Nam mô a di đà phật ! ( 3 lần )

 • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
 • Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cựcTử Vi Tràng Sinh Đại đế.
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên tử Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ ( chúng ) con là : … … … … … … … … … … … … … … … .

Hôm nay là ngày…… tháng………năm….., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại (địa chỉ)……………………………………………………………để làm lễ giải hạn sao Thái Dương chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn ; ban phúc, lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, thịnh vượng thịnh vượng .

1.3 Cách làm tăng cát tính của sao Thái Dương trong năm 2023:

 • Đeo đồ phong thủy: Người tuổi này có thể đeo trang sức đá quý màu nâu, màu vàng như Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách, Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng,…
 • Làm ăn ngay thẳng: Tập trung vào nhiệm vụ của mình, quyết tâm cố gắng không ngừng. Bản mệnh đặc biệt tránh tình trạng làm gian, làm lậu mà nam hay nữ mệnh cũng đều sẽ gặp điều không may.
 • Cư xử khiêm tốn: Dù là người có vị thế cao hay thấp, bản mệnh cũng nhớ nhắc nhở bản thân hành xử khiêm tốn, đặc biệt cấp dưới nên tuân theo các quy định của tập thể và của lãnh đạo, nếu không dễ vướng vào những chuyện mâu thuẫn, tranh chấp không đáng có. 
 • Nắm bắt thời cơ: Hãy tự tin vào khả năng của bản thân mình để có thể nắm bắt những cơ hội xuất hiện trước mắt. Bạn không nên chần chừ, do dự quá lâu, để kẻ khác chớp mất thời cơ.

2. Cách hóa giải hạn Địa Võng

 • Về làm ăn: Tốt nhất làm ăn chân chính, buôn bán kinh doanh rõ ràng và minh bạch. Nhập hàng hóa sản phẩm đúng chất lượng, có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Đừng vì cái lợi nhuận mà bán rẻ lương thân.
 • Về gia đạo: Mọi người trong gia đình là 1, gia chủ gặp hạn không nên hơn thua tránh điều đáng tiếc xảy ra. Luôn yêu thương và nhường nhịn lẫn nhau, đừng vì lời nói của người khác mà tình cảm gia đình tan nát, chia ly xa cách. Dù có chuyện gì xảy ra thì mọi người nên ngồi lại mà tìm cách giải quyết.
 • Tinh thần hướng thiện: Gia chủ cần thành tâm, sống hướng thiện, cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa thắp hương cầu Phật mong gia đạo được bình an, sức khỏe dồi dào. 
 • Cảnh báo: Đương số không nên đi ra khỏi nhà vào trời tối, không may tai nạn bất ngờ xảy ra rất nguy hiểm. Đồng thời không nên cho người lạ vay mượn tiền hoặc ngủ nhờ qua đêm. Chẳng may gặp phải kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, thậm chí còn sát hại đến tính mạng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì .Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn ngừa điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ hoàn toàn có thể làm giảm phần nào tai ương, rủi ro xấu, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. Thái Dương là cát tinh. Do đó, việc cúng sao Thái Dương sẽ giúp phát huy được cát tính của tinh tú này, tương hỗ tốt cho vận trình năm Quý Mão của đương số .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN