Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 – Nam mạng 1971 – Tử vi phong thủy

Bởi xephangdanang
39 Lượt xem

I. Thông tin gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng

Người sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi, cầm tinh con lợn. Năm sinh theo âm lịch từ 27/01/1971 đến 14/02/1972. Với thiên can Tân và địa chi Hợi, can chi của người tuổi này có nghĩa là Khuyên Dưỡng Chi Trư ( lợn nuôi nhốt ) .
– Ngũ hành : Kim ( Thoa Xuyến Kim, Vàng trang sức đẹp )
– Tương sinh : Thổ

– Tương khắc: Hỏa

– Cung mệnh nam mạng : Cung Khôn
Nam tuổi Tân Hợi 1971 là những người đàn ông hiền lành và khoan dung nên được đồng nghiệp, bạn hữu yêu quý, tin cậy. Ngoài ra, họ còn có ý chí kiên trì, không thuận tiện xê dịch bởi những tác động ảnh hưởng bên ngoài, luôn nỗ lực đạt tiềm năng bằng chính đôi tay của mình. Vì vậy, họ đã và đang gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trong đời sống .

II. Xem tử vi nam tuổi Tân Hợi năm 2023 tổng quan

Năm 2023 là năm Qúy Mãohay còn gọi là năm con Hổ. Năm này mang đặc thù của hành Kim ( Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc ) .
Muốn luận giải tử vi của gia chủ, ta cần địa thế căn cứ vào : Cung mệnh, thiên can, địa chi, hạn tuổi, sao chiếu mệnh, …
Nhìn chung, năm Qúy Mãohành Kim nên tương hỗ rất tốt cho người mệnh Thoa Xuyến Kim. Ngoài ra, thiên can Tân gặp Nhâm là bình hòa, địa chi của tuổi Hợi và năm Dần 2023 thuộc vào Nhị Hợp. Điều này báo hiệu một năm có nhiều chuyển biến tích cực, Open thời cơ làm ăn mang về tài lộc dành cho nam tuổi Tân Hợi .

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 - Nam mạng 1971

Bản mệnh có sao Kế Đô chiếu mệnh nên dễ vướng phải những chuyện thị phi, sức khỏe thể chất có phần suy giảm. Tuy nhiên, quý bạn cũng không cần quá lo ngại. Chỉ cần biết chủ động phòng tránh, hóa giải thì mọi chuyện đều sẽ ổn thỏa .

III. Luận giải tử vi 2023 nam tuổi Tân Hợi trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm này, việc làm của tuổi Tân Hợi tương đối không thay đổi, không gặp phải khó khăn vất vả, thử thách nào lớn. Không chỉ vậy, bản mệnh còn gặp nhiều thời cơ kinh doanh thương mại, được quý nhân phù trợ nên con đường thăng quan tiến chức ngày càng rộng mở .
Tuy nhiên, nếu có dự tính góp vốn đầu tư lớn hay lan rộng ra quy mô làm ăn trong năm này thì quý bạn cần thận trọng, đo lường và thống kê kỹ lưỡng để tránh thất thoát tiền tài .
Bên cạnh đó, nam mạng Tân Hợi cũng hoàn toàn có thể tranh thủ lan rộng ra và cải tổ những mối quan hệ, đem đến tương hỗ lớn cho sự nghiệp sau này .

2. Tài chính

Nhờ việc làm phát đạt, tiền tài trong năm 2023 của người nam tuổi Tân Hợi khá dư dả, không lo thiếu thốn. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn cần tiêu tốn nhiều cho đời sống của bản thân và mái ấm gia đình. Quý bạn không nên tiêu xài hoang phí và biết cách quản lý tài chính một cách hài hòa và hợp lý .
Ngoài ra, bản mệnh cũng cần thận trọng khi có dự tính góp vốn đầu tư hay cho người khác vay tiền. Đặc biệt, nâng cao cẩn trọng, đề phòng kẻ tà đạo hãm hại, gây thất thoát tiền tài .

3. Tình duyên, gia đạo

Năm 2023 được Dự kiến là một năm niềm hạnh phúc và ấm cúng so với nhà đạo của nam Tân Hợi. Tuy hôn nhân gia đình xảy ra một số ít xích mích nhưng nhờ tình yêu và sự đồng cảm nên tình cảm vợ chồng càng thêm thâm thúy .
Con cái và cha mẹ vẫn còn sống sót khoảng cách thế hệ, thường hay sự không tương đồng quan điểm và lối sống. Vì vậy, bản mệnh nên dành nhiều thời hạn hơn cho con đồng thời tiếp tục tạo những hoạt động giải trí kết nối mái ấm gia đình .

4. Sức khỏe

Do ảnh hưởng tác động của hung tinh, sức khỏe thể chất của nam Tân Hợi có tín hiệu suy giảm. Ở trong độ tuổi 50, quý bạn càng cần phải quan tâm tới những yếu tố sức khỏe thể chất, hạn chế rượu bia, thuốc lá đồng thời không chủ quan, lơ là trước những tín hiệu không bình thường của khung hình .
Bên cạnh đó, quý bạn cũng hoàn toàn có thể dành thời hạn đi du lịch để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi và nạp thêm nguồn năng lượng mới .

IV. Xem sao hạn của nam mạng tuổi Tân Hợi trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Trong năm Nhâm Dần, nam Tân Hợi được sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây là một trong những hung tinh thuộc Cửu Diệu niên hạn, không tốt cho cả nam và phái đẹp .
Dưới ảnh hưởng tác động của sao Kế Đô, nam sinh năm 1971 hoàn toàn có thể gặp phải những chuyện lao đao trong tiền tài, tình cảm và sức khỏe thể chất. Ngoài ra, bản mệnh còn dễ vướng vào những chuyện thị phi, kiện tụng, làm giảm uy tín của bản thân trong mắt bạn hữu, đồng nghiệp. Những điều này cũng khiến nam mạng không khỏi sinh ra buồn chán, chán nản .
Vì vậy, trong thời hạn này, tuổi Tân Hợi thao tác gì cũng nên thận trọng, bình tĩnh, tránh giận quá mất khôn. Bên cạnh đó, quý bạn cũng cần chú ý quan tâm tới những yếu tố sức khỏe thể chất, hạn chế những tâm lý xấu đi .

2. Hạn tuổi

Năm 2023, nam mạng tuổi Tân Hợi 52 tuổi gặp phải hạn Địa Võng .
Hạn này thường đem đến những bất lợi không mong ước cho sự nghiệp của nam mạng. Nếu bản mệnh không có ý chí kiên cường, thuận tiện nản lòng thoái chí thì mọi sự đều khó thành .
Bên cạnh đó, nam mạng Tân Hợi còn hoàn toàn có thể vướng vào những chuyện thị phi, tăm tiếng, tác động ảnh hưởng không tốt đến uy tín của bản thân cũng như đến những mối quan hệ của mình. Những rắc rối này dễ khiến niềm tin rơi vào trạng thái buồn sầu, ưu tư. Do đó, khi nhắc đến Địa Võng, người ta thường nhớ đến câu thơ dân gian :

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than
Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà.”

3. Tứ trụ

Tứ trụ : Thiên Thuận, Đại Hung
Xét theo tứ trụ, vận số trong năm 2023 của tuổi Tân Hợi chỉ ở mức trung bình. Công việc làm ăn không thay đổi, chưa có nhiều chuyển biến mới, không phải là thời gian lý tưởng để triển khai những dự tính lớn .
Gia đạo xảy ra một số ít xích míc do sự không tương đồng quan điểm, cần dữ thế chủ động hòa giải để tránh sứt mẻ tình cảm .

4. Vận niên

Vận niên : Cẩu Cuồng Phong ( Dê về suối )
Vận niên tốt dự báo năm Qúy Mãolà một năm nhiều triển vọng so với nam Tân Hợi 1971. Công việc làm ăn phát đạt, những mối quan hệ được lan rộng ra, tiền tài sinh sôi nảy nở. Về phần nhà đạo hoàn toàn có thể đón nhiều tin vui tương quan đến hỷ sự hoặc tài lộc .
Tuy nhiên, nam mạng Tân Hợi vẫn nên giữ thái độ nhã nhặn, thận trọng trong việc làm và biết cách quản trị tiêu tốn hài hòa và hợp lý .

5. Màu hợp tuổi

Người ta tin rằng màu sắc không chỉ đem đến may mắn mà còn mang lại tài lộc cho con người. Vì vậy, nam mạng Tân Hợi nên chọn những màu sắc hợp mệnh với mình khi sơn nhà, mua xe, mua điện thoại, trang sức,…

Nam mạng Tân Hợi mệnh Kim nên sử dụng những màu như : Trắng, xám, ghi, vàng sẫm, nâu đất. Đồng thời tránh chọn màu thuộc hành Hoả, khắc với mệnh của mình : Cam, đỏ, hồng .

6. Hướng xuất hành

Nam Tân Hợi thuộc cung Khôn ( Tây tứ mệnh ). Do đó, bản mệnh hợp xuất hành những hướng : Đông Bắc ( Sinh Khí ) – Tây Bắc ( Phúc Đức ) – Tây ( Thiên Y ) – Tây Nam ( Phục Vị ) .

7. Hóa giải sao hạn

Hạn Địa Võng không tốt cho những mối quan hệ, tình cảm, tài lộc của gia chủ. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn hoàn toàn có thể tìm cách hoá giải .
Tốt nhất, nam mạng Tân Hợi 1971 nên làm ăn chân chính, trung thực, không kinh doanh thương mại trái pháp lý, không vì cái lợi trước mắt mà bán rẻ lương tâm. Bên cạnh đó, cần hạn chế cho vay tiền và đề phòng kẻ tiểu nhân thừa cơ hãm hại .
Trong những mối quan hệ, tuổi Tân Hợi cần giữ thái độ bình tĩnh, tránh những cuộc cãi cự khiến tình cảm đôi bên bị sứt mẻ. Khi xảy ra xích míc, hãy cùng ngồi xuống và tìm cách hòa giải, mọi việc đều có cách xử lý của nó .
Ngoài ra, gia chủ gặp hạn Địa Võng cũng nên liên tục làm việc thiện, sẵn sàng chuẩn bị cho đi mà không cần nhận lại. Phúc đức tích được sẽ giúp nam mạng hóa giải vận hạn, nhận được nhiều phước lành cho bản thân và con cháu về sau .

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn ngừa những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá tử vi & phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tính năng cải tổ sinh khí cho gia chủ, ngày càng tăng sự suôn sẻ trong việc làm và đời sống hàng ngày .
Nam mạng tuổi Tân Hợi 1971 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình tựa như có lá bùa suôn sẻ trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong đời sống, phát huy tối đa năng lượng trong việc làm để tiến tới thành công xuất sắc .
Người nam tuổi Tân Hợi 1971 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc ( hành Kim ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, hoàn toàn có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng ( hành Kim ) Quý bạn hoàn toàn có thể chọn Mặt Phật
Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi những loại sản phẩm từ Ngọc sẽ tương thích với toàn bộ những mệnh .

V. Diễn biến tử vi nam mạng Tân Hợi 1971 theo tháng trong năm

– Tháng 1 : Nhiều suôn sẻ sẽ đến với quý bạn trong thời gian này. Hãy biết tận dụng thời cơ để có một khởi đầu thuận tiện trong năm mới 2023 .
– Tháng 2 : Gia đình xảy ra chuyện bất hòa do sự không tương đồng quan điểm sống. Thay vì to tiếng, cãi cự, hãy bình tĩnh ngồi xuống để cùng san sẻ và xử lý trong độc lập .
– Tháng 3 : Xuất hiện đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu lớn trong việc làm. Tuy nhiên, nam mạng không cần quá lo ngại mà chỉ cần tập trung chuyên sâu làm tốt nghĩa vụ và trách nhiệm của mình .
– Tháng 4 : Nhiều khoản tiêu tốn lớn nhỏ cho đời sống của mái ấm gia đình khiến quý bạn bị áp lực đè nén. Hãy quản trị tiêu tốn hài hòa và hợp lý, tránh tiêu xài hoang phí cho những nhu yếu không thiết yếu .
– Tháng 5 : Sức khỏe có tín hiệu đi xuống, nên hạn chế rượu bia, thuốc lá đồng thời có chính sách nhà hàng và nghỉ ngơi hài hòa và hợp lý .
– Tháng 6 : Công việc không thay đổi, hoàn toàn có thể dành thời hạn để đi du lịch với mái ấm gia đình .
– Tháng 7 : Khi xuất hành đi xa, cần quan tâm khi chuyển dời bằng xe cộ, đề phòng trộm cướp trên đường .
– Tháng 8 : Sau một thời hạn thao tác cần mẫn, nam mạng thu về được những thành quả xứng danh, tài lộc rủng rỉnh, việc làm có bước tăng trưởng mới .
– Tháng 9 : Tháng này thao tác gì cũng nên giữ thái độ tỉnh táo, bình tĩnh đồng thời tránh xa những cuộc cãi cự không thiết yếu .
– Tháng 10 : Vợ chồng hòa thuận, con cháu ngày càng thành đạt trở thành động lực to lớn giúp quý bạn càng phấn đấu hơn trong đời sống .
– Tháng 11 : Gia đạo có tin vui, mái ấm gia đình có thêm thành viên mới hoặc có người thân trong gia đình đi xa lâu ngày quay trở lại .
– Tháng 12 : Tuổi Tân Hợi có phần lơ là trong việc làm, cần kiểm soát và điều chỉnh lại bản thân và lấy lại động lực thao tác .

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm 2023, nam sinh năm 1971 không phạm Thái Tuế. Do đó, việc làm của quý bạn vẫn diễn biến suôn sẻ, không gặp nhiều trở ngại .

2. Phạm Tam Tai không?

Trong năm 2023 Nhâm Dần, nam Tân Hợi 52 tuổi không phải Tam Tai, hoàn toàn có thể triển khai những dự tính lớn .

3. Phạm Kim Lâu không?

Trong năm Nhâm Dần, nam mạng Tân Hợi, 52 tuổi không phạm Kim Lâu, thuận tiện cho việc sửa sang, xây nhà cửa .

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm 2023, nam tuổi Tân Hợi, sinh năm 1971 không phạm Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Năm 2023 Nhâm Dần, gia chủ không phạm phải Hoang Ốc, Kim Lâu và Tam Tai. Vì vậy, đây là thời gian thích hợp để xây nhà, giúp bản mệnh có nơi định cư lạc nghiệp, mọi sự đều hanh thông, thuận tiện .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN