Tử vi 2023 tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng: Mưu sự dễ thành

Bởi xephangdanang
27 Lượt xem

Xem tử vi 2023 tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng để luận giải chi tiết vận hạn về Công danh sự nghiệp, Tiền bạc tài chính, Tình duyên gia đạo, Sức khỏe tai ương… trong năm Quý Mão. Từ đó giúp đương số nắm bắt vận cát hung, gặp thời tốt thì tận dụng phát triển, gặp vận xấu thì hạn chế tiến hành việc quan trọng, đề phòng xui xẻo.

 

Tu vi 2023 tuoi Tan Suu nam mang
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Tân Sửu nam mạng năm Quý Mão 2023

 • Năm sinh: 1961
 • Tuổi âm lịch: 63
 • Cầm tinh: Con Trâu
 • Vận niên: Trư phùng hỏa (tức Heo bị lửa)
 • Sao hạn: Sao Mộc Đức – Hạn Huỳnh Tuyển
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1961 
Tuổi can chi Tân Sửu 
Số tuổi xem tử vi  63 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Bích Thượng Thổ (Đất trên tường thành) 
Thiên can Tân Kim 
Địa chi Sửu Thổ 
Cung mệnh Nam cung Chấn Mộc
Năm xem tử vi
Năm dương lịch  Năm 2023 
Năm can chi  Quý Mão 2023 
Thiên can năm  Quý Thủy 
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)


II. Chi tiết tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Tân Sửu nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Tân gặp Quý bình hòa, cuộc sống năm 2023 khá bình ổn, ít thăng trầm lên xuống.
 • Xét về Địa chi: Sửu gặp Mão bình hòa, công việc khá thuận lợi, ít chịu tác động của yếu tố ngoại cảnh, sống vui tươi hay buồn bực đều do tâm mình sinh ra.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành bản mệnh và lưu niên tương sinh, tiền bạc vẫn có dấu hiệu sinh sôi nảy nở, chủ động nắm bắt vẫn làm ra không ít tiền của. Sức khỏe duy trì ở mức bình ổn, ít đau ốm hay mắc bệnh nghiêm trọng.

=> Tiểu kết:

Từ mối quan hệ Can Chi và ngũ hành lưu niên như trên, có thể thấy nam mạng Tân Sửu sinh năm 1961 sẽ có một năm 2023 bình hòa, ít muộn phiền. Mưu sự có sự thuận lợi nhất định, cuộc sống vui buồn do tâm thái của bản thân quyết định. Tiền bạc sinh sôi nảy nở, biết nắm bắt cơ hội thì vẫn có thu nhập dư dả. 
 

2. Xem tử vi Tân Sửu năm 2023 nam mạng theo sao hạn
 

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức
 

Mộc Đức sao sáng bát ngátLộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngờiBán buôn vốn một phát mườiGia môn rộn ràng nụ cười ấm noMộc Đức là phúc tinh, năm có sao này chiếu mạng hứa hẹn nhiều như mong muốn trong đời sống, nhất là đời sống tình cảm. Tốt nhất là vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là tương quan về khí huyết trong khung hình .

– Theo niên hạn: Huỳnh Tuyển
 

Huỳnh Tuyển hạn ấy nặng thayDẫu khỏi tai nạn đáng tiếc khiến rày ốm đauKhuyên ai khấn nguyện hết lòng ,Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .Hạn này khá nặng, người gặp hạn dễ đổ bệnh nặng, hao tài. Ngoài ra, đương số dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa .

=> Tiểu kết

: Được cát tinh Mộc Đức chiếu mệnh, phương diện tình cảm và gia đạo của con giáp này được lợi hơn cả. Điều này cũng giúp cải thiện đáng kể đời sống tinh thần của bản mệnh. Tuy nhiên, hạn Huỳnh Tuyển tác động gây bệnh tật, dễ hao tài tốn của vì chạy chữa. Bạn cũng nên đề phòng hạn sống nước trong năm.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Tân Sửu nam mạng theo vận niên

Tuổi Tân Sửu gặp vận niên Trư phùng hỏa, tức Heo gặp lửa ( heo quay ) trong năm Quý Mão 2023. Vận niên này ở mức trung bình, không đại cát cũng chẳng đại hung .Heo quay làm vật quyết tử cho người khác được ngon miệng nhưng bản thân lại chịu thiệt thòi. Vậy mỗi khi thao tác cho người ta phải tâm lý cho chín chắn rồi hãy làm, kẻo mang hại cho chính mình. Ý thức được điều này thì làm gì cũng dễ thành công xuất sắc .Vận niên này khá tốt về tình cảm. Gia đạo hòa giải, ít xảy ra xung đột lớn. Cuối năm hoàn toàn có thể đón hỷ tín từ con cháu trong nhà .

4. Xem vận hạn tuổi Tân Sửu năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Tân Sửu không phạm Tam Tai năm 2023, cuộc sống bình ổn, không nhiều xáo trộn.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Tân Sửu không phạm Kim Lâu, trong năm có thể đứng tên xây dựng nhà cửa hoặc lo liệu chuyện đại sự cho con cháu.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Tân Sửu phạm Hoang Ốc, không tốt cho việc làm nhà. Đây là một trong các yếu tố khi tiến hành xem tuổi xây nhà cho đương số.

=> Tiểu kết:

Không bị họa Tam Tai hay Thái Tuế ảnh hưởng nên nam mạng Tân Sửu sinh năm 1961 có thể yên tâm đón một năm 2023 bình ổn, ít sóng gió. Bản mệnh có thể đứng ra lo liệu việc đại sự trong năm mà không lo phạm tuổi.

III. Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng 2023

Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Tân Sửu nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Tân Sửu nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1961  Thổ Tân  Sửu
Không phạm


 
Mộc Đức Không phạm 
 
Không phạm 
 
 
Phạm 
 
 
Trư phùng hỏa 
 
 
Năm xem 2023   Kim Quý  Mão 
Mối tương quan  Sinh Sinh Khắc
Điểm  2/2  2/2 0/2 2/2 2/2 2/2  2/2   0/2 1/2 

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Tân Sửu nam mạng
 

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Tân Sửu nam mạng đạt 13/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp khá cao, báo hiệu một năm nhiều thuận tiện .

Kết luận :Với mức điểm tương hợp cao như trên, năm 2023 hứa hẹn là một năm nhiều tín hiệu khả quan với tuổi Tân Sửu nam mạng. Mưu sự ít chịu yếu tố của ngoại cảnh, vậy nên đời sống buồn vui đều do bản thân quyết định hành động. Bạn hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu nguồn lực vào nghành mình đang theo đuổi để đạt hiệu quả tốt nhất .

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Những người vẫn đang tại chức ít phải muộn phiền về vấn đề công danh sự nghiệp. Ở tuổi này, bản mệnh đã có cho mình nền tảng vững chắc cả về danh tiếng lẫn địa vị, bạn cũng hài lòng với những gì bản thân sở hữu. Mưu sự trong năm cũng dễ thành.
 • Về tiền bạc: Tiền bạc có sự mở mang, nhiều cơ hội cải thiện thu nhập, cuộc sống nhờ vậy cũng thêm phần dư dả và thoải mái. Bạn có thể mở mang việc đầu tư nhưng chớ nên chạy theo những điều phù phiếm kẻo lao tâm khổ tứ mà kết quả không như mong đợi. Tốt nhất hãy làm những việc mình có kinh nghiệm và hiểu biết.
 • Về tình duyên: Gia đạo êm ấm, vợ chồng có sự tôn trọng và thấu hiểu qua nhiều năm bầu bạn. Các thành viên trong gia đình cũng đoàn kết, thuận hòa, con cháu ngoan ngoãn.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bản mệnh tuy không gặp vấn đề nghiêm trọng nào về bệnh tật nhưng vẫn cần chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao điều độ và vừa sức để nâng cao thể chất. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận có hạn sông nước trong năm.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023

Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
 

1. Hóa giải sao Mộc Đức năm 2023

1.1 Cách cúng lễ

Mộc Đức sao ấy tốt thayThập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân laiHăm lăm cúng kiến nhằm mục đích ngàyCờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

 • Thời gian cúng lễ: Ngày 25 âm lịch hàng tháng hoặc cúng một lần vào dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Lúc cúng, cần quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Mộc Đức năm 2023

Nam mô a di Đà Phật !- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương .- Nam mô Hữu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế .- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế .- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân .- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân .- Con kính kính lạy Đức Đông phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh quân .- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân .

Tín chủ ( chúng ) con là : … … … …Hôm nay là ngày …. tháng …. năm …., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại ( địa chỉ ) … … để làm lễ hóa giải sao Mộc Đức chiếu mệnh .

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ đồ trì giải trừ vận hạn ; ban phúc lộc, thọ, cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, thịnh vượng thịnh vượng .

Tín chú con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì .Nam mô a di Đà Phật !
1.3 Cách tăng cát khí của sao Mộc Đức theo phong thủy năm 2023

Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, nên dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tình duyên, hôn nhân gia đình, niềm hạnh phúc .

Bản mệnh có thể đeo trang sức đá phong thủy màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy hoặc cũng có thể dùng màu đen thuộc hành Thủy. Mục đích là để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, cũng có thể đeo đá quý màu xanh dương hoặc màu đen như Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…
 

2. Cách giải hạn Huỳnh Tuyển năm 2023

 • Về sức khỏe: Nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe bản thân. Đồng thời, cần lập chế độ ăn uống và rèn luyên thể thao hợp lý. Tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá,.. kẻo gây họa bất ngờ.
 • Công việc làm ăn: Hạn chế làm ăn xa nhà nhất là những việc liên quan đến sông nước. Tránh đi lại bằng phương tiện đường thủy, không may tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hại đến tính mạng. Tốt nhất không tham gia du lịch biển, đánh bắt cá xa bờ,…
 • Đề phòng tai bay vạ gió: Trong năm đương số không nên đứng ra bảo lãnh, bảo chứng cho bất cứ ai, kể cả người quen biết. Không may tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền của, nặng thì tiền mất tật mang.

XEM TỬ VI NĂM 2023 THEO NĂM SINH

Nhập năm sinh âm lịch

Nam    

NữViệc hóa giải sao hạn không phải là ngăn ngừa điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ hoàn toàn có thể làm giảm phần nào tai ương, rủi ro xấu, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN