Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng – Sự Nghiệp Nhiều Biến Động

Bởi xephangdanang
29 Lượt xem

Luận giải tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng về đường công danh sự nghiệp người nữ tuổi này xảy ra nhiều biến động. Công việc làm ăn dễ có sự thay đổi theo chiều hướng không có lợi. Lại thêm, bản mệnh nữ sinh năm 2001 xuất hành đi xa gặp phải không ít cản trở khó khăn. 

1 – Tổng quan về tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng

Thiên Can

Thiên can nữ tuổi Tỵ 2001 là Tân – hành Kim gặp năm 2023 thiên can là Quý – hành Thủy ⇒ Bình Hòa .

Địa chi

Nữ tuổi 2000 tuổi Tỵ gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Bình Hòa .

Ngũ hành

Nữ Tân Tỵ có ngũ hành Kim gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương trợ ⇒ Tốt

Cung phi

Nữ 2000 có cung phi Đoài – Kim gặp cung phi Tốn – Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Lục Sát .

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thổ Tú

Hạn năm 2023

Hạn Huỳnh Tuyền

Hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Xà Hãm Tỉnh

Tứ Trụ

Thiên Sinh – Địa Hung

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Tân Tỵ nên xuất hành theo hướng Tây Bắc trong khoảng chừng thời hạn từ 3 đến 7 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Hỷ Thần ban phước .

Màu hợp tuổi

Năm 2023, phái đẹp 2001 hợp màu Trắng và kỵ màu Đỏ, Xanh .

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con cọp, tướng tinh con thuồng luồng

Kết luận: Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng xét về đường công danh và sự nghiệp nhìn chung mưu cầu danh vọng không được tốt, dễ có sự thay đổi trong công việc. Quý nữ tuổi này nên giữ ổn định, không nên thay đổi hay mở mang làm ăn sẽ càng nhận về bất lợi và khó khăn. Ngoài ra, chuyện tình cảm trong năm xảy ra không ít cãi vã cùng bất hòa không vui vẻ. Xuất hành đi xa, bản mệnh nữ 2001 cũng gặp phải cản trở không tốt.

Nếu là nam mạng tuổi Tân Tỵ, mời xem✍ Dự đoán Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng từ chuyên gia

2 – Vận hạn tử vi tuổi Tỵ 2001 năm 2023 nữ mạng

☯ Nữ 2001 năm 2023 sao gì chiếu mạng ?

Hung Tinh Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải Nghĩa: Năm 2023, sao Thổ Tú chiếu mệnh nữ giới tuổi Tân Tỵ xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Nữ mạng sinh năm 2001 trong năm dễ bị kẻ xấu hãm hại mà rơi vào vòng xoáy thị phi thậm chí còn bị điều tiếng kiện tụng. Bên cạnh đó, khi xuất hành quý nữ tuổi Tỵ cũng gặp điều không suôn sẻ, gia đạo có chuyện bất hòa không vui, chăn nuôi súc vật khó khăn lại thêm sức khỏe của quý nữ sinh năm này cũng đau ốm bệnh nặng. 

☯ Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng về sao Hạn

Huỳnh Tuyền  (Đại hạn)

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay
Dẫu khỏi tai nạn đáng tiếc khiến rày ốm đau
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng ,
Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .

Giải nghĩa: Nữ giới tuổi Tỵ 2001 gặp hạn Huỳnh Tuyền trong năm Quý Mão thì bản mệnh tuổi này nên chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, cơ thể mắc bệnh thì phải thăm khám chữa trị kịp thời. Ngoài ra, nữ mạng Tân Tỵ nếu mưu cầu công danh sự nghiệp thì gặp nhiều khó khăn bởi năm nay người nữ sinh năm 2001 làm ăn dễ gặp thất bại.

☯ Tử vi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng về hạn Tuổi

Trong năm 2023, nữ mạng tuổi Tỵ 2001 phạm phải hạn xấu Hoang Ốc xét thấy gia chủ nữ Tân Tỵ triển khai mua nhà hoặc nhập trạch nhà mới thì không nhận được như mong muốn cùng tài lộc .

☯ Vận niên tử vi nữ 2001 năm 2023

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh – nghĩa là Rắn bị nhốt ⇒ Xấu

Giải nghĩa: Nữ mạng Tân Tỵ vào năm 2023 gặp vận niên Xà Hãm Tỉnh phải chú ý đi lại xe cộ, không nên chung xe với người có cùng vận niên này. Trong năm, nữ giới tuổi Tỵ phải thật tỉnh táo và kiên nhẫn, tính toán kỹ càng trong công việc tránh vội vàng hấp tấp mà xôi hỏng bỏng không. Không chỉ thế, công danh sự nghiệp người nữ sinh năm 2001 nên phát triển ổn định theo hướng cũ chớ nên thay đổi. Đồng thời, quý nữ cũng phải biết tận dụng sự giúp đỡ của mọi người mà nắm bắt cơ hội thăng tiến. Ngoài ra, phương diện tình cảm năm nay không có gì đáng ngại, nên kiêng đi xa và thị phi khẩu thiệt.

☯ Tử vi Tân Tỵ nữ mạng 2023 về tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Hung: Tử vi nữ mạng tuổi 2001 trong năm 2023 xét thấy cuộc sống vướng phải không ít chuyện bất trắc cả về sức khỏe lẫn xuất hành đi lại. Không chỉ thế, công việc của nữ giới Tân Tỵ có người phá hoại, tránh đầu tư tiền bạc vào làm ăn chủ về thua lỗ. Ngoài ra, sức khỏe quý nữ tuổi Tỵ bị tà ma gây ra quấy phá dẫn tới bệnh tật không khỏi. Lại thêm, gia đạo nữ tuổi này cũng xảy ra không ít chuyện buồn trái ý.

3 – Luận giải lá số tử vi nữ mạng 2001 năm 2023

– Cung mệnh: Nữ mạng Tân Tỵ năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc. Bộ sao chủ về nữ sinh năm 2001 có định hướng mới trong công việc đồng thời có sự đầu tư tiền bạc vào làm ăn. Năm nay, nữ mạng Tân Tỵ được quý nhân giúp đỡ mà mọi thứ được thuận lợi suôn sẻ. Tuy nhiên, gia đình người nữ tuổi Tỵ 2001 có người đau ốm, sức khỏe của quý nữ cũng yếu kém gây nhiều ảnh hưởng.

– Cung Xung Chiếu: Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Sao này chủ về xuất hành ra ngoài, nữ mạng Tân Tỵ phải tiêu tốn nhiều tiền bạc. Thêm vào đó, sức khỏe của quý nữ cũng không tốt, công việc làm ăn không như ý nguyện,bản mệnh 2001 xảy ra nhiều chuyện trái ý.

– Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Tỵ 2001 bao gồm: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới, Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Xem tử vi 2023 Tân Tỵ nữ mạng cho biết bộ sao cho biết, công việc làm ăn năm nay không được như ý muốn. Tiền bạc trong năm Quý Mão phải chi tiêu nhiều. Đồng thời, quý nữ tuổi Tân Tỵ dễ thay đổi ăn chốn ở hoặc công việc làm ăn vào năm nay.

– Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 2001 bao gồm: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Bộ sao cho biết, bản mệnh Tân Tỵ nhận lộc tiền bạc đưa tới, công việc làm ăn của họ cũng được quý nhân trợ giúp. Ngoài ra, sức khỏe nữ giới tuổi Tỵ 2001 bị suy kém hay đau ốm.

Kết Luận: Luận giải lá số tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng theo sự thay đổi của các cung xung chiếu xét thấy mọi việc tiến hành không được như ý. Tình cảm gia đình quý nữ 2001 gặp điều bất lợi, có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra, công việc làm ăn và đi lại trong năm không tốt lành, nữ giới tuổi Tỵ 2001 không nên thay đổi công việc và cẩn thận họa về tiền bạc đưa tới.

Nữ mạng 2001, muốn lấy LÁ SỐTỬ VI chi tiết của mình, xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

4 – Tử vi 2023 Tân Tỵ nữ mạng theo những phương diện

☯ Xem bói tử vi 2001 nữ mạng năm 2023 về tài lộc

Đối với tuổi Tân Tỵ nữ mạng phương diện kinh tế tài chính mặc dầu có làm ra nhưng không tiết kiệm chi phí được gì. Bởi lẽ, trong năm, quý nữ sinh năm 2001 tiêu pha không ít cho việc làm đi lại cũng như shopping vật dụng cho bản thân của bản thân .

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng về sức khỏe thể chất

Xét về phương diện sức khỏe thể chất phái đẹp tuổi Tỵ 2001 thấy rằng năm Quý Mão quý nữ phải chú ý quan tâm bệnh tật lâu khỏi đa phần là những bệnh tương quan đến siêu thị nhà hàng, tiêu hóa kém. Ngoài ra, trong năm, nữ mạng Tân Tỵ có hạn xấu về dao kéo phẫu thuật .

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi tuổi Tỵ năm 2023 nữ mạng 2001 về việc làm

Về phương diện sự nghiệp sự nghiệp của nữ mạng Tân Tỵ xét thấy năm 2023, bản mệnh nữ tuổi 2001 làm ăn không được tốt. Các chuyên viên khuyên người nữ tuổi Tỵ không nên đổi khác hoặc mở mang việc làm vào năm nay .

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng 2023 về tình duyên

Đối với phái đẹp sinh năm 2001 phương diện tình duyên nhà đạo năm nay xảy ra không ít chuyện phiền muộn. Trong chuyện tình cảm đôi lứa, quý nữ Tân Tỵ dễ xảy ra cự cãi bất hòa dẫn tới chia tay, đôi người đôi ngả .

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng nữ mạng Tân Tỵ gặp phải cản trở bất lợi. Xuất hành đi xa thì quý nữ sinh năm 2001 thường hay bị đau ốm bệnh tật và có chuyện buồn đưa tới cho bản mệnh nữ tuổi này .

⇒ Đánh giá: ★ 

5 – Xem tử vi 2001 năm 2023 nữ mạng theo từng tháng

–    Tháng 1: Trong tháng đầu tiên của năm 2023, nữ mạng sinh năm 2001 có khoảng thời gian vui xuân bên gia đình. Tuy nhiên, tiền bạc tháng này quý nữ phải chi tiêu nhiều khoản cả về công việc và gia đình.

–    Tháng 2: Đây là tháng nữ giới Tân Tỵ được đón nhận có lộc về ăn uống. Xuất hành ra ngoài trong tháng 2 âm lịch, người nữ tuổi 2001 cũng sẽ gặp được nhiều chuyện vui và may mắn.

–    Tháng 3: Xem tử vi 2001 nữ mạng năm 2023 cho biết sức khỏe của người tuổi này trong tháng 3 âm lịch cần lưu ý nhiều hơn. Ngoài ra, khi xuất hành, quý nữ 2001 đi đứng chú ý xe cộ cẩn thận kẻo xảy ra tai nạn bất ngờ. 

–    Tháng 4: Trong tháng này, chuyện tình cảm nữ giới sinh năm 2001 không được tốt. Đôi bên xảy ra những mâu thuẫn gây tranh cãi, bất đồng quan điểm mà quý nữ không thể giải quyết được.

–    Tháng 5: Công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Tân Tỵ trong tháng này mặc dù đã được lên kế hoạch cụ thể từ trước nhưng khi tiến hành, quý nữ vận không đạt được kết quả như ý muốn.

–    Tháng 6: Chuyên gia xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng đây là tháng không thuận lợi nếu xuất hành đi xa. Nếu đến vùng sông nước, nữ mạng Tân Tỵ lại càng phải lưu ý cẩn thận nhiều hơn, dễ xảy ra tai nạn bất ngờ.

–    Tháng 7: Nữ giới sinh năm 2001 trong tháng 7 Âm lịch của phải tiêu pha nhiều tiền của. Ngoài ra, người nữ tuổi Tỵ cũng gặp những chuyện phiền muộn trái ý.

–    Tháng 8: Nếu nữ mạng Tân Tỵ có dự tính thay đổi công việc sự nghiệp trong tháng này thì nên cân nhắc kỹ lưỡng. Bởi lẽ, sự thay đổi này sẽ không đem lại may mắn và tài lộc cho chủ mệnh 2001.

–    Tháng 9: Xét tử vi tuổi Tỵ 2001 năm 2023 nữ mạng cho biết tháng này quý cháu được quý nhân giúp đỡ trong các công việc mà làm việc gì cũng đều đạt được kết quả như ý. Tuy nhiên, xe cộ đi lại nữ giới Tân Tỵ phải cẩn thận.

–    Tháng 10: Đây là tháng người nữ tuổi Tân Tỵ về phương diện tình cảm có tin vui đưa tới. Bên cạnh đó, khi ra ngoài nữ mạng sinh năm 2001 cũng sẽ đón được nhiều niềm may cát lợi.

–    Tháng 11: Trong tháng 11 âm lịch xuất hành đi xa nữ giới tuổi Tỵ 2001 phải chú ý cẩn thận cửa quan, pháp lý cũng như các giấy tờ làm ăn kinh doanh.

–    Tháng 12: Tử vi nữ mạng Tân Tỵ trong tháng cuối cùng của năm Quý Mão chỉ dừng ở mức bình thường. Tiền bạc trong năm có kiếm được nhưng không được nhiều như kỳ vọng.

6 – Phong thủy như mong muốn 2023 tuổi Tân Tỵ nữ

☯ Năm 2023 nữ tuổi 2001 làm ăn hợp tuổi nào ?

Chiếu theo tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng xét thấy quý nữ nên hợp tác cùng nam nữ tuổi Tân Mùi – 1991 để được nhận tương hỗ từ họ trong việc làm làm ăn kinh doanh thương mại kinh doanh .

☯ Nữ tuổi Tân Tỵ có nên động thổ năm 2023 ?

Trong năm Quý Mão, với dự tính kiến thiết xây dựng hoặc sửa sang lại nhà cửa thì nữ mạng tuổi Tân Tỵ cần sẵn sàng chuẩn bị thật kỹ lưỡng và chọn ngày tốt để khai công sao cho hợp với tuổi của gia chủ sinh năm 2001 .

☯ Nữ 2001 năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt ?

Xem tử vi tuổi Tỵ 2001 năm 2023 nữ mạng được biết nên chọn ngày tốt trong tháng 4 hoặc tháng 6 hoặc tốt nhất là tháng 9 âm lịch để mua xe hoặc mua nhà. Các ngày tốt trong ba tháng ngày sẽ đem tới cát lợi, vui may cho chủ mệnh nữ tuổi Tỵ .

Xem ngay  ⏩ Xem ngày tốt mua nhà mọi việc thuận lợi, suôn sẻ 

☯ Tuổi Tân Tỵ nữ mạng cưới hỏi năm 2023 tốt không ?

Năm 2023, nữ mạng tuổi Tân Tỵ không phạm hạn tuổi xấu là Kim Lâu do đó, năm may khá tốt đẹp để dựng vợ gả chồng cho phái đẹp tuổi Tỵ 2001 .

☯ Nữ tuổi Tỵ 2001 sinh con năm 2023 có hợp không? 

Năm 2023, nếu nữ mạng sinh năm 2001 có dự tính sinh con thì nên chớp lấy thời cơ sinh đẻ. Em bé sinh ra vào năm Quý Mão sẽ khỏe mạnh chóng lớn, mang lại nhiều tài lộc và như mong muốn cho cha mẹ tuổi Tân Tỵ .

7 – Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

Tử vi nữ Tân Tỵ 2001 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

– Tháng 1 : Nữ giới sinh vào tháng Canh Dần xét thấy chủ về việc làm làm ăn và tài lộc không được tốt .
– Tháng 2 : Vận mệnh năm 2023 của nữ mạng sinh vào tháng Tân Mão được dự báo là do phạm thái tuế nên bản mệnh dễ gặp thị phi, việc làm xay ra đổi khác lại thêm sức khỏe thể chất nữ tuổi 2001 cũng không tốt phải chăm nom cẩn trọng .
– Tháng 3 : Xem tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2023 so với những người sinh vào tháng Nhâm Thìn xét thấy địa chi bị tương hại do đó việc làm làm ăn dễ bị phá hoại. Bản mệnh nữ Tân Tỵ không nên mở mang hay góp vốn đầu tư vốn làm ăn trong năm nay bởi hạn chủ về họa tương quan đến tài lộc .
– Tháng 4 : Người nữ sinh vào tháng Quý Tỵ mà gặp năm 2023 có tử vi về phương diện việc làm làm ăn trong năm nay gặp quý nhân giúp sức việc làm hanh thông .
– Tháng 5 : Luận đoán tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng phái đẹp sinh vào tháng Giáp Ngọ chủ về tình cảm gặp nhiều bất lợi, xuất hành đi xa vướng vào thị phi. Bên cạnh đó, phương diện việc làm làm ăn trong năm nay cũng không có tín hiệu tích cực .
– Tháng 6 : Tử vi của phái đẹp tuổi 2001 sinh vào tháng Ất Mùi được dự báo là có tin vui về tình cảm đưa tới. Bên cạnh đó, nếu xuất hành đi xa thì nữ Tân Tỵ cũng gặp nhiều như mong muốn, mọi việc hanh thông thuận tiện .

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2023] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

TRA CỨU TỬ VI 2023
Bạn vui mừng nhập đúng mực thông tin của mình !

Nam
Nữ

Tử vi nữ mạng 2001 năm 2023 sinh 6 tháng cuối năm

– Tháng 7 : Đối với tử vi nữ sinh vào tháng Bính Thân, năm 2023 nếu mưu cầu sự nghiệp sự nghiệp làm ăn ắt sẽ không tốt, bản mệnh không nên góp vốn đầu tư tiền tài làm ăn vào trong năm nay .
– Tháng 8 : Người nữ sinh vào tháng Đinh Dậu năm 2023 chủ về can chi phạm tương xung khiến cho mọi việc năm nay thực thi không tốt. Thêm vào đó, trong nhà có chuyện buồn đưa tới, đi lại có hạn xe cộ va chạm, sức khỏe thể chất cũng phải chăm nom cẩn trọng .
– Tháng 9 : Tra cứu tử vi 2001 nữ mạng năm 2023 cho biết người sinh vào tháng Mậu Tuất trong năm nay sẽ có sự tương hỗ nên quý nữ hoàn toàn có thể được nhận hỷ tín cưới hỏi cũng như trong việc làm làm ăn thuận tiện, tài lộc dễ kiếm, xuất hành đi xa có cát lợi đưa tới .
– Tháng 10 : Đối với nữ mạng sinh vào tháng Kỷ Hợi trong năm 2023 phương diện việc làm làm ăn xét thấy không được tốt, phái đẹp tuổi 2001 không nên đổi khác việc làm hoặc góp vốn đầu tư tiền tài vào trong năm nay .
– Tháng 11 : Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng chủ về tình cảm không được tốt đẹp, mọi việc triển khai không được suôn sẻ. Ngoài ra, tiền tài vào trong năm nay cũng gặp nhiều khó khăn vất vả khiến nữ giới Tân Tỵ phải hao tâm nhiều .
– Tháng 12 : Nữ giới sinh vào tháng Tân Sửu âm lịch gặp năm 2023 xét thấy tiền tài chỉ đủ tiêu tốn những khoản lớn bé trong mái ấm gia đình. Ngoài ra, nữ mạng tuổi 2001 khi xuất hành đi xa sẽ gặp nhiều như mong muốn .

Tổng kết tử vi 2001 năm 2023 nữ mạng:

Có thể thấy rằng, năm 2023 là một năm tốt xấu xen kẽ so với tử vi nữ mạng Tân Tỵ. Về việc làm làm ăn nếu trong năm quý nữ đổi khác hay xuất hành đi thì không nên chủ về bản mệnh nữ 2001 vướng phải khó khăn vất vả bất lợi. Xuất hành đi xa, phái đẹp tuổi Tỵ cũng hay đau ốm, gặp chuyện buồn không suôn sẻ .

Ngoài ra, qua phần luận giải 12 tháng tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng cần lưu ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão : tháng 2, tháng 9 và tháng 10 âm lịch .
  • Các tháng xấu năm Quý Mão : tháng 3, tháng 5 và tháng 11 âm lịch .

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý nữ tuổi Tỵ 2001 cùng gia đình năm Quý Mão: “Trời thêm năm tháng, tuổi thêm thọ – Xuân khắp đất trời, phúc khắp nhà”!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN