1966 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

Bởi xephangdanang
56 Lượt xem

Những người sinh năm 1966 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Bạn sinh năm 1966, đã trải qua nhiều giai đoạn, biến cố thăng trầm của cuộc đời. Tuy vậy, cho tới thời điểm hiện tại bạn vẫn chưa hiểu những chuyện đã xảy ra là do đâu. Để hiểu chi tiết hơn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mỗi tất cả chúng ta, khi sinh ra đã được an bài nhưng với số phận khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều có một điểm giống nhau đó là phải tuân theo một suy định chung. Vậy so với những người sinh năm 1966 tính cách và số phận của họ ra làm sao ? Hãy cùng theo dõi tiếp những mục ở dưới đây để giải thuật những vướng mắc đó nhé .

Sinh năm 1966 tuổi con gì?

Những người được sinh ra từ ngày 21/01/1996 tới 08/02/1967. Năm sinh âm lịch là năm Bính Ngọ tức là con ngựa.

– Thiên Can so với : Bính

 • Tương hợp so với : Tân
 • Tương hình so với : Canh, Nhâm .

– Địa chi : Ngọ

 • Các con giáp tam hợp là : Dần – Ngọ – Tuất
 • Các con giáp tứ hành xung là : Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 1966 tuổi con gì?
Người sinh năm 1966 thích tự do, muốn tới những nơi họ muốn và không khi nào tuân thủ bất kể một quy tắc nào cả. Ngay từ nhỏ Bính Ngọ đã có tính tự lập, không thích nhờ vả vào ai, họ muốn thưởng thức đời sống bằng những chuyến đi dài. Tuy nhiên, điểm yếu kém lớn nhất của những người sinh năm 1966 đó là thiếu kiên trì, hấp tấp vội vàng. Nhưng khi nhận được một trách nhiệm nào đó họ sẽ nỗ lực rất là triển khai xong bằng mọi giá. Đôi khi những người xung quanh cảm thấy không dễ chịu vì những hành vi, lời nói của tuổi Bính Ngọ, bởi họ là những người thẳng tính và không giỏi tiếp xúc .
Những người tuổi Bính Ngọ có cái số phải xa quê lập nghiệp thì mới khá giả được. Song cuộc sống của họ cũng rất long đong, lận đận. Với bản tính nóng nảy có sẵn trong khung hình nên khi họ tức giận sẽ khiến cho những người xung quanh phải dè chừng. Nhưng tới khi bình tĩnh lại cơn giận qua đi lại nguội lạnh .
Những người sinh năm 1966 thường được cha mẹ để lại cho nhiều của cải. Vì thế, mà khi còn trẻ họ hoàn toàn có thể cơ cực nhưng tới phần trung niên hậu vận họ sẽ có đời sống an yên phong phú. Tuy nhiên, khi lấy vợ, lấy chồng tuổi Bính Ngọ thì cần phải khoan dung để tránh trường hợp chia tay. Nếu muốn đời sống hậu vận tốt thì cần phải làm nhiều việc thiện .

Sinh năm 1966 mệnh gì?

Vạn vật trên trần gian này đều phải tuân theo thuyết ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Vậy những người sinh năm 1966 thuộc mệnh gì ?

 • Năm sinh : 1966
 • Năm mệnh can chi đó là Bính Ngọ .
 • Cung mệnh năm sinh đó là : Thủy – Thiên Hà Thủy tức là nước ở trên trời .

Sinh năm 1966 mệnh gì?
Những người sinh vào năm 1966 là người có tính cách tự lập từ rất nhỏ, hay giúp sức người khác. Tuy họ có phần nóng nảy nhưng sâu bên trong đó là một trái tim ấm cúng khoan dung. Bên cạnh đó những người có cung mệnh Thiên Hà Thủy luôn quyết tâm hoàn thành xong tốt toàn bộ những trách nhiệm được phó thác .

Những người sinh năm 1966 hợp với con số nào?

Việc chiếm hữu những số lượng hợp với tuổi, mệnh của mình sẽ đem lại nhiều tài lộc, như mong muốn cũng như sức khỏe thể chất cho gia chủ. Dựa vào cung mệnh, ngày / tháng / năm sinh thì những người tuổi Bính Ngọ hợp với những số lượng sau đây :
Sinh năm 1966 hợp với tuổi nào?

 • Đối với Nam mạng đó là : 6, 7, 8 .
 • Đối với Nữ mạng đó là : 2, 5, 8, 9 .

Người sinh năm 1966 khi kết hôn, làm ăn hợp với những tuổi nào?

Khi khởi đầu việc làm mới, bước ngoặt lớn hay thiết kế xây dựng mái ấm gia đình thì việc xem tuổi có xung khắc hoặc hòa hợp là việc vô cùng quan trọng. Vậy người sinh năm 1966 hợp với những tuổi nào, hãy liên tục tìm hiểu và khám phá cùng chúng tôi .

– Đối với Nam mạng:

 • Trong việc làm làm ăn : Bính Ngọ, Tân Hợi, Ất Mão .
 • Trong đời sống hôn nhân gia đình : Những người tuổi Bính Ngọ kết đôi với người cùng tuổi sẽ mang lại nhiều như mong muốn, nhà đạo ấm cúng. Se duyên với tuổi Tân Hợi thì nhà đạo ấm cúng, vợ chồng hòa thuận, con cháu mưu trí tài năng. Đối với những tuổi Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ thì cũng mang lại đời sống ấm lo, sung túc cho gia chủ .
 • Tuổi kỵ cần chú ý quan tâm đó là : Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Tân Dậu .

Sinh năm 1966 hợp với tuổi nào?

– Đối với Nữ mạng:

 • Trong việc làm : Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý .
 • Trong đời sống hôn nhân gia đình : Những người sinh năm 1966 nên kết hôn với tuổi Tân Hợi sẽ mang lại nhiều công danh sự nghiệp, nhà đạo mau phát lộc. Tuổi Ất Mão, con cháu mưu trí, có tài năng. Tuổi Ất Tỵ sẽ mang lại cho gia chủ nhiều sức khỏe thể chất, làm ăn thuận buồm, xuôi gió .
 • Tuổi kỵ cần lưu ý đó là: Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu.

Người sinh năm 1966 hợp với những hướng nào?

Trong tử vi & phong thủy tâm linh, việc xem hướng nhà tại là việc rất quan trọng. Bởi chúng gần như quyết định hành động vận mệnh của gia chủ. Hướng nhà tốt sẽ đem lại nhiều suôn sẻ, tài lộc, cũng như sức khỏe thể chất, thịnh vượng cho gia chủ. Vậy người tuổi Bính Ngọ hợp với những hướng nào ?

– Đối với Nam mạng:

 • Hướng Tây Bắc – Sinh khí tức là : Phúc lộc vẹn toàn .
 • Hướng Đông Bắc – Diên niên tức là : Mọi sự không thay đổi .
 • Hướng Tây Nam – Thiên Y tức là : Được phước trời ban .
 • Hướng Tây – Phục vị tức là : Nhận được nhiều sự giúp sức .

– Đối với Nữ mạng:

 • Hướng Tây Nam – Sinh khí có nghĩa là : Phúc lộc vẹn toàn .
 • Hướng Tây – Diên niên có nghĩa là : Mọi sự đều không thay đổi .
 • Hướng Tây Bắc – Thiên y có nghĩa là : Được phước trời ban .
 • Đối với hướng Đông Bắc – Phục vị có nghĩa là : Nhận được nhiều sự trợ giúp .

Người sinh năm 1966 hợp với những màu gì?

Màu sắc trong tử vi & phong thủy cũng khá quan trọng. Khi bạn tích hợp với sắc tố hợp với bản mệnh của mình để hoàn toàn có thể ngày càng tăng tài lộc, suôn sẻ. Ngoài ra, những sắc tố ấy cũng hoàn toàn có thể hóa giải điềm xấu, vận hạn của gia chủ .
Sinh năm 1966 hợp màu gì?
Những người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 thuộc mệnh thủy nên hợp với những màu thuộc hành Thủy để hoàn toàn có thể tương sinh tốt đó là những màu : Đen, xanh nước biển, xanh dương. Bên cạnh đó những màu thuộc hành Kim như màu xám, trắng hoặc màu ghi thì gia chủ cũng có tương vượng rất tốt .

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1966

Khi phong cách thiết kế nội thất bên trong căn nhà, tuổi của gia chủ sẽ quyết định hành động đến việc lựa chọn sắc tố và những đồ vật, đồ trang trí trong nhà. Theo đó, gia chủ sinh năm 1966, sinh năm Bính Ngọ, mệnh Thiên Hà Thủy ( hành Thủy ), mang mệnh Thủy. Dưới đây là 1 số ít thông tin thiết yếu khi phong cách thiết kế nội thất bên trong hợp với gia chủ sinh năm 1966, mà Nội Thất UMA đã tổng hợp lại :
Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1966
Hướng nhà, hướng cửa khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ cao cấp căn hộ cao cấp
Hướng nhà, hướng cửa luôn là hướng quan trọng nhất cho mỗi căn hộ cao cấp. Bởi mọi sự ốm đau, bệnh tật đều từ đây mà ra. Vậy cùng chúng tôi lựa chọn hướng nhà, hướng cửa tốt nhất cho người sinh năm 1966 .

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí): Hướng này mang lại nhiều may mắn cho gia chủ, tài lộc vẹn toàn, sức khỏe dồi dào.
 • Hướng Đông Bắc (Diên niên): Nếu chọn hướng này gia đình của gia chủ sẽ hòa thuận, ấm lo, con cái ngoan hiền.
 • Hướng Tây Nam (Thiên y): Đây là hướng rất tốt, bởi nó mang lại cho gia chủ sức khỏe, tài lộc, công danh sự nghiệp thăng tiến.
 • Hướng Tây (Phục vị): Đối với hướng này, gia chủ sẽ có một gia đạo bình yên, vợ chồng, con cái hòa thuận, sức khỏe dồi dào và được quý nhân phù hộ,…

Hướng nhà, hướng cửa cho người sinh năm 1966
Hướng bàn thờ cúng khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – nhà ở căn hộ cao cấp
Xem hướng đặt bàn thờ cúng đúng chuẩn tử vi & phong thủy cho gia chủ tuổi Ất Tỵ 1965 tài lộc, công danh sự nghiệp. Tuổi Bính Tý nên chọn đặt bàn thờ cúng hướng nào để càng làm ăn phát đạt ?

 • Sinh khí: có lợi cho việc thăng quan tiến chức, phát tài, phát lộc.
 • Thiên Y: Có lợi cho sức khỏe và tài lộc, giúp gia chủ tránh được ốm đau, bệnh tật.
 • Diên Niên: Phúc đức bền lâu, trường thọ, tài lộc sung túc, gia đình hòa thuận.
 • Phục truyền: Trường thọ, có tài lộc về đường con cái.

Hướng ban thờ cho người sinh năm 1966
Màu sắc hợp mệnh khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ chung cư cao cấp căn hộ cao cấp
Trong thuyết âm khí và dương khí, so với người mang mệnh Thủy thì hợp với màu đen, xanh biển, xám, ghi. Tuy nhiên, theo phong tục của người Nước Ta, căn nhà bếp không nên để những màu chói lóa hay tối quá. Vì thế những người tuổi Bính Ngọ nên chọn khoảng trống nội thất bên trong với màu xanh, trắng hoặc màu ghi .
Màu sắc cho người sinh năm 1966

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1966

Hầu hết trong những căn nhà bếp của mái ấm gia đình Việt đều có những chiếc tủ nhà bếp xinh xắn. Không những mang lại khoảng trống thoáng đãng, ngăn nắp, thật sạch cho căn nhà bếp của mình. Bởi căn nhà bếp không chỉ là nơi mái ấm gia đình sum vầy trong những bữa cơm mà theo tâm linh đó còn là nơi quyết định hành động sức khỏe thể chất cũng như vận hạn trong mái ấm gia đình bạn .
Mẫu tủ bếp cho người sinh năm 1966
Thiết kế tủ bếp cho người sinh năm 1966

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1966

Phòng ngủ hợp tử vi & phong thủy cho tuổi 1966 Bính Ngọ không chỉ tác động ảnh hưởng đến tài lộc mà còn cả niềm hạnh phúc trong đời sống mái ấm gia đình. Khi sắp xếp tử vi & phong thủy phòng ngủ, vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí kê giường trong phòng ngủ, nên ưu tiên những hướng Sinh Khí ( Thu hút tài lộc, công danh sự nghiệp, thăng quan tiến chức ), Thiên Y ( Cải thiện sức khỏe thể chất, tuổi thọ ) ; Diên Niên ( Tăng cường những mối quan hệ trong mái ấm gia đình, tình yêu. ) ; Phục vị ( Tăng cường trí lực, mang lại sự văn minh cho bản thân, như mong muốn trong thi tuyển ). Nếu bạn chưa biết cách sắp xếp phòng ngủ, hãy cùng Nội Thất UMA khám phá những mẫu phong cách thiết kế dưới đây !
Mẫu 1 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1966
Mẫu 2 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1966
Mẫu 3 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1966

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1966

Phòng khách hợp tử vi & phong thủy tuổi Bính Ngọ 1966 sẽ giúp bạn đọc biết cách bài trí những vật phẩm mang lại tài lộc và sức khỏe thể chất cho mái ấm gia đình. Căn cứ vào tuổi của gia chủ và mẫu phong cách thiết kế căn hộ cao cấp của bạn, Nội Thất UMA đã phong cách thiết kế hướng chính, tránh những hướng xấu, sắc tố trang trí trong phòng khách vừa hợp tử vi & phong thủy vừa phát huy được tối đa công suất sử dụng của phòng khách .

Mẫu 1 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1966
Mẫu 2 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1966
Mẫu 3 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1966

Vậy là tất cả những thông tin về người sinh năm 1966 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đã được chúng tôi chia sẻ một cách dễ hiểu và chi tiết nhất. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình các con số, màu sắc, bản mệnh phù hợp. Để đời sống cung như sự nghiệp ngày càng thăng hoa hơn. Và nếu bạn muốn mua tủ bếp hợp với niên mệnh năm sinh của mình thì hãy tới ngày Nội Thất UMA để có thể tha hồ chọn lựa những mẫu tủ bếp hiện đại và sang trọng nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN