Sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu hợp hướng nào?

Bởi xephangdanang
37 Lượt xem

Tuổi Kỷ Dậu hợp hướng nào và đâu là cách để khắc phục được việc lỡ mua phải hoặc đang ở trong ngôi nhà có hướng xung khắc với gia chủ. Cùng chúng tôi tìm hiểu để ứng dụng vào cuộc sống người tuổi Kỷ Dậu 1969 ngay nào!

Bát trạch tuổi Kỷ Dậu 1969

Năm sinh dương lịch : sinh năm 1969 .
Năm sinh âm lịch : sinh năm Kỷ Dậu ( cầm tinh con gà ) .

Quẻ mệnh:

 • Nam : Cung Tốn ( thuộc hành Mộc ) thuộc Đông Tứ mệnh ;
 • Nữ : Cung Khôn ( thuộc hành Thổ ) thuộc Tây Tứ mệnh .
 • Ngũ hành : Ðất vườn, Đất khe lớn ( Đại dịch Thổ ) .

Nói chung, người tuổi Kỷ Dậu là những người có mệnh tốt. Thời nhỏ tuổi có đời sống không sung sướng, chịu khó khăn vất vả. Từ trung vận trở đi, đời sống an nhàn, hưởng phúc lộc bên con cháu .

Sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu hợp hướng nào?

Người tuổi này hoàn toàn có thể gặt hái thành công xuất sắc nhưng thành công xuất sắc. Đường tài lộc và công danh sự nghiệp tăng trưởng nhưng chỉ mức trung bình .
Cuộc đời gặp không ít khó khăn vất vả nhưng phúc phần họ nhận cũng nhiều. Tuổi nhỏ hoàn toàn có thể mắc bệnh tật, cuộc sống phải vài lần chuyển chỗ ở và xa quê nhà .

Tuổi Kỷ Dậu hợp hướng nào đối với nam mạng 1969

Quẻ mệnh : Tốn Mộc .
Tuổi Kỷ Dậu so với nam mạng 1969 hợp những hướng sau : Hướng Bắc ( Sinh Khí ) ; Đông ( Diên Niên ) ; hướng Đông Nam ( Phục Vị ) ; hướng Nam ( Thiên Y ). Các hướng này sẽ giúp đời sống gia chủ bình an. Công danh sự nghiệp tăng trưởng như diều gặp gió .
Cụ thể ý nghĩa những hướng hợp với tuổi Kỷ Dậu như sau :

 • Hướng Bắc ( Sinh khí dịch nghĩa Phúc lộc vẹn toàn ) : Phú quý giàu sang, hút danh vọng, lộc làm ăn .
 • Hướng Đông ( Diên niên dịch nghĩa mọi sự không thay đổi ) : Gia đình kết nối xấp xỉ .
 • Hướng Nam ( Thiên y dịch nghĩa gặp thiên thời được che chở ) : Có thể nhận lộc trời cho để sinh con, giàu sang giàu sang .
 • Hướng Đông Nam ( Phục vị dịch nghĩa được sự giúp sức ) : Cuộc sống yên ổn, an khang – thịnh vượng thịnh vượng .

Hướng xấu cần tránh đối với nam mạng 1969

Nan mạng 1969 sinh tuổi Kỷ Dậu cần tránh những hướng sau để tránh điều xui rủi, ảnh hưởng tác động vận mệnh :

 • Hướng Tây Bắc ( Hoạ hại dịch nghĩa rằng nhà có hung khí ) : Luôn luôn gặp xúi quẩy, kém như mong muốn, bất hòa với những mối quan hệ .
 • Hướng Đông Bắc ( Tuyệt mệnh ý nói nhà có chết chóc ) : Gặp họa nguy khốn tính mạng con người bản thân hoặc thành viên trong mái ấm gia đình, hoặc phải tận mắt chứng kiến sự chết chóc .
 • Hướng Tây ( Lục sát ý dịch nhà có sát khí ) : Mang nhiều tăm tiếng thị phi, vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài và cả trong mái ấm gia đình .
 • Hướng Tây Nam ( Ngũ quỷ ý nói gặp tai hoạ ) : Gặp nhiều tai ương bệnh tật, tán gia bại sản .

Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Dậu 1969 với nữ mạng

Quẻ mệnh : Khôn Thổ .
Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Dậu với nữ mạng sinh năm 1969 gồm những hướng tốt sau đây : Tây Bắc ( Diên Niên ) ; hướng về Đông Bắc ( Sinh Khí ) ; hướng Tây Nam ( Phục Vị ) ; hướng Tây ( Thiên Y ) .

Sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu hợp hướng nào?

Cụ thể dịch nghĩa hướng hợp với nữ tuổi Kỷ Dậu như sau:

 • Hướng Tây Bắc (Diên niên ý nói đến mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa, phụ nữ không tranh chấp mà hòa thuận.

 • Hướng Đông Bắc ( Sinh khí ý nói đến phúc lộc vẹn toàn ) : Phú quý giàu sang, lộc làm ăn đến tới tấp .
 • Hướng Tây ( Thiên y ý dịch được gặp thiên thời được che chở ) : Có thể nhận được lộc trời cho .
 • Hướng Tây Nam ( Phục vị ý nói đến sự giúp sức ) : Cuộc sống yên ổn .

Hướng xấu cần tránh đối với nữ mạng tuổi Kỷ Dậu

Nữ mạng tuổi Kỷ Dậu không hợp với những hướng xấu sau đây : Hướng Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; hướng phía Đông ( Hoạ Hại ) ; hướng phía Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) ; hướng phía Nam ( Lục Sát ) .

Dịch nghĩa các hướng không hợp tuổi Kỷ Dậu như sau:

 • Hướng Bắc ( Tuyệt mệnh ý dịch về sự chết chóc ) : Gặp họa nguy hại .
 • Hướng Đông ( Hoạ hại ý dịch về có hung khí ) : Luôn luôn gặp xúi quẩy .
 • Hướng Nam ( Lục sát ý dịch về sự sát khí ) : Mang nhiều tăm tiếng thị phi .
 • Hướng Đông Nam ( Ngũ quỷ ý dịch về vấn đề họa hại ) : Gặp nhiều tai ương bệnh tật .

Tuổi Kỷ Dậu chọn hướng bếp nào

Bếp nấu cũng là một yếu tố quan trọng, mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ khu phòng bếp, nấu nướng. Hướng nhà bếp nên đặt ở hướng xấu, cho cửa nhà bếp nhìn về hướng tốt, theo ý niệm Tọa hung hướng cát. Bếp hoàn toàn có thể hiểu là hướng cửa nhà bếp so với những phần bên trong nhà bếp như bếp lò, nhà bếp dầu, …

Sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu hợp hướng nào?

Người tuổi Kỷ Dậu nên đặt hướng nhà bếp tọa những hướng Tây Bắc ( Hoạ Hại ) ; hướng phía Đông Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; hướng phía Tây Nam ( Ngũ Quỷ ) ; hướng phía Tây ( Lục Sát ) ; Đồng thời cho nhà bếp nhìn về những hướng tốt là Bắc ( Sinh Khí ) ; hướng phía Đông ( Diên Niên ) ; hướng phía Đông Nam ( Phục Vị ) ; hướng phía Nam ( Thiên Y ) ;
Chậu rửa được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi điều không may, nên đặt tại hướng xấu như hướng Tây Bắc ( Hoạ Hại ) ; hướng phía Đông Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; hướng phía Tây Nam ( Ngũ Quỷ ) ; hướng phía Tây ( Lục Sát ) ;
Lưu ý là cửa của nhà bếp nấu không được để thẳng với cửa chính nhà, nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ .

Phong thủy cho tuổi Kỷ Dậu về hướng phòng ngủ

Gia chủ tuổi Kỷ Dậu mang mệnh Thổ, Hỏa sinh Thổ, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Hỏa, tức là hướng Nam ; Nếu tính cho phòng ngủ của thành viên khác trong mái ấm gia đình, thì cần tính hành ứng hướng hợp mệnh với mỗi thành viên .
Màu sơn phòng ngủ, màu rèm nên sử dụng màu Cam, Đỏ, là màu đại diện thay mặt cho hành Hỏa, tốt cho hành Thổ .
Tủ quần áo kê tại những góc xấu trong phòng để trấn cái xấu, là những góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát và Tuyệt Mệnh .
Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa, thẳng với hướng gương soi .

Cách hóa giải hướng nhà xấu tuổi Kỷ Dậu

Với những dạng nhà xây sẵn trước khi mua hay mua sẵn như nhà ở ; tất cả chúng ta khó hoàn toàn có thể tự quyết định hành động hướng nhà hay những hướng tử vi & phong thủy trong phong cách thiết kế sắp xếp nội thất bên trong ngôi nhà .
Khi phạm vào hướng nhà Ngũ Quỷ, gia chủ tuổi Kỷ Dậu và mái ấm gia đình sẽ dễ gặp phải tai ương, thị phi liên miên ; Dưới đây là một số ít cách hóa giải vô cùng đơn thuần nhưng linh nghiệm người tuổi Kỷ Dậu hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

 • Dùng vật hành thủy để trấn áp : Xét phong thủy thuật ngũ hành, cung Ngũ Quỷ hành Hỏa, gia chủ hoàn toàn có thể dùng đồ vật thuộc hành Thủy để khắc trấn được. Nếu hướng nhà phạm phải Ngũ Quỷ, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng hồ cá, tiểu cảnh hòn non bộ, dạng suối nước đặt ở phía trước nhà để trấn ; hoàn toàn có thể lựa chọn dạng sơn tường màu xanh …
 • Dùng tử vi & phong thủy thuộc hành thổ trấn áp : Gia chủ cũng hoàn toàn có thể chọn dùng vật có tử vi & phong thủy ngũ hành thuộc hành Thổ để làm giảm bớt, chuyển hóa, suy yếu đi những yếu tố không tốt do phạm Ngũ Quỷ đã tác động ảnh hưởng đến gia chủ cũng như là những thành viên trong mái ấm gia đình. Thông thường Hỏa sinh Thổ do đó hoàn toàn có thể dùng dạng cầu thạch anh đặt trước cửa hoặc gần cửa chính từ đó sẽ có tính năng đáng kể nhằm mục đích hóa giải tử vi & phong thủy xấu .
 • Sử dụng trang trí phong thủy trấn áp: Người ta cũng có thể lựa chọn một trong các cách khá đơn giản như sử dụng treo chuông gió hoặc sáo trúc đặt ở trước hiên nhà. Tác dụng đón nhiều điều lành, may mắn tránh đi điều dữ, cũng như các báo động, đón thêm nhiều luồng khí tốt lành.

 • Đa cát thắng tiểu hung : Trong tử vi & phong thủy, còn có một phương pháp hóa giải hướng nhà xấu Ngũ Quỷ đó là – “ Đa cát thắng tiểu hung ”. Cụ thể ở trong cách hóa giải hoàn toàn có thể hiểu là hợp lại của nhiều những yếu tố cát mang lại nhiều điều lành ắt sẽ ép chế yếu tố xấu, điều hung hiểm. Cụ thể yếu tố khác gia chủ hoàn toàn có thể chọn hỗ trợ đó là hướng đặt nhà bếp, giường, bàn thờ cúng đó khắc phục được yếu tố mang tới nhiều bất lợi .

Tuổi kỷ dậu hợp hướng nào đã được giải đáp vướng mắc. Có thể thấy việc chọn hướng nhà khi mua nhà, mua đất để xay nhà vô cùng quan trọng. Đây là tiền đề để có được đời sống sung mãn cho gia chủ 1969. Nếu bạn có dự tính mua một ngôi nhà mới nhưng không biết được những cách xem tướng và hướng nhà, bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhé !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN