Sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Bởi xephangdanang
23 Lượt xem

5/5 – ( 1 bầu chọn )

 “Lấy vợ đàn bà, làm nhà hướng Nam”. Xem tuổi Canh Tuất hợp hướng nào để mùa hè đón gió Đông Nam còn mùa đông thìn tránh gió mùa Đông Bắc. Nhưng theo Phong Thủy học, việc chọn hướng cần dựa vào tuổi của gia chủ, mỗi tuổi sẽ ứng với những hướng nhất định. Vậy xem tuổi Canh Tuất 1970 hợp hướng nào, cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu tổng quan về tuổi Canh Tuất sinh năm 1970

  • Năm sinh dương lịch : 1970, 2030
  • Năm sinh âm lịch : Canh Tuất
  • Quẻ mệnh : Đông tứ mệnh
  • Ngũ hành : Thoa xuyến kim Cuộc đời mỗi người đều có ba việc trọng đại : “ Lấy vợ, tậu trâu, làm nhà ” .

Tuổi Canh Tuất 1970

Cùng chúng tôi tìm hiểu về việc chọn hướng nhà cho hợp tuổi Canh tuất.

Tham khảo thêm :

Tuổi Canh Tuất hợp hướng nào sinh năm 1970

Cũng có khá nhiều hỏi Tuổi Canh Tuất hợp hướng nào. Chính do đó thời điểm ngày hôm nay Legoland sẽ tổng hợp lại cho mọi người những hướng mà người Tuổi Canh Tuất hợp để có thêm những sự tìm hiểu thêm và lựa chọn nhé .

Tuổi Canh Tuất hợp hướng nào

Tuổi Canh Tuất hợp hướng nào ?

Hướng tốt (Đông tứ trạch):

– Hướng Nam ( 157.5 ° – 202.4 ° )
– Hướng Bắc : ( 337.5 ° – 22.4 ° )
– Hướng : Đông Nam ( 112.5 ° – 157.4 ° )
– Hướng : Đông ( 67.5 ° – 112.4 ° )

Hướng xấu (Tây tứ trạch)

– Hướng : Tây ( 247.5 ° – 292.4 ° )
– Hướng : Tây Bắc ( 292.5 ° – 337.4 ° )
– Hướng : Đông Bắc ( 22.5 ° – 67.4 ° )
– Hướng : Tây Nam ( 202.5 ° – 247.4 ° )

Giải Nghĩa:

– Hướng : cát khí, thông suốt, sinh sôi, nảy nở .
– Hướng Thiên y : Là sự tăng tài tiến lộc ; sự ngày càng tăng sinh khí, hóa giải .
– Hướng : Là biểu lộ sự vững vàng, thuận hòa, êm đẹp, tăng tiến vui tươi .

– Hướng Phục vị : Là khí biến ngang hòa, khí quân bình cát hung, củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

– Hướng Tuyệt mệnh: Tuyệt mệnh  hết đời,  sự chia cắt,  xa,  tai ương, tật ách.

– Hướng Hoạ hại : sự thiệt hại, mất mát, hao tổn, chết chóc tai nạn đáng tiếc .

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì “Dương trạch tam yếu” 

Hướng bếp theo hướng hợp tuổi 1970 Canh Tuất

Hướng nhà bếp nên nhìn về hướng tốt, theo ý niệm Tọa hung hướng cát. Trong đó thì nhà bếp hoàn toàn có thể hiểu là hướng cửa nhà bếp gồm có : Đối với bếp lò, nhà bếp dầu, hướng của công tắc nguồn điều khiển và tinh chỉnh so với nhà bếp điện, những loại nhà bếp gas .

Hướng bếp theo hướng hợp tuổi 1970 Canh Tuất

Trong trường hợp này, đặt nhà bếp tọa những hướng Tây Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; Đông Bắc ( Lục Sát ) ; Tây Nam ( Hoạ Hại ) ; Tây ( Tuyệt Mệnh ) ; nhìn về những hướng tốt Bắc ( Thiên Y ), Đông ( Phục Vị ), Đông Nam ( Diên Niên ), Nam ( Sinh Khí ) ;
Cửa của nhà bếp nấu không nên để thẳng với cửa chính của nhà. Vì vậy việc chọn hướng nhà bếp tương thích với tuổi 1970 Canh tuất vô cùng quan trọng .

Phòng ngủ theo hướng hợp tuổi 1970 Canh Tuất

Phòng ngủ theo hướng hợp tuổi 1970 Canh Tuất

Phòng ngủ theo hướng hợp tuổi 1970 Canh Tuất
Con người luôn giành 30 % cuộc sống mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng quan trọng. Nhưng để ngủ ngon sâu giấc mỗi tối tất cả chúng ta cũng cần phải xem xét hướng nào hợp với tuổi Canh Tuất mình thì mới hoàn toàn có thể cho những giấc ngủ tốt nhất. Và đơn cử tất cả chúng ta sẽ chọn hướng cho phòng ngủ của mình như sau :
– Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt ( những hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị )

– Gia chủ mang mệnh Kim, Thổ sinh Kim, nên đặt hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ; Tây Nam.

– Nếu tính cho những phòng ngủ của những thành viên khác trong mái ấm gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên .

– Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Vàng, Nâu.

– Tủ quần áo nên chủ đích đặt ở những góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là những góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh .
– Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang .

Hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Canh Tuất 1970

Theo tử vi & phong thủy có ghi rõ rằng những hướng bàn thao tác tuổi Canh Tuất nên bài trí theo là hướng Đông Nam ( Diên Niên ), hướng về Đông ( Phục Vị ), hướng về phía Nam ( Sinh Khí ) ; hướng Bắc và ( Thiên Y ) vì tuổi này thuộc Đông tứ mệnh. Phòng thao tác được xem là vị trí đặt bàn là Thần Tài của tuổi Canh Tuất .

Hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Canh Tuất 

Hướng đặt bàn thao tác cho người tuổi Canh Tuất
Tây Nam ( Hoạ Hại ), Đông Bắc ( Lục Sát ), Tây ( Tuyệt Mệnh ), Tây Bắc ( Ngũ Quỷ ) Các hương trên bạn cũng nên chú ý quan tâm, có một số ít hướng tuổi Canh Tuất nên quan tâm. Thủy tinh hay gương có độ láng bóng như sắt kẽm kim loại danh giống như sự nghiệp và may năm trong đời sống .
Vậy nếu đặt trên bàn thao tác người mệnh Kim những loại vật tử vi & phong thủy vô cùng tốt này, chúng vừa là vật phẩm có ích và lại là vật trang trí thích mắt giúp cải tổ ý thức để thao tác tốt hơn, vừa tương hỗ tốt cho người mệnh Kim. Nên chọn hình dáng và sắc tố, vật liệu bàn thao tác sao cho tương thích. Người tuổi Canh Tuất 1970 thuộc mệnh Kim, do đó rất tương thích với những loại sản phẩm có nội thất bên trong được làm từ những nguyên vật liệu sắt kẽm kim loại như inox, dắt vậy sẽ tăng thêm sinh khí cho gia chủ .

Tuổi Canh Tuất nên đặt hướng bàn thờ quay về đâu

Theo Ngũ hành tương sinh có ghi chú rõ Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Do vậy, để có thể giúp chủ nhân sống sung túc, đem đến tài lộc, vượng khí lớn nhất cho gia chủ thì nên chọn hướng bàn thờ tuổi Canh Tuất đặt ở hướng thuộc mệnh Thổ là hướng Tây Nam, Đông Bắc. 

Hướng đặt ban thờ tuổi Canh Tuất

Hướng đặt ban thờ cho người tuổi Canh Tuất
– Vị trí : Cần quan tâm nên chọn là những vị trí TT căn nhà để đặt bàn thờ cúng ( ý là nơi tụ khí tốt nhất ), tránh khu vực có khí âm nặng như gần khu Tolet, nhà kho, gầm cầu thang ; Đặc biệt tránh vị trí gần nhà bếp ( sẽ bị tác động ảnh hưởng bởi mùi khói, lửa, .. )

Cách hóa giải hướng nhà xấu tuổi Canh Tuất sinh năm 1970

Khi tất cả chúng ta đã chưa kịp tìm hiểu thêm bài viết Tuổi Canh Tuất hợp hướng nào và bạn đã chọn nhầm hướng. Bạn hãy yên tâm bởi cái gì cũng có cách xử lý của nó. Chính do đó bài viết dưới đây Legoland sẽ hướng dẫn bạn cách giải hóa những hướng nhà xấu mà bạn đã lỡ chọn và xây rồi nhé .

Trấn yểm

Trấn yểm là chiêu thức sử dụng vật phẩm tử vi & phong thủy ngũ hành xung khắc hướng nhà để hóa giải hướng xấu đó .

Trấn: Tức là sử dụng vật phẩm để lộ cho ta thấy (cụ thể có thể nhắc đến là gương bát quái, tượng Quan Công, tranh Bồ tát, kỳ lân, Phật, tỳ hưu,…)

Yểm : Tức là dùng vật phẩm chôn dưới đất không thấy được để yểm trợ cho việc trấn được thuận tiện và hiệu suất cao hơn

Sử dụng thảm trải sàn để hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Canh Tuất

Đây là những cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Canh Tuất đơn thuần, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mà rất dễ vận dụng nếu có lỡ phua hoặc xây nhà theo những hướng xung khắc do chưa hiểu biết trước đó .
Khi lựa chọn thảm trải sàn, nên chọn thảm vàng hoặc nâu đất với có hình tròn trụ, oval, hình elip, … Vì đây là sắc tố, hình dáng hợp bản mệnh gia chủ, phát huy tính năng rất lớn trong quy trình biến hóa nguyên tắc tương sinh để phò trợ gia chủ được binh an .

Phương pháp đa cát thắng tiểu hung

Đa cát thắng tiểu hung là giải pháp sử dụng cái tốt của tử vi & phong thủy để thắng cái xấu, hoàn toàn có thể hiểu đơn thuần là chọn hướng cho phòng ngủ, bàn thao tác, két sắt, … quay về hướng tốt để lấn hướng xấu. Bởi trong tử vi & phong thủy, hướng nhà chỉ thuộc một trong những yếu tố tạo tử vi & phong thủy ngôi nhà đó .
Ngoài hướng cần quan tâm vị trí tọa lạc, hình dáng khu đất tức là yếu tố tương quan long mạch và tương thích trong thực tiễn đời sống gia chủ. Các yếu tố tương quan như cách phân loại khoảng trống công dụng, sắp xếp đồ vật trong phong cách thiết kế kiến trúc nội thất bên trong cũng quan trọng và hoàn toàn có thể hóa giải hướng xấu. Đây là ý niệm “ đa cát thắng tiểu hung ” rất dễ để vận dụng và lại vô cùng hiệu suất cao khi vận dụng. Nếu toàn bộ yếu tố khác đều tốt thì dù hướng có xấu vẫn hoàn toàn có thể mua và ở lâu dài hơn được .

Thay đổi hướng cửa chính

Đây là cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Canh Tuất được nhiều người lựa chọn nhất chủ yếu nguồn năng lượng, vượng khí đi vào bên trong ngôi nhà theo hướng cửa chính.

Tổng kết :

Tóm lại, Qua bài viết này, Phong Thủy Số đã cung cấp đến đến cho mọi người về Sinh năm 1970 Tuổi Canh Tuất hợp hướng nào và kỵ hướng nào. Mong rằng với nội dung trên đã giúp bạn có thể lựa chọn được hướng tuổi Canh Tuất tốt nhất và hỗ trợ đắc lực vào con đường công danh, sự may mắn, hanh thông trong cuộc sống

BÀI VIẾT LIÊN QUAN