Tuổi Nhâm Tuất 1982 đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy

Bởi xephangdanang
21 Lượt xem

Bàn thờ là nơi linh thiêng rất quan trọng để thể hiện sự thành kính của con cháu với thần linh và người đã khuất. Ngoài việc thờ cúng chu đáo thì việc đầu tiên cần làm đó là chọn hướng đặt bàn thờ sao cho hợp phong thủy để gia chủ có nhiều sức khỏe, tài lộc và may mắn. Bài viết này sẽ chia sẻ thông tin về tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào cho gia chủ là nam có tuổi Nhâm Tuất nhé.

nhâm thuất Tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào

Hướng đặt bàn thờ tốt nhất cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

 

Nội Dung Chính Bài Viết

  Sinh năm 1982 là tuổi gì

  Những người sinh năm dương lịch 1982 nếu tính theo lịch âm là thuộc tuổi Nhâm Tuất. Ngoài tuổi 1982, tuổi Nhâm Tuất còn có những năm sinh như 1922, 2042, 2102, 2162, 2222 .
  Người sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn, hợp với những Màu Trắng, màu Đen, Xanh dương hoặc Bạc. Quẻ mệnh : Ly ( Hoả ) thuộc Đông tứ mệnh .
  + Tương sinh : Mộc, Kim
  + Tương khắc : Hỏa, Thổ

  » Xem thêm: Mệnh thủy hợp màu gì trong phong thủy

   tuổi nhâm tuất đặt bàn thờ hướng nào

  Chó đá dát vàng cho người Nhâm Tuất 1982

  Hướng đặt bàn thờ theo tuổi 1982

  Việc chọn đặt hướng bàn thờ rất quan trọng nên gia chủ có tuổi 1982 cần phải chuẩn bị sẵn sàng cẩn trọng khi chọn hướng theo tuổi của mình. Nếu chọn được hướng đặt bàn thờ đẹp hợp tử vi & phong thủy thì ắt mái ấm gia đình sẽ nhận được phù độ hộ trì của tổ tiên với mong ước đời sống luôn thuận tiện, gặp nhiều suôn sẻ, làm ăn có lộc và tràn trề sức khỏe thể chất. Ngược lại, nếu không chuẩn bị sẵn sàng kỹ hoặc chọn hướng bàn thờ vào hướng đại kị hoàn toàn có thể mái ấm gia đình gặp nhiều điều không may đến sự nghiệp, tài vận, đời sống lận đận .

  Hướng tốt cho tuổi 1982

  Hướng tốt cho người tuổi 1982 là Đông tứ trạch, đơn cử về những hướng tốt như sau :
  Hướng Đông : Sinh khí
  Hướng Đông Nam : Thiên y
  Hướng Bắc : Diên niên

  Hướng Nam: Phục vị 

  Hướng xấu người tuổi 1982 nên tránh

  Người tuổi 1982 nên tránh những hướng Tây tứ trạch, đơn cử những hướng như sau :
  Hướng Tây Bắc : Tuyệt mệnh
  Hướng Tây : Ngũ quỷ
  Hướng Tây Nam : Lục sát
  Hướng Đông Bắc : Hoạ hại
  Tóm lại, gia chủ tuổi 1982 nên đặt bàn thờ theo hướng Đông tứ trạch như trên, ưu tiên hướng Đông, Đông Nam. Hoặc nếu hướng nhìn ra cửa chính không phạm vào những hướng xấu thuộc tây tứ trạch như hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc thì gia chủ trọn vẹn hoàn toàn có thể đặt bàn thờ theo hướng nhìn ra cửa chính được .

  Kích thước bàn thờ cho người tuổi 1982 không quá quan trọng. Gia chủ có thể lựa chọn bàn thờ hoặc tủ thờ phù hợp với diện tích phòng thờ nhà mình. Lưu ý nên chọn kích thước rơi vào các cung Cát của thước Lỗ Ban là được.  

   hướng bàn thờ tuổi nhâm tuất

  Bộ đồ thờ cúng Bát Tràng men rạn đắp nổi đươc mua nhiều

  Khi thờ cúng cần lưu ý điều gì

  Những người tuổi 1982 nói riêng và những tuổi khác nói chung nên quan tâm đến những điều sau để tránh phạm vào những kiêng cự khi thờ cúng .
  – Không đặt bàn thờ ở nơi ẩm thấp, gần phòng tắm, phòng ăn. Đặc biệt hướng của bàn thờ không được ngược lại với hướng của nhà .
  – Bàn thờ và bài vị trên bàn thờ không nên đặt sát tường mà cách tường khoảng chừng 10 cm đến 15 cm .
  – Thường xuyên quét dọn bàn thờ thật sạch, tránh để bàn thờ bừa bãi, kiêng kỵ dùng nước để lau rửa bàn thờ và đồ thờ cúng. Nếu muốn vệ sinh nên dùng rượu pha với gừng đạp lát nhỏ .

  – Không nên dùng đèn thờ bằng điện vì phạm vào Bạch Hổ gặp điểu không may mắn. Và không dùng hoa giả để thờ cúng. Hoa sen gỗ thì dùng được. Thay vào đó bạn có thể dùng đèn thờ dầu bằng sứ Bát Tràng trong bộ đồ thờ cúng Bát Tràng có nhiều mẫu rất đẹp từ men lam đến men rạn.

  – Không đặt bàn thờ dưới xà ngang hoặc dưới gầm cầu thang vì sẽ phạm thượng tới những thần linh, nếu đặt dưới xà ngang trong tử vi & phong thủy sẽ mang ý nghĩa ghánh nặng trên vai tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất và công danh tài lộc .
  Việc thờ cúng là cái tâm của mỗi người, nên tất cả chúng ta cần thờ cúng cẩn trọng và sẵn sàng chuẩn bị cho mình những kỹ năng và kiến thức tốt nhất về tâm linh, tử vi & phong thủy. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, thế cho nên tất cả chúng ta nên thành tâm cúng bái để cầu mong cho mái ấm gia đình bình an, gặp nhiều suôn sẻ, tổ tiên ban phúc lành cho mọi thành viên trong mái ấm gia đình .

  Qua bài viết này, Gốm Sứ Bát Tràng News mong rằng với bài viết tuổi 1982 Nhâm Tuất hợp hướng nào để đặt bàn thờ chuẩn theo phong thủy. Chúc quý khách và gia đình luôn mạnh khỏe và may mắn.

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN