TỬ VI TUỔI ẤT DẬU 2005 NỮ

Bởi xephangdanang
32 Lượt xem

TỬ VI TUỔI ẤT DẬU 2005 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên viên EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng

Năm sinh 2005.
Năm Âm Lịch: Ất Dậu
Cung Khôn
Mạng Tuyền Trung Thủy (Nước Trong Giếng)
Khắc: Thiên Thượng Hỏa
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Tổng Quan về tuổi Ất Dậu 2005

Ất Dậu cung Chấn số nàng, Mạng Thủy nước giếng chảy hoài liên miên.
Thu Đông sinh thuận thời yên, Gái thì sung sướng như tiên giáng trần.
Xuân Hạ lỗi số cực thân, Có chồng chẳng đặng trọn niềm gối chân.
Trung niên cũng chẳng có phần, Lo lắng bương bãi tảo tần lo thân.
Lập nên nhà cửa nhiều lần, Thế mà cũng rả vì phần chưa an.
Hậu vận mới được an nhàn, Làm dư có của tụ tài số cô.
Số phải tu niệm ăn chay, Thì trời phật độ họa may sang giàu.
Tấm thân an mạnh thảnh thơi, Gia tài sự nghiệp có thời mới nên.

Cuộc đời tuổi Ất Dậu 2005

Tuổi Ất Dậu nữ mạng cuộc đời vào tuổi nhỏ hoàn toàn sung sướng về vật chất, đường công danh có nhiều triển vọng tốt đẹp. Trung vận trái lại nhiều lo buồn và nhiều nghĩ ngợi về vật chất cũng như về tinh thần. đến Hậu vận mới được an nhàn thật sung sướng.
Tuổi Ất Dậu có nhiều triển vọng tốt đẹp cho tương lai và sự nghiệp vào hậu vận.
Tóm lại: Tuổi Ất Dậu có nhiều sung sướng vào tiền vận, trung vận thì lao đao, có nhiều lo buồn cho số phận, hậu vận mới được an nhàn và sung sướng.

Tình Duyên Tuổi Ất Dậu 2005

Về vấn đề tình duyên, tuổi Ất Dậu chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Ất Dậu 2005 sinh vào các tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Ất Dậu 2005 sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Ất Dậu 2005 sinh vào các tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Ất Dậu 2005

Công danh của tuổi Ất Dậu nữ mạng có nhiều triển vọng tốt đẹp vào tiền vận và trung vận, sự phát triển công danh tùy thuộc ở khả năng sáng suốt và sự siêng năng của bạn.
Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào tuổi 50 trở lên. Tiền bạc vào trung vận thì được nhiều kết quả tốt đẹp vào số tuổi 28 trở đi và có thể có khả năng phát triển mạnh mẽ về vấn đề này.
Phần gia đạo của tuổi Ất dậu nữ mạng có nhiều lo buồn vào tiền vận, trung vận số chịu hẩm hiu, vào hậu vận mới an nhàn và sung sướng.

Tuổi Ất Dậu hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Ất Dậu 2005 hợp làm ăn với các tuổi: Kỷ Sửu, Tân Mão và Nhâm Thìn. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Ất Dậu

Tuổi Ất Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn và Quý Mùi, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Ất Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Ất Dậu, Tân Mão và Quý Mão thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Ất Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Quý Tỵ. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Ất Dậu sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Tuổi Ất Dậu không nên kết hôn vào những năm tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 37 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Ất Dậu kỵ với tuổi nào?

Tuổi Ất Dậu đại kỵ với các tuổi: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Ất Dậu nữ mạng

Những năm Tuổi Ất Dậu 2005 vào số số tuổi 24, 28, 31 và 38 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Ất Dậu, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Ất Dậu

Tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng

Tử vi từng năm của tuổi Ất Dậu 2005

Tử vi tuổi Ất Dậu nữ mạng từ 20 đến 25 tuổi: Năm 29 tuổi, năm này có sự đau buồn về vấn đề tình cảm, tài lộc chỉ ở vào mức độ thấp kém. Năm 21 và 22 tuổi, hai năm này có nhiều tốt đẹp trong vấn đề công danh, tình cảm vượng phát, tài lộc của bạn chỉ ở mức độ bình thường. Năm 23 và 24 tuổi, hai năm này có phần tốt đẹp về vấn đề tài lộc, đường công danh gặp rắc rối, việc làm ăn hay tình cảm có phần suy yếu. Năm 25 tuổi, năm này có thể tạo nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc, có may mắn về đường tình duyên.
Tử vi tuổi Ất Dậu nữ mạng từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, năm này bạn có nhiều cơ hội phát triển về tài lộc lẫn tình cảm, toàn năm có nhiều tốt đẹp cho cuộc sống. Năm 27 và 28 tuổi, hai năm này, bạn có thể tạo lấy nhiều tốt đẹp cho cuộc đời về tình duyên, công danh lẫn tài lộc, làm ăn tốt nhưng kỵ đi xa vào những năm này. Năm 29 và 30 tuổi, Năm 29 tuổi có xấu vào cuối tháng 10 trở đi, ngoài ra những tháng đầu năm và giữa năm trung bình. Năm 30 tuổi, có may mắn về tình cảm, nên cẩn thận việc giao dịch tiền bạc trong năm này kẻo bị lừa gạt.
Tử vi tuổi Ất Dậu nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, toàn năm công việc làm ăn ở mức độ bình thường. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này xấu về đường công danh, không nên phát triển làm ăn hay giao dịch về tiền bạc, có hao tài hay bệnh hoạn vào những năm này. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này có thể tạo lấy sự nghiệp và công danh, thuận tiện cho việc phát triển sự nghiệp vững chắc.
Tử vi tuổi Ất Dậu nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này không được tốt lắm, nên cẩn thận tiền bạc và không nên làm ăn lớn, có hại. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này nên giao dịch về tài chính thì gặp nhiều may mắn, đi xa làm ăn thì càng tốt. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này có hao hụt hay thiếu thốn về tiền bạc, nhất là nên cẩn thận về con cái, gia đạo nhiều bê bối, trong thời gian này nên chú ý nhiều hơn đến gia đình.
Tử vi tuổi Ất Dậu nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, năm không được tốt cho bổn mạng, trong gia đình, thân tộc gặp đại nạn, nhất là những tháng: 4, 7 và 10 âm lịch, nên cúng sao giải hạn và làm nhiều việc thiện. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về gia đạo, việc làm ăn hay giao dịch và tình cảm có nhiều kết quả tốt. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này bình thường, cuộc đời không có nhiều biến động.
Tử vi tuổi Ất Dậu nữ mạng từ 46 đến 49 tuổi: Năm 46 tuổi, năm này gặp nhiều may mắn trong đường sự ngiệp và công danh lẫn tài lộc. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm này bổn mạng vững, đường làm ăn bình thường, có tin vui cưới hỏi trong gia tộc.
Tử vi tuổi Ất Dậu nữ mạng từ 50 đến 55 tuổi: Thời gian này tiền bạc trung bình, bổn mạng không được tốt lắm, có đau bệnh, hao tài trong những năm này, nên lo chú ý chăm lo cho gia đình thì tốt hơn, không nên đi xa hay giao dịch về tài chính.
Tử vi tuổi Ất Dậu nữ mạng từ 55 đến 60 tuổi: Thời gian này, bạn có cơ hội tạo lấy một cuộc sống vui tươi và tốt đẹp cho gia đình, bổn mạng có phần yếu kém, nhưng gia đạo yên vui và hạnh phúc, kỵ mùa Đông và cuối mùa Hạ. Nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, con cháu có người thành đạt trong những năm này.

Được xem nhiều

BÀI VIẾT LIÊN QUAN