Những người sinh năm 1985 hợp màu gì? Ý nghĩa các màu và loại vật phẩm phong thủy phù hợp. – https://xephangdanang.com

Bởi xephangdanang
39 Lượt xem

Những người sinh năm 1985 hợp màu gì? Ý nghĩa các màu và loại vật phẩm phong thủy phù hợp.

Mỗi người từ khi sinh ra đã có tuổi và mệnh nhất định hợp với mình. Vậy người sinh năm 1985 hợp màu gì, thuộc tuổi gì, mệnh gì. Cùng Trang sức Phương Đông tìm hiểu thông qua nội dung bài viết sau đây.

Tuổi 1985 thuộc mệnh gì

Cả Nam và Nữ sinh năm 1985 theo lịch Mặt Trăng đều thuộc vào tuổi Ất Sửu ( Tuổi con trâu trong 12 con giáp ). Bên cạnh đó người sinh trong năm này đều thuộc mệnh ngũ hành Kim – Hải Kim Trung – Vàng trong biển. Tuy nhiên nam và nữ sinh năm 1985 cũng có sự khác nhau .

ngu hanh

Ngũ hành tương sinh kìm hãm

Đối với Nam 1985

Đối với nam thuộc vào cung mệnh Càn Kim thuộc vào Tây tứ mệnh. Các sắc tố tương thích là những màu thuộc hành Kim như màu bạc, màu trắng, màu kem giúp cho tương vượng tốt. Và những màu thuộc hành Thổ như nâu, vàng tương hỗ năng lực tương sinh tốt. Các số suôn sẻ là số 6,7,8 .Các hướng hợp với phái mạnh tuổi này là : Hướng Phục vị – Tây Bắc ( được sự trợ giúp ). Hướng Diên niên – Tây Nam ( mọi sự không thay đổi ). Hướng Sinh khí – Tây ( phúc lộc vẹn toàn ). Hướng Thiên y – Đông Bắc ( được trời che chở ) .

Đối với nữ 1985

Nữ giới sinh năm 1985 thuộc vào cung mệnh Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh. Nữ giới tuổi này tương thích với những sắc tố thuộc hành Hỏa như tím, đỏ, cam, hồng giúp tương vượng tốt. Và những màu thuộc hành Mộc như xanh da trời, xanh lục tăng năng lực tương sinh tốt. Các số lượng như mong muốn so với phái đẹp tuổi này là số 3,4. 9 .Các hướng hợp với phái đẹp tuổi này là màu Diên niên – Hướng Bắc ( mời sự không thay đổi ). Hướng Thiên y – Đông Nam ( được trời che chở ). Hướng Phục vị – Nam ( nhận được sự trợ giúp ). Hướng Sinh khí – hướng Đông ( có như mong muốn, tài lộc, niềm hạnh phúc ) .

bang menh

Bảng tra cứu những sắc tố theo mệnh

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

  • Màu vàng:

Màu vàng thuộc vào hành Thổ là màu hợp tử vi & phong thủy với người sinh năm 1985. Màu vàng còn được coi là màu của ánh mặt trời, màu của nắng ấm cúng nuôi dưỡng mọi sự sống trên địa cầu. Bên cạnh đó màu vàng còn mang đến cảm xúc căng tràn sức sống, sự vui tươi và niềm hạnh phúc. Mặt khác màu vàng tượng trưng cho ánh sáng, cho sự mưu trí, anh minh và trí tuệ .Màu vàng còn làm người ta liên tưởng đến sự giàu sang phong phú của vàng bạc châu báu và hoàng gia, vua chúa. Tuy nhiên không phải màu vàng nào cũng tương thích với tử vi & phong thủy người sinh năm 1985. Màu vàng nhạt sẽ mang đến cảm xúc nhẹ nhàng tươi tắn, trong khi màu vàng chói lại gây cảm xúc không dễ chịu, nóng nực. Trong 1 số ít trường hợp màu vàng còn bị coi là màu biểu lộ sự yếu ớt ở trẻ nhỏ .

nhan ty huu thach anh toc vang

Ảnh : Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng tương thích với người sinh năm 1985

  • Màu nâu:

Màu nâu cũng nằm trong những màu thuộc hành Thổ. Màu nâu thường làm con người ta nghĩ đến sự phì nhiêu của đất đai cũng như màu của thân cây gỗ. Bên cạnh đó nó còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự đoàn kết, gắn bó, quây quần của con người với nhau .

vong mat ho vang nau

Ảnh : Vòng Mắt Hổ Vàng Nâu hợp với người tuổi 1985Đối với phái mạnh màu nâu chính là hình tượng của sự can đảm và mạnh mẽ và nam tính mạnh mẽ. Đối với nữ giới đây được coi là sắc tố bộc lộ đức tính êm ả dịu dàng chân thực và ấm cúng từ trong con người. Màu nâu còn được 1 số ít dân tộc bản địa, vương quốc trên quốc tế coi là hình tượng cho ý thức và sự đoàn kết, yêu nước .

  • Màu trắng:

Màu trắng là sắc tố thuộc hành Kim. Đây được coi là màu hình tượng cho sự quyết tử, sự trong sáng, cái thiện và sự hoàn mỹ. Vừa đem lại cảm xúc thuần khiết vừa tinh xảo, nhã nhặn và bảo đảm an toàn .Màu trắng thường dành để biểu lộ niềm vui, sự hân hoan trong đời sống. Được sử dụng thông dụng tại hôn lễ, tiệc sinh nhật, bệnh viện, trường học, nhằm mục đích tạo cảm xúc sang trọng và quý phái. Tuy nhiên tại 1 số ít nền văn hóa truyền thống đặc biệt quan trọng là văn hóa truyền thống phương Đông thì màu trắng lại mang ý nghĩa tang tóc, chia tay, …

Người sinh năm 1985 hợp với đá quý màu gì

  • Đối với nam giới:

Nên đeo những loại đá có tương sinh tốt thường có sắc tố thuộc mệnh Thổ ( theo thuyết ngũ hành thì Thổ sinh Kim ). Có thể chọn những loại đất, linh vật tử vi & phong thủy màu vàng như thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, đá mắt hổ màu nâu, mã não vàng, zircon, …

Vòng đá thạch anh ưu linh trắng PDJ

Ảnh : Vòng đá thạch anh ưu linh trắng PDJ hợp với người sinh năm 1985Đối với những loại đá có hiệu quả tương hợp tốt nên dùng những màu thuộc mệnh Kim. Như những màu trắng, bạc, kem, những loại đá như thạch anh tóc trắng, mã não, thạch anh trắng, đá mặt trăng, đá xà cừ, thạch anh ưu linh trắng, …Bạn cũng hoàn toàn có thể đeo một số ít loại đá thuộc hành Thủy, hành Mộc và mệnh Kim của bạn hoàn toàn có thể khắc chế được nó. Cụ thể là những loại đá như ngọc bích, canxedon xanh, ngọc cẩm thạch, …

  • Đối với nữ 1985

Nữ giới sinh năm 1985 thuộc mệnh Hỏa nên tương thích với những sắc tố thuộc hành Thổ. Như những loại đá như thạch anh tóc xanh, thạch anh xanh, đá diopside, ngọc bích, đá cẩm thạch, ngọc lục bảo, … Bên cạnh bạn cũng hoàn toàn có thể chọn những loại sắc tố thuộc hành Hỏa như những loại đá đá mặt trời, thạch anh hồng, thạch anh tím, mắt hổ đỏ nâu, ruby hồng ngọc, …

vong ho phach hat det

Ảnh : Vòng Hổ Phách Hạt Dẹt hợp với người sinh năm 1985Trang sức Phương Đông đã phân phối đến những bạn những thông tin về yếu tố sinh năm 1985 hợp với màu gì qua bài nội dung sau đây. Bạn muốn mua đá quý tử vi & phong thủy hoặc những thiêng vật tử vi & phong thủy hoàn toàn có thể đến với địa chỉ pdj.vn .Chúng tôi hiện đang cung ứng những loại sản phẩm trang sức đẹp tử vi & phong thủy tương thích với mọi lứa tuổi và mọi mệnh. Bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối những vật phẩm tử vi & phong thủy, cây tử vi & phong thủy, khánh treo xe xe hơi, …Bạn cần được tư vấn hoặc liên hệ đặt mua đá quý và những mẫu sản phẩm tử vi & phong thủy xin vui vẻ liên hệ với Trang Sức Phương Đông. Để được đội ngũ nhân viên cấp dưới phần đông và nhiệt tình của chúng tôi tư vấn và cung ứng những mẫu sản phẩm tương thích với bạn nhất .

TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG – PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

Tham khảo thêm bài viết :Sinh năm 1985 mệnh gì ? Hợp màu gì ? Nên sử dụng trang sức đẹp tử vi & phong thủy gì ?XEM TỬ VI VẬN HẠN CỦA TUỔI ẤT SỬU 1985 CHO NỮ TRONG NĂM 2019

BÀI VIẾT LIÊN QUAN