Người tuổi Sửu nên đặt cây phong thủy gì trên bàn làm việc?

Bởi xephangdanang
26 Lượt xem
Người tuổi Sửu nên đặt cây phong thủy gì trên bàn làm việc?

Tuổi Sửu hợp cây gì để rước may mắn, tài lộc? Nếu bạn đang băn khoăn về câu hỏi này, bài viết dưới đây sẽ mang tới cho bạn những kinh nghiệm hữu ích trong lựa chọn những chậu cây cảnh để bàn làm việc phù hợp với cung mệnh mỗi người.

Những người tuổi Sửu thường rất cương quyết, độc đoán, một khi đã có tiềm năng thì luôn dốc lòng dốc sức theo đuổi. Hơn nữa, ở họ luôn có sự chịu đựng, bền chắc khác thường, cũng là người ngay thật, chân thành và đặc biệt quan trọng rất thẳng thắn .Tuy nhiên, họ bướng bỉnh, bảo thủ, ít lắng nghe quan điểm của người khác. Điều này về lâu dài hơn không có lợi cho người tuổi Sửu trong sự nghiệp, sự nghiệp .

Đừng quá lo lắng, lựa chọn cho mình cây cảnh phong thủy nhỏ xinh đặt ở góc bàn làm việc sẽ giúp tuổi Sửu luôn may mắn và thuận lợi trong công việc, các mối quan hệ trong cuộc sống.

Những thông tin mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :Tuổi Kỷ Sửu ( 1949 ) – mệnh Hỏa ( Thích Lịch Hỏa – Lửa sấm sét ). Trên bàn làm việc của Kỷ Sửu nên chọn những chậu hoa lá cây cảnh có sắc tố : Đỏ, cam, hồng, tím, .. của hành Hỏa hoặc màu xanh lá cây của hành Mộc, đây là màu tương sinh với hành Hỏa cũng rất tốt. Đó là : Hoa Trạng Nguyên, Phát Tài, Phát Lộc, cây Sung, cây Phú Quý, cây Kim Tiền, cây Hồng Môn, cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây hoa Cúc, cây Tre cảnh, cây Trúc cảnh, … sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc làm ăn, phát lộc, phát lộc .Kỷ Sửu cũng nên phối hợp đặt hoa lá cây cảnh theo hướng bàn làm việc hợp tử vi & phong thủy : Nếu bạn là nam nên chọn một trong những hướng : hướng Bắc ( Diên Niên ) ; Đông ( Sinh Khí ) ; Đông Nam ( Thiên Y ) ; Nam ( Phục Vị ). Nếu là nữ nên chọn hướng Tây ( Sinh khí ), Tây Nam ( Diên niên ), Đông Bắc ( Thiên y ), Tây Bắc ( Phục Vị ) sẽ tương hỗ cho việc làm của bạn .>> > Xem thêm : Cây hợp người mệnh HỏaTuổi Tân Sửu ( 1961 ) – mệnh Thổ ( Bích Thượng Thổ – Đất trên vách ). Bạn nên chọn hoa lá cây cảnh màu đỏ, hồng, cam, tím của hành Hỏa hoặc vàng, nâu của hành Thổ như : Cây Hồng Môn, Vạn Lộc, Sống Đời, cây hoa Đồng Tiền, cây hoa Hồng, cây hoa trạng nguyên … đặt trên bàn làm việc sẽ giúp Tân Sửu không thay đổi về tiền tài, vượng khí .Tân Sửu nên đặt hoa lá cây cảnh theo hướng đặt bàn làm việc hợp mệnh : đó là hướng Nam ( Sinh khí ), Đông Nam ( Diên niên ), Bắc ( Thiên y ), Đông ( Phục Vị ) sẽ rất tốt cho Tân Sửu cân đối âm khí và dương khí ngũ hành, đón tài lộc .>> > Xem thêm : Cây hợp người mệnh ThổTuổi Quý Sửu ( 1973 ) – mệnh Mộc ( Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu ), bạn nên đặt trên bàn làm việc những hoa lá cây cảnh có màu đen, xanh dương và xanh lá như : Phát Tài, , cây Tình Yêu, Thanh Tâm, Sen Đá socola, Ngọc Bích, Xương Rồng, Phát Tài, Kim Ngân, Ngọc Ngân, cây Đế Vương, cây Cau cảnh … sẽ giúp bạn và mái ấm gia đình luôn an khang – thịnh vượng thịnh vượng .Mặt khác, Quý Sửu không nênchọn mua hoa lá cây cảnh có màu trắng thuộc hành Kim vì Kim khắc Mộc ảnh hưởng tác động đến sự thịnh vượng, đặc biệt quan trọng là sức khỏe thể chất .

Nếu bạn là nam nên đặt cây cảnh kết hợp với hướng bàn làm việc: hướng Đông (Sinh khí), Bắc (Diên niên), Đông Nam(Thiên y), Nam (Phục Vị).

Nếu bạn là nữ nên lựa chọn một trong những hướng sau để đặt hoa lá cây cảnh : hướng Tây ( Sinh khí ), Tây Nam ( Diên niên ), Đông Bắc ( Thiên y ), Tây Bắc ( Phục Vị ) .>> > Xem thêm : Cây hợp người mệnh MộcTuổi Ất Sửu ( 1985 ) – mệnh Kim ( Hải Trung Kim – Vàng dưới biển ). Theo tử vi & phong thủy ngũ hành, bạn nên đặt trên bàn làm việc những loại hoa lá cây cảnh có màu nâu, màu trắng như : Cây Ngọc Ngân, Kim Phát Tài, cây Đế Vương, cây Búp Sen, Cau Nhật, Phát tài, Cọ Nhật, Trúc Phát Tài, cây May Mắn …Ngoài ra, cần tránh chọn mua hoa lá cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa để mái ấm gia đình không bị lụi bại trong làm ăn kinh doanh, thất bại trong việc làm hoặc mái ấm gia đình bị chia li do phát sinh xích míc … vì trong ngũ hành Hỏa khắc kim, tác động ảnh hưởng xấu đến cung mệnh của bạn .

  • Với nam nên đặt cây cảnh theo hướng bàn làm việc hợp cung mệnh: hướng Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc (Phục Vị).
  • Với nữ nên lựa chọn một trong hướng sau của đặt cây cảnh: hướng Đông (Sinh khí), Bắc (Diên niên), Đông Nam (Thiên y), Nam (Phục Vị).

>> > Xem thêm : Cây hợp người mệnh KimTuổi Đinh Sửu ( 1997 ) – mệnh Thủy ( Giản Hạ Thủy – Nước cuối nguồn ). Đinh Sửu nên đặt trên bàn làm việc những hoa lá cây cảnh có màu trắng hoặc màu xanh dương theo ngũ hành như cây : Mầm Xanh, Cọ Nhật, Lan Chi, Phát Tài, Lộc Nhung, hoa Lan, cây Thanh Tâm … để tăng thịnh vượng và luôn bình an .Đinh Sửu cần tránh chọn mua hoa lá cây cảnh có màu nâu thuộc Thổ vì trong ngũ hành Thổ khắc Thủy hay đất vây hãm sự tăng trưởng của nước giống như ao tù, nước đọng … đều không có lợi cho bạn .Ngoài ra, Đinh Sửu cũng nên đặt hoa lá cây cảnh theo một trong những hướng đặt bàn làm việc sau để hợp tử vi & phong thủy : hướng Nam ( Sinh khí ), Đông Nam ( Diên niên ), Bắc ( Thiên y ), Đông ( Phục Vị ) .

>>>Xem thêm: Cây hợp người mệnh Thủy

Qua bài viết này kỳ vọng giúp những bạn lựa chọn được một số ít loại cây để bàn làm việc cho người tuổi Sửu. Nếu bạn định Tặng Ngay những người tuổi Sửu một món quà thì chậu hoa lá cây cảnh để bàn làm việc hợp tử vi & phong thủy sẽ là món quà tuyệt vời, giúp họ tăng thêm suôn sẻ và thành công xuất sắc .Ngoài việc lựa chọn cây để bàn làm việc, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm 1 số ít mẫu bàn hợp với người tuổi Mão tại noithathoaphat.pro .Những mẫu bàn làm việc hợp tuổi Sửu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN