Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 – Nam mạng 1985 – Tử vi phong thủy

Bởi xephangdanang
21 Lượt xem

I. Thông tin gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 cầm tinh con trâu, năm sinh âm lịch tính từ 21/01/1985 – 08/02/1986. Một số thông tin về cung mệnh, ngũ hành tuổi 1985 được tổng hợp như sau :
– Mệnh ngũ hành : Kim ( Hải Trung Kim – Vàng trong biển )
– Tương sinh : Thổ ( Thổ sinh Kim )

– Tương khắc: Hỏa (Hỏa khắc Kim)

– Cung mệnh nam : Càn
Nam tuổi Ất Sửu 1985 là những người cương trực, ngay thật, khí phách. Họ hiên ngang với nhiều tiềm năng lớn lao trong đời sống, từng bước chinh phục thử thách để đạt được thành quả mỹ mãn .

II. Xem tử vi 2023 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng tổng quan

Nhìn nhận một cách tổng quan, năm 2023 Qúy Mãolà một năm tương đối bình an, thuận tiện với người tuổi Ất Sửu. Không gặp bất kể khó khăn vất vả nào, mọi thứ đều đạt được tác dụng nếu bản thân cố gắng nỗ lực .
Năm 2023 Qúy Mãocó đặc thù của mệnh Kim. Kim gặp Kim là bình hòa, vì vậy việc làm suôn sẻ, thuận tiện như ý muốn. Can Nhâm của năm gặp can Ất của tuổi cũng bình hòa .
Xét về toàn diện và tổng thể, trong năm 2023 này, tuổi Ất Sửu nam mạng như “ cầu được ước thấy ”, bản mệnh được hưởng đời sống yên vui, không có biến cố nào xảy ra. Tuy vậy, so với những người không cố gắng nỗ lực thì sẽ là một năm ảm đạm, không có gì mới mẻ và lạ mắt .

III. Luận giải tử vi 2023 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Vốn là người “ chậm mà chắc ”, người nam tuổi Ất Sửu 1985 rất ít khi mạo hiểm trước những quyết định hành động. Đặc biệt trong việc làm, họ giám sát cẩn trọng, mọi đường đi nước bước đều được sẵn sàng chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng. Ngay cả khi trường hợp xấu nhất xảy ra thì người này vẫn ứng phó kịp thời .
Năm 2023 này, bản mệnh vẫn duy trì tốt việc làm cũ. Nếu những năm trước góp vốn đầu tư làm ăn thì đến năm này sẽ được gặt hái thành quả. Một năm việc làm không có quá nhiều biến hóa nhưng tài lộc dồi dào, nguồn thu tăng nhanh .

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 - Nam mạng 1985

Nhờ vào sự chịu khó, cần mẫn trong việc làm mà nam mạng tuổi Ất Sửu 2023 rất được trọng dụng trong việc làm. Tăng lương, thưởng nhiều hơn nên nguồn thu khá tốt .
Năm này những ai muốn làm ăn lớn thì thống kê giám sát kỹ lưỡng. Tốt nhất khi mới mở màn thì nên từ từ chậm rãi, góp vốn đầu tư khoản nhỏ trước. Sau đó nếu thấy tác dụng tốt thì mạnh dạn góp vốn đầu tư hơn .

2. Tài chính

Năm 2023 này nam mạng Ất Sửu 1985 sẽ dư giả một khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí cho mình. Đây là phần thưởng xứng danh sau nhiều năm cố gắng nỗ lực thao tác. Đôi lúc phát sinh 1 số ít yếu tố về tiền tài nhưng đó chỉ là khoản thất thoát nhỏ .
Nam mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 nên hạn chế cho vay mượn tiền tài, đặc biệt quan trọng là những mối quan hệ thiếu sự tin cậy. Sẽ có người tới nhờ cậy giúp sức, nhưng nếu là người tin cậy thì hoàn toàn có thể trợ giúp họ .

3. Tình duyên, gia đạo

Cuộc sống mái ấm gia đình của nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 không có nhiều dịch chuyển trong năm nay. Bản mệnh vốn dĩ là người hài hòa nên đời sống vợ chồng rất hòa hợp .
Con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo. Sẽ có dịp được gặp lại người thân trong gia đình xa cách, được tận thưởng niềm vui nhỏ nhoi trong đời sống .
Trong nhà đạo năm nay cũng hoàn toàn có thể đảm nhiệm tin vui của bản thân hoặc của thành viên khác trong nhà. Nếu có dự tính, kế hoạch sinh con vợ chồng cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tuổi của con hợp với cha mẹ .

4. Sức khỏe

Sức khỏe đầu năm của người nam tuổi Ất Sửu 1985 có phần giảm sút do chế độ sinh hoạt, nhà hàng không hài hòa và hợp lý. Ăn nhậu quá nhiều sẽ khiến cho khung hình, ý thức stress, lâu ngày còn dẫn tới bệnh tật .
Nếu bản mệnh biết cải tổ, chăm sóc cho sức khỏe thể chất, hạn chế thói quen xấu đi thì khung hình sẽ cải tổ được rất nhiều. Ngoài ra hãy mở màn tập luyện thể thao để phòng tránh những bệnh về xương khớp .

IV. Xem sao hạn của tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng trong năm 2023

Xem sao hạn trong năm 2023 để nắm được vận hạn của gia chủ. Từ đó có cách hóa giải, để tai ương qua đi, nghênh đón như mong muốn tới .

1. Sao chiếu mạng

Trong năm này gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 có sao Thổ Tú chiếu mệnh. Trong mạng lưới hệ thống Cửu Diện, sao Thổ Tú có đặc thù trung bình, không tốt cũng không gây hại .
Vì vậy bản mệnh trong năm này không cần quá lo ngại sự tác động ảnh hưởng của sao hạn. Chỉ cần giữ ý thức tốt, sức khỏe thể chất tốt, tập trung chuyên sâu làm ăn, chăm sóc cho mái ấm gia đình thì sẽ được hưởng bình an, tài lộc đến gõ cửa .
Thổ Tú mặc dầu là sao hạn nhẹ nhưng trong dân gian, mọi người vẫn thường làm lễ cúng để hóa giải. Nếu gia chủ không yên tâm thì cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hình thức dâng sao hóa giải của người xưa .

2. Hạn tuổi

Năm nay gặp hạn ngũ mộ – chủ về hao tốn tài lộc, tài lộc. Đại ý trong năm này nếu như bản mệnh làm ăn không thống kê giám sát, hoặc cho vay mượn tài lộc nhiều thì sẽ dẫn đến thất thoát, tài lộc bị hao tán .
Để phòng tránh những điều xấu đi do hạn tuổi gây ra thì tránh xuất tiền bừa bãi, làm ăn lớn nên xem xét, phải có sự nghiên cứu và phân tích kỹ càng .

3. Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Hung : Công việc của người nam tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 làm ăn không thay đổi, mức trung bình khá. Nếu nỗ lực, quyết tâm thao tác thì sẽ đạt được những thành tích vượt bậc hơn .

4. Vận niên

Chư Phù Hỏa : Công việc kinh doanh thương mại của sẽ có lúc gặp khó khăn vất vả, hoặc bị người khác làm cản trở. Nhưng năm này bản mệnh nên dĩ hòa vi quý, mọi chuyện càng êm xuôi càng tốt .

5. Màu hợp tuổi

Xem màu hợp tuổi trong năm 2023 Qúy Mãocho nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 dựa vào cung mệnh ngũ hành. Gia chủ mệnh Kim nên năm nay cần sử dụng màu vàng, nâu đất ( hành Thổ, Thổ sinh Kim ) để ngày càng tăng suôn sẻ, tốt cho tử vi & phong thủy. Hoặc lựa chọn màu trắng, xám, bạc cũng rất tốt cho bản mệnh .
Trong năm nếu có dự tính mua xe, làm nhà, làm ăn việc làm lớn thì nên chọn màu sắc phong thủy để ngày càng tăng thêm như mong muốn cho bản thân .

6. Hướng xuất hành

Nam mạng 1985 cung Càn – Tây tứ mệnh nên hợp xuất hành vào hướng : Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc .
Xuất hành đi xa, ra ngoài trong những dịp trọng đại ( công tác làm việc, thi tuyển, đám cưới hỏi, làm ăn lớn ) thì nên chọn hướng hợp cung mệnh .

7. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải sao hạn trong năm, người xưa thường dâng nghi lễ cúng sao giải hạn. Nghi lễ này có thể thực hiện ở chùa hoặc tại gia, miễn sao gia chủ cần thành tâm, một lòng hướng thiện.

Xưa nay, nghi lễ cúng sao hóa giải được thực thi một cách trang nghiêm, đơn thuần, không câu lệ, không tốn kém nhiều ngân sách. Vì mục tiêu là để tâm hồn an nhiên, thảnh thơi, từ đó chuyên tâm vào việc làm hơn .
Điều cốt lõi là tín chủ cần làm nhiều việc tốt, việc thiện giúp ích cho người, tốt cho xã hội, quốc gia. Như vậy tự khắc vận hạn sẽ được hóa giải, suôn sẻ tài lộc sẽ gõ cửa .
Dùng vật chất không hề hóa giải được sao hạn. Chỉ có lòng thành, tâm vững mới hoàn toàn có thể từ tốn tự tại .

8. Vật phẩm phong thủy

Để đề phòng những rủi ro xấu do sao hạn, hạn tuổi gây ra, quý bạn hoàn toàn có thể mang bên mình mặt Phật bản mệnh .
Nam mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh, che chở, dẫn đường chỉ lối. Vì vậy nếu mang theo mặt Phật Hư Không Bồ Tát bên cạnh, bản mệnh được bình an, mọi sự thuận tiện, việc làm tiến triển nhanh gọn .
Nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc ( hành Kim ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, hoàn toàn có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng ( hành Kim )
Quý bạn hoàn toàn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi những mẫu sản phẩm từ Ngọc sẽ tương thích với toàn bộ những mệnh .

V. Diễn biến tử vi nam mạng tuổi Ất Sửu theo tháng trong năm

– Tháng 1 : Tháng đầu của năm 2023, bản mệnh cần quan tâm tới sức khỏe thể chất nhiều hơn. Ăn nhậu liên tục hoàn toàn có thể khiến dạ dày gặp yếu tố .
– Tháng 2 : Công việc thăng quan tiến chức thuận tiện, sẽ được chỉ định lên vị trí mới. Người làm ăn kinh doanh thương mại thì doanh thu gấp 2, 3 tháng cũ .
– Tháng 3 : Gia đạo đảm nhiệm tin vui, hoàn toàn có thể là nghênh đón thành viên mới trong nhà .
– Tháng 4 : Sắm sửa được nhiều gia tài có giá trị nhưng cần dữ gìn và bảo vệ tốt. Đặc biệt là ở nơi công cộng, đây là tháng dễ thất thoát gia tài .
– Tháng 5 : Có thời cơ đi công tác làm việc xa, làm ăn lớn hoặc được dìu dắt, giúp sức trong việc làm. Đây là thời gian thuận tiện để bản thân học thêm nhiều điều mới lạ .
– Tháng 6 : Tài lộc gõ cửa, bản thân nhận được một món quà từ người đặc biệt quan trọng. Hãy trân trọng mối quan hệ này vì trong tương lai hoàn toàn có thể họ sẽ giúp sức bạn rất nhiều .
– Tháng 7 : Đây là tháng việc làm rất bận rộn, quý bạn hoàn toàn có thể đi công tác làm việc xa nhà. Khi xuất hành đi xa cần quan tâm bảo đảm an toàn cho bản thân. Sau đợt công tác làm việc sẽ thu về nguồn doanh thu lớn về tiền tài .
– Tháng 8 : Cuộc sống gặp một số ít chuyện ngoài ý muốn nhưng chỉ cần bình tĩnh thì sẽ hoàn toàn có thể xử lý mọi chuyện êm xuôi .
– Tháng 9 : Chuyện tình cảm vợ chồng hoàn toàn có thể gặp xích míc, xa cách nếu lâu ngày mối quan hệ không có sự đung nóng. Cần dành nhiều thời hạn hơn cho mái ấm gia đình .
– Tháng 10 : Có nhiều niềm vui mới trong đời sống, mái ấm gia đình đảm nhiệm tin vui .
– Tháng 11 : Vận tài lộc tăng cao, góp vốn đầu tư có lời. Trong tháng này cũng tương thích để mở bán khai trương mở hàng .
– Tháng 12 : Sức khỏe gặp phải một số ít yếu tố, gia chủ nên dành nhiều thời hạn để nghỉ ngơi, thư giãn giải trí hơn .

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

1. Phạm thái tuế không?

Năm 2023 này sẽ có 4 con giáp phạm vào tuổi thái tuế, đó là tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi. Vậy gia chủ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu không phạm thái tuế .

2. Phạm tam tai không?

Tam tai tức là 3 năm liên tục gia chủ gặp vận hạn. Người xưa thường nói, những năm tam tai nên tránh thao tác lớn, đặc biệt quan trọng là thiết kế xây dựng nhà cửa .
Năm 2023, tuổi Ất Sửu nam mạng không phạm tam tai. Vì thế hoàn toàn có thể tính công chuyện lớn, hợp tác làm ăn, góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại, thiết kế xây dựng nhà cửa đều thuận .

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2023 gia chủ tuổi Ất Sửu 38 tuổi ( âm lịch ). Vì thế sẽ không phạm phải tuổi kim lâu .

4. Phạm hoang ốc không?

Gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng trong năm 2023 tuổi âm lịch là 38 tuổi, phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử .
Như vậy trong năm 2023, tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng là 38 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử .

5. Có xây nhà được không?

Trong năm Qúy Mãonày, gia chủ tuổi 1985 không phạm hạn kim lâu và tam tai, vì vậy hoàn toàn có thể thực thi thiết kế xây dựng nhà cửa được. Quý bạn hoàn toàn có thể tra cứu cụ thể hơn tại tính năng : Xem tuổi làm nhà .
Trên đây là những thông tin tổng hợp về tử vi 2023 cho tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã có cái nhìn tổng quan về vận trình cuộc sống năm 38 tuổi của mình .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN