Tuổi Dần hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất năm 2023

Bởi xephangdanang
21 Lượt xem

5/5 – ( 4 bầu chọn )

Tuổi Dần là một trong những tuổi khá đặc biệt vì thế việc chọn màu sắc cho cho hợp phong thủy là mối băn khoăn hàng đầu của những người thuộc tuổi này. Phong thủy tuổi Dần hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất năm 2023 cũng chính là điều mà những người tuổi Dần cần lưu ý đầu tiên khi chọn mua các sản phẩm. Nên vì vậy, nếu bạn tuổi Dần thì đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây của Tử Vi Số nhé!

Tuổi Dần là tuổi gì?

Dần là một trong số 12 chi của địa chi, xếp thứ 3 trong 12 địa chi, đứng sau Tý và Sửu. Được coi là chúa sơn lâm, nên những người cầm tinh con “ cọp ” thường là những người có kĩ năng hơn người, lại dũng mãnh dám nghĩ dám làm, vì vậy mà hoàn toàn có thể làm ra đại sự, công danh sự nghiệp hiển hách, vinh quang phú quý đầy nhà .
Tuổi Dần hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất năm 2023

Người tuổi Dần sinh năm nào ? Mệnh gì?

Các năm sinh tuổi Dần hoàn toàn có thể sẽ khác nhau về mệnh như sau :

Tuổi Dần và những năm sinh Mệnh tương ứng
1. Mậu Dần với năm sinh 1938 và 1998 Mệnh Thổ
2. Bính Dần với năm sinh 1926 và 1986 Mệnh Hỏa
3. Giáp Dần với năm sinh 1974 Mệnh Thủy
4. Nhâm Dần với năm sinh 1962 và 2022 Mệnh Kim
5. Canh Dần với năm sinh 1950 và 2010 Mệnh Mộc

Đôi nét về tính cách người tuổi Dần

Người tuổi Dần thường năng động, nhiệt tình, tốt bụng. Họ cũng là những người giàu cảm hứng, độc lập, can đảm và mạnh mẽ, gan góc và mưu trí. Hầu hết những người tuổi Dần đều có kĩ năng, ưa thích hoạt động giải trí và thử thách những điều mới .
Những người tuổi Dần thường tương thích với việc làm chỉ huy, việc làm tổ chức triển khai, quản trị người khác. Họ luôn biết cách sắp xếp việc làm khoa học, hài hòa và hợp lý, đem lại hiệu suất cao cao .
Bên cạnh đó những việc làm càng thử thách, càng nguy khốn sẽ mê hoặc được người tuổi Dần. Họ muốn chinh phục bằng những việc không ai hoàn toàn có thể làm được. Họ cũng thường hay quy đổi việc làm, tuy nhiên thích ứng nhanh với việc làm mới bởi sự nhanh trí, mưu trí .
Người tuổi Dần thường có đường tình duyên thuận tiện và như mong muốn. Họ sẽ không cần chạy theo ai trong cuộc sống, ngược lại họ có nhiều người theo đuổi mình. Trong tình cảm, người tuổi Dần lãng mạn, ngọt ngào và đáng an toàn và đáng tin cậy, họ thường không làm lo ngại đối phương và luôn lan tỏa nguồn nguồn năng lượng dồi dào đến mọi người .

Tuổi Dần hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất năm 2023?

Tuổi Dần hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất năm 2023? Mời bạn tham khảo ngay dưới đây

1. Tuổi Mậu Dần mệnh Thổ hợp và kỵ màu gì?

Tuổi Mậu Dần mệnh Thổ hợp và kỵ màu gì?
Người tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ nên hợp nhất với những màu tương sinh thuộc hành Hỏa gồm đỏ, cam, tím, hồng mang đến sự niềm hạnh phúc, vui tươi, tăng năng lực phát minh sáng tạo và giúp người tuổi Mậu Dần đạt hiệu suất cao cao trong việc làm .
Bên cạnh đó, người tuổi này còn hoàn toàn có thể sử dụng những màu tương hợp với mệnh như vàng sậm, nâu đất và kiêng kỵ những sắc tố thuộc hành Mộc ( nguyên tắc Mộc khắc Thổ ) là màu xanh lá cây và xanh da trời .

2. Tuổi Bính Dần mệnh Hỏa hợp và kỵ màu gì?

Tuổi Bính Dần mệnh Hỏa hợp và kỵ màu gì?
Bính Dần thuộc mệnh Hỏa nên thích hợp sử dụng vật dụng có sắc tố xanh lá cây ( màu tương sinh ) và màu đỏ, cam, hồng, tím ( màu bản mệnh ) để mang đến những điều tích cực trong mọi trường hợp, giúp tự do ý thức, nhận được sự suôn sẻ và thăng quan tiến chức trong việc làm .
Theo ngũ hành tử vi & phong thủy, Thủy khắc Hỏa nên tuổi Bính Dần cần tránh những màu thuộc hành Thủy gồm xanh nước biển, đen và xám để tránh bị tiết chế suôn sẻ, tài lộc cũng như mất đi nguồn năng lượng .

3. Tuổi Giáp Dần mệnh Thủy hợp và kỵ màu gì?

Tuổi Giáp Dần mệnh Thủy hợp và kỵ màu gì?
Những sắc tố thuộc hành Kim như trắng, xám, bạc và màu thuộc hành Thủy như xanh dương đều là những sắc tố tương thích cho người tuổi Giáp Dần. Những màu này giúp họ tập trung chuyên sâu, có hiệu suất cao cao hơn trong việc làm, tạo cảm xúc bảo đảm an toàn và tăng nguồn nguồn năng lượng tích cực trong ngày mới .
Bên cạnh đó, sắc tố mà tuổi Giáp Dần nên kiêng kỵ là màu thuộc hành Thổ như : vàng sậm, nâu đất, đỏ, cam hồng, tím .

4. Tuổi Nhâm Dần mệnh Kim hợp và kỵ màu gì?

Trong tử vi & phong thủy, Thổ sinh Kim nên tuổi Nhâm Dần hợp nhất với những màu tương sinh là : vàng, nâu đất. Tuổi này cũng hoàn toàn có thể dùng những màu tương hợp như : trắng, bạc, xám ( ghi ) nhằm mục đích giúp tăng năng lực phát minh sáng tạo của bản thân, chiêu vượng tài lộc và nhiều như mong muốn .
Tuổi này cần tránh những sắc tố thuộc mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím để hạn chế vận rủi, nguồn nguồn năng lượng xấu và bảo vệ sức khỏe thể chất .

5. Tuổi Canh Dần mệnh Mộc hợp và kỵ màu gì?

Tuổi Canh Dần mệnh Mộc hợp và kỵ màu gì?
Màu đen, xanh dương thuộc hành Thủy và màu xanh lá cây thuộc hành Mộc đều là những sắc tố đại diện thay mặt cho sự quyền lực tối cao, trung thành với chủ, trí tuệ, tương thích nhất cho người tuổi Canh Dần .
trái lại, dựa vào nguyên tắc kìm hãm, những người tuổi này sẽ kiêng kỵ với những màu vàng sậm, nâu đất, trắng, xám, bạc thuộc hành Kim. Vì Kim khắc Mộc nên có ý nghĩa cản trở việc làm, con đường làm ăn và cả tình cảm .

Lời kết

Như vậy, với các băn khoăn Tuổi Dần hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất năm 2023. Tử Vi Số đã có những thông tin chi tiết. Hi vọng bạn có thể có những quyết định hữu ích trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, tại chuyên mục Xem tuổi hợp của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn phong thủy từng tuổi, từng mệnh từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Hãy tham khảo ngay nhé!

Liên hệ với chúng tôi ngay thời điểm ngày hôm nay để được tư vấn và giải đáp không lấy phí tại địa chỉ :

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

đường dây nóng : 1900 8921 – 098148.1368
E-Mail : Info.tuviso@gmail.com
Website : https://xephangdanang.com/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525
Pinterest : https://www.pinterest.com/tuviso/
Tiktok : https://www.tiktok.com/@tuviso.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN