Tử vi tuổi Bính Thân năm 2023 – Nữ mạng 1956 – Tử vi phong thủy

Bởi xephangdanang
28 Lượt xem

I. Thông tin gia chủ tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng

Quý bà sinh năm 1956 cầm tinh con Dê tuổi Bính Thân, có ngày sinh âm lịch tính từ ngày 12/02/1956 đến ngày 30/01/1957 âm lịch. Với thiên can Bính, địa chi Thân, mang ý nghĩa Sơn Thượng Chi Hầu ( Khỉ Trên Núi ) .
– Ngũ hành : Hỏa ( Sơn Hạ Hỏa có nghĩa là Lửa dưới núi )
– Tương sinh : Mộc

– Tương khắc: Thủy

– Cung mệnh nam mạng : Cung Đoài
Quý bà tuổi Bính Thân sinh năm 1956 là người mưu trí, tinh xảo và giỏi đo lường và thống kê nên rất nhạy bén trong việc làm, đời sống. Thành công từ tuổi trẻ, tính cách hào phóng và có nhiều vốn sống, kinh nghiệm tay nghề sống .
Từ trung vận đến hậu vận đời sống thêm phần dư dả, sự nghiệp thành công xuất sắc. Tuổi về hậu vận quý bà thường hướng lòng mình đến Tôn giáo, cầu bình an cho con cháu và mái ấm gia đình .

II. Xem tử vi nữ tuổi Bính Thân 1956 năm 2023 tổng quan

Xét về tử vi tổng quan năm 2023 của nữ mạng tuổi Bính Thân 1956, năm Qúy Mão2023 là năm con Hổ mệnh Kim. Bản mệnh của Bính Thân 1956 thuộc Hỏa gặp mệnh Kim, địa chi Thân gặp Dần là lục xung không tốt, thiên can Bính gặp Nhâm tương xung .

Tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 - Nữ mạng 1956

Tử vi năm 2023 cho thấy nữ mạng tuổi Bính Thân trong năm nay mọi việc dừng ở mức bình ổn, hậu vận không thay đổi, tài lộc vừa đủ. Bản mệnh đã có tuổi nên cần bảo vệ giấc ngủ, sức khỏe thể chất, tránh lo ngại và lo âu .

III. Luận giải tử vi 2023 nữ tuổi Bính Thân 1956 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của nữ mạng Bính Thân về hậu phần ở phần không thay đổi, nếu lan rộng ra góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại trong năm dừng ở mức không thay đổi, không quá thuận tiện .

2. Tài chính

Phương diện kinh tế tài chính của nữ mạng tuổi Bính Thân 1956 trong năm nay không có quá nhiều dịch chuyển, những tiêu tốn xoay qua mái ấm gia đình và đời sống. Tuy nhiên, trước khi xuất tiền mua đồ có giá trị lớn cần tìm mua chỗ uy tín, xem xét kỹ trước khi mua .

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên nhà đạo mái ấm gia đình ấm cúng, hòa thuận. Nếu gặp những sự không tương đồng quan điểm trong mái ấm gia đình cần bình tĩnh, khoan dung tránh to tiếng làm mất trung khí trong mái ấm gia đình. Nhà có người lớn tuổi có bệnh cần được chăm nom kỹ lưỡng .

4. Sức khỏe

Nữ mạng tuổi Bính Thân năm nay đã 67 tuổi nên sức khỏe thể chất là yếu tố cần chăm sóc hơn hết. Để phòng tránh những bệnh tuổi già như huyết áp, tai mắt, xương khớp cần thăm khám sức khỏe thể chất định kỳ ; tuyệt đối không nên chủ quan, không đi khám khi thấy sức khỏe thể chất có phần suy giảm .

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Bính Thân 1956 trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Sao chiếu mệnh Thái Âm là cát tinh đem lại nhiều suôn sẻ, tài lộc cho bản mệnh. Nữ mạng Bính Thân nếu còn tăng trưởng sự nghiệp thì mọi sự thuận tiện, quý nhân phù trợ giúp danh lợi lưỡng toàn. Nếu tu tâm tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện thì về hậu vận bản mệnh hưởng nhiều phước phần .

2. Hạn tuổi

Năm 2023, nữ mạng tuổi Bính Thân gặp hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe thể chất dễ đau ốm vì tái phát bệnh cũ, chủ về niềm tin hay lo ngại, dễ chóng mặt ; kiêng xuất hành xa bằng đường thủy .

3. Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Tam Tai : năm 2023 nữ mạng tuổi Bính Thân trải qua một năm ở mức không thay đổi. Gặp khó khăn vất vả cũng có quý nhân phù trợ. Sức khỏe và niềm tin tránh lo ngại và tâm lý nhiều, cần thư thái và an dưỡng tuổi già hơn .

4. Vận niên

Dương Hồi Ngàn : Dê về núi .
Vận niên ý chỉ sinh khí tốt như dê về núi gặp được hoa trái phong phú, mọi sự có triển vọng phát lộc và suôn sẻ, gặp được nhiều tin vui. Tuy nhiên nữ mạng tuổi Bính Thân 1956 cần thận trọng trong yếu tố kinh doanh thương mại, tâm tính nên khiêm nhường và bao dung trong mọi việc .

5. Màu hợp tuổi

Phong thủy ngũ hành năm 2023 nữ mạng Bính Thân mệnh Hỏa, khắc đi sinh khí sao Thái Bạch hoàn toàn có thể dùng đỏ, hồng, tím của hành Hỏa ; màu trắng, xám hành Kim ; xanh lá cây hành Mộc .

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Bính Thân 1956 thuộc cung Đoài – Tây Tứ mệnh, hướng xuất hành nên chọn những hướng sau : Tây Bắc ( sinh khí ), Đông Bắc ( Diên Niên ), Tây Nam ( Thiên Y ), Tây ( phục vị ) .

7. Hóa giải sao hạn

Để ép chế 1 số ít sinh khí không tốt của sao Thái Âm và hạn Huỳnh Tuyền nữ mạng Bính Thân cần giữ niềm tin vui tươi, sáng sủa, tránh đa sầu đa cảm, lo nghĩ tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất bản thân .
Trong đời sống nếu không thiết yếu thì không nên đứng ra làm chứng, ghi nhận việc cho người khác tránh tiền mất tật mang .

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn ngừa những vận xui rủi quấn thân, nữ mạng tuổi Bính Thân nên sử dụng vòng tay đá tử vi & phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tính năng cải tổ sinh khí cho gia chủ, ngày càng tăng sự suôn sẻ trong việc làm và đời sống hàng ngày .
Nữ mạng tuổi Bính Thân 1956 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa suôn sẻ trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong đời sống, phát huy tối đa năng lượng trong việc làm để tiến tới thành công xuất sắc .

Người nữ tuổi Bính Thân 1956 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn hoàn toàn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi những loại sản phẩm từ Ngọc sẽ tương thích với toàn bộ những mệnh .

V. Diễn biến tử vi nữ tuổi Bính Thân theo tháng trong năm 2023

– Tháng 1 : Đầu năm có tiêu tốn tiền tài vào shopping, việc ẩm thực ăn uống cần thận trọng bảo vệ tiêu hóa .
– Tháng 2 : Làm ăn, góp vốn đầu tư khởi sắc theo dự tính đề ra, cần đề phòng kẻ ganh ghét quấy nhiễu .
– Tháng 3 : Sức khỏe chủ về bệnh huyết áp cần được chú tâm nhiều hơn. Nếu cảm thấy sức khỏe thể chất có điều không ổn cần đi khám sớm và tuyệt nhiên không giấu bệnh tình .
– Tháng 4 : Việc làm ăn, sức khỏe thể chất khởi sắc, nếu có bệnh cũng sẽ chữa khỏi .
– Tháng 5 : Tài chính không được vượng, hoàn toàn có thể do góp vốn đầu tư tiền lớn vào kinh doanh thương mại. Trong năm nếu mở mang việc làm ăn thì khó đạt hiệu quả mong ước .
– Tháng 6 : Tình cảm nhà đạo có Open xích míc, mọi phương khác đều không thay đổi .
– Tháng 7 : Trong đời sống, việc làm có xuất tiền tài nhiều. Bản mệnh trong tháng cần tránh xa thị phi .
– Tháng 8 : Quý nhân phù trợ giúp mọi khó khăn vất vả trong đời sống được thuận tiện hơn, nhà đạo có thêm hỷ sự .
– Tháng 9 : Sức khỏe và ý thức không nên phiền muộn, tránh lo âu và tâm lý nhiều .
– Tháng 10 : Mọi sự thuận tiện, hanh thông và có tài lộc về nhà .
– Tháng 11 : Trong mái ấm gia đình cần tránh xung đột. Trong yếu tố làm sách vở, cửa quan cần thận trọng .
– Tháng 12 : Cuối năm Qúy Mãomái ấm gia đình đón nhiều niềm vui, mọi sự đều thuận tiện .

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng trong năm 2023

1. Phạm thái tuế không?

Theo tử vi năm 2023, quý bà tuổi Bính Thân 1956 phạm Thái Tuế – Xung Thái Tuế .

2. Phạm tam tai không?

Nữ mạng tuổi Bính Thân 1956 hạn Tam Tai năm thứ nhất, trong mọi việc bản mệnh cần thận trọng và giữ ý thức cởi mở, không lo ngại .

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2023, nữ mạng tuổi Bính Thân 1956 không phạm tuổi Kim Lâu .

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2023, nữ mạng tuổi Bính Thân sinh năm 1956 không phạm hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Trong năm 2023, nữ mạng Bính Thân 67 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu, hạn Hoang Ốc nên hoàn toàn có thể xây nhà, sửa nhà theo kế hoạch .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN