Tuổi Bính Thìn 1976 hợp cây gì? Cây cảnh phong thủy cho người tuổi Bính Thìn –

Bởi xephangdanang
34 Lượt xem
Mỗi con giáp tương thích với những loại hoa lá cây cảnh khác nhau, thế cho nên việc trồng cây tử vi & phong thủy theo tuổi, hợp với mệnh của gia chủ khá quan trọng, ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất, sự nghiệp và tài lộc .
Cây cảnh không chỉ giúp làm đẹp cho khoảng trống sống của mái ấm gia đình bạn mà còn giúp mang lại sự trong lành và đặc biệt quan trọng là có ý nghĩa tử vi & phong thủy rất lớn, vì thế hiện trở thành phần không hề thiếu trong mỗi căn nhà dù nhỏ hay lớn. Theo ý niệm tử vi & phong thủy, nếu trồng hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy theo tuổi, mệnh của gia chủ sẽ góp thêm phần mang đến tài lộc, sức khỏe thể chất và suôn sẻ .

Trong nội dung này hãy cùng Tiểu Cảnh Mini đi tìm hiểu về nội dung: Tuổi Bính Thìn 1976 hợp cây gì? Cây cảnh phong thủy cho người tuổi Bính Thìn giúp thu hút tiền bạc, tài lộc nhé.

Đôi nét về tuổi Bính Thìn 1976

Theo thuyết phật giáo. Bính Thìn được Phổ Hiến Bồ Tát bảo lãnh, Long Thù Bồ Tát ban trí tuệ, Dược Sư Như Lai ban phúc và Tì Sa Môn ban Thọ, người có số quan chức, học tập đỗ đạt cao. Đặc biệt tuổi này rất thọ hoàn toàn có thể sống hết tuổi trời ban cho loài người. Bình Thìn tính nóng như lửa, tuy nhiên lại đâu vào đấy, con người bộc trực lời nói thẳng ngay, bốp chát, cương cường, tất tả. Họ thích hoạt động giải trí, đứng can Bính nên sống xa nơi sinh quán sẽ tốt hơn. Người tuổi này được hưởng thừa kế ông bà, cha mẹ, về sau trung niên mới giàu sang. Tuổi thành niên phải lao động nhưng ít bị nạn tai, có bị cũng qua khỏi .
Tuổi Bính Thìn tự cao, không thích quỵ lụy người khác, thích làm cả những việc không tương thích giới tính. Họ chịu khó và có nghĩa vụ và trách nhiệm với xã hội, với việc làm. Bính Thìn không mấy hòa hợp với cha mẹ, đồng đội cách biệt nhau, tình cảm có phần lạnh nhạt. Họ luôn chú ý đến đền ơn và trả oán trong đời .
Họ là những người có năng lượng nên họ hay làm đại những nghề khi cần và chỉ tin mình mà thôi. Duyên nợ hoàn toàn có thể phải đôi lần lỡ dở mới xong

Tuổi Bính Thìn lấy tuổi Dần thì tốt đẹp, vợ chồng tin tưởng nhau, Lấy tuổi Mão có thể lâu bền nhưng vợ phải nhường nhịn. Lấy tuổi Dậu càng tốt. Lấy tuổi Hợi thì hôn nhân bền lâu. Người Bính Thìn kết hợp làm ăn với Mậu Thân, Bính Thân, Nhâm Thân, mối liên kết làm ăn lý tưởng. Hoặc kết hợ với tuổi Mùi trong lĩnh vực nghệ thuật với tuổi Dậu cũng tốt. Với hai tuổi này Bính Thìn nên làm chủ thì tốt hơn.

Tuổi Bính Thìn kết hợp làm ăn với Tuổi Hợi thì tốt có thể làm ăn sinh lời nhiều trong kinh doanh. Người xưa nói: Hợp thì đến, không hợp thì đi đó là chỉ mối quan hệ làm ăn. Về kết bạn Bính Thìn có thể làm ăn với các tuổi Tý, Mão, Dậu.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy gì ?

Tuổi Bính Thìn thuộc Mệnh Thổ.  Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.

Vậy những cây cảnh phù hợp với mệnh thổ sẽ là những cây cảnh được lựa chọn trong hành Hỏa và hành thổ. vd: Phong lá đỏ, vạn lộc, cẩm nhung đỏ, thiết mộc lan viền vàng, lưỡi hổ viền vàng….

Cùng khám phá chi tiết cụ thể một số ít loại hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy cho người tuổi Bính Thìn dưới đây !

Những cây cảnh thuộc Hành Thổ sẽ hợp với tuổi Bính Thìn 1976

Những Cây thuộc hành Thổ: Lưỡi hổ viền vàng, Thiết mộc lan, Thiết mộc lan ghép (sọc vàng), trầu bà đế vương vàng, vạn niên thanh bò đốm vàng, Đại niên thanh, cau vàng, lan hồ điệp ( hoa vàng)…

Lưỡi hổ viền vàng

Lưỡi hổ viền vàng

Cây lưỡi hổ có công dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, những điều rủi ro xấu, xua đi bùa chú. Lá lưỡi hổ thường mọc thẳng biểu lộ sự quyết đoán, ý chí tiến lên .
Ngoài ra cây lưỡi hổ còn mang ý nghĩa suôn sẻ, giúp gia chủ phát lộc, phát lộc, dồi dào tài lộc. Vì thế nó hoàn toàn có thể là một món quà để đem khuyến mãi ngay đối tác chiến lược, bạn hữu, người thân trong gia đình vào những dịp đặc biệt quan trọng như mừng tân gia, mừng năm mới .

Thiết mộc lan sọc vàng

Thiết mộc lan sọc vàng

Theo tử vi & phong thủy, Thiết Mộc Lan được cho là mang đến suôn sẻ cho gia chủ về tài lộc và tiền tài, nhất là khi cây ra hoa báo hiệu tiền tài sắp đến .
Khi mua cây Thiết Mộc Lan, người ta thường tính theo số cành hoặc chậu. Trong đó, 2 cành thì tượng trưng cho sự vẹn tròn, suôn sẻ trong tình yêu ; 3 cành tượng trưng cho niềm hạnh phúc ; 5 cành đại diện thay mặt cho sức khỏe thể chất ; 8 cành cho phát lộc phát lộc và 9 cành cho niềm hạnh phúc viên mãn, tài lộc dồi dào … Do đó, khi mua thiết mộc lan về trồng, tùy vào mong ước của mỗi người mà lựa chọn số cành tương thích .

Đế vương vàng

Đế vương vàng

Là loại cây tượng trưng cho bình an, tài lộc và thịnh vượng, cây trầu bà thường được những hộ mái ấm gia đình sử dụng trong nhà để xua đuổi vận xui, rủi ro xấu trong đời sống. Với vẻ đẹp thanh tao mà cũng không kém phần sang chảnh, cây trầu bà đem đến cho căn nhà một nét đẹp nhã nhặn, tươi mát và cũng đầy uy quyền .

Càu vàng

Càu vàng

Những cây cau vàng được trồng trước nhà có ý nghĩa như sự án ngữ, là vật che chắn bảo vệ ngôi nhà khỏi điều xấu xa và những luồng nguồn năng lượng ô nhiễm. Cây Cau còn hoàn toàn có thể khai thông vượng khí, giúp người trồng như mong muốn phát lộc .
Với năng lực hấp thụ những độc tố hóa học, người ta ý niệm rằng cây cau vàng có ý nghĩa trong việc lọc khí độc, trừ tà. Cây biểu lộ sự thanh thoát, thẳng thắn, mang sắc tố của sự sang chảnh vì thế cây mang đến cho gia chủ sự quyền uy, thịnh vượng. Cây Cau vàng được dùng nhiều với ý nghĩa của sự uy quyền, quý phái, sang chảnh và sự thịnh vượng cho khoảng trống sống .

Lan Hồ Điệp ( hoa vàng)

Lan Hồ Điệp ( hoa vàng)

Tương đương với mỗi sắc tố khác nhau, lan hồ điệp lại mang những ý nghĩa khác nhau. Thêm vào đó, thân hình tròn trịa, cánh hoa xinh xắn mọc đối xứng và sắc tố tươi tắn của lan hồ điệp mang lại nhiều quyền lợi tốt cho tử vi & phong thủy. Nói không ngoa, đây là loài cây biểu trưng cho sự phong phú, thịnh vượng, sung túc vừa đủ và suôn sẻ thành công xuất sắc

Những cây cảnh thuộc Hành Hỏa sẽ hợp với tuổi Bính Thìn 1976

Cây thuộc hành Hỏa:  Cây phú quý, Đế Vương Đỏ, Cây Huyết dụ, Cây đa búp đỏ, Cây Vạn lộc, Cây bao thanh thiên, cây bướm đêm, Cây hồng môn, Cây SaPhia,…

Cây phú quý

Cây phú quý

Màu đỏ là màu của như mong muốn, do đó cây giàu sang trong tử vi & phong thủy là cây hình tượng cho những điều tốt đẹp. Đồng thời, giống như tên gọi mà người ta đặt cho cây, giàu sang mang đến sự giàu sang, tài lộc cho người trồng. Ý nghĩa cây phong phú ra hoa chính là bộc lộ sự suôn sẻ, phát lộc phát lộc. Nếu bạn khuyến mãi ngay cho ai đó hoặc được người khác Tặng Ngay cây phong phú thì có nghĩa là cầu chúc những điều tốt đẹp, mong ước một đời sống thịnh vượng, phát lộc .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm về cây giàu sang trong nội dung này

Cây đế vương đỏ

Cây đế vương đỏ

Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ (tên khoa học: Philodendron Imperial Red) là một loài thực vật có hoa trong họ Ráy (Araceae). Cây có nguồn gốc từ đảo Solomon, nguyên sinh ở Indonesia.

Trong phong thủy cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ là một cây cảnh phong thủy được xếp vào hành Hỏa nên hợp với những người mệnh Hỏa Và mệnh Thổ cây có ý nghĩa mang đến cho gia chủ may mắn, thành đạt và bình an.

Xem thêm: Trầu bà đế vương đỏ hợp tuổi gì

Cây Huyết dụ

Cây Huyết dụ

Với những tán lá màu đỏ, Huyết dụ mang đến cho người ta niềm tin về sự suôn sẻ. Theo nhiều chuyên gia phong thủy, cây Huyết dụ không chỉ mang ý nghĩa như mong muốn mà còn có tính năng giữ của. Đặc biệt, đây là loài cây có công dụng ngăn ngừa tà ma .
Khi trồng cây Huyết dụ, gia chủ sẽ ngày càng tăng được vượng khí. Nhờ đó việc làm, đời sống đều gặp thuận tiện, thao tác gì cũng thuận buồm xuôi gió. Vì thế, rất nhiều chị em văn phòng lúc bấy giờ lựa chọn cây Huyết dụ để bàn .

Cây đa búp đỏ

Cây đa búp đỏ hợp với tuổi nào - Mệnh Nào? -

Từ lâu cây Đa luôn là hình tượng của sự vĩnh cửu, sức sống dẻo dai, nơi tiềm ẩn thần quyền và tâm linh của con người. Cây Đa thường được trồng ở đầu làng như vị thần bảo lãnh cho vạn vật, mang bình an đến cho mọi nhà .
Chính lẽ đó mà trong tử vi & phong thủy, Đa Búp Đỏ cũng mang ý nghĩa của sự suôn sẻ, an lành. Trồng một chậu cây này trông nhà giống như sẽ có được sự bảo phủ, che chở vậy. Nếu cây cối trên bàn thao tác thì giúp việc làm của gia chủ thuận tiện, hanh thông hơn .
Bạn hoàn toàn có thể khám phá kỹ hơn về tử vi & phong thủy cây đa búp đỏ tại đây

Cây Vạn Lộc

Cây Vạn Lộc

Cây Vạn Lộc – một trong những loài cây cảnh để bàn phong thủy,  tượng trưng cho may mắn, tài lộc tràn đầy. Điều này thể hiện quá rõ qua tên gọi, màu sắc, cũng như hình dáng của cây. Theo phong thủy thì, vạn lộc là rất nhiều lộc, cây lại có màu đỏ tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng. 

Chi tiết về cây vạn lộc hợp tuổi gì

Cây hồng môn

Cây Hồng Môn tượng trưng cho tình yêu và lòng hiếu khách, cây tương thích để bày phòng khách, quầy lễ tân, nơi nhiều người tiếp tục qua lại, hoặc để trang trí nội thất bên trong đều rất hợp .

Xem thêm: Mẹo chăm sóc cây hồng môn ra hoa bền và sống lâu hơn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN