Dự đoán tử vi Canh Thân 1980 tháng 06/2023 – PNJ Blog

Bởi xephangdanang
34 Lượt xem

Điều gì đang chờ đợi các Canh Thân 1980 trong tháng 5 này? Cùng PNJ khám phá nhé!

Tổng quan về Canh Thân 1980 trong năm 2023

Canh Thân 1980 có tính cách ôn hoà, dễ chịu. Trong giao tiếp, họ rất biết cách nắm bắt cảm xúc đối phương, pha trò và mang đến tiếng cười sảng khoái. Bề ngoài, người tuổi này thường im lặng, không bộc lộ cảm xúc nhiều nhưng sâu bên trong là một ý chí và lòng tham vọng. Canh Thân còn được biết đến là tuýp người duy mỹ, có óc hội hoạ cũng như khả năng lĩnh hội nghệ thuật tốt.

Xem trang sức đẹp kim cương :
Năm 2023 sẽ mang đến nhiều thử thách cho Canh Thân. Từ đây, những chú khỉ sẽ có thêm nhiều bài học kinh nghiệm cho đời sống để thêm bản lĩnh và vững chãi trong tương lai .

Tổng quan tử vi cho người tuổi Canh Thân 1980 trong tháng 6

Canh Thân 1980 nam

Trong năm 2023, chàng Canh Thân nên quan tâm vấn đề tài chính. Trước khi nghĩ đến việc góp vốn đầu tư, người tuổi này cần đắn đo và xem xét kỹ lưỡng, từ kế hoạch việc làm đến những đối tác chiến lược làm ăn. Phương diện sức khỏe thể chất cũng cần đặt lên số 1, tránh việc ẩm thực ăn uống không hài hòa và hợp lý và thao tác quá sức .
Tháng 6 này, những nam Canh Thân nên quan tâm đến sức khỏe thể chất, tránh việc uống rượu bia hoặc ăn đêm quá nhiều .

Canh Thân 1980 nữ

Trong năm 2023, yếu tố kinh tế tài chính không ít lần khiến những nữ Canh Thân 1980 trở nên lao đao. Do đó, nàng cần tập trung chuyên sâu vào việc làm hiện tại. Đối với nghành góp vốn đầu tư, người tuổi này cần xem xét kỹ lưỡng để tránh mất tiền, mất mối quan hệ .

Tháng 6 này, các nữ Canh Thân nên tạm gác lại công việc. Thay vào đó, nàng nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc.

Đá phong thuỷ mang đến may mắn, hoá giải vận xui cho người tuổi Canh Thân 1980

Người tuổi Canh Thân 1980 mang mệnh Thạch Lựu Mộc – là tên của một loại cây gỗ đá. Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, Thủy sinh Mộc nên những Canh Thân hoàn toàn có thể đeo đá đại diện thay mặt cho hành Thủy, Mộc như Topaz, Sapphire, Peridot, Emerald, Cẩm Thạch, … Đồng thời, cây hoàn toàn có thể hút chất dinh dưỡng từ đất, tức Mộc chế khắc được Thổ nên những chú khỉ có thêm lựa chọn về đá đại diện thay mặt cho mệnh Thổ như Citrine, Ngọc Trai South Sea, …
Lưu ý rằng, sắt kẽm kim loại chặt được cây, tức Kim khắc Mộc nên nhóm tuổi này không nên đeo đá đại diện thay mặt cho hành Kim như Kim Cương, Ngọc Trai, … Con số chủ yếu 2 nên chọn và đeo những loại trang sức đẹp nào ?

Topaz – viên đá bảo vệ sức khoẻ. Sở hữu sắc xanh đầy mê hoặc, Topaz mang đến vẻ đẹp vừa yêu kiều vừa tích cực. Trên phương diện tâm linh, đây là viên đá có khả năng che chở các chủ nhân khỏi bệnh tật, thiên tai và những điều xui rủi. Trong năm 2023, các Canh Thân sẽ phải đối diện với những vấn đề liên quan đến sức khoẻ và tinh thần. Mang viên đá Topaz bên mình sẽ giúp người tuổi này vượt qua những khó khăn và bảo vệ sức khoẻ của mình.

Du doan tu vi Canh Than 1980 thang 06 2022Mang viên đá Topaz bên mình sẽ giúp người tuổi này vượt qua những khó khăn và bảo vệ sức khoẻ của mình.
Xem loại sản phẩm trên hình :

Citrine – viên đá của sự sáng suốt. Citrine hay còn được gọi là Thạch Anh Cháy, đá quả chanh, là món trang sức vạn người mê. Trên phương diện phong thuỷ, viên đá này giúp các Canh Thân 1980 thêm sáng suốt và lý trí với những quyết định của mình.

Du doan tu vi Canh Than 1980 thang 06 2022 1Trên phương diện phong thuỷ, viên đá này giúp các Canh Thân 1980 thêm sáng suốt và lý trí với những quyết định của mình.

Xem sản phẩm trên hình:

Peridot – viên đá của tình yêu, sự cân bằng. Peridot còn được biết đến với tên gọi Ngọc Lục Bảo Chiều Tà, là viên đá đại diện cho sự cân bằng và tình yêu. Đây cũng là một trong 12 viên đá xuất hiện trong Kinh Thánh, được gắn lên trang phục của các linh mục cấp cao. Công việc trong tương lai sẽ khiến các Canh Thân căng thẳng và mệt mỏi. Do đó với sự trợ giúp của Peridot, người tuổi này sẽ mau chóng tìm được điểm tựa cho sự cân bằng và sáng suốt.

Du doan tu vi Canh Than 1980 thang 06 2022 2Do đó với sự trợ giúp của Peridot, người tuổi này sẽ mau chóng tìm được điểm tựa cho sự cân bằng và sáng suốt.
Xem loại sản phẩm trên hình :Theo dõi PNJ để đón xem tử vi tháng sau nhé !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN