Tuổi Dần hợp màu gì? Giải đáp từ [CHUYÊN GIA PHONG THỦY]

Bởi xephangdanang
23 Lượt xem

Tuổi Dần hợp màu gì

Tổng quan về người tuổi Dần

Trong 12 địa chỉ, tuổi Dần xếp thứ 3 sau Tý và Sửu. Vậy tính cách của những người này thế nào ? Tuổi Dần gồm những năm sinh nào ? Chúng ta sẽ cùng khám phá cụ thể ngay sau đây :

1. Tuổi Dần gồm những năm sinh nào?

Tuổi Dần được chia ra thành những năm sinh tương ứng, có sự khác nhau về mệnh. Cụ thể như sau :

2. Người tuổi Dần có tính cách như thế nào?

Những người tuổi này thường được nhìn nhận cao về sự năng động, nhiệt tình. Không những thế họ còn là những người giàu cảm hứng, nhưng rất can đảm và mạnh mẽ và có năng lực độc lập về mọi mặt. Đại đa số những người tuổi này đều có tài, thích sự thử thách và những điều mới lạ .

Tuổi Dần có những tính cách như nào

Người tuổi Dần được nhìn nhận cao về sự năng động, nhiệt tình

Tuổi Dần hợp màu gì? Kỵ màu gì theo phong thủy?

Theo tử vi & phong thủy, tương ứng với mỗi tuổi, mỗi mệnh sẽ có màu tương sinh và khắc chế. Với tuổi Dần cũng không ngoại lệ. Khi lựa chọn màu tương sinh, hợp mệnh sẽ mang đến cát khí cho bản mệnh. Nhưng nếu lựa chọn màu kìm hãm, sẽ tác động ảnh hưởng đến vận trình việc làm, tình cảm … của bản mệnh. Vậy tuổi cọp hợp màu gì và kỵ màu gì trong năm nay ?

1. Tuổi Mậu Dần mệnh Thổ hợp và kỵ màu gì ?

Những người tuổi Dần mệnh Thổ hợp nhất thì thường sẽ là những màu tương sinh thuộc hành Hỏa gồm đỏ, cam, tím, hồng. Ngoài ra tuổi Mậu Dần hoàn toàn có thể sử dụng những màu tương hợp với mệnh của mình như : vàng sậm, nâu đất .
Mặt khác, tuổi dần kỵ màu gì ? Người tuổi này kỵ nhất với những màu thuộc hành Mộc gồm có : màu xanh lá cây và xanh da trời. tuổi dần

2. Tuổi Bính Dần mệnh Hỏahợp và kỵ màu gì ?

Tuổi cọp mệnh hỏa hợp với những màu như : xanh lá cây ( màu tương sinh ) và màu đỏ, cam, hồng, tím ( màu bản mệnh ). Theo ngũ hành, tuổi này khắc với Thủy. Do đó cần tránh những màu thuộc hành Thủy gồm có : xanh nước biển, đen và xám .

3. Người tuổi Giáp Dần mệnh Thủyhợp và kỵ màu gì ?

Theo tử vi & phong thủy, những sắc tố thuộc hành Kim như trắng, xám, bạc và những màu thuộc hành Thủy như xanh dương, được xem là những màu hợp với người tuổi Giáp Dần. Bên cạnh đó bản mệnh cũng nên tránh những sắc thuộc hành Thổ như : vàng sậm, nâu đất, đỏ, cam hồng, tím .

4. Tuổi Nhâm Dần mệnh Kimhợp và kỵ màu gì ?

Màu tương sinh của những người tuổi Nhâm Dần là : vàng, nâu đất. Ngoài ra tuổi này cũng hợp với những màu như : trắng, bạc, xám ( ghi ) rất thích hợp để sơn nội thất bên trong cho căn nhà. Những sắc tố như : đỏ, cam, hồng, tím, bản mệnh cần tránh sử dụng .

5. Những người tuổi Canh Dần mệnh Mộc hợp và kỵ màu gì ?

Màu đen, xanh dương thuộc hành Thủy và màu xanh lá cây thuộc hành Mộc được xem là những sắc tố tương thích với những người tuổi Canh Dần. Dựa vào nguyên tắc kìm hãm, bản mệnh nên tránh những sắc tố như : vàng sậm, nâu đất, trắng, xám, bạc. Vì những màu này thuộc hành Kim. Trong khi đó Kim khắc Mộc .

Tuổi Dần hợp màu nào - Kỵ màu nào

Người tuổi Dần nên sơn nhà màu gì?

Ở phần nội dung trên chúng ta đã tìm hiểu người tuổi Dần hợp màu gì? Tuy nhiên tùy thuộc vào từng mục đích, có thể cân nhắc chọn lựa màu sắc cho phù hợp. Hiện nay một trong những mục đích được nhiều người tuổi này quan tâm là sơn nhà. Vậy khi sơn ngoại thất, nội thất ngôi nhà, bản mệnh nên sử dụng gam màu nào?

1. Tuổi Dần mệnh Kim

Khi chọn màu sơn nhà cho người mệnh kim nên ưu tiên chọn những gam màu như vàng rực rỡ hoặc trắng tinh khiết. Bởi đây là những sắc tố mang đến vượng khí cho bạn .
Ngoài ra để hạn chế những điều trắc trở, tai ương hoàn toàn có thể xảy đến, người tuổi này nên chú ý quan tâm tránh xa những sắc tố như hồng, đỏ. Nếu sử dụng sẽ tác động ảnh hưởng đến vận trình tài lộc, sức khỏe thể chất, việc làm, tình cảm … của bạn .

Tuổi Dần mệnh kim hợp màu sơn gì

Nên ưu tiên chọn những gam màu như vàng rực rỡ hoặc trắng tinh khiết

2. Người tuổi Dần mệnh Mộc

Mệnh mộc sơn nhà màu gì ? Khi chọn màu sơn nhà, để mang đến vượng khí cho ngôi nhà cũng như tài lộc cho gia chủ, người tuổi này không nên bỏ lỡ màu xanh lá cây. Gam màu này khá nhẹ nhàng, hoàn toàn có thể thuận tiện tích hợp với những sắc tố khác của đồ nội thất bên trong. Đặc biệt màu xanh lá mang đến sự tươi mát, tự do cho khoảng trống .
Thêm vào đó bản mệnh cũng hoàn toàn có thể lựa chọn sắc tố tương sinh với mình, gồm có màu đen hoặc xanh đen. Những gam màu này không chỉ hợp mệnh, mà còn mang đến cho khoảng trống sống của bạn sự huyền bí, tạo chiều sâu cho khu công trình
Những người tuổi này không nên sử dụng màu sơn trắng và kim. Bởi đây là màu kỵ với bản mệnh, hoàn toàn có thể mang đến những trắc trở, rủi ro đáng tiếc cho gia chủ và những thành viên trong mái ấm gia đình .

Người tuổi Dần mệnh mộc chọn màu sơn gì

Những người tuổi này không nên sử dụng màu sơn trắng và kim

3. Người tuổi Dần mệnh Thủy

Bạn đang muốn biết tuổi Dần mệnh Thủy sơn nhà màu gì ? – Đó là màu đen. Tuy nhiên khi quyết định hành động sử dụng màu sơn này, những bạn nên chú ý quan tâm phối hợp với sắc tố tươi đẹp của vật dụng nội thất bên trong. Tránh tạo khoảng trống âm u cho ngôi nhà. Ngoài ra tuổi này cũng hoàn toàn có thể chọn màu sơn trắng hoặc bạch kim, để mang đến cho căn phòng phong thái mới .
Tuyệt đối không nên chọn màu vàng, bởi sắc tố này sẽ cản trở vượng khí, tài lộc vào nhà .

Những người tuổi Dần mệnh Thủy sơn màu gì

Đối với những người tuổi Dần mệnh Thủy thì nên chọn màu sơn đen

4. Tuổi Dần mệnh Hỏa chọn màu sơn gì?

Nếu bạn đang phân vân về việc không biết “ mệnh hỏa sơn nhà màu gì ? ” bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những sắc tố tương thích với mệnh của bạn dưới đây để mang đến tài lộc và tránh được những điều rủi ro xấu .
Đối với những người tuổi Bính Dần nói riêng và mệnh hỏa nói chung, khi chọn màu sơn tường nên ưu tiên những sắc tố nhẹ nhàng. Trong đó những màu được cho là màu tương sinh so với tuổi này chính là : đỏ, hồng, tím hoa cà. Lưu ý, nếu gia chủ chọn màu đỏ, tốt nhất chỉ nên sử dụng sắc tố này với mục tiêu điểm xuyết trên bức tường. Tránh sử dụng cho hàng loạt khoảng trống nhà tại, sẽ tạo không khí ngột ngạt, không dễ chịu cho ngôi nhà .
Ngoài ra, gia chủ hoàn toàn có thể sử dụng một số ít sắc tố thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây, để tô điểm cho khoảng trống sống của mình. Tuyệt đối không sử dụng những sắc tố của người mệnh Thủy như : đen, xanh dương …

Tuổi Dần mệnh Hỏa chọn màu sơn gì

Nên ưu tiên những sắc tố nhẹ nhàng

5. Tuổi Dần mệnh Thổ

Bạn đang muốn biết mệnh Thổ sơn nhà màu gì ? Nếu gia chủ là người tuổi Mậu Dần thì tương thích nhất là khi chọn sơn nhà màu vàng, vàng đất. Bởi những màu này thuộc mệnh Thổ, sẽ mang đến tài lộc và vượng khí cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, người tuổi Dần mệnh Thổ cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những sắc tố khác như : đỏ, hồng, tím và những màu biến của hành hoả. Chú ý tránh xa những màu khắc chế như xanh, xanh lục .

Người tuổi Dần mệnh Thổ nên sơn màu gì

Người tuổi Mậu Dần phù hợp nhất khi chọn màu vàng, vàng đất để sơn nhà

Sử dụng màu sơn hợp mệnh sẽ mang đến cát khí cho gia chủ. Nhưng sử dụng sơn chất lượng, chính hãng sẽ bảo vệ chất lượng cho khu công trình. Ngoài ra còn tạo điểm nhấn, giúp ngôi nhà của bạn trở nên điển hình nổi bật hơn. Vậy địa chỉ nào cung ứng sơn uy tín lúc bấy giờ ?

Sơn Minano – Thương hiệu sơn uy tín hàng đầu Việt Nam

Nếu bạn đang có dự định sơn nhà và cần tìm đơn vị cung cấp uy tín, Sơn Minano là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn. Các sản phẩm sơn của chúng tôi đều được kiểm định về chất lượng và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng chọn lựa màu sơn, sản phẩm sơn ưng ý.

Thông tin về địa chỉ cung cấp sơn chính hãng, cũng là nội dung cuối cùng mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn trong bài viết về “tuổi Dần hợp màu gì” ngày hôm nay. Nếu thấy bài viết hay, ý nghĩa đừng quên chia sẻ để nhiều người cùng biết đến nhé. Và đừng quên liên hệ đến chúng tôi theo số 0888.691.987 nếu bạn cần mua sơn chính hãng, giá tốt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN