Tuổi Dần nên kết hợp với tuổi nào để làm ăn phát tài, hôn nhân hạnh phúc?

Bởi xephangdanang
25 Lượt xem
Theo ý niệm của người Việt, khi phối hợp làm ăn kinh doanh thương mại hay tìm bạn đời tri kỷ để kết hôn, tuổi mệnh của đối phương rất quan trọng. Tuổi, mệnh hợp thì phát lộc phát lộc, hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc và ngược lại. Vậy những người tuổi Dần nên chọn tuổi nào trong làm ăn, kết hôn để gặp nhiều thuận tiện nhất ?

Đôi nét về tử vi người tuổi Dần

Tuổi Dần thuộc một trong 12 con giáp, cầm tinh con Hổ, đứng vị trí thứ 3. Tuổi Dần có nguyên khí Mộc nên giàu cảm hứng. Họ vừa là những người can đảm và mạnh mẽ, quyết đoán, có tài chỉ huy nhưng đồng thời cũng là người thường có sự hoài nghi, bướng bỉnh, thâm chí hung hăng. Trong việc làm, người tuổi Dần được nhiều người đáng tin cậy, yêu quý bởi sự quyết tâm cũng như sự tập trung chuyên sâu với việc làm. Sự nhiệt tình, công tâm và sắc bén khiến họ được nhiều người nhìn nhận là có năng lực làm chỉ huy. Trong đời sống hôn nhân gia đình, tình cảm, họ cũng là người thủy chung, ấm cúng. Tuy nhiên, tính cách khá can đảm và mạnh mẽ, bướng bỉnh của họ đôi lúc cũng khiến người bạn đời cảm thấy không dễ chịu. nguoi tuoi dan hop voi tuoi nao

Tượng Hổ mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác 

Năm Nhâm Dần 2022 là năm tuổi của những người tuổi Hổ. Theo tử vi thì năm nay, người tuổi Dần có sao Thái Tuế chiếu, vì thế, việc làm ăn có nhiều trắc trở, cần thận trọng hơn trong góp vốn đầu tư, hùn hạp làm ăn. Về đường tình duyên, người tuổi Dần cũng không gặp nhiều suôn sẻ, cần cẩn trọng hơn trong lời nói, nhẫn nhịn để đạt được trung khí trong những mối quan hệ. Bên cạnh đó, khi làm ăn, kết hôn, người tuổi Dần hoàn toàn có thể lựa chọn những người có tuổi, mệnh hợp với bản thân để có sự tương hỗ tốt nhất.

Tuổi Dần hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Trong làm ăn, người tuổi Dần cần địa thế căn cứ vào từng tuổi, mệnh của mình mới hoàn toàn có thể chọn được những người tương thích. Ví dụ, người tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy thì nên tích hợp với những tuổi mệnh Kim ( Kim sinh Thủy ) như Nhâm Thân, Ất Sửu, Quý mão, Canh Tuất … hoặc những tuổi thuộc mệnh Thủy như : Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý. Những người tuổi Canh Dần mệnh Mộc thì nên chọn những người mệnh Thủy hoặc Mộc phối hợp làm ăn sẽ mang lại sự nghiệp, tài lộc đủ đầy. Bởi theo tử vi & phong thủy thì Thủy sinh Mộc sẽ giúp người tuổi Canh Dần có thêm sự tương hỗ có ích trong kinh doanh thương mại kinh doanh. tuoi ho hop voi nguoi tuoi nao Người tuổi Bính Dần mệnh Hỏa hợp tác làm ăn với những tuổi thuộc mệnh Mộc vì Mộc sinh Hỏa. Một số tuổi người tuổi Bính Dần hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm như Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân. Một số người mệnh Thổ như Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn … cũng trợ giúp cho người Bính Dần làm ăn phát đạt. Tuổi Mậu Dần mệnh Thổ nên tích hợp làm ăn với người cùng mệnh hoặc người mệnh Hỏa ( vì Hỏa sinh Thổ ). Khi hợp tác với những người này, tuổi Mậu Dần sẽ có thêm nhiều tài nguyên, môi trường tự nhiên để tăng trưởng bản thân. Empty

 Tuổi Dần hợp với tượng Ngựa phong thuỷ (ảnh Golden Gift Việt Nam)

Ngoài ra, để tăng thêm phần thuận tiện trong việc làm, người tuổi Dần hoàn toàn có thể bài trí thêm một số ít vật phẩm tử vi & phong thủy như tượng Hổ, tượng Con Ngữa hay những bức tranh sơn thủy, tranh thuyền khơi … “ Bên cạnh việc phối hợp với người hợp tuổi, hợp mệnh, người tuổi Dần nên chiếm hữu thêm một số ít vật phẩm tử vi & phong thủy có công dụng cải tổ tử vi & phong thủy, tăng cường cát khí. Khi mua những vật phẩm này, người tuổi Dần cũng nên quan tâm đến mệnh của mình đồng thời mua tại những cơ sở uy tín sẽ tốt hơn bởi đây là vật phẩm nghiêng về yếu tố tâm linh ”, ông Quang Tú, đại diện thay mặt tên thương hiệu quà Tặng mạ vàng Golden Gift Nước Ta san sẻ.

Người tuổi Dần hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Theo ý niệm dân gian, người tuổi Dần thường cao số, lận đận chuyện tình duyên. Thực tế, người tuổi Dần mưu trí, can đảm và mạnh mẽ, tự chủ nên đôi khi không cần dựa vào người khác. Có thể cũng chính vì vậy nên họ thường khó tìm được tiếng nói chung, sự kết nối trong mái ấm gia đình. Tuy vậy, nếu kết hôn với 1 số ít tuổi hợp sau đây, người tuổi Dần sẽ hạn chế được những tính chưa tốt, đồng thời bù đắp cho đối phương, tạo nên mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. tuoi dan hop voi tuoi nao trong lam an Cụ thể, trong hôn nhân gia đình, người tuổi Dần hợp với người tuổi Ngọ, tuổi Hợi và tuổi Tuất. Ba con giáp này là bạn đời lý tưởng của người cầm tinh con Hổ. Họ sẽ bù trừ cho những tính cách của người tuổi Dần, giúp hôn nhân gia đình mỹ mãn.

Ngoài ra, người tuổi Dần cũng lưu ý không nên kết hôn với người tuổi Tỵ, tuổi Thân. Bởi những tuổi này không hợp, dễ khiến gia đình ly tán, bất hòa, làm ăn khó khăn.

Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn thêm một số ít vật phẩm tử vi & phong thủy tốt cho người tuổi Dần trong đời sống vợ chồng như tranh hoa mẫu đơn, tranh chim bồ câu, quả cầu thạch anh, tượng Long Phụng, tranh đôi cá … giúp cho hôn nhân gia đình thêm phần niềm hạnh phúc.

Chế Ngân

BÀI VIẾT LIÊN QUAN