Tuổi Quý Dậu hợp hướng nào? Xem hướng chuẩn cho Nam và Nữ 1993

Bởi xephangdanang
24 Lượt xem
Nếu bạn liên tục tin cậy và cho rằng cứ nỗ lực và rồi một ngày nào đó sẽ có suôn sẻ mỉm cười với mình. Thật đáng tiếc là xin chia buồn với bạn rằng nếu bạn cứ đợi chờ sẽ chẳng có suôn sẻ nào cả. Và ngược lại bạn còn hoàn toàn có thể sẽ đánh mất những thời cơ lớn đáng ra mình nên chớp lấy để có được thành công xuất sắc. Có thể đó là nguyên do vì sao mà những nhà triệu phú lớn trên quốc tế đều chiếm hữu và nắm giữ cho mình những cẩm nang về những ý niệm, thuật tử vi & phong thủy bát trạch và một cái nhìn thật quyết đoán với những quyết định hành động về vận mệnh trong cuộc sống họ để đạt được nhiều thành công xuất sắc .

Vì vậy, tiếp tục chuỗi bài viết về phong thủy theo từng tuổi và cung mệnh? Chuyên gia Movic sẽ gửi tới các bạn câu trả lời cho Tuổi Quý Dậu hợp hướng nào?

Giới thiệu thông tin về gia chủ tuổi Quý Dậu

tuoi quy dau hop huong nao

 • Năm sinh dương lịch : 1993
 • Năm sinh âm lịch : Quý Dậu ( tuổi con Gà )
 • Quẻ mệnh :
 • Nam : Đoài ( Kim ) thuộc Tây Tứ mệnh ;
 • Nữ : Cấn ( Thổ ) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Ngũ hành : Sắt đầu kiếm ( ứng với Kiếm phong Kim )
 • Màu sắc : Người sinh năm 1993 ứng với mệnh Kim nên lựa chọn sắc tố sau đây để mang lại tài lộc, như mong muốn :
 • Màu nâu đất và màu vàng sậm ( Lý giải cho điều này bởi đó là những gang màu nằm trong mệnh Thổ sẽ tương sinh với mệnh Kim khi xét trong quy luật của ngũ hành ) .
 • Ngoài ra, màu trắng, những màu ánh kim cũng là lựa chọn tốt để tương hợp với bản mệnh của gia chủ .
 • Con số :

Với Nam :

 • Cung Đoài có số lượng như mong muốn là số 7
 • Mệnh Kim có số lượng hợp là số 6, 7

Với Nữ 1993:

 • Cung Cấn có số lượng như mong muốn là 8
 • Mệnh Thổ có số lượng hợp là số 2, 5, 8

Cuộc đời gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 có thể tóm gọn trong các câu thơ sau:

Đoán xem số mệnh tuổi này ,
Vàng trong với gươm trắng có ngày giàu sang .
Gái mà sinh định can này ,
Nam Nhâm Nữ Quý rõ ràng chẳng sinh .
Đặng sanh sáng suốt niềm tin ,
Nói năng lưu loát được người mến thương .
Quý Dậu nhiều tánh hiền lành ,
Ít ai sở dữ hay giận mạnh bạo tàn .
Hậu vận có của mới được bình an ,
Không thì chồng vợ khó yên trăm bề
Trung niên khá dễ đổi dời ,
Ai nuôi được chí mới mong vẹn toàn .
Sinh ra là gái đầu lòng ,
Làm ăn khấm khá mới mong làm giàu .
Tuổi của người Quý Dậu có đời sống khi nhỏ với nhiều sóng gió, cuộc sống trải qua khá nhiều những thăng trầm. Tuy nhiên lại có số phận được hưởng sung sướng, không phải chịu khổ nhọc về thể xác .
Tiền vận tức công danh sự nghiệp và sự nghiệp thì không mấy khả quan, sang lạn nhưng đến khi bước vào tuổi trung vận và hậu vận của cuộc sống, tài lộc và công danh sự nghiệp mới đều có những bước khởi sắc lớn .
Người tuổi này có tiền tài và sự nghiệp việc làm thăng quan tiến chức rất nhanh, tuy nhiên cũng có phần nhanh gọn nên sẽ nhanh chóng và mau tan theo mây gió nếu rơi vào tay người không biết nắm giữ. Mặc dù tiền vận gặp nhiều khó khăn vất vả, trắc trở nhưng trung vận mới chính là quy trình tiến độ giông bão nhất xảy đến lớn nhất của cuộc sống. Giai đoạn này gặp rất nhiều khó khăn vất vả, vận rủi cứ bám riết cũng có nhiều yếu tố lục đục trong đời sống mái ấm gia đình và mọi việc. Nếu không có kinh tế tài chính vững khi bước vào thời kỳ hậu vận sẽ khó mà được an nhàn .

Tuổi Quý Dậu hợp hướng nào

Theo ý niệm tử vi & phong thủy, xem hướng nhà theo vận mệnh, tuổi và ngũ hành là một điều không hề thiếu trước khi kiến thiết xây dựng ngôi nhà. Người tuổi Quý Dậu 1993 tức mệnh Kim cầm tinh con gà, là người luôn có tiềm năng, khuynh hướng rõ ràng trong việc làm và phấn đấu hết mình cũng như đến cùng vì tiềm năng đó. Họ có sự khôn khéo, thận trọng trong tiếp xúc giúp họ có năng lực thiết kế xây dựng mối quan hệ trên nhiều mảng, nghành nghề dịch vụ khác nhau và có năng lực thăng quan tiến chức nhanh trong việc làm .
Đặc biệt khi được biết họ là người cực kéo khi kiếm tiền và luôn có những dự tính, mong ước tích góp vì tương lai. Tuy nhiên cài gì mà đến quá nhanh thì cũng nhanh đi, Quý Dậu có được công danh sự nghiệp và sự nghiệp tăng tiến nhanh nhưng xuống và tụt dốc cũng nhanh. Để hạn chế cho điều này việc chọn hướng nhà sao cho hợp tử vi & phong thủy là điều không hề thiếu giúp gia chủ khắc phục và nâng cấp cải tiến những điểm yếu từ đó mang lại tài lộc phong phú .

tuoi quy dau hop huong nao

Vậy ngay sau đây hãy cùng chúng tôi theo dõi hướng nhà tuổi Quý Dậu:

Nam tuổi Quý Dậu hợp hướng nhà nào

Đối với nam mạng sinh năm 1993 hợp hướng nào. Các hướng cát sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ tốt nhiều đến tốt ít hơn .

 • Hướng Tây Bắc ( tức hướng Sinh khí ) : Có nhiều phúc lộc kéo vào nhà, tấn tài tấn lộc, tiền tài công danh đều lan rộng ra tiến tới gọi là phúc lộc vẹn toàn
 • Hướng Đông Bắc ( hướng Diên niên – Mọi sự tăng trưởng không thay đổi ) : Công việc, sự nghiệp, tương lai và con đường sự nghiệp, hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình đều thuận tiện bền vững và kiên cố .
 • Hướng Tây ( hướng Phục vị – Được sự trợ giúp ) : Nhận được nhiều sự động viên, trợ giúp của người thân trong gia đình cũng như mái ấm gia đình mỗi khi gặp khó khăn vất vả, hoạn nạn .
 • Hướng Tây Nam ( hướng Thiên y – Gặp thiên thời và sống mà được che chở ) : Có thể nhận được phúc lộc do trời ban cho trong quy trình sinh con đẻ cái, đời sống với nhiều giàu sang giàu sang nên hướng này cũng rất thích hợp để đặt làm phòng ngủ .

Hướng xấu mà tuổi Quý Dậu nam mạng nên tránh

tuoi quy dau hop huong nao

Sau khi biết về nam tuổi Quý Dậu hợp nhà hướng nào? Thì các gia chủ cũng nên biết thêm các hướng nhà không tốt, kỵ với tuổi của mình để tránh xây dựng ngôi nhà vào các hướng đó nhé.

 • Hướng Bắc ( hướng Hoạ hại – Nhà có hung khí độc ) : Mọi sự khi kiến thiết xây dựng và cố gắng nỗ lực làm đều nhận lại là thất bại, gặp nhiều khó khăn vất vả, sóng gió, rắc rối hoàn toàn có thể liên tục ập đến một cách giật mình .
 • Hướng Đông ( hướng Tuyệt mệnh – Chết chóc ) : Thường xuyên gặp thực trạng đau ốm đau bệnh tật, hoàn toàn có thể tính mạng con người cũng bị rình rập đe dọa
 • Hướng Nam ( hướng Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ ) : Mất đi của cải, việc làm khốn đốn, thất nghiệp, tranh cãi và cự cãi dễ xảy ra vạ miệng cũng như đánh lộn
 • Hướng Đông Nam ( hướng Lục sát – Nhà có sát khí ) : Gặp rắc rối đặc biệt quan trọng về chuyện tình cảm mái ấm gia đình và cá thể, hoàn toàn có thể gặp tai nạn thương tâm nguy cơ tiềm ẩn tính mạng con người .

Nữ sinh năm 1993 hợp hướng nào

Dân gian xưa nay thường truyền miệng một câu nói là “Đàn ông xây nhà” còn “đàn bà xây tổ ấm”. Tuy nhiên với gia chủ của ngôi nhà là nữ thì nên chọn hướng nào để hợp với vận mệnh và tuổi, từ đó mang đến nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Hãy cùng tìm hiểu về nữ sinh năm 1993 hợp hướng nào ngay sau đây nhé.

Hướng Cát Giải nghĩa
Tây Bắc

Hướng Thiên y

Nhận được lộc trời ban về con đường con cháu, đời sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, ấm no quây quần bên con cháu .
Đông Bắc Hướng Phục vị Cuộc sống yên ổn, viên mãn với sự trợ giúp của quý nhân phù trợ .
Tây Hướng Diên niên Gia đình kết nối, hòa thuận, sum vầy bên nhau. Tấn tài, tấn lộc luôn niềm hạnh phúc, thuận hòa và sống yên ổn, ấm no .
Tây Nam Hướng Sinh khí Phú quý, suôn sẻ và giàu sang. Công việc thuận tiện lôi cuốn nhiều mối làm ăn lớn, có được tiền tài, công danh sự nghiệp, sự nghiệp thăng quan tiến chức .

Hướng xâu nữ mạng 1993 nên tránh

tuoi quy dau hop huong nao

Bên cạnh câu hỏi về tuổi Quý Dậu hợp hướng nào? Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới các bạn câu trả lời cho hướng xấu mà gia chủ tuổi Quý Dậu nên tránh để không vi phạm vào những điều cấm kỵ mang lại tai họa cho gia đình, cuộc sống và vận may của gia chủ.

Hướng Hung Giải nghĩa
Bắc Hướng Ngũ Quỷ Mất của cái, tán gia bại sản, thất nghiệp nợ nần chồng chất, tai ương liên miên .
Đông Hướng Lục sát Gặp rắc rối lớn, bế tắc trong chuyện tình cẩm và vướng bận nhiều trong mối quan hệ xã hội, phật ý nhiều người .
Nam Hướng Họa hại Mọi sự trong việc làm hay đời sống đều nhận lại thất bại, nguy hiểm. Vận rủi đeo bám không dứt .
Đông Nam Hướng Tuyệt mệnh Sức khỏe kém, liên tục đau ốm, bệnh tật, nguy cơ tiềm ẩn tới tính mạng con người .

Một số bố trí nội thất tốt cho tuổi Quý Dậu

Tuổi Quý Dậu hợp hướng làm việc nào

Người sinh năm 1993 tức năm con gà là người mưu trí, sáng suốt trong những quyết định hành động việc làm. Người này có năng lực ứng biến cực nhạy bén, giải quyết và xử lý yếu tố phát sinh thông suốt nhẹ nhàng. Họ thường không phải kiểu người thoải mái và dễ chịu bó tay trước những yếu tố khó. Nếu sinh vào những giờ tốt thì là người có tài văn võ song toàn, có số quan tướng .

Được hưởng nhiều vinh hoa phú quý khi bước vào trung vận, hậu vận. Tuổi này càng về sau hậu vận sẽ càng khá hơn, con người vui vẻ, thân thiện và nói năng khéo léo nên rất được lòng mọi người. Vậy để công việc thêm phần thuận lợi và tránh được những bất trắc không mong muốn, sau đây là câu trả lời cho Tuổi Quý Dậu hợp hướng bàn làm việc nào?

 • Người tuổi Quý Dậu 1993 ứng với mệnh Kim. Thế nên khi lựa chọn sử dụng bàn thao tác, bạn nên chọn sắc tố tương thích với mệnh. Màu tương thích với người tuổi Quý Dậu thuộc mệnh Kim là màu trắng, màu ghi và màu xám. Màu sắc bàn có ý nghĩa quan trọng không kém hướng bàn thao tác đâu nhé

tuoi quy dau hop huong nao

 • Ngoài 3 màu trên, người mệnh Kim cũng nên sử dụng màu của mệnh Thổ. Vì Thổ sinh Kim, như 1 số ít màu ấm là màu vàng và màu nâu đất sẽ mang đến như mong muốn tài lộc và thuận tiện trong việc làm cho người sinh năm 1993 .
 • Bạn nên tránh những sắc tố như màu xanh, màu đỏ và màu tím vì những sắc tố này khắc với người có mệnh Kim .

Một số hướng đặt bàn làm việc để trả lời cho tuổi Quý Dậu hợp hướng nào các bạn hãy tham khảo nhé:

 • Hướng Đông Bắc – củng cố những mối quan hệ xã hội và mái ấm gia đình, tình yêu từ đó là chỗ dựa vững chãi để hoàn toàn có thể toàn tâm, toàn ý tăng trưởng trên con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp ;
 • Hướng Tây Bắc – giúp tăng cường lôi cuốn như mong muốn, tài lộc, nổi tiếng, thăng quan tiến chức .
 • Hướng Tây Tây – củng cố thêm nguồn sức mạnh niềm tin, mang lại văn minh niềm hạnh phúc cho bản thân, suôn sẻ trong con đường sự nghiệp sự nghiệp càng làm cho sự nghiệp tiến xa hơn
 • Hướng Tây Nam – hướng giúp cải tổ hơn nữa sức khỏe thể chất, trường thọ bởi sức khỏe thể chất ảnh tốt hay xấu sẽ hưởng rất lớn đến hiệu suất thao tác và đời sống .

tuoi quy dau hop huong nao

Hướng giường ngủ tuổi Quý Dậu

 • Như đã nói về cung mệnh của tuổi Quý Dậu ở trên, vậyhướng đặt giường ngủ tuổi Quý Dậu làm sao cho tốt nhất sẽ tọa ở những hướng :
 • Hướng Tây Bắc
 • Hướng Đông Bắc
 • Hướng Tây Nam
 • Hướng Tây
 • Trong đó những bạn đừng quên hướng tương thích nhất là chính hướng Tây Bắc để hoàn toàn có thể mang đến nhiều sinh khí tốt, tài lộc cũng như suôn sẻ đến cho mái ấm gia đình và gia chủ tuổi Quý Dậu nhé. :
 • Đồng thời không nên kê giường ở những hướng sau :
 • Hướng Bắc
 • Hướng Đông
 • Hướng Đông Nam
 • Hướng Nam

Lý giải cho điều này vì những hướng kể trên hoàn toàn có thể gây ra trường hợp hao tài tốn của cải cũng như sức khỏe thể chất, tác động ảnh hưởng xấu đến đời sống cũng như con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp của gia chủ sinh năm 1993 .

 • Ngoài việc hãy xem xét những sắc tố hợp cho giường ngủ tuổi Quý Dậu nhé :
 • Kim sinh Thổ nên cần lưu ý không chỉ màu giường, mà các vật dụng đi kèm như rèm cửa, tường, gạch,… cũng nên chọn màu chủ đạo là các màu sáng như màu vàng, màu nâu hoặc chọn màu thuộc mệnh Kim như một số màu nổi là: màu trắng, màu ánh kim.

tuoi quy dau hop huong nao

Trên đây chúng tôi đã cung cấp tới các bạn thông tin xoay quanh tuổi Quý Dậu hợp hướng nào. Chúc cá gia chủ chọn cho mình được những hướng xây nhà hợp và đẹp nhất để mang tới nhiều tài lộc, vận may và sức khỏe nhé! Bất kỳ thắc mắc nào đừng quên để lại ngay phía dưới comment chúng tôi sẽ giải đáp nhiệt tình, đầy đủ và chính xác nhất. Chúc quý gia đình thật may mắn thành công trong cuộc sống và đừng quên đồng  hành cùng Movic trong các bài viết tiếp theo nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN