Tử vi 2023 tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng: Bấp bênh, nhiều trở ngại

Bởi xephangdanang
29 Lượt xem

Xem tử vi 2023 tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng để luận giải chi tiết vận hạn về Công danh sự nghiệp, Tiền bạc tài chính, Tình duyên gia đạo, Sức khỏe tai ương… trong năm Quý Mão. Từ đó giúp đương số nắm bắt vận cát hung, gặp thời tốt thì tận dụng phát triển, gặp vận xấu thì hạn chế tiến hành việc quan trọng, đề phòng xui xẻo.

 

Tu vi 2023 tuoi Dinh Mao nu mang
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Đinh Mão nữ mạng năm Quý Mão 2023

 • Năm sinh: 1987
 • Tuổi âm lịch: 37
 • Cầm tinh: Con mèo
 • Vận niên: Ngưu hồi sơn (Trâu về núi)
 • Sao hạn: Sao Kế Đô – Hạn Thiên Tinh
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thân (Hại chính bản thân)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1987
Tuổi can chi Đinh Mão
Số tuổi xem tử vi  37 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)
Thiên can Đinh Hỏa
Địa chi Mão Mộc
Cung mệnh Nữ cung Khôn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch  Năm 2023 
Năm can chi  Quý Mão 2023 
Thiên can năm  Quý Thủy 
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

II. Chi tiết tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Đinh Mão nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Đinh gặp Quý tương khắc, công việc có nhiều trở lực, khó tiến triển như mong muốn. Tài lộc trong năm dễ có tổn hao, việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn rất nhiều, thu chi cũng mất cân đối.
 • Xét về Địa chi: Mão tiến vào năm tuổi đương đầu Thái Tuế, tinh thần bất ổn, nhiều đả kích xung quanh các phương diện cuộc sống.
 • Xét về ngũ hành: Hỏa gặp Kim tán khí sinh hư, sức khỏe giảm sút đôi phần so với trước. 

=> Tiểu kết: Năm 2023 được coi là một năm với khá nhiều thách thức với nữ mạng Đinh Mão sinh năm 1987. Vừa đương đầu Thái Tuế, lại vừa bị khắc Thiên can, công việc khá bấp bênh, nhiều sự cản trở. Tài chính cũng dễ hư hao, gặp nhiều đả kích trong cuộc sống. Sức khỏe suy giảm cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

2. Xem tử vi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

 

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô

Kế Đô sao ấy dài đôngChia tay đôi ngả không mong tao phùngTháng Ba tháng Chín bão bùngNhức tai đau óc khốn cùng xác thân

“Nam La Hầu, nữ Kế Đô”, nữ mạng Đinh Mão gặp sao Kế Đô chiếu mạng cần hết sức dè chừng. Đi đứng cẩn thận kẻo gặp tai nạn bất ngờ. Sức khỏe giảm sút, dễ đau ốm. Công việc gặp nhiều trở ngại, tiền bạc tổn hao không ít. Sao này xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Nếu có mưu cầu sự lớn, nên tránh thời điểm này.

– Theo niên hạn: Thiên Tinh

Thiên Tinh là hạn trung bìnhMang lời chịu tiếng thình lình chẳng hayThiên Tinh là sao chẳng hayRa ngoài phạm phải dạ tai ngục hìnhGặp hạn Thiên Tinh trong năm, tuổi Đinh Mão nữ mạng phải đề phòng ngộ độc. Đi ra ngoài thận trọng hoàn toàn có thể gặp chuyện tai bay vạ gió khiến tiền mất tật mang .Với nữ mạng đang mang thai cần rất là thận trọng khi đi lại, cẩn trọng té ngã nguy khốn. Ốm đau mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi .

=> Tiểu kết:

Gặp hạn Kế Đô chiếu mệnh, tuổi này cần đề phòng thương tích, tai nạn bất ngờ xảy ra trong năm 2023 sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Công việc cũng khó tiến triển như mong muốn, tiền bạc hao tổn khó kiểm soát. Tốt nhất nên tránh mưu đại sự kẻo lợi bất cập hại.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Đinh Mão nữ mạng theo vận niên

Sang năm Quý Mão 2023, tuổi Đinh Mão nữ mạng gặp vận niên Ngưu hồi sơn, tức trâu về núi .

Hình tượng này mang ý nghĩa: Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân khỏi cơ cực. Vì thế, trong năm mưu sự vẫn đạt được những thành quả nhất định, cuộc sống không quá vất vả. Có điều, cần cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm.

Về chuyện tình cảm, trong năm xảy ra khá nhiều xung đột lứa đôi, phần lớn vì tâm ý thiếu tín nhiệm mà ra. Hãy học cách tin yêu mọi người xung quanh để chính bản thân đỡ áp lực đè nén .

4. Xem vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Đinh Mão không phạm Tam Tai, tốt.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Đinh Mão phạm Kim Lâu Thân, không thích hợp tiến hành cưới hỏi hay xây dựng nhà cửa kẻo tổn hại chính bản thân mình.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Đinh Mão không phạm Hoang Ốc nếu tiến hành làm nhà trong năm 2023. Đây chỉ là 1 tiêu chí để xem xét khi đương số đứng tên mua nhà cửa hoặc xây nhà mà thôi.

=> Tiểu kết:

Đương số gặp hạn Kim Lâu trong năm 2023, không thích hợp để tiến hành hôn sự hay mua bán, xây dựng nhà cửa. Hạnh phúc cả đời là vấn đề không thể chủ quan, bản mệnh chớ nên bỏ qua vấn đề này.

III. Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng 2023

Dựa trên mối đối sánh tương quan giữa tuổi Đinh Mão nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều góc nhìn ( ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm … ) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận tiện và ngược lại. Cụ thể như sau :

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Đinh Mão nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1987 Hỏa Đinh Mão
Trực Thái Tuế


 
Kế Đô Không phạm 
 
Phạm 
 
 
Không phạm 
 
 
Ngưu hồi sơn 
Năm xem 2023   Kim Quý  Mão 
Mối tương quan  Khắc Khắc Hòa
Điểm  0/2  0/2 1/2 0/2 0/2 2/2  0/2   2/2 1/2 

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Đinh Mão nữ mạng
 

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Đinh Mão nữ mạng đạt 6/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp khá thấp .

Kết luận :Mức độ tương hợp khá thấp cho thấy nữ mạng Đinh Mão có một năm 2023 khá bấp bênh, nhiều sóng gió và thử thách. Mọi việc tuy không xảy ra biến cố quá lớn nhưng cũng khó đạt được như ý nguyện, cần phải tự mình nỗ lực đạt được mới vững chắc .

 

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Công danh sự nghiệp của nữ mạng Đinh Mão có nhiều thăng trầm khó đoán trong năm 2023. Vận khí sa sút nên không thích hợp để thay đổi hay mở rộng công ăn việc làm mới kẻo bản thân chịu nhiều thua thiệt. Giữa lúc vận khí bất ổn, bản mệnh tốt nhất nên tạm hài lòng với những gì mình đang có, đừng quá nóng vội mà tự đẩy bản thân vào tình thế bất lợi. Dù có áp lực cũng hay coi đó như cơ hội rèn luyện bản thân, tự tin thể hiện năng lực thì khó khăn nào cũng qua.
 • Về tiền bạc: Tài lộc dễ bị hao tán vì nhiều nguyên do, đầu tư nhưng khó thu lãi. Thời điểm này cũng không thích hợp để mở rộng hay mạo hiểm trong việc kinh doanh làm ăn, thậm chí nếu cứ mù quáng mạo hiểm còn dễ gặp bất lợi, thua thiệt.
 • Về tình duyên: Phương diện tình cảm của người độc thân vẫn cần nỗ lực nhiều hơn mới mong chạm tay tới hạnh phúc. Bản mệnh nên chủ động mở lòng mình, hạ thấp tiêu chuẩn, suy nghĩ thoáng mọi chuyện. Với người đã lập gia đình, gia đạo nhìn chung không phát sinh xung đột nào quá lớn nhưng mâu thuẫn vụn vặt thường ngày vẫn khó tránh, nên tiết chế cảm xúc.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe dễ sa sút do hung tinh chiếu mệnh. Thể trạng dễ ốm đau bệnh tật, thậm chí gặp tai nạn, va chạm xe cộ dẫn đến hao tài tốn của. Do đó, bạn nên quan tâm chăm sóc sức khỏe của mình hơn, thận trọng khi tham gia giao thông.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2023

1. Hóa giải sao Kế Đô năm 2023

1.1 Cách cúng giải sao Kế Đô năm Quý Mão:

Kế Đô tam cửu bi aiMười tám ngày này, cờ vàng kéo raHăm mốt ngọn đèn sáng lòaChánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

 • Thời gian làm lễ cúng: Ngày 18 âm lịch hàng tháng hoặc cúng 1 lần vào dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng cần quay hướng chính Bắc mà vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

1.2 Bài Văn khấn giải hạn sao Kế Đô năm 2023:

Nam mô a di Đà Phật (3 lần)

 • Con kính lạy chín phương trời,mười phương Chư phật,Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Dẩu cửa hàm giải Ách tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh quân.
 • Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu quân

Tín chủ con là … … … … … …Hôm nay là ngày … …. tháng … … năm … … … … … tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại ( địa chỉ ) … … … … … để làm lễ hóa giải sao Kế Đô chiếu mệnh :

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn ; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, thịnh vượng thịnh vượng .

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì .

Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Cách hóa giải sao Kế Đô theo phong thủy

 • Đồ phong thủy: Sao Kế Đô là sao thuộc hành Thổ, muốn hóa giải được những nguồn năng lượng tiêu cực từ sao này thì cần phải dùng hành Kim để tiết chế. Do đó nên mặc những đồ màu trắng, bạc, xám, ghi. Có thể dùng những vật phẩm phong thủy làm bằng đá quý màu trắng như thạch anh trắng để áp chế…
 • Tích cực làm việc thiện: Chủ động làm nhiều việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến. Việc dâng sao giải hạn tốn kém, mất nhiều công sức mà chưa chắc đã có được hiệu quả bằng chính việc làm của bản thân mình.

2. Hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023

 • Về sức khỏe: Chú ý đến ăn uống, tránh bị ngộ độc thực phẩm. Dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân, tránh ăn những thực phẩm khó tiêu, nhẹ thì thường xuyên đau bụng, tiêu chảy, nặng thì phải cấp cứu vì bị ngộ độc thực phẩm.
 • Làm ăn: Trong làm ăn, người gặp hạn này cần cẩn thận và tính toán hơn. Không nên tin lời người khác mà làm ăn sai trái phạm vào pháp luật. Mọi việc xảy ra cần bình tĩnh và nhẫn nhịn, tránh xung đột dẫn đến kiện tụng ra tòa.
 • Tu tâm, làm nhiều việc thiện: Năng làm việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh là cách tích phúc đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, đương số nên thường xuyên đi chùa tĩnh tâm hay thắp hương cầu bình an cho gia đình.

Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn ngừa điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ hoàn toàn có thể làm giảm phần nào tai ương, rủi ro xấu, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN