Tuổi Đinh Mão 1987 đeo trang sức gì để may mắn? – PNJ Blog

Bởi xephangdanang
34 Lượt xem
Người tuổi Đinh Mão vốn mưu trí, cần mẫn nhưng đôi lúc đời sống không suôn sẻ. Hôm nay, PNJ xin mách người tuổi này chọn trang sức đẹp đá phong thuỷ để chiêu hồi như mong muốn nhé !
Tuoi Dinh Mao 1987 deo trang suc gi de may man 4

I. Tổng quan về người tuổi Đinh Mão 1987

Những chú mèo tuổi Đinh Mão 1987 thường được ví là những chú Mèo ngắm trăng. Họ là những người nhiệt huyết, mạnh mẽ, luôn biết cách khuấy động đám đông và mang đến tiếng cười cho mọi người. Tuy nhiên, phía sau niềm vui ấy, Đinh Mão 1987 lại có nhiều tâm sự khó giãi bày và ít khi nào để lộ sự buồn rầu.

Trong việc làm, đây là nhóm người rất siêng năng và cầu toàn trong mọi việc mình lắm. Về tiếp xúc, Đinh Mão khá nhạy bén, luôn biết cách lấy lòng đối phương. Khi thiết yếu, họ sẽ trở nên thẳng thắn, đi thẳng vào yếu tố, không vòng vo mất thời hạn .

II. Đá phong thuỷ cho người tuổi Đinh Mão 1987

Đinh Mão 1987 nam

Nam tuổi này mang hành Mộc, cung Tốn. Về mặt tương sinh thì là Thuỷ sinh Mộc nên họ rất tương thích đeo những loại đá màu đen hoặc xanh nước biển như Sapphire, Topaz. Về tương hợp, những chàng hoàn toàn có thể xem xét đá màu xanh lá như Peridot, Cẩm Thạch, ..
Tuoi Dinh Mao 1987 deo trang suc gi de may man 1 1Về tương sinh, Nam Đinh Mão 1987 rất thích hợp với đá Sapphire đen, Topaz xanh,..  Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.
Lưu ý rằng nam tuổi này nên kiêng cự những loại đá thuộc hành Hoả và Kim như : Ruby, Amethyst, Kim Cương, Ngọc Trai, …

Đinh Mão 1987 nữ

Nữ tuổi này thuộc hành Thổ, cung Khôn. Hoả sinh Thổ nên nhóm người này rất thích hợp với những loại đá đại diện cho lửa, mang sắc đỏ hay hồng như: Ruby, Thạch Anh Hồng, Amethyst,… Về tương hợp, bạn có thêm một số lựa chọn mang sắc vàng nâu như Citrine, Sapphire Vàng,..

Tuoi Dinh Mao 1987 deo trang suc gi de may man 2 1Để tăng vượng khí, nữ Đinh Mão 1987 có thể cân nhắc chọn trang sức đá Citrine. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.
Lưu ý rằng nữ tuổi này nên kiêng cự những loại đá thuộc hành Thuỷ và Kim như : Topaz, Sapphire đen, Ngọc Trai, Kim Cương, …

III. Những lưu ý cần nhớ khi mua đá phong thuỷ

Quan tâm đến chất lượng

Hiện nay, đá phong thuỷ được bán rất thông dụng. Tuy nhiên, không phải sự lựa chọn nào cũng chất lượng, một số ít còn là hàng giả, hàng nhái với phong cách thiết kế, sắc tố tương tự như .

Nếu chưa có kinh nghiệm chọn sản phẩm, các khách hàng dễ dàng bị nhầm lẫn giữa đá thiên nhiên và thiết kế được làm từ thuỷ tinh. Để tránh gặp phải vấn đề này, bạn nên chọn những nơi uy tín, có thể cung cấp giấy chứng nhận của đá.

Chọn đá hợp mệnh

Dựa trên nguyên tắc tương sinh – tương hợp – khắc chế, bạn cần xác lập đâu là loại đá tương thích cho mình. Từ đó, đá phong thuỷ mới phát huy được hiệu quả. Ngoài ra, những loại đá tương khắc và chế ngự hoàn toàn có thể mang đến nguồn nguồn năng lượng không suôn sẻ cho người đeo. Để khám phá về đá phong thuỷ hợp mệnh, bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm tại đây .

Chọn đá theo mục đích

Mỗi loại đá sẽ có hiệu quả nhất định. Dựa trên mục tiêu và điều mong ước của bản thân, bạn nên xem xét đâu là loại đá tương thích cho thời gian hiện tại. Chẳng hạn như Amethyst thích hợp để củng cố sự nghiệp, tăng độ tập trung chuyên sâu trong việc làm ; đá Ruby giúp giữ lửa tình yêu, niềm hạnh phúc viên mãn, …
Tuoi Dinh Mao 1987 deo trang suc gi de may man 3 1Đá Ruby đỏ tượng trưng cho tình yêu nồng nhiệt,mang đến hạnh phúc viên mãn cho các cặp đôi uyên ương. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.
Mong rằng bài viết này sẽ giúp người tuổi Đinh Mão 1987 sẽ tìm kiếm được loại sản phẩm đá phong thuỷ vừa lòng trong thời hạn tới .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN