Tuổi Kỷ Tỵ 1989 đeo trang sức gì để may mắn – PNJ Blog

Bởi xephangdanang
28 Lượt xem
Kỷ Tỵ 1989 là người chịu khó, kiên trì, biết tuỳ cơ ứng biến khó khăn vất vả. Vậy để kích hoạt suôn sẻ, chiêu hồi thịnh vượng, những chú khỉ cần chọn loại đá phong thuỷ nào ? Cùng PNJ khám phá nhé !

I. Tổng quan về người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Khi vừa bước chân ra đời, người tuổi Kỷ Tỵ đã sớm gặp nhiều chông gai, khó khăn, không thiếu tiền cũng hụt tình cảm. Tuy nhiên, với bản tính chăm chỉ, không ngại vượt khó, hậu vận về sau của những chú rắn lại trở nên sáng sủa. Đặc biệt chú ý, khi bước qua ngưỡng 30, đường công danh sự nghiệp của nhiều Kỷ Tỵ như được nở hoa nếu biết nắm bắt cơ hội.

Tuoi Ky Ty 1989 deo trang suc gi de may man
Ngoài ra, Kỷ Tỵ thường hay khổ tâm. Các chàng rắn thường phải dạt dẹo để kiếm tiền hoặc gặp nhiều trở ngại trên con đường chinh phục thành công xuất sắc. Các nữ Kỷ Tỵ thì lại nặng đầu về chuyện nhà đạo, khi lập mái ấm gia đình thì một tay phải quán xuyến toàn bộ .
Về mặt xã hội và việc làm, Kỷ Tỵ khó kiếm được chỗ đứng trong sự nghiệp dù rất tài năng, mưu trí và vô cùng chịu khó. Một trong những yếu tác động ảnh hưởng chính là thị phi, những người thuộc tuổi này thường bị gièm pha, nói xấu sau sống lưng. Ngoài ra, bản tính thẳng thắn, đôi lúc hơi nóng nảy của những chú rắn thuận tiện khiến đối phương phật ý, mích lòng. Từ đó, họ thường gặp phải xích míc, dù nhỏ nhưng cũng đủ làm cản đường họ đạt được mong ước .
Càng nếm trải nhiều trái đắng thì những Kỷ Tỵ lại hưởng nhiều quả ngọt về sau. Vì thế, hãy cứ vui sống, vì cuối đường hầm sẽ là khung trời rực rỡ tỏa nắng dành cho bạn đấy !

II. Đá phong thuỷ cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 mang mệnh Đại Lâm Mộc tức cây trong rừng già. Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, ta có Thuỷ sinh Mộc và Mộc sinh Hoả nên những chú rắn nên đeo trang sức đại diện cho hành Thuỷ và Hoả.

Đá đại diện thay mặt cho hành Thuỷ có màu xanh và đen như : Aquamarine, Topaz, Sapphire Đen, … Xem những loại đá phong thuỷ giúp hóa giải tại đây .
Đá đại diện thay mặt cho hành Hoả lại có sắc đỏ, hồng, tím như : Ruby, Amethyst, Thạch Anh Hồng, ..
Tuoi Ky Ty 1989 deo trang suc gi de may man 1Cuộc đời Kỷ Tỵ thường phải đấu tranh để có tài chính ổn định. Vì thế, trang sức từ Ruby Đỏ sẽ góp phần củng cố vượng khí, giúp các chủ nhân gặp nhiều may mắn trong việc kinh doanh và làm ăn. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Về mặt tương hợp, Kỷ Tỵ có thể đeo đá đại diện cho mệnh Mộc như: Cẩm Thạch, Peridot, Emerald,… Xem các loại đá phong thuỷ giúp giải hạn tại đây.

Tuoi Ky Ty 1989 deo trang suc gi de may man 2Dựa trên thuyết ngũ hành, ta có Thuỷ sinh Mộc. Vì thế, các Kỷ Tỵ 1989 khi đeo đá Topaz sẽ được viên đá Hoàng Ngọc này bảo vệ khỏi những bệnh tật, vận xui rủi. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.
Lưu ý rằng người thuộc Kỷ Tỵ 1989 nên hạn chế hoặc kiêng kỵ đeo những trang sức đẹp đá đại diện thay mặt cho hành Thổ và Kim như : Citrine, Sapphire Vàng, Kim Cương, Ngọc Trai, ..

III. Những lưu ý cần nhớ khi mua đá phong thuỷ

Hiện nay, đá phong thuỷ được bán thoáng đãng với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, không phải sự lựa chọn nào cũng chất lượng, một số ít được làm giả bởi thuỷ tinh, có chất lượng kém và không sở hữu ý nghĩa về mặt tâm linh. Để tránh trường hợp mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng, bạn nên tìm đến những điểm mua uy tín, có giấy kiểm định đá rõ ràng .
Tuoi Ky Ty 1989 deo trang suc gi de may man 3Để tránh trường hợp mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng, bạn nên tìm đến những điểm mua uy tín, có giấy kiểm định đá rõ ràng. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.
Hy vọng những Kỷ Tỵ 1989 sẽ tìm được cho mình mẫu sản phẩm phong thuỷ vừa lòng trong thời hạn gần nhất .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN