Người tuổi Mão nên mua xe màu gì hợp | DPRO Việt Nam

Bởi xephangdanang
24 Lượt xem

Theo quan niệm phong thủy, vạn vật trên trái đất này đều tuân theoquy luật ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, kể cả con người cũng vậy. Những người tuổi Mão sẽ có các năm sinh tương ứng với các mệnh trong ngũ hành. Mỗi Mệnh sẽ có những màu sắc tương sinh tương khắc khác nhau. Rất nhiều người khi tậu nhà, mua xe, quan tâm đến tuổi Mão mua xe màu gì hợp để có được tài lộc, may mắn, làm ăn thuận lợi. Để trả lời câu hỏi tuổi Mão mua xe màu gì hợp, các bạn hãy theo dõi bài viết sau.

tuoi-mao-ho-xe-mau-giTuổi Mão hợp xe màu gì

Chọn màu xe theo phong Thủy

Theo quy luật phong thuỷ, sắc tố là yếu tố có tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, tài vận của mỗi người. Vì vậy bạn nên ưu tiên chọn nhóm màu tương sinh hoặc tương hợp với bản mệnh và tránh chọn nhóm màu kìm hãm .
chon-xe-cho-nguoi-tuoi-Mao-theo-phong-thuyChọn xe cho người tuổi Mão theo phong thủyBây giờ tất cả chúng ta sẽ đi vào từng mệnh đơn cử để biết tuổi Mão mua xe màu gì ?

Tuổi Đinh Mão mua xe màu gì ?

Tuổi Đinh Mão có năm sinh: 1927, 1987 và 2047 thuộc Mệnh Hỏa, cụ thể là Lư Trung Hỏa tức lửa trong lò.

Tuổi Đinh Mão hợp xe màu gì ?

Tuổi Đinh Mão 1987 mua xe màu gì hợp ? Tuổi Đinh Mão 1987 mua xe màu gì ?

Chủ xe tuổi Đinh Mão khi chọn mua xe nên chọn màu: Xanh lục, đỏ, hồng và tím. Vì đây là những màu hợp với mệnh Hỏa.

tuoi-dinh-mao-mua-xe-mau-timTuổi Đinh Mão mua xe màu tímTrong đó xe màu đỏ, màu hồng, màu tím là màu tương hợp, màu của bản mệnh của tuổi Đinh Mão .
Màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc, là màu tương sinh – Mộc sinh Hỏa, cái xe nâng đỡ bổn mạng, mọi điều đều tốt đẹp .

  • Có nên dùng thảm lót sàn ô tô 6D,5D,4D,3D,… ? Kinh nghiệm tránh phí tiền !

Tuổi Đinh Mão không nên mua xe màu gì ?

Biết tuổi Đinh Mão nên mua xe màu gì, tuổi Mão 1987 mua xe màu gì thì bạn cũng cần biết những màu nên tránh .
Xe Màu trắng, màu xám, màu ghi thuộc mệnh Kim, Tuổi Đinh Mão mạng Hỏa mà Hỏa khắc kim, nên không dùng những xe màu này dễ bị hỏng hóc, tai nạn thương tâm .
Chủ xe tuổi Đinh Mão tránh chọn những màu đen, xanh nước. Vì hai màu này thuộc mệnh Thủy mà Hỏa và Thủy khắc nhau nên không tốt .
Những xe màu vàng, nâu đất của mệnh Thổ cũng là màu không tốt. Hỏa sinh Thổ, chủ xe sinh ra cái xe nên dễ bị thương, sức khoẻ tác động ảnh hưởng, làm ăn thất bát .

Tuổi Kỷ Mão nên mua xe màu gì ?

Năm sinh người tuổi Kỷ Mão là : 1939,1999 và 2059 thuộc Mệnh Thổ. Cụ thể là Thành Đầu Thổ tức đất trên thành .

Màu xe nào hợp với tuổi Kỷ Mão

Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ, khi mua xe nên chọn xe có những màu chủ yếu thuộc mệnh hỏa như : Đỏ, hồng, tím. Hỏa sinh Thổ nên những sắc tố giúp người tuổi Kỷ Mão rước “ vinh quang phú Quý ”, tài lộc và suôn sẻ vào nhà .
ky-mao-hop-xe-mau-doKỹ Mão hợp với xe màu đỏ
Hoặc màu vàng, nâu đất là màu bản mệnh của người mệnh Thổ, tương hợp với chủ xe tuổi Kỷ Mão, giúp hòa hợp giữa xe và người lái, hạn chế tai nạn đáng tiếc, mang đến bính an .

Tuổi Kỷ Mão không nên mua xe màu gì ?

Bạn nên biết Tuổi Kỷ Mão mua xe màu gì và không nên mua xe màu gì.

Chủ xe tuổi Kỷ Mão khắc với mệnh Mộc và Thủy .
Mộc khắc Thổ nên bạn không nên chọn xe màu xanh lá cây, đây là màu kiêng kuj, rất xấu với tuổi Kỷ Mão .

Thổ khắc Thủy, những màu đen, xanh dương thuộc mệnh Thủy cũng cần tránh vì thuộc nhóm tương khắc

Thổ sinh Kim, có nghĩa là người chủ xe phải nâng đỡ chiếc xe. Để không bị hao tổn sức khỏe thể chất, xe dễ bị hư hỏng và tai nạn đáng tiếc ngoài ý muốn thì người tuổi Kỷ Mão không nên chọn xe có những sắc tố như màu xám, màu bạc, màu ghi của mệnh Kim .

Tuổi Quý Mão mua xe màu gì ?

Người Quý Mão sinh 1963 thuộc mệnh Kim, đơn cử là Kim Bạch Kim tức Vàng pha bạc .

Tuổi Quý Mão hợp xe màu gì ?

Đối với chủ xe tuổi Quý Mão, mệnh Kim khi chọn mua xe xe hơi để làm phương tiện đi lại đi lại bạn nên chọn màu thuộc chính bản mệnh của mình như bạc, trắng, xám, ghi : Đây là những màu tương hợp sẽ hạn chế những điều xui rủi đến với gia chủ .
mau-nau-rat-hop-voi=nguoi-tuoi-quy-maoMàu nâu cũng rất hợp với người tuổi Quý Mão
Lựa chọn màu thuộc mệnh thổ sẽ tốt hơn nữa vì Thổ sinh Kim đất là nơi tạo ra những quặng sắt kẽm kim loại Gianh Giá sẽ mang đến mọi việc thuận tiện, suôn sẻ, tài vận kéo đến liên tục. Vì vậy bạn nên ưu tiên lựa chọn những màu như Vàng, nâu đất .

Tuổi Quý Mão không nên mua xe màu gì ?

Vì chiếc xe là gia tài lớn nên bạn không nên chọn màu kìm hãm như những màu của mệnh Hỏa : Đỏ, hồng, tím .
Hỏa là lửa sẽ dùng sức nóng của mình để làm tan chảy toàn bộ sắt kẽm kim loại khác nhau. Nếu mua xe những màu này sẽ tạo ra sự xung khắc can đảm và mạnh mẽ, mang đến nhiều điều xui rủi cho bản thân và mái ấm gia đình .
Kim khắc Mộc, xe sẽ không hợp với gia chủ nên chủ xe tuổi Quý Mão tránh chọn sử dụng màu xanh lá cây cho xe của mình .
Kim sinh Thủy, sắt kẽm kim loại sau khi bị nung nóng sẽ tựa như nước có nghĩa người sinh ra xe nên không mang lại điều tốt đẹp và vận may. Chủ xe tuổi Quý Mão tránh chọn những màu, xanh đen, xanh lam của mệnh Thủy .

Kết Luận

Hy vọng những thông tin trên đây, bạn đã nắm rõ được tuổi Mão mua xe màu gì hợp cũng như các màu sắc nên tránh của các tuổi Đinh Mão, Kỷ Mão, Quý Mão.

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào về tuổi Mão mua xe màu gì hợp, tuổi Mão 1975 mua xe màu gì hoặc muốn biết thêm về các chọn màu xe của các tuổi khác, bạn hãy để lại comment dưới bài viết của DPRO nhé.

>>> Xem thêm tuổi Thìn hợp xe màu gì

BÀI VIẾT LIÊN QUAN