Tử vi tuổi Mão 2023: Một năm phúc lành, tài lộc rủng rỉnh

Bởi xephangdanang
20 Lượt xem

TPO – Tử vi tuổi Mão trong năm 2023 báo hiệu nhiều điềm lành, như mong muốn nhưng chưa đến độ tỏa nắng rực rỡ, đỉnh điểm. Nhờ có sự tương hỗ của cát tinh nên không ít đạt được tác dụng tốt và sự thăng quan tiến chức .

Tổng quan tuổi Mão năm 2023

So với năm 2021, tử vi tuổi Mão năm 2023 nhiều điềm lành, suôn sẻ nhưng chưa đến độ bùng cháy rực rỡ, đỉnh điểm. Tuổi Mão trong năm Dần ở tâm thế bình hòa, việc làm không thay đổi. Có thêm sự tương hỗ của cát tinh nên không ít đạt được thành tựu và sự thăng quan tiến chức.

Tài lộc tuổi Mão năm nay không nhiều, không ít, ở mức đủ tiêu pha trang trải cuộc sống chứ không quá dư dả. Nữ mạng kiếm tiền tốt hơn nam mạng nhưng cũng khó tích lũy vì vướng bận nhiều mối lo. Kinh doanh, đầu tư nếu chuyển hướng khác sẽ có lợi hơn.

Năm nay, tuổi Mão có nhiều đào hoa tinh chiếu mệnh nên tình duyên khá vượng. Tuy nhiên cần chú ý quan tâm bởi mệnh đào hoa dễ dẫn tới trộn lẫn trong mái ấm gia đình cũng như bị kẻ thứ ba chen ngang phá hoại. Ngoài ra, sức khoẻ tuổi Mão năm 2023 khá tốt, không mắc bệnh nghiêm trọng, chú ý quan tâm đi lại, xe cộ.

Công việc

2023 là một năm bình ổn với những người làm công ăn lương. Công việc khá thuận tiện, suôn sẻ và không có nhiều dịch chuyển. Tuy nhiên, người tuổi Mão cần biết chớp thời cơ với sự tương hỗ của hai cát thần để khẳng định chắc chắn năng lượng, vị thế của mình trong việc làm. Từ đó, tiền tài và tài lộc cũng có khuynh hướng tăng. Đặc biệt, tuổi Mão nhận được sự tương hỗ của quý nhân, lúc gặp khó sẽ có người tương hỗ, không lo một mình gánh vác mọi việc. Với người kinh doanh thương mại, kinh doanh hay góp vốn đầu tư, nên thận trọng trong hợp tác làm ăn. Dù được người lớn tuổi hơn giúp sức, nhưng vẫn có điềm báo tiểu nhân rình rập, phá hoại. Khởi nghiệp cũng chỉ nên khởi đầu với số vốn nhỏ, tránh phô trương kẻo hao tổn.

Tài lộc

Nhìn chung, vận số bình ổn nên tài lộc của tuổi Mão trong năm 2023 không có nhiều dịch chuyển. Dù vẫn kiếm tiền ở mức khá, có của ăn của để nhưng không dư dả quá nhiều. Thậm chí, có lúc phải đương đầu với khó khăn vất vả, trắc trở chứ không suôn sẻ ngay từ đầu. Người làm công ăn lương vẫn duy trì một nguồn thu nhập không thay đổi, nửa cuối năm hoàn toàn có thể tăng lương nhẹ. Người kinh doanh, kinh doanh thì dòng tiền luân chuyển đều, không trồi sụt mạnh, hàng tháng thu về doanh thu đều đặn. Người tuổi Mão trong năm 2023 nên cân đối kinh tế tài chính trong góp vốn đầu tư. Không nên dồn hết tiền vào một mối vì khó tịch thu vốn. Nên “ chia trứng nhiều giỏ ”, chuyển từ tiền mặt sang tích góp về của cải hoặc phong phú những khuôn khổ góp vốn đầu tư vật chất, hạn chế rủi ro đáng tiếc.

Tình duyên

Năm 2023, người tuổi Mão có số đào hoa, nam nữ đều thuận tiện lan rộng ra mối quan hệ cá thể, kết thêm nhiều bạn mới, mở ra thời cơ tìm được người vừa lòng. Đặc biệt là nam mệnh, được quý nhân se duyên mai mối, tăng trưởng được nhiều mối quan hệ cát lành, không những tốt cho tình cảm cá thể mà cả việc làm cũng thêm phần thuận tiện. Với người đã có đôi có cặp, nên tận dụng thiên thời địa lợi mà tính chuyện kết hôn, tỷ suất thành công xuất sắc rất cao. Tuy nhiên, với những ai kết hôn đã lâu, cẩn trọng vướng đào hoa dữ, chủ về xích míc tình cảm do kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại. Nếu không tỉnh táo và bình tĩnh, rất dễ chia tay.

Sức khỏe

Cơ bản, tuổi Mão có sức khoẻ tốt, không mắc những bệnh nghiêm trọng. Tuy nhiên, cần chú ý quan tâm vì dễ đau ốm lặt vặt. Ngoài ra, cần rất là đề phòng yếu tố đi lại, nhất là khi đi xa, tránh gặp phải nguy hiểm do tai nạn đáng tiếc xe cộ. Trong những hoạt động giải trí hàng ngày quan tâm bị bong gân, té ngã, gặp họa huyết quang. Nữ mệnh không nên kiêng khem quá mức khiến khung hình bị suy nhược, căng thẳng mệt mỏi lê dài làm giảm chất lượng đời sống. Ngoài ra, cần quan tâm hơn tới sức khỏe thể chất người lớn tuổi trong nhà. Nửa cuối năm có tin buồn tang chế. Tử vi tuổi Mão 2023 theo từng năm sinh

Tử vi 2023 tuổi Quý Mão- sinh năm 1963

Dù chuẩn bị sẵn sàng đến độ tuổi nghỉ hưu nhưng người tuổi Quý Mão vẫn luôn hết mình trong việc làm. Họ thậm chí còn còn nhiệt huyết và nghĩa vụ và trách nhiệm hơn nên được mọi người yêu quý, nể trọng. Trong năm 2023, tuổi Quý Mão cần quan tâm yếu tố sức khoẻ. Không nên chủ quan hoặc quá đam mê việc làm mà coi nhẹ sức khoẻ. Nên duy trì chính sách siêu thị nhà hàng hài hòa và hợp lý, bảo vệ. Hạn chế rượu cồn và những chất kích thích.

Tử vi 2023 tuổi Ất Mão- sinh năm 1975

Ở độ tuổi này, người tuổi Ất Mão hầu hết đã kiến thiết xây dựng được sự nghiệp không thay đổi. Dù đôi lúc gặp trở ngại, khó khăn vất vả trong việc làm nhưng bạn vẫn tìm được giải pháp xử lý ổn thoả. Bản mệnh nên chăm sóc nhiều hơn đến yếu tố mái ấm gia đình, đặc biệt quan trọng là nữ mệnh, đề phòng xảy ra xung đột nghiêm trọng. Do đang ở trong thời kỳ mãn kinh nên tâm trạng rất dễ nóng nảy, bốc hỏa, thiếu kiên trì với bạn đời tri kỷ. Bạn thường phóng đại những khuyết điểm của đối phương, buông lời chì chiết. Tình trạng như vậy sẽ làm tổn hại nghiêm trọng đến trung khí của mái ấm gia đình.

Tử vi 2023 tuổi Đinh Mão- sinh năm 1987

Với người tuổi Đinh Mão, có thể nói năm 2023 sẽ là một năm có nhiều khởi sắc về mọi mặt. Sự nghiệp sẽ bước lên một tầm cao mới, người làm công ăn lương dự đoán sẽ có cơ hội thăng chức, tăng lương. Trong khi đó, người kinh doanh buôn bán cũng rất phát đạt, lời lãi liên tục đổ về túi.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ lứa đôi duy trì thực trạng không thay đổi và ngày càng gắn bó, bền chặt hơn. Điều cần chú ý quan tâm là nên có kế hoạch quản trị tiêu tốn hàng ngày hài hòa và hợp lý hơn, cố gắng nỗ lực rất là để tăng thu, giảm chi, đừng nên xa hoa tiêu tốn lãng phí vào những mục tiêu không thiết thực.

Tử vi 2023 tuổi Kỷ Mão- sinh năm 1999

Năm 2023 với người tuổi Kỷ Mão giống như một tiến trình mới trong cuộc sống, sự nghiệp khi vừa ra trường, mở màn đời sống tự lập. Tuy nhiên, cần thận trọng và xem xét thật kĩ trước khi đưa ra bất kể quyết định hành động nào vì kẻ xấu luôn chờ thời cơ lừa gạt, tận dụng. Không nên tin người quá mức mà gây hại cho bản thân. Trong tình yêu, tuổi Kỷ Mão cần kiên trì và chung thuỷ. Đôi khi, hoàn toàn có thể gặp trở ngại về khoảng cách địa lý nhưng nếu quyết tâm và yêu thương nhau thì sóng gió nào cũng hoàn toàn có thể vượt qua. Những người độc thân dễ tìm được mối quan hệ mới. Tuy nhiên, nên khám phá kỹ trước khi đưa ra quyết định hành động hẹn hò hoặc đi đến hôn nhân gia đình.

Tử vi 2023 tuổi Tân Mão- sinh năm 2011

Ở độ tuổi này, Tân Mão rất linh động, mưu trí và khởi đầu hiểu chuyện hơn. Đương số có tính tự giác trong học tập, chịu khó và chuyên chú, nên hiệu quả học tập trong năm 2023 rất khả quan. Thời gian lên lớp đều triển khai xong đúng hạn những trách nhiệm bài vở thầy cô giao, đạt thành tích không thay đổi, khiến cha mẹ yên lòng hơn rất nhiều. Vấn đề đáng quan ngại nhất là thói quen nhà hàng. Một số bạn vẫn còn thực trạng kén ăn, ăn ít rau xanh, hoặc ” nghiện ” đồ ăn vặt quá nhiều sẽ làm tác động ảnh hưởng đến quy trình tăng trưởng của khung hình.

Xem tử vi tuổi Mão trong 12 tháng năm 2023

Tháng 1/2023 : Sự không ổn định về xúc cảm chi phối thái độ thao tác, dễ vướng chuyện thị phi, cãi cự. Tiền bạc không thay đổi. Tháng 2/2023 : Đương đầu Thái Tuế nên niềm tin không ổn định, tâm lý nhiều khiến sức khỏe thể chất giảm sút. Tài lộc tuy sáng nhưng chủ về hao tán nhiều sức lực lao động mới kiếm được tiền. Tháng 3/2023 : Đề phòng rắc rối thị phi hay kiện cáo pháp lý. Làm việc có kế hoạch rõ ràng để không xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp. Tháng 4/2023 : Vận khí bình ổn, thích hợp cho tăng trưởng góp vốn đầu tư hoặc mở mang thêm việc làm làm ăn. Có điều sức khỏe thể chất giảm sút, ưu tiên nghỉ ngơi nhiều hơn. Tháng 5/2023 : Tiền bạc kiếm được nhiều nhưng cũng tiêu tốn lắm. Cẩn trọng khi cho người thân trong gia đình hay bè bạn vay tiền, nên “ chọn mặt gửi vàng ”. Tháng 6/2023 : Có tin vui trong việc làm, hoàn toàn có thể là sự thăng quan tiến chức hoặc tăng lương. Dù thế nào đương số cũng có một tháng nhiều niềm vui. Tháng 7/2023 : Bị ngũ hành lưu nguyệt khắc chế, tuổi Mão dễ xảy ra tranh chấp trong việc làm hoặc xích míc trong mái ấm gia đình. Tử vi tháng 8/2023 : Đề phòng tai nạn đáng tiếc xe cộ. Công việc gặp trở ngại, tiền tài có tín hiệu hao hụt do bị thua lỗ. Tháng 9/2023 : Tuổi Mão đón “ sóng ” mới trong thời cơ góp vốn đầu tư, có tín hiệu sinh lời mạnh. Công việc làm ăn cũng thêm phần thuận tiện. Tháng 10/2023 : Tình duyên hay tiền tài đều gặp như mong muốn do cục diện Tam Hợp tương hỗ. Tuy nhiên, không nên thực thi sửa sang nhà cửa vào thời gian này, có điềm bất lợi. Tháng 11/2023 : Có kẻ ném đá giấu tay, đề phòng lục đục trong mái ấm gia đình, niềm hạnh phúc lứa đôi bị rình rập đe dọa.

Tháng 12/2023: Công việc bận rộn khiến đương số lao lực, sức khỏe giảm. Tuy nhiên tiền bạc rủng rỉnh, kinh doanh có lộc.

* Mọi thông tin trong bài chỉ có đặc thù tìm hiểu thêm !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN