TUỔI MẬU NGỌ 1978 HỢP HƯỚNG NÀO ? PHONG THỦY NHÀ ĐẤT

Bởi xephangdanang
79 Lượt xem

Phong thủy nhà ở rất quan trọng cho bước khởi đầu tạo dựng sự nghiệp cũng như cuộc sống gia đình về sau đối với tuổi Mậu Ngọ. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp hướng nào để cùng chỉ ra những cái tốt và cái xấu trong hướng nhà theo phong thủy đối với tuổi Mậu Ngọ nhé. 

PHƯƠNG PHÁP LỰA CHỌN HƯỚNG NHÀ HỢP PHONG THỦY CHO TUỔI MẬU NGỌ 1978

TUỔI MẬU NGỌ 1978 HỢP HƯỚNG NÀO ? 

4 Hướng nhà hợp tử vi & phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ 1978

  • Hướng Đông Nam – Phục vị : Được sự giúp sức. Theo phép Bát biến, từ Cửa Tốn biến 8 lần tới Chủ Tốn tất được Phục vị do đó gọi là Phục vị trạch. Phục vị Mộc lâm Tốn là Mộc tinh đăng diện, sơ niên ắt đặng phát lộc. Nhưng vì Tốn Tốn thuần Âm, phụ nữ nắm quyền gia tài. Lại vì thuần Âm thì Âm thịnh mà Dương suy, nam nhân đoản thọ, phụ nữ nhiều hơn nam nhân, đến lâu sau phải tuyệt tự, nuôi nghĩa tử để giữ gìn sản nghiệp .
  • Hướng Đông – Phúc đức : Mọi sự không thay đổi. sức khỏe thể chất dồi dào, vượt qua mọi bệnh tật. Từ Cửa Chấn biến 3 lần tới Chủ Tốn được Diên niên do đó gọi là Diên niên trạch. Chấn Dương Mộc gặp Tốn là Âm Mộc rất tốt. Mộc thịnh gặp Diên niên Kim là cây quý gặp cưa búa tốt đẽo chuốt thật vật quý giá, chủ sự sự nghiệp hiện đạt, sanh 4 con. Ở nhà này khoa giáp đỗ liên miên, rất thường là nghèo khó mà trở nên phát đạt lớn, trở nên đại phú quý. Cũng gọi là đất bằng nổi lên một tiếng sấm, ý nói sang giàu giật mình
  • Hướng Nam – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở. Từ Cửa Ly biến 6 lần tới Chủ Tốn được Thiên y vì vậy gọi là Thiên y trạch phong phú song toàn, nam nữ đều nhân từ và lễ nghĩa, phụ nữ nắm quyền nhà. Sơ niên đại phát, nhưng về sau lâu khan hiếm con cháu, nghĩa tử chưởng quản mái ấm gia đình
  • Hướng Bắc : Từ Cửa Khảm biến 1 lần tới Chủ Tốn được Sinh khí cho nên vì thế gọi là Sinh khí trạch. Đây là một ngôi nhà thuộc Đông tứ trạch đệ nhất phát đạt, không có ngôi nhà nào sánh bằng : sanh 5 con, nam mưu trí, nữ tuấn tú, con hiếu cháu hiền, điền sản tiến thêm, lục súc thịnh vượng, sự nghiệp hiển hách, phong phú song toàn, nhân đinh phần đông ở tới bao lâu cũng vậy .

Những hướng nhà xấu so với tuổi Mậu Ngọ

  • Hướng Tây Bắc – Hoạ hại : Nhà có hung khí .
  • Hướng Đông Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc .
  • Hướng Tây – Lục sát : Nhà có sát khí .
  • Hướng Tây Nam – Ngũ quỷ : Gặp tai hoạ .

TUỔI MẬU NGỌ 1978 HỢP HƯỚNG BẾP NÀO ?

Khi xây nhà hay mua nhà mới, ngoài vấn đề cần tìm hiểu phong thủy cửa chính cho tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp hướng nào thì viễ lựa chọn hướng bếp cho tuổi Mậu Ngọ cũng quan trọng không kém. 

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng nhà bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo ý niệm Toạ hung hướng cát. Hướng nhà bếp hoàn toàn có thể hiểu là hướng cửa nhà bếp so với bếp lò, nhà bếp dầu, hướng công tắc nguồn tinh chỉnh và điều khiển so với nhà bếp điện, nhà bếp gasTrong trường hợp này, hoàn toàn có thể đặt nhà bếp tọa những hướng Tây Bắc ( Hoạ Hại ) ; Đông Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Tây Nam ( Ngũ Quỷ ) ; Tây ( Lục Sát ) ;, nhìn về những hướng tốt Bắc ( Sinh Khí ) ; Đông ( Diên Niên ) ; Đông Nam ( Phục Vị ) ; Nam ( Thiên Y )Ngoài ra, nhà bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có hành lang cửa số phía sau, tránh giáp những diện tường hướng TâyChậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không suôn sẻ, nên đặt tại những hướng xấu như hướng Tây Bắc ( Hoạ Hại ) ; Đông Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Tây Nam ( Ngũ Quỷ ) ; Tây ( Lục Sát )Cửa của nhà bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách

Chọn sắc tố hợp tử vi & phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ 1978

Chủ nhà sinh năm 1978 thuộc bản mệnh Thiên Thượng Hỏa ( tức mệnh Hỏa ) do đó khi phong cách thiết kế kiến trúc, mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu thiên về đỏ hoặc những mầu nóng. Tránh những mầu thiên về gam xanh đen hoặc sẫm mầu vì những mầu đen, xanh đậm thuộc mệnh Thủy khắc với Hỏa .

Trên đây là một số hướng dẫn chi tiết về tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp hướng nào. Để tránh những hậu họa về sau thì bạn nên thực hiện đúng các nguyên tắc được nêu phía trên.

Hi vọng với những thông tin trong bài viết này thì bạn đã có thêm nhiều thông tin chi tiết về vấn đề lựa chọn hướng nhà Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp phong thủy. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư tecco hợp với tuổi và vận mệnh của bản thân, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chu đáo nhất.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN