TUỔI MẬU THÂN 1968 LÀM NHÀ NĂM NÀO TỐT NHẤT – BÀI 46 | Đất Xuyên Việt Blog

Bởi xephangdanang
34 Lượt xem

TUỔI MẬU THÂN 1968 LÀM NHÀ NĂM NÀO TỐT NHẤT – BÀI 46

TUỔI MẬU THÂN 1968 LÀM NHÀ NĂM NÀO ĐẸP

Để xem tuổi làm nhà, Phong Thủy sư cần phải biết được ngày – tháng – năm sinh – giờ sinh của chủ nhà để giám sát về tuổi và biết thêm những thông tin về khu đất đinh xây nhà, để giám sát và thống kê về đất, tìm năm, tháng, ngày giờ định cục cho đất. Sau đó tìm mẫu số chung giữa năm tháng ngày ngày giờ định cục của đất và năm tháng ngày giờ hợp tuổi, ta chọn được năm tháng ngày giờ làm nhà .

Bài chia sẻ phía dưới của Nguyễn Đức chỉ mới giúp bạn có được một cái nhìn cơ bản về xem tuổi làm nhà, chứ chưa thể giúp bạn giải quyết được vấn đề xem đất để làm nhà, vì đất của mỗi người ở mỗi khác. Tính toán xem tuổi, xem năm tháng ngày giờ động thổ làm nhà không chỉ đơn giản như vậy.

Bạn đang đọc : TUỔI MẬU THÂN 1968 LÀM NHÀ NĂM NÀO TỐT NHẤT – BÀI 46

Những gì Nguyễn Đức san sẻ với bạn ở phía dưới chỉ nên làm tư liệu tìm hiểu thêm thôi, đừng vội tin vào những gì mà Nguyễn Đức viết. Hãy tâm lý, nghiên cứu và phân tích rồi tự quyết định hành động, tự chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với quyết định hành động của mình. Thân ái ! Kiến trúc sư tử vi & phong thủy Nguyễn Đức .
Còn giờ đây ta triển khai khảo sát thử xem từ năm 2020 đến năm 2026 xem năm nào làm nhà tốt nhất, năm nào làm nhà tạm được, năm nào thì nên tránh để có một kế hoạch, dự trù làm nhà trong tương lai nhé .

Tuổi Mậu Thân 1968 làm nhà năm 2020

Người tuổi tuổi Mậu Thân cần tránh những năm Tam tai Dần, Mão, Thìn, năm làm nhà 2020 ( Canh Tý ), Theo cách tính thì Gia chủ 1968 ( Mậu Thân ) sẽ không phạm phải tuổi TAM TAI .
Năm 2020 ( Canh Tý ) gia chủ 53 tuổi, theo cách tính này sẽ phạm phải KIM LÂU LỤC SÚC Kỵ. Nếu gia chủ xây nhà không ít gì đó tác động ảnh hưởng đến sự nghiệp .
Năm 2020 ( Canh Tý ) gia chủ 53 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải “ Nhị Nghi ” – Nhị nghi tứ thất địa sinh tài Tuổi đẹp để gia chủ làm nhà, cất nhà. Khí số nhà cửa thịnh vượng, gia chủ làm ăn phát lộc phát lộc .
Xét lại ta thấy năm nay chỉ phạm KIM LÂU LỤC SÚC. Phạm như vậy là phạm nhẹ. Nếu gấp gáp thiết yếu làm nhà thì vẫn làm được. Nên thống kê giám sát tử vi & phong thủy kỹ hơn khi chọn ngày làm nhà và sắp xếp nhà theo tử vi & phong thủy. Người phúc nhiều, phước nhiều, làm nhà vào những năm như vậy củng chẳng sao .

Tuổi Mậu Thân 1968 làm nhà năm 2021

Người tuổi tuổi Mậu Thân làm nhà 2021 là nămTân Sửu, Theo cách tính TAM TAI thì Gia chủ 1968 ( Mậu Thân ) sẽ không phạm phải tuổi đại kị Tam Tai. Cũng không phạm phải năm Kim Lâu. Nhưng phạm phải “ Tam địa sát ”
Như vậy là chỉ phạm Hoang Ốc Tam Địa Sát. Làm nhà phạm tam địa sát thì hay bệnh tật ốm đau trong khoảng chừng 3 năm đầu sau khi làm nhà. Nhưng người phúc lớn, phước lớn thì cũng chẳng sao. Họa thường đến với người phước mỏng dính. Nếu năm nay vẫn muốn làm nhà thì cần đo lường và thống kê kỹ hơn yếu tố chọn ngày, và phong cách thiết kế sắp xếp nhà theo tử vi & phong thủy cho tốt thì không sao. Nguyễn Đức đã làm cho nhiều nhà có trường hợp như vậy rồi .

Tuổi Mậu Thân 1968 làm nhà năm 2022

Người tuổi tuổi Mậu Thân cần tránh những năm Tam tai Dần, Mão, Thìn, năm làm nhà 2022 ( Nhâm Dần ), gia chủ 1968 phạm tuổi đại kị Tam Tai. Lại phạm phải Kim Lâu Thân. Không phạm Hoang Ốc
Năm này không nên làm nhà vào những năm như thế này. Nếu làm thì phải dùng phương pháp hóa giải đặc biệt quan trọng. Còn chiêu thức mượn tuổi làm nhà không biến hóa được thực chất yếu tố. Đó chỉ là giải pháp chấn an, đánh lừa tâm ý thôi .

Tuổi Mậu Thân 1968 làm nhà năm 2023

Năm làm nhà 2023 ( Quý Mão ), gia chủ 1968 cũng phạm tuổi kiêng cự Tam Tai. Tam Tai thì tốt nhất là tránh làm nhà. Năm 2023 ( Quý Mão ) gia chủ 56 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm phải năm Kim Lâu .
Năm 2023 ( Quý Mão ) gia chủ 56 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải “ Ngũ Thụ Tử ” – Gia chủ mà làm nhà vào tuổi này thì trong nhà mọi người chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly
Như vậy năm này phạm phải : Tuổi này phạm phải Tam Tai và phạm HOANG ỐC “ Ngũ Thụ Tử ” – Năm nay củng nên tránh, không nên làm nhà. Đến tuổi này rồi chắc đã có nhà ở, không gấp gáp phải có ở ngay, nếu có làm nhà thì làm nhà đẹp, đàng hoàng, sang trọng và quý phái. Nên chậm lại một chút ít. Lùi một bước biển rộng trời cao .

Tuổi Mậu Thân 1968 làm nhà năm 2024

Năm làm nhà 2024 ( Giáp Thìn ), gia chủ 1968 phạm tuổi đại kị Tam Tai và phạm phải Kim Lâu Thê. Nếu gia chủ làm nhà thì sẽ mang tới tai ương cho vợ
Năm 2024 ( Giáp Thìn ) gia chủ 57 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải ” Lục Hang Ốc ” Năm này là rất xấu để làm nhà. Xấu nhất trong toàn bộ những năm. Năm nay nên tránh làm nhà thì tốt hơn .
Năm nay nên chuẩn bị sẵn sàng sẵn sàng chuẩn bị hàng loạt mọi nguồn lực thiết yếu để sang năm làm nhà. Nên chuẩn bị sẵn sàng sẵn sàng chuẩn bị bản vẻ phong thái phong cách thiết kế, làm nhà chọn chuẩn, cho đàng hoàng, đừng làm chắp vá như hồi còn trẻ nữa. Nên giám sát phong thái phong cách thiết kế và thống kê giám sát theo tử vi và tử vi & phong thủy cho tốt, để hưởng phúc về già .

Xem thêm : Cách đặt ông Cóc trên bàn thờ cúng thần tài đúng tử vi & phong thủy

Tuổi Mậu Thân 1968 làm nhà năm 2025

Năm làm nhà 2025 ( Ất Tỵ ), là năm không phạm phải tuổi TAM TAI. Không phạm phải Kim Lâu. Xét theo Hoang Ốc được năm “ Nhất Kiết ” – Nhất kiết định cư thông vạn sự Gia chủ làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, toàn bộ mọi việc đều hanh thông, thuận tiện
Năm này tốt hợp với anh / chị để làm nhà. Có thể xây nhà sữa nhà vào năm này. Năm này là năm thứ hai trong vận 9. Hãy giám sát tử vi & phong thủy theo vận 9 luôn để lấy được vượng khí của thời vận 9 .

Tuổi Mậu Thân 1968 làm nhà năm 2026

Người tuổi tuổi Mậu Thân cần tránh những năm Tam tai Dần, Mão, Thìn, năm làm nhà 2026 ( Bính Ngọ ), Theo cách tính thì Gia chủ 1968 ( Mậu Thân ) sẽ không phạm phải tuổi kiêng cự Tam Tai .
Năm 2026 ( Bính Ngọ ) gia chủ 59 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm phải năm Kim Lâu .
Năm 2026 ( Bính Ngọ ) gia chủ 59 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải “ Nhị Nghi ” – Nhị nghi tứ thất địa sinh tài Tuổi đẹp để gia chủ làm nhà, cất nhà. Khí số nhà cửa thịnh vượng, gia chủ làm ăn phát lộc phát lộc .
Năm này cũng là một năm tốt nữa để anh chị hoàn toàn có thể làm nhà. Năm nay làm nhà, sửa nhà tốt !

Tổng kết: Tuổi Mậu Thân 1968 làm nhà năm nào tốt nhất

Như vậy xét lại ta thấy : Năm làm nhà tốt nhất là năm 2025 và năm 2026. Nhưng như vậy thì quá xa. Năm làm nhà 2020 và 2021 thì trọn vẹn hoàn toàn có thể làm được, chỉ cần hóa giải, thống kê giám sát và thống kê thận trọng thì vẫn làm nhà được. Riêng những năm 2022, 2023, 2024 thì không nên làm nhà .

Chúc gia chủ tuổi Mậu Thân 1968 làm được một ngôi nhà mỹ mãn, an hưởng tuổi già trong khỏe mạnh, yên vui, sum vầy bên con cháu ngoan hiền. Phúc – Phước đầy nhà.

Thân ái !

Kts Phong Thủy Nguyễn Đức – Zalo: 0909 206 708

… … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .
Từ khóa :

Tuổi Mậu Thân 1968 làm nhà năm nào tốt nhất

Tuổi Mậu Thân làm nhà năm 2026

Tuổi Mậu Thân làm nhà năm 2025

Tuổi Mậu Thân làm nhà năm 2024

Tuổi Mậu Thân làm nhà năm 2023

Tuổi Mậu Thân làm nhà năm 2022

Tuổi Mậu Thân làm nhà năm 2021

Tuổi Mậu Thân làm nhà năm 2020

Xem thêm : Hình ảnh cắm hoa bàn thờ cúng đẹp và hướng dẫn cách cắm hoa đơn thuần nhất

Tuổi Mậu Thân làm nhà năm năm nào tốt

Tuổi Mậu Thân làm nhà năm nào đẹp nhất

BÀI VIẾT LIÊN QUAN