Mậu Thìn 1988 sinh con năm 2023: Mệnh khắc khó lòng hòa hợp

Bởi xephangdanang
23 Lượt xem

Bài viết Mậu Thìn 1988 sinh con năm 2023: Mệnh
khắc khó lòng hòa hợp thuộc chủ đề về Tử Vi Phong
Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không
nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong
NVC tìm hiểu Mậu Thìn 1988 sinh con năm 2023: Mệnh khắc khó
lòng hòa hợp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung
: “Mậu Thìn 1988 sinh con năm 2023: Mệnh khắc khó
lòng hòa hợp”

Các câu hỏi về tuổi mậu thìn sinh con năm 2023 có tốt khôngChồng Mậu Thìn 1988 hay vợ Mậu Thìn 1988 dự tính sinh con năm Quý Mão nhưng chưa biết tuổi Thìn sinh con năm 2023 có tốt không ? Và Mậu Thìn sinh con năm nào tốt ? Video này add sẽ cung ứng 1 số ít thông tin để bạn tìm hiểu thêm và quyết định hành động có nên săn Mèo vàng vào thời gian này không nhé ! Nguồn : marrybaby Nguồn : mekheochamcon = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = # meyeucon # mangthai # kienthucmangthai = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = Chào mừng những bạn đến với Kênh Mẹ yêu con Kênh Mẹ yêu con là chia sẽ thông tin, kiến thức và kỹ năng về mang thai, nuôi con, cách chăm nom trẻ sơ sinh. Kênh tổng hợp kỹ năng và kiến thức từ những trang website lớn, uy tín. Nếu bạn thấy hay và Hữu ích hãy nhấp vào nút ĐĂNG KÝ, LIKE, SHARE. add cảm ơn những bạn nhiều !. = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = Trong video này, vì không có tài liệu hình ảnh về mang thai nên add lấy tài liệu hình ảnh tự quay về vạn vật thiên nhiên, cây trái, hoa quả … để làm hình ảnh minh họa cho video. Mong những bạn thông cảm và ủng hộ add nhé ! = = = = = = = = = = = = = = = = = = Kiến thức trên mang đặc thù tìm hiểu thêm nhé những mẹ. Chúc những mẹ nhiều sức khỏe thể chất !

Mậu Thìn sinh con năm 2023 có đẹp không? Những
người này sẵn sàng lắng nghe đánh giá, nhận xét của người khác về
mình, không bao giờ bảo thủ, cố chấp.

mậu thìn sinh con năm 2023mậu thìn sinh con năm 2023

Sinh con là một trong những việc đại sự của con người. Trong năm 2023, có lẽ rằng không ít những bạn tuổi Mậu Thìn 1988 đang có dự tính có thêm em bé. Để con vừa hợp mệnh hợp tuổi cha mẹ, lại còn tương thích về tính cách, tuổi này sẽ phải xem xét, xem xét trên tiếp tục yếu tố để đưa ra kinh khủng sau cuối. Dưới đây hãy cùng theo dõi bài viết tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2023 dưới đây để tìm hiểu và khám phá thông tin cụ thể nhé !

Mậu Thìn 1988 sinh con năm
2023 có tốt không?

Trước hết, tất cả chúng ta cần xét đến những yếu tố về mệnh số và ngũ hành của cha mẹ Mậu Thìn và con tuổi Quý Mão .

Ngũ hành sinh khắc

Đây là yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi chọn năm sinh con. Ngũ hành của hai bên tương sinh nhau là Đại Cát mê hoặc nhất, không xung không hợp là Tiểu Cát. Còn nếu khắc thì có Tiểu Hung, hại nhất là Đại Hung nên tránh .Trong trường hợp này :

 • Em bé Quý Mão 2023 mệnh Kim (Kim Bạch Kim)
 • Bố/mẹ Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc).

Kim khắc Mộc, tức mệnh con không tốt cho mệnh bố
mẹ. => Tiểu Hung

Thiên can xung hợp

 • Thiên can của bé Quý Mão là Quý
 • Thiên can của bố/mẹ Mậu Thìn là Mậu. Như vậy:

Thiên can của bố/mẹ và của con tương hợp vì Mậu
Hợp Quý => Cát

Địa chi xung hợp

Xét địa chi của cha mẹ và con cần tránh Tương Hình, Lục Xung, Lục Hại và chỉ có lợi nếu nằm trong mối quan hệ Lục Hợp và Tương Hợp .

 • Địa chi của con là Mão,
 • Địa chi của bố/mẹ là Dần. Như vậy:

Địa chi của bố/mẹ và của con phạm vào Lục
Hại => Hung

Kết luận: Tuổi Mậu Thìn
không hợp sinh con năm 2023

✅ Mọi người cũng xem : điều cấm kỵ trong phòng ngủ

Tuổi
Mậu Thìn sinh con năm 2023 có tác động

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Mão Thìn tương hại đem tới một năm làm việc chịu
nhiều tổn thương. Những vất vả trong công việc chủ yếu liên quan
đến áp lực từ thân nhân trong nhà. Có điềm xuất hiện rắc rối từ bạn
bè làm liện lụy đến bạn. có thể do mối làm ăn bạn giới thiệu gặp
vấn đề mà mối làm ăn đó cũng là người anh em thân thiết. Những lúc
thế này mọi chuyện cần giải quyết thận trọng.

Trong thời gian nhiều drama này, Mậu Thìn nên xem xét đến việc có con. bên cạnh đó ngũ hành của em bé cũng không được hợp với cha mẹ, vì thế nên việc nuôi dạy sẽ có chút khó khăn vất vả hơn. Dù là vậy, nhưng nếu đang nóng lòng có con thì hãy quan tâm đến gia cảnh và tình hình lúc bấy giờ, nếu việc làm không thay đổi thì đó sẽ là một tiền đề tích cực cho tuổi Mậu Thìn 1988 .✅ Mọi người cũng xem : những điều cấm kỵ trên bàn thờ cúng

Tài lộc

Đánh giá: 

Về phương diện tài lộc, người tuổi Mậu Thìn trong năm 2023 đang chịu tiếp tục áp lực đè nén và rắc rối từ bè bạn .Bước sang năm 2023, khi mọi thứ khó khăn vất vả người tuổi Mậu Thìn 1988 gặp tiếp tục khó khăn vất vả trong vận trình tài lộc. chính cho nên vì thế khi quyết định hành động sinh con năm 2023, con giáp này đã phải xem xét nhiều yếu tố và chuẩn bị sẵn sàng một khoản tiền lớn để nghênh đón đứa con của mình .Nếu bạn vẫn chọn sinh con trong năm này thì sẽ gặp phải liên tục rắc rối trong quy trình mang thai mà còn tăng rủi ro tiềm ẩn hao tài tốn của. Và bản mệnh đang gặp nhiều áp lực đè nén kinh tế tài chính đến từ những người những thân trong mái ấm gia đình. Quan hệ xa cách khiến bạn không có quý nhân giúp sức trong thời vị trí này. Và việc này làm tác động ảnh hưởng đến chuyện Mậu Thìn sinh con năm 2023 .✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1953 năm nay bao nhiêu tuổi

Tình cảm

Đánh giá: 

Năm 2023, nếu việc làm và tài vận chưa không thay đổi, e rằng tình cảm của vợ chồng tuổi Mậu Thìn cũng dễ bị tác động ảnh hưởng từ những ảnh hưởng tác động ngoại lai. Nên nhớ sinh và nuôi dưỡng con là một hành trình dài có nhiều điều kiện kèm theo, cần đến sự đồng lòng nhất trí từ cả hai phía. Nếu vẫn muốn có em bé, hai người nên có sự đàm đạo và thống nhất kỹ lưỡng, đừng chỉ vì ý muốn từ một người mà tạo áp lực đè nén lên cả hai người .

sức khỏe

Đánh giá: 

Tình hình sức khỏe thể chất của người tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2023 không phải lo ngại gì tiếp tục thế nhưng bạn vẫn quan ngại rất nhiều nguyên do có năng lực xảy ra. Thay vì nghĩ ngợi, bạn hãy sẵn sàng chuẩn bị cho mình thể trạng và tâm ý thật tốt nếu muốn có em bé. Đặc biệt là yếu tố tâm ý cũng vô cùng cần được coi trọng. Không ai muốn mang bầu mà trong lòng nặng nề tâm sự, ưu tư hay lo âu cả .✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tử vi & phong thủy của cây hoa de

Tháng sinh con năm 2023 mê hoặc nhất

Tuổi Quý Mão sinh vào tháng nào thì tốt nhất, vận mệnh cả đời an nhiên hưởng phúc, ít điều kiện kèm theo :

 • Tháng 2

Theo tử vi, người tuổi Mão sinh tháng hai đi đâu cũng vượng phúc. Dù nhiều lúc họ gặp thất bại nhưng sẽ luôn có quý nhân đứng ra trợ giúp .

 • Tháng 3

Tuổi Mão sinh tháng 3 có đường sự nghiệp suôn sẻ, sự nghiệp quyền thế liền theo đó mà tăng lên, vì vậy tài vận của người này cũng tốt lên trông thấy. Số phận của họ định sẵn là có số giàu sang giàu sang, không cần cố gắng nỗ lực nhiều vẫn có được tài vận như mong muốn .

 • Tháng 5

Theo dự báo, tuổi Mão được sinh tháng 5 có thế lực tốt, tuổi nhỏ có năng lực nghèo khó nhưng đến lúc trung niên và về già thì tài vận sẽ tăng lên nhiều hơn .

 • Tháng 8

Những người tuổi Mão sinh tháng 8 thì có số phận
giàu có, quyền quý, định sẵn là nổi bật. Họ là người tốt bụng, cao
thượng và giàu lòng nhân ái, luôn giúp đỡ người khác khi có khó
khăn. 

>>> Xem
thêm: 

 • Tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2024
 • Tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2025

Trên đây là bài viết Tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2023 của Tử vi số. Kính chúc fan hâm mộ tuổi Thìn năm 2023 sẽ đón thêm được bé mèo con về cho mái ấm gia đình bởi làm cha mẹ là điều niềm hạnh phúc nhất trần gian. Hy vọng những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn .Mời bạn đọc theo dõi những thông tin, Dự kiến mới nhất dành cho 12 con giáp trên trang chủ của Chúng Tôi !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN