Tử vi 2023 tuổi Tân Mùi 1991 (Nam – Nữ mạng): Tổng quan về công danh, sự nghiệp, tình cảm như thế nào? T04/2022

Bởi xephangdanang
47 Lượt xem

Tổng quan về tuổi Tân Mùi 1991

Nam và nữ sinh năm Tân Mùi 1991 thuộc mệnh Thổ, là mệnh thổ trong 5 yếu tố ngũ hành. Những người sinh năm này rất hiền lành và có đầu óc nhạy bén .Người tuổi Mùi là người tuổi Mùi nhưng là cung hoàng đạo nên sẽ gặp nhiều rủi ro xấu trong đời sống. Năm Tân Mùi là những chú dê đơn độc và mang nhiều gánh nặng, thương tật. Nhưng nếu bạn cố gắng nỗ lực hóa giải nó thì đời sống sẽ trở nên vô cùng tươi đẹp, mọi khó khăn vất vả đều tan biến .Nam mạng Tân Mùi 1991 thuộc cung Ly Hỏa. Nữ mạng Tân Mùi thuộc cung Càn Kim. Tổng quan trong năm 2023 của nam và nữ Tân Mùi khá tương phản. Một bên là như mong muốn trong yếu tố nhà đạo, một bên là như mong muốn trong yếu tố sự nghiệp và sự nghiệp. Cùng theo dõi cụ thể lá số tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng ở những phần dưới đây .tu-vi-tuoi-tan-mui-1991-1-1648720390.jpg

Chi tiết tử vi 2023 Tân Mùi 1991 nam mạng

Năm 2023 là năm có nhiều biến động trong cuộc sống, đặc biệt là về công việc và sự nghiệp của nam mạng Tân Mùi 1991. Những thay đổi này hầu như đều theo chiều hướng tốt đẹp. Dù bạn làm gì trong năm nay, chúc may mắn. Tuy nhiên, gia đình không may mắn như vậy.

Luận giải tử vi 2023 Tân Mùi 1991 nam mạng

Nam mạng Tân Mùi 1991 sẽ có một năm 2023 vô cùng như mong muốn và phát đạt về kinh tế tài chính. Trong năm nay, nam Tân Mùi nếu lan rộng ra kinh doanh thương mại hoặc góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại sẽ kiếm được một khoản tiền lớn. Dù kiếm được nhiều nhưng bạn cũng cần tiêu tốn nhiều cho đời sống cá thể và mái ấm gia đình .Sức khỏe của nam mạng Tân Mùi 1991 năm 2023 khá tốt và không có gì đáng quan ngại. Nếu chẳng may mắc bệnh, chỉ là một vài bệnh nhỏ, nếu tìm đúng thuốc thì sẽ khỏi .Năm 2023 cũng là một năm khá tốt cho việc đi lại. Nếu bạn xuất hành đi làm, sẽ có nhiều tin vui .Tình duyên của nam Tân Mùi 1991 không được suôn sẻ như ý về việc làm và sức khỏe thể chất. Gia đình tiếp tục xảy ra xích míc gây bất hòa, năng lực cao sẽ có chuyện buồn chán đến trong năm nay .tu-vi-tuoi-tan-mui-1991-2-1648720390.jpg

Cách cầu tài, hóa giải trong tử vi tuổi Tý

Năm 2023, nam Tân Mùi 1991 sẽ rất như mong muốn khi được sao Thái Dương chiếu mệnh. Mọi việc tương quan đến việc làm đều suôn sẻ, thuận tiện như ý muốn. Làm ăn thì làm giàu, làm lâu thì thăng quan tiến chức. Hai tháng suôn sẻ nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch .Dù được sao Thái Dương chiếu mệnh nhưng nam Tân Mùi 1991 cũng không nên chủ quan khi năm nay sẽ gặp hạn Toán Tận. Đây là đại hạn mà tuổi này phải trải qua. Cần chăm sóc đến sức khỏe thể chất và tiêu tiền hài hòa và hợp lý, tránh hao tốn tiền của. Người tham gia giao thông vận tải cũng phải rất là cẩn trọng để tránh xảy ra tai nạn thương tâm .

Tử vi 2023 tuổi Tân Mùi 1991 theo 12 tháng

Cùng theo dõi tử vi cụ thể của tuổi Tân Mùi năm 2023 theo 12 tháng âm lịch trong bảng dưới đây :

Tháng Tốt Tồi tệ
Đầu tiên Công việc kinh doanh thương mại vẫn không thay đổi . Không nên góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại hoặc lan rộng ra việc làm trong tháng này .
2 Được bè bạn ủng hộ trong kinh doanh thương mại . Sức khỏe không tốt trong tháng này .
3 Có nhiều bước tăng trưởng mới trong việc làm kinh doanh thương mại . Trong mái ấm gia đình xảy ra nhiều xích míc .
4 Mọi thứ đều suôn sẻ. Công việc kinh doanh thương mại đang diễn ra tốt đẹp . Không có sẵn .
5 Công việc tiến triển tốt. Nên phát hành trong tháng này . Không có sẵn .
6 Có nhiều thời cơ kiếm tiền . Rất nhiều tài lộc bị tiêu tốn lãng phí .
7 Không có sẵn . Dễ có kẻ phá hoại việc làm làm ăn, cần rất là chú ý quan tâm .
số 8 Mọi thứ vẫn không thay đổi . Sức khỏe yếu .
9 Có tài lộc đến trong tháng này . Chú ý đến hạn hán .
mười Không có sẵn . Gặp nhiều bất lợi trong việc làm. Không góp vốn đầu tư vào kinh doanh thương mại .
11 Không có sẵn . Tình cảm mái ấm gia đình rạn nứt, có nhiều bất hòa .
thứ mười hai Không có sẵn . Tiêu tiền, chú ý lời nói.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng

Tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2023 là một năm không quá dồi dào về tài lộc, việc làm không được như ý muốn, dù kiếm được bao nhiêu tiền cũng tiêu hết vào việc riêng. Trái ngược với việc làm, năm nay nhà đạo của nữ Tân Mùi 1991 dễ có tin vui, hoàn toàn có thể là niềm hạnh phúc .

Luận giải tử vi 2023 Tân Mùi 1991 nữ mạng

Năm 2023 sẽ là một năm khá khó khăn vất vả về kinh tế tài chính so với nữ Tân Mùi 1991. Tuy có phúc lộc nhưng cần tiêu tốn nhiều cho mái ấm gia đình và bản thân, không nên để lại nhiều. Điều đáng mừng là nếu bạn bỏ tiền góp vốn đầu tư làm ăn trong năm nay sẽ thu được doanh thu .Sức khỏe của nữ Tân Mùi năm 2023 không được tốt cho lắm. Thỉnh thoảng sẽ mắc một số ít bệnh vặt hoặc 1 số ít bệnh về thần kinh. Nếu bạn đang mang thai, năng lực lớn bạn sẽ phải đụng đến dao kéo. Cần phải cẩn trọng khi đi bộ .Nữ mạng Tân Mùi sẽ có tin vui về tình duyên và nhà đạo vào năm 2023. Khả năng cao là nhà đạo sẽ có tin vui trong năm nay. Mối quan hệ của những thành viên trong mái ấm gia đình rất tốt, không có xích míc gì lớn, mọi người đều yêu thương và san sẻ lẫn nhau .Năm 2023, nữ Tân Mùi có tài lộc mang đến nên rất thích hợp xuất hành, dễ gặp đại cát .tu-vi-tuoi-tan-mui-1991-3-1648720390.jpg

Cách cầu tài, hóa giải trong tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng

Nữ mạng Tân Mùi 1991 sẽ bị sao Thổ Tú ( sao xấu ) chiếu mệnh vào năm 2023. Sao này chiếu mệnh bạn sẽ gặp những điều không hay và trở ngại trong đời sống, việc đi lại hay xuất hành đều không thuận tiện. Công việc làm ăn không tốt lắm, sức khỏe thể chất không tốt. Hai tháng kỵ nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch .Nữ mạng Tân Mùi năm nay sẽ gặp sao Hàn Huỳnh Tuyền và hạn Hoang Ốc – Ngũ Thổ Tử nên dễ mắc bệnh hiểm nghèo, vợ chồng xung khắc lớn dễ dẫn đến ly tán .

Tử vi 2023 tuổi Tân Mùi 1991 theo 12 tháng

Cùng theo dõi tử vi cụ thể của nữ mạng tuổi Tân Mùi năm 2023 theo 12 tháng âm lịch trong bảng dưới đây :

Tháng Tốt Tồi tệ
Đầu tiên Mọi thứ vẫn diễn ra như thông thường, hoàn toàn có thể bị người khác quan tâm . Không có sẵn .
2 Không có sẵn . Trong nhà có chuyện buồn chán, việc làm làm ăn không mấy suôn sẻ .
3 Được quý nhân trợ giúp nên mọi việc đều suôn sẻ. Mọi yếu tố sẽ được xử lý . Không có sẵn .
4 Không có sẵn . Nếu xuất hành, bạn sẽ gặp bất lợi, dễ gặp họa thị phi .
5 Gia đình có tin vui, biết đâu sẽ là tin vui . Không có sẵn .
6 Có nhiều đổi khác trong việc làm kinh doanh thương mại . Hãy cẩn trọng khi đi bộ .
7 Không có sẵn . Công việc kinh doanh thương mại không tiến triển. Ai đó đang quấy rối .
số 8 Không có sẵn . Sức khỏe không tốt trong tháng này .
9 Tháng này rất như mong muốn, mọi thứ đều xoay chuyển theo khunh hướng tốt. Công việc kinh doanh thương mại thuận tiện . Không có sẵn .
mười Mọi thứ vẫn diễn ra thông thường . Không góp vốn đầu tư vào kinh doanh thương mại .
11 Không có sẵn . Có trục trặc trong tình cảm mái ấm gia đình. Bầu không khí không tốt lắm .
thứ mười hai Không có sẵn.

Có thị phi, cách siêu thị nhà hàng và sức khỏe thể chất không tốt .

Nhìn chung trong năm 2023 của nam và nữ Tân Mùi sẽ có những lúc vui, lúc buồn. Tuổi này nếu nỗ lực thì mọi việc đều hoàn toàn có thể triển khai xong một cách thuận tiện .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN