Tình duyên Tân Mùi và Đinh Sửu: Nam 1991 nữ 1997 có hợp nhau

Bởi xephangdanang
97 Lượt xem
Xem bói tình duyên cho nam 1991 ( Tân Mùi ) và nữ 1997 ( Đinh Sửu ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ khô hanh … của từng tuổi

Tổng quan về tuổi Tân Mùi và Đinh Sửu

Tân Mùi (nam mạng): là con dê nơi đồng hoang, tính cách cương trực, làm việc nghiêm túc không giả dối, tướng mạo cốt khí đẹp, ngoài cương trong nhu, trọng tình nghĩa. Là người hiền lành, ít nói, nhưng dám nghĩ dám làm, Sống nhiều về nội tâm hơn vật chất.Tuổi trẻ phải Vất vả bôn ba, tình duyên rối rắm, tha phương lập nghiệp gặp nhiều may mắn nhưng sự nghiệp không bền. Vào cuối trung vận, vận thời tốt, cuộc sống mới tạm yên. Nếu biết tự chế lòng ham muốn, hậu vận càng khá giả, công danh sự nghiệp vững vàng. Cuộc sống tuổi nhỏ không đem lại cho đời mình nhiều may mắn, nhưng hấu vận an nhàn và sung sướng. Số có ruộng đất hay nhà cửa rộng, nếu có hưởng của phụ ấm đó làm một việc may mắn cho sự tạo thêm khả năng để phát triển nghề nghiệp.

 • Xem thêm: Tử vi tuổi Tân Mùi 2019 nam mạng

Đinh Sửu (nữ mạng): Là người thông minh năng động, có tầm nhìn xa dễ nắm bắt cơ hội. Nếu chịu khó học hành, sẽ tiến xa, công danh sự nghiệp dễ dàng thăng tiến. Là người Cởi mở, giao tiếp rộng, có khả năng làm vừa lòng người, nhưng đôi lúc quá thực tế, đánh mất tình cảm. Tiền vận có nhiều vất vả buồn thương, qua trung vận mới được nhiều may mắn trong cuộc đời. Bổn mạng được nhiều tốt đẹp về vấn đề tình duyên lẫn tài lộc, hậu vận thì mới có kết quả và mang nhiều tốt đẹp cho cuộc đời. Tóm lại cuộc đời tuổi nhỏ vất vả, vào trung vận mới được hy vọng và có nhiều dễ dàng về tiền bạc, hậu vận mới được sung sướng an nhàn. 

 • Xem thêm: Tử vi Đinh Sửu 2019 nữ mạng

Xem bói tính duyên cho chồng 1991 vợ 1997

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh toàn diện trong cuộc sống nếu tuổi Tân Mùi và Đinh Sửu thành vợ chông, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp điều chỉnh hài hòa cân bằng hơn, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1991 1997
Mệnh Lộ bàng Thổ Giản hạ Thủy
Cung Ly Chấn
Niên mệnh năm sinh Hỏa Mộc

Xét về mệnh

 • Mệnh chồng 1991: Dương Thổ
 • Mệnh vợ 1997: Dương Thủy

▶ Vợ chồng bạn có ngũ hành khắc chế cho nhau, nam Tân Mùi mệnh Lộ Bàng Thổ ( đất bên đường ), nữ Đinh Sửu mệnh Giang Hạ Thủy ( nước sông thường ) mà Thổ khắc Thủy nên ngũ hành của chồng khắc vợ .

Xét can chi​​​​​​​

 • Can chi chồng: Tân
 • Can chi vợ: Đinh

▶ Chồng Tân, vợ Đinh nên Thiên can của vợ xung với chồng, là sự vươn lên của vợ so với chồng. Trong đời sống người vợ cần quan tâm nhún nhường vai trò làm chủ mái ấm gia đình cho người chồng .

Xét thập nhị địa chi​​​​​​​

 • Địa chi chồng 1991: Mùi
 • Địa chi vợ 1997: Sửu 

▶ Tuổi chồng Tân Mùi và vợ Đinh Sửu có chi năm Mùi và Sửu thuộc nhóm Lục xung. Lục xung là sự mô tả đối chọi nhau, chống đối nhau, điều này cho thấy thường hai bạn sẽ có tính cách, sở thích hơi ngược nhau. Nên trong sinh hoạt gia đình, thường phát sinh bất đồng, mâu thuẫn hay xảy ra tranh cãi, vì vậy mỗi người cần phải giảm thiểu cá tính của mình, lượng thứ cho nhau, để tạo ra tiếng nói chung, tạo nên một gia đình đồng thuận, bền vững.

Xét cung phi bát tự​​​​​​​

 • Cung phi chồng: Ly
 • Cung phi vợ: Chấn

▶ Chồng cung Ly Hỏa vợ cung Chấn Mộc Gặp được Sinh khí là rất tốt. Sinh khí Thuộc sao Tham Lang, là sao tốt ; lôi cuốn tài lộc, nổi tiếng, thăng quan phát lộc. Chủ về vượng khí, có lợi cho con trai, lợi cho khét tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục can đảm và mạnh mẽ .

Xét niên mệnh​​​​​​​

 • Niên mệnh chồng 1991: Hỏa
 • Niên mệnh vợ 1997: Mộc

▶ Xét theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, vậy nên xét theo niên mệnh thì vợ Mậu Dần sẽ trợ cho chồng Tân Mùi cho thấy sự nghiệp công danh sự nghiệp của chồng hoàn toàn có thể ví như lửa sáng thêm dầu .

Cao Ly đầu hình​​​​​​​

▶ Người chồng có can là Tân nếu lấy người vợ có chi là Sửu: vợ chồng rất đầm ấm, tuy làm ăn có lúc thịnh lúc suy, nhưng từ 30 tuổi thì phát đạt. Con cái khó nuôi. Vợ chồng chung sống đến già.

KẾT LUẬN CHUNG​​​​​​​

Cuộc đời một con người còn phù thuộc vào 4 yếu tố ” Phúc, Phận, Vận, Mệnh “. Vậy nên, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Dù hai bạn chỉ hợp nhau ở mức trung bình nhưng những bạn đừng buồn, hãy nỗ lực vun đắp, hay cần mẫn làm những việc thiện, sống sao cho tâm luôn trong sáng nhân đức sẽ thắng lợi số mệnh .

Xem bói tình duyên 1991 và 1997/ Đọc Tài Liệu 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN