Giải đáp tuổi ngọ là con gì? Người tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu ?

Bởi xephangdanang
28 Lượt xem
Khi bạn gõ cụm từ tìm kiếm “ tuổi Ngọ là con gì ” trên thanh công cụ tìm kiếm Google sẽ có đến 1.069.648 tác dụng hiện lên để bạn lựa chọn. Điều này cho thấy có rất nhiều sinh năm Ngọ cũng như muốn tìm hiểu và khám phá về năm sinh này cũng vướng mắc mình sinh năm con gì. Tại bài viết sau đây Gốm Bát Tràng Đại Việt sẽ phân phối câu vấn đáp đúng mực nhất cho câu hỏi trên đến quý vị và những bạn .
Giải đáp tuổi ngọ là con gì? Người tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu ?

Tuổi Ngọ là con gì?

Trong 12 con giáp tuổi Ngọ nằm ở vị trí thứ 7 sau Tị và trước tuổi Mùi. Trong 12 con giáp tuổi Ngọ là chính là con Ngựa hay còn gọi là Mã. Đây là loài động vật hoang dã ăn cỏ sống hoang dã hoặc được nuôi tại trang trại hay tại nhà. Ngựa là loại động vật hoang dã yêu quý đời sống tự do, hoang dã, đời sống nơi vạn vật thiên nhiên. Đây là loài vật năng động, nhiệt tình có sức mạnh cũng như quyền lợi trong đời sống. Thời xưa ngựa được nuôi đa phần để ship hàng nhu yếu đi lại, luân chuyển và cuộc chiến tranh. Ngày nay số lượng ngựa được nuôi giảm dần hầu hết Giao hàng nhu yếu luân chuyển, ngựa đấu và lấy thịt .
Bình hút tài lộc - vẽ mã đáo thành công vẽ vàng 18K - men lam Bát Tràng 33cm
Ông bà ta thường có câu “ con ngựa bất kham ” để chỉ người sinh năm Ngọ. Đại ý muốn nói những người sinh năm này thường ham vui, thích bay nhảy, chuyển dời, không chịu ngồi yên một chỗ, không chịu áp bức hay thiệt thòi. Những người tuổi Ngọ thường đam mê mày mò, thích nơi đông người, thích những điều mới mẻ và lạ mắt và thử thách trong đời sống. Cả con gái và con trai sinh năm này đều mang tính khí can đảm và mạnh mẽ, quả cảm và hòa đồng .

Người sinh năm Ngọ bao gồm các năm 

Người sinh năm Ngọ hay năm sinh con Ngựa có được sinh vào các hàng canh, năm sinh như sau: 

 • Nhâm Ngọ ( 1942 và 2002 )
 • Giáp Ngọ ( 1954 và năm trước )
 • Bính Ngọ ( 1966 và 2026 )
 • Mậu Ngọ ( 1978 và 2038 )
 • Canh Ngọ ( 1990 và 2050 )

Người sinh năm Ngọ hợp với các tuổi nào?

Bình hút tài lộc mã đáo thành công màu đỏ mệnh hỏa vẽ vàng 35cm
Tùy từng năm sinh cũng như niên mệnh năm sinh, giới tính mà người sinh năm ngọ hoàn toàn có thể hợp với những tuổi khác nhau. Căn cứ vào Lục hợp và Tam hợp người sinh năm Ngọ hợp với những tuổi sinh sau đây :

 • Lục hợp : Nữ Tuổi Ngọ + Nam tuổi Mùi
 • Tam hợp : Nữ tuổi Ngọ + Nam tuổi Dần
 • Tam hợp : Nữ tuổi Ngọ + Nam tuổi Tuất
 • Lục hợp : Nam tuổi Ngọ + Nữ tuổi Mùi
 • Tam hợp : Nam tuổi Ngọ + Nữ tuổi Tuất
 • Tam hợp : Nam tuổi Ngọ + Nữ tuổi Dần

Nam nữ sinh năm Ngọ khi quyết định hành động lấy vợ gả chồng, sinh con đẻ cái, chọn người làm ăn hoàn toàn có thể địa thế căn cứ vào những tuổi hợp trên đây để tăng như mong muốn. Các tuổi hợp này sẽ giúp vợ chồng hòa thuận, mái ấm gia đình yên ấm, làm ăn như mong muốn, phát đạt .

Người sinh năm Ngọ kỵ với tuổi nào? 

Có tuổi hợp chắc như đinh sẽ có tuổi sung. Người tuổi Ngọ, tuổi ngựa hoàn toàn có thể dựa vào những năm trong Tứ hành xung và tuổi xung khắc để biết những tuổi kỵ với mình. Cụ thể người sinh năm Ngọ kỵ với những tuổi như :
Bình hút tài lộc mã đáo thành công men ngọc lục bảo dát vàng Bát Tràng

Gốm Đại Việt vừa cung ứng đến quý vị và những bạn câu vấn đáp cho vướng mắc tuổi Ngọ là con gì qua nội dung bài viết trên đây. Để mua những mẫu sản phẩm gốm tử vi & phong thủy, gốm trang trí tương thích với tuổi Ngọ bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến với Gốm Đại Việt. Đơn vị của chúng tôi chuyên phân phối những loại sản phẩm gốm Bát Tràng chính hãng với mức giá thành vô cùng phải chăng. Mọi thông tin sung sướng liên hệ đến với Gomdaiviet. vn để được tư vấn và tương hỗ .

1.5

/

5
(
2
votes
)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN