Nam nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 hợp màu gì? Phù hợp với trang sức, linh vật phong thuỷ nào?

Bởi xephangdanang
30 Lượt xem

Biết niên mệnh của mình hợp màu gì, giúp bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn, hợp phong thủy đem lại nhiều may mắn, tài lộc. Bài viết dưới đây, Ancarat sẽ giải đáp câu hỏi “Người sinh năm 1982 hợp màu gì?” để các bạn dễ dàng chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp cho bản thân cũng như những người xung quanh.

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì?

Người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, được tính từ ngày 25/01/1982 đến 12/02/1983. Theo ngũ hành, mệnh tử vi của những người tuổi Nhâm Tuất là mệnh Thủy (Đại Hải Thủy) tức nước biển lớn – một nguồn nước mênh mông, vô tận và đầy mạnh mẽ.

Người có mệnh Đại Hải Thủy có tính cách khá kinh hoàng, hoặc là bao dung nhân ái, hoặc là tham lam không khi nào biết đủ. Đồng thời đây cũng là những người có tầm nhìn, ứng phó linh động trong mọi thực trạng .

Người sinh năm 1982 hợp màu gì nhất?

Thuộc mệnh Thủy nên những người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất hợp nhất với hai mảng màu chính là mảng màu thuộc hành kim : trắng, xám, ghi ( màu tương sinh ) và mảng màu thuộc hành thủy : xanh lam, đen ( màu tương hợp ) .


Các mệnh trong ngũ hành và sự tương sinh – tương khắc

Màu tương sinh

Theo ngũ hành, Kim sinh Thủy nên nam nữ tuổi Nhâm Tuất rất tương thích với những màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim. Sử dụng những vật phẩm có màu trên sẽ giúp họ kích thích nguồn năng lượng bản mệnh, tương hỗ đời sống, việc làm tăng trưởng thuận tiện .

Màu sắc tương hợp

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mang mệnh Thủy nên họ cũng đặc biệt quan trọng hợp với những màu xanh lam, đen. Những màu tương hợp này sẽ bổ trợ nguồn nguồn năng lượng chính bản mệnh của người bản mệnh Đại Hải Thủy, từ đó mang lại suôn sẻ .

Màu chế khắc

Ngoài ra ,. Vì Thủy khắc Hỏa, nên người mệnh Thủy sinh năm 1982 còn thích hợp với những màu đỏ, hồng, tím. Sử dụng những vật phẩm thuộc hành Hỏa sẽ giúp họ khắc được nguồn năng lượng Hỏa .

Màu kiêng kỵ

Theo ngũ hành tương khắc và chế ngự thì “ Thổ khắc Thủy ”, chính vì thế người tuổi Nhâm Tuất 1982 nên tránh những màu tương quan tới hành Thổ ( vàng, nâu đất ). Bởi trong tử vi & phong thủy, những màu khắc kỵ sẽ tác động ảnh hưởng đến sự tăng trưởng trong con đường sự nghiệp cũng như tài vận và sức khỏe thể chất của họ .

Trang sức, linh vật phong thủy hợp mệnh với tuổi Nhâm Tuất

Theo ý niệm của Phương Đông : “ Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức ”. Để thấy rằng tử vi & phong thủy có vai trò rất to lớn, công dụng tương hỗ, cải biến vận mệnh gia chủ .
Những người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất muốn hóa giải nguồn nguồn năng lượng xấu đi trọn vẹn hoàn toàn có thể nên lựa chọn cho mình những món trang sức đẹp, vật phẩm tử vi & phong thủy tương thích để ngày càng tăng sinh khí và tài lộc, như mong muốn .

Phật bản mệnh cho tuổi Nhâm Tuất 1982

Những người sinh năm Nhâm Tuất nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật bản mệnh A Di Đà. Ngài là hình tượng của sự từ bi và trí tuệ .


Đeo trang sức có hình Phật A Di Đà hộ mệnh cho người Tuổi Tuất

Khi mang theo các vật phẩm phong thủy hình tượng Phật A Di Đà như thẻ bùa hộ mệnh, mặt dây chuyền hay vòng tay,… sẽ giúp người sinh năm 1982 được bình an và may mắn bởi được sự bảo hộ của ngài.
Bùa bình an Phật A Di Đà cho người tuổi Tuất

Đá quý phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất 1982

Để kích hoạt tài vận, những người tuổi Nhâm Tuất mệnh Đại Hải Thủy nên sử dụng một số ít loại trang sức đẹp tử vi & phong thủy bằng đá quý màu xanh lam, đen, trắng, xám, ghi như : Đá Kyanite, đá Aquamarine, đá thạch anh tóc đen, đá núi lửa Olic, đá thạch anh trắng, vòng tay thạch anh ám khói …
Ngoài ra, người sinh năm 1982 cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những loại đá đa sắc như : Đá ưu linh, đá Tourmaline đa sắc, thạch anh đa sắc, đá melody ( super seven ) … Đây là vật phẩm phong thủy hợp với tổng thể những mệnh .


Đá Aquamarine phù hợp cho người mệnh Thuỷ

Tỳ Hưu chiêu tài hút lộc

Trong phong thuỷ, Tỳ Hưu là loài chuyên ăn vàng bạc, châu báu nên ý nghĩa của nó chiêu tài lộc. Đeo Tỳ Hưu phong thuỷ giúp cho tuổi 1982 chiêu tài lộc, làm ăn thuận tiện ngày càng thăng quan tiến chức, phát đạt .


Linh vật chiêu tài, giữ của Tỳ Hưu phù hợp con người tuổi Tuất

Con giáp hộ mệnh giải vận hạn

Với những người trúng vào năm hạn, họ thường mua vòng tay theo con giáp của mình hoặc con giáp trong năm đó để hóa giải. Như vậy, ngoài việc phối hợp những con giáp theo nhị hợp – tam hợp thì việc người tuổi Tuất chọn vòng tay tích hợp giữa con giáp Tuất và con giáp Sửu trong năm 2021 một phần giúp cầu tài lộc và suôn sẻ .


Đeo vòng tay con giáp năm đó cũng là một cách hút tài lộc, cầu may

Qua bài viết trên, kỳ vọng những người sinh tuổi Nhâm Tuất đã có cái nhìn tổng quát về vận mệnh của mình. Biết được sinh năm 1982 hợp màu gì, màu gì nên tránh .
Nếu bạn đang tìm địa chỉ phân phối trang sức đẹp, vật phẩm phong thủy hợp mệnh để ngày càng tăng tài vận, hãy liên hệ với chúng tôi !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline/zalo: 098 890 2860
Hoặc tìm hiểu thêm thông tin tại website www.ancarat.com và trang fanpage www.facebook.com/ancaratjewelry

Đặt hàng tại các trang TMDT:
– Shopee: https://shopee.vn/ancarat.hcm
– Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/ancarat
– Sendo: https://www.sendo.vn/shop/ancarat/
– Lazada: https://www.lazada.vn/shop/ancarat-jewelry

Hệ thống cửa hàng Ancarat – vàng phong thủy:
Showroom 1: 160 Nguyễn Trãi, P. 3, Q. 5, TP. HCM
Showroom 2: 27-29 Lê Quang Định, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Showroom 3: 236 Lò Đúc, P. Đống Mác, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Showroom chuyên về vòng thiết kế – đá phong thủy – bạc 925: 
Ancarat Silver, 243 Đề Thám, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP. HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN