Nhâm Tý 1972 hợp màu gì và bí quyết thu hút tài lộc và vận may trong năm Nhâm Dần 2023

Bởi xephangdanang
19 Lượt xem

Năm 1972 theo âm lịch là năm Nhâm Tý, tức là cung con chuột. Người sinh năm 1972 thường là những người có phẩm chất tốt. Vậy tuổi 1972 trong năm Qúy Mão 2023 sẽ hợp màu gì, làm thế nào để tăng thêm tài lộc, may mắn, tiêu trừ tai ương? Câu trả lời sẽ được giải đáp thông qua bài viết sau.

Tổng quan về tuổi Nhâm Tý (1972)

Tuổi Tý (con chuột) là con giáp đứng đầu trong số 12 con giáp. Trong tự nhiên, chuột là được xem là con vật loài thông minh, nhanh trí, sinh sản tốt vì vậy nó được chọn là con vật đứng đầu 12 con giáp.
Người sinh vào năm 1972 là tuổi Nhâm Tý, thuộc mệnh Mộc – Tang Đố Mộc tức gỗ cây dâu. Những ai sinh trong khoảng thời gian 15/02/1972 đến 02/02/1973 là thuộc tuổi Nhâm Tý.

Nhâm tý 1972 sẽ như thế nào trong năm 2023

Tính cách người tuổi Nhâm Tý 1972

Nhờ vào có can Nhâm năm sinh cũng như tuổi Tý năm sinh đều trực thuộc hành Thủy, tương hòa cùng với nhau nên tuổi này xuất hiện nhiều bạn tài giỏi, đức độ hơn người. Không chỉ khôn ngoan, hình tượng người tuổi Tý còn rất rộng lượng, hay giúp đỡ những người xung quanh, chuyên cần, tiết kiệm, gánh vác những việc đại sự, luôn là sự trung tâm, có quyền hành trong cơ quan cũng như gia đình .
Người Nam cũng như người Nữ tuổi Nhâm Tý 1972 đều mang tâm tính hiền hòa, vị tha, sẵn sàng hy sinh vì người khác. Đây tính cách điển hình của người mệnh Mộc. Tuy nhiên, họ không yếu đuối, nhu nhược mà rất biết cách đối nhân xử thế, “cương nhu tùy lúc”, rất khôn ngoan.

Người sinh vào năm Nhâm Tý 1972 tương thích với màu gì ?

 

Dựa vào yếu tố ngũ hành, mệnh Mộc hợp với mệnh Hỏa cũng như Thủy. Mộc sinh Hỏa còn Thủy sinh Mộc. Hỏa là lửa và Thủy chính là nước.

Màu sắc dành cho mệnh Mộc trong ngũ hành là màu xanh lục (xanh lá cây). Màu đại diện cho mệnh Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, huyết dụ. Còn màu đại diện cho hành Thủy  là xanh dương, xanh lam, đen. Người tuổi Nhâm Tý 1972 mang mệnh Mộc, vì vậy phù hợp với các màu sắc nói trên.
Cũng dựa theo thuyết ngũ hành, Kim khắc Mộc cũng như Mộc khắc Thổ, vì thế người tuổi Nhâm Tý rất kỵ dùng những vật có màu sắc như vàng, trắng, nâu. nhiều Màu sắc này không tốt cho bổn mệnh của gia chủ.

 

Người tuổi Nhâm Tý 1972 cần quan tâm điều gì vào năm mới ?

 

2023 là năm Qúy Mão (con Dần) thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ (đất tò vò). Mộc khắc Thổ, bởi vậy 2023 không là năm suôn sẻ cho những người tuổi Nhâm Tý 1972.

Sự nghiệp

 

Có tiến triển tốt hơn, công danh sự nghiệp xuất hiện cơ hội thăng tiến, hoạt động kinh doanh cũng thuận lợi năm 2023. Tuy nhiên chưa có nhiều sự thay đổi ngoài mong đợi, nên chú ý kẻo hao tài tốn của.
Vào năm 2023, nữ mệnh 1972 bị sao Thổ Tú chiếu. Sao này thật sự trở ngại, xung khắc miệng tiếng, có kẻ ném đá dấu tay sinh ra thưa kiện, xuất hành chưa thuận lợi, gia đạo bất hòa, hoạt động thua lỗ, sức khỏe yếu.

Tình cảm

 

Tình Duyên của người sinh năm Nhâm Tý 1972 nhìn chung khá thuận lợi, cuộc sống gia đạo an vui. Người chưa lập gia chủ cũng có khả năng kiếm được “bạn trăm năm” trong năm này.

Sức khỏe

 

Tử vi tuổi Nhâm Tý 2023 về sức khỏe cần giữ gìn, chế độ sinh hoạt cần điều chỉnh, tránh làm công việc quá sức dẫn đến lao lực. Chú ý các bệnh về gan mật, hô hấp, nên giảm dần việc tiệc tùng, xã giao, không dùng chất kích thích.

 

Người sinh năm 1972 Nhâm Tý nên làm gì để đón lộc may và giải trừ tai ương ?

 

Ngoài những việc thành tâm lễ bái cầu bình yên, công việc được phát triển, người sinh trong Nhâm Tý cũng nên sắm cho bản thân các vật phẩm phong thủy thích hợp nhằm hóa giải  nhiều tai ương xảy đến trong năm 2023. Nên mua vàng trong ngày mùng 1 hay ngày Thần Tài nhằm cả năm may mắn, tiền tài dồi dào.

Linh vật chuột mạ vàng

 

Tượng, tranh, móc treo… xuất hiện hình chuột mạ vàng không chỉ mang lại sự sang trong mà còn rất hợp cho tất cả những người tuổi Tý, trong đó có người sinh vào năm 1972. Linh vật năm tuổi hỗ trợ cho bản mệnh, giúp tăng sự may mắn, tài lộc và hóa giải nhiều điềm rủi ro xấu.

Tượng vàng Kim Tý chiêu tài

Vòng tay tử vi & phong thủy

 

Để ngăn cản hao tài tốn của cũng như gặp gỡ nhiều chuyện xui vào năm 2023, người sinh vào năm 1972 nên sắm cho chính bản thân mình vòng đá phong thủy hợp mệnh. Mộc mệnh rất hợp đeo vòng từ những loại đá như Diopside (xanh lục thẫm), thạch anh tóc xanh, Ưu Linh xanh, Kyanite (xanh dương)…

Vòng đá Diopside

Màu xanh lục tương hòa và màu xanh dương tương sinh bản mệnh nhằm giúp người tuổi Nhâm Tý gặp nhiều sự may mắn, giải trừ nhiều tai ương vào năm mới.

Phật Hộ Mệnh tuổi Tý

 

Năm 2023 sẽ là một năm đầy gian nguy cùng với người tuổi Nhâm Tý, nhất là trong những việc xuất hành, làm ăn xa. Chính vì vậy, đeo vòng Phật Hộ Mệnh Quan Âm Nghìn Mắt Nghìn Tay mặt người là giải pháp hoàn hảo nhất nhằm giải trừ tai họa.

Phật hộ mệnh tuổi Tý

Kết luận, phong thủy của người sinh năm 1972 Nhâm Tý vào năm 2023 xuất hiện nhiều điều tốt cũng như cả các điều đen đủi, nhất là sức khỏe và xuất hành. nếu biết giải pháp dùng các vật phẩm phong thủy để chiêu tài – cầu phúc – giải hạn thì năm 2023 sẽ trôi qua như ý.
Chúng tôi kỳ vọng bài viết này sẽ giúp bạn bổ trợ được thêm nhiều thông tin về tuổi 1972 hợp màu gì để dữ thế chủ động lựa chọn vật phẩm tử vi & phong thủy nhằm mục đích nghênh may – hóa giải vận hạn trong 2023 sắp tới .
Website : www.ancarat.com
Tổng đài : 19006889 – không lấy phí
đường dây nóng : 0988902860 – 090297297
Hệ thống shop : http://bit.ly/ch-ancarat
Kênh TMDT : https://xephangdanang.com/tmdt

Xem thêm:

Mệnh Thủy hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Qúy Mão 2023

Mệnh Thổ hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Qúy Mão 2023

Mệnh Hỏa hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Qúy Mão 2023
Mệnh Mộc hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Qúy Mão 2023
Mệnh Kim hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Qúy Mão 2023

BÀI VIẾT LIÊN QUAN