Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 – Nữ mạng 1993 – Tử vi phong thủy

Bởi xephangdanang
44 Lượt xem

I. Thông tin gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 cầm tinh con Gà, ngày sinh từ 23/01/1993 đến ngày 09/02/1994. Với thiên can Quý, địa chi Dậu, mang ý nghĩa Lâu Túc Kê ( Gà nhà gác ) .
– Ngũ hành : Kim ( Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm )
– Tương sinh : Thổ

– Tương khắc: Hoả

– Cung mệnh nữ mạng : Đoài
Nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 thuộc tuýp người hiền lành, chịu thương chịu khó. Vì tiềm năng của bản thân, họ luôn sẵn sàng chuẩn bị đương đầu với mọi thử thách trong đời sống. Không điều gì hoàn toàn có thể ngăn cản bước chân của họ đến với đỉnh thành công xuất sắc .
Bước sang năm Qúy Mão2023, người nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 sẽ liên tục đạt được những thành tựu đáng nhớ nào trong đời sống ?

II. Xem tử vi nữ tuổi Quý Dậu 1993 năm 2023 tổng quan

Theo Lịch Âm, năm 2023 là năm Nhâm Dần, năm gắn liền với hình ảnh của những chú Hổ. Năm này mang đặc thù của mệnh Kim ( Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc ) .
Để biết được nữ Quý Dậu sắp sửa sẽ đảm nhiệm những khó khăn vất vả hay thuận tiện nào trong năm Qúy Mão2023, ta cần xem xét dựa trên thiên can, địa chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi …
Người nữ Quý Dậu sinh năm 1993 có mối quan hệ tương hợp với hành Kim của năm Nhâm Dần. Thiên can Quý gặp năm Nhâm là bình hòa. Những tín hiệu này đều cho thấy, năm 2023 sẽ là một năm khá êm đẹp so với vận trình của người nữ tuổi Quý Dậu. Cuộc sống sắp tới sẽ tiếp đón không ít như mong muốn cũng như thời cơ tài lộc .
Tuy nhiên, nếu muốn đạt được hiệu quả như kỳ vọng, bản mệnh cần phải nỗ lực và nỗ lực nhiều hơn. Đồng thời, việc liên tục tăng trưởng và thay đổi bản thân sẽ giúp quý bạn có được một năm kinh tế tài chính – sự nghiệp khởi sắc hơn rất nhiều so với năm trước .
Trong năm 2023, nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 như mong muốn được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Chủ về tài vận sung túc, nhà đạo ấm cúng bình an. Năm tới, phúc tinh này hứa hẹn sẽ giúp việc làm của quý bạn thuận tiện và suôn sẻ hơn rất nhiều .
Song, bản mệnh cần đề phòng hao tài tốn bởi tác động ảnh hưởng của hạn Ngũ Mộ. Nếu trong năm có dự tính hùn hạp hay tự góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại thì nên xem xét thật kỹ trước khi tiến hành. Không nên quá tin yêu một ai để tránh những rủi ro đáng tiếc không đáng có đến với đời sống .

III. Luận giải tử vi năm 2023 nữ tuổi Quý Dậu 1993 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Vận trình công danh sự nghiệp – sự nghiệp của nữ mạng tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 trong năm 2023 có chuyển biến khá tích cực. Những cố gắng nỗ lực và nỗ lực của bạn từ năm trước đến năm nay sẽ khởi đầu “ đơm hoa kết trái ” ra nhiều “ quả ngọt ”. Người làm kinh doanh thương mại, thời cơ tài lộc liên tục đến tay. Người làm công ăn lương, trong năm sẽ sớm được cấp trên trọng dụng, đề bạt lên những vị trí cao hơn với những mức lương mê hoặc hơn .

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 - Nữ mạng 1993

2. Tài chính

Công việc thuận tiện giúp tài lộc trong năm của bản mệnh nữ tuổi Quý Dậu 1993 phần nào khởi sắc hơn rất nhiều so với năm trước. Tuy nhiên, kiếm nhiều đâm ra chi cũng nhiều, nếu không biết cách tích góp thì tiền tài sẽ rất khó được dư dả như kỳ vọng .

3. Tình duyên, gia đạo

Đối với người còn “ lẻ bóng ” thì năm này bản mệnh nữ mạng tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 sẽ có thời cơ gặp được nhiều mối nhân duyên tốt đẹp. Một phần hoàn toàn có thể là do bạn hữu và người thân trong gia đình ra mắt. Một phần là do chính bạn tự liên kết được trong quy trình thao tác, đi du lịch, tham gia hoạt động giải trí hội đồng …
Đối với người đã có mái ấm gia đình thì cần phân chia thời hạn sống hài hòa và hợp lý hơn. Một khi đã về đến nhà thì không nên mang theo cả việc làm lẫn áp lực đè nén bên ngoài theo cùng. Những tích tắc sẻ chia, thư giãn giải trí, đi dạo bên mái ấm gia đình sẽ giúp những thành viên trong nhà xích gần lại với nhau hơn. Riêng quý bạn sẽ có thời hạn để tịnh dưỡng và hồi sinh nguồn năng lượng cho những hành trình dài mới vào sáng hôm sau .

4. Sức khoẻ

Nhìn chung, phương diện sức khỏe thể chất của nữ mạng tuổi Quý Dậu trong năm Qúy Mãokhá không thay đổi. Chỉ cần bản mệnh quan tâm bồi bổ và tập luyện thể dục thể thao tiếp tục thì sẽ không cần phải quá lo ngại quá nhiều về phương diện này .

IV. Xem sao hạn của tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Bước sang năm 2023, nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Vận trình Open sao phước tinh báo hiệu một năm tràn ngập những điều suôn sẻ, phước lành .
Trong việc làm làm ăn hay đời sống tình cảm, bản mệnh người nữ tuổi Quý Dậu 1993 đều sẽ được quý nhân phù trợ. Đối với người làm kinh doanh thương mại thì sẽ như mong muốn gặp được người hướng dẫn tốt đưa bạn đến những thời cơ góp vốn đầu tư “ dát vàng ”. Người chưa lập mái ấm gia đình, năm này sẽ được bè bạn và người thân trong gia đình mai mối cho những đối tượng người dùng rất tương thích .

2. Hạn tuổi

Trong năm Qúy Mão2023, người nữ tuổi Quý Dậu cần đề phòng hạn Ngũ Mộ. Chủ về hao tài tốn của, tai bay vạ gió .
Bản mệnh nên thận trọng hơn trong những hoạt động giải trí góp vốn đầu tư, mua và bán. Làm việc gì cũng phải có hóa đơn, văn bản ký kết rõ ràng. Tuyệt đối không nên tham gia vào những hoạt động giải trí kinh doanh thương mại phạm pháp. Tốt nhất nên xem xét thật kỹ và chỉ lựa chọn mua và bán, hợp tác với những đối tác chiến lược, tên thương hiệu có uy tín .

3. Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Lợi : Vận trình đời sống hanh thông, bản mệnh liên tục tiếp đón nhiều tin vui. Khả năng cao trong năm này, nhà đạo sẽ đón thêm thành viên mới .

4. Vận niên

Thỏ lộng Nguyệt – Thỏ giỡn trăng : Những kế hoạch bị trì hoãn từ năm trước sẽ có những chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá chủ quan thay vào đó cần phải tập trung chuyên sâu và nỗ lực hết mình cho những tiềm năng đã đề ra .

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc tương hợp với bản mệnh sẽ giúp quý bạn lôi cuốn thêm nhiều điều tốt đẹp đến với đời sống. Những sắc tố tương thích với người nữ tuổi Quý Dậu trong năm 2023 : Trắng, xám, bạch kim, vàng nhạt …

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 thuộc cung Cấn – Tây tứ mệnh sẽ có tử vi & phong thủy cực vượng nếu xuất hành theo những hướng sau : Tây Nam ( Sinh khí ), Tây ( Diên niên ), Tây Bắc ( Thiên Y ), Đông Bắc ( Phục vị ) .

7. Hoá giải sao hạn

Sao Mộc Đức là sao phúc tinh mang lại điều cát lành. Theo ý niệm dân gian, khi gặp sao này, bản mệnh được khuyên nên triển khai lễ nghênh sao. Buổi lễ sẽ giúp phúc khí của sao Mộc Đức dồi dào hơn .
Tuy nhiên, quý bạn nên nhớ rằng chỉ có bạn mới hoàn toàn có thể làm chủ được vận mệnh của chính mình. Những yếu tố khác về phương diện tử vi & phong thủy chỉ mang đặc thù hỗ trợ .

Vì vậy, nếu muốn thành công đương số nhất định phải cố gắng và nỗ lực không ngừng cho mục tiêu của bản thân. Ngoài ra, việc hành thiện tích đức cũng sẽ phúc khí bền vững và kéo dài lâu hơn.

8. Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm tử vi & phong thủy được xem như lá bùa như mong muốn cho mọi người. Nữ mạng tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh, quý bạn hoàn toàn có thể đeo mặt Phật Bất Động Minh Vương bên mình để đời sống bình yên, việc làm tiến triển tốt đẹp .
Nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc ( hành Kim ), hoặc hoàn toàn có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng ( hành Kim ) .

V. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Quý Dậu theo tháng trong năm

– Tháng 1: Bản mệnh ngập tràn hạnh phúc bên gia đình trong những ngày đầu xuân. Gia đạo êm ấm, thuận hoà. Phương diện tài chính có một số cột mốc nổi bật.

– Tháng 2: Đương số không nên quá vội vàng triển khai các kế hoạch của bản thân trong giai đoạn đầu năm. Nếu có ý định khởi nghiệp hoặc nhảy việc thì nên bình tĩnh chờ một thời cơ khác tốt hơn.

– Tháng 3: Vận trình công danh – sự nghiệp có nhiều chuyển biến tích cực. Song, phương diện tình cảm lại khó lòng được như mong đợi. Bản mệnh nên học cách san sẻ và cảm thông cho đối phương nhiều hơn.

– Tháng 4: Đây là thời điểm “Thiên thời – địa lợi – nhân hoà” cho bản mệnh đẩy mạnh đầu tư, triển khai kinh doanh. Tuy nhiên, mọi việc nên thực hiện một cách có kế hoạch, không nên hấp tấp khiến vận trình đang lên bị trật “đường ray”.

– Tháng 5: Trong tháng, vận quý nhân cực vượng, bản mệnh nhận được sự tương trợ không nhỏ từ bạn bè và người thân. Đương số nên biết trân quý điều này, tuyệt đối không xem đó là một sự việc hiển nhiên.

– Tháng 6: Bản mệnh cần chú trọng đến phương diện sức khoẻ trong tháng. Tránh làm việc quá lao lực, ăn uống – ngủ nghỉ không khoa học khiến cơ thể bị suy nhược.

– Tháng 7: Chuyện lớn hoá nhỏ, chuyện nhỏ hoá không. Mưu sự trong tháng rất dễ đạt được thành công như mong đợi.

– Tháng 8: Đương số có khả năng sẽ vướng phải một vài rắc rối pháp lý không mong muốn. Để tránh tình huống xấu nhất xảy ra, quý bạn nên cẩn trọng hơn trong việc ký kết các văn bản thoả thuận.

– Tháng 9: Vận trình cuộc sống hanh thông, mọi việc chuyển biến đúng như mong đợi. Gia đạo khả năng sẽ đón thêm thành viên mới.

– Tháng 10: Vận trình có một số thay đổi nhất định, có thể là về công việc hoặc nơi ở. Bản mệnh sắp sửa đón nhận nhiều cơ hội mới giúp bản thân phát triển và có được một cuộc sống tốt đẹp hơn.

– Tháng 11: Đương số không nên quá tin tưởng vào một ai, nhất là những mối quan hệ mới quen. Làm việc gì thì cũng nên tự thân là chính, tránh phụ thuộc quá nhiều vào người khác vô tình “mở đường” cho tiểu nhân hãm hại.

– Tháng 12: Nhìn chung, mọi sự đều khá suôn sẻ và thuận lợi. Tuy nhiên, riêng về vấn đề sức khoẻ, bản mệnh bồi bổ và dành thời gian tịnh dưỡng nhiều hơn.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023, nữ mạng tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 không phạm hạn Thái Tuế .

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Qúy Mão2023, người nữ tuổi Quý Dậu 1993 không phạm hạn Tam Tai .

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2023, nữ mạng tuổi Quý Dậu sẽ tròn 30 tuổi – tuổi phạm Kim Lâu .

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm Qúy Mão2023, tuổi Quý Dậu nữ mạng phạm hạn tuổi Hoang Ốc .

5. Có xây nhà được không?

Theo tử vi & phong thủy, 2023 chưa phải là thời gian thích hợp để bản mệnh tiến hành kiến thiết xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên, nếu đã có kế hoạch từ trước, bản mệnh hoàn toàn có thể xem xét “ thêm thắt ” những bước sau để mọi sự được suôn sẻ và như mong muốn hơn : Làm lễ cúng hóa giải, nhờ người thân trong gia đình hợp tuổi đứng ra xem ngày tốt làm nhà, tìm hiểu thêm những giải pháp cải tổ tử vi & phong thủy …

6. Có lấy chồng được không?

Năm 2023, nữ mạng Quý Dậu 1993 vừa được sao Mộc Đức chiếu mệnh vừa không phạm hạn Thái Tuế lẫn Tam Tai nên việc kết hôn trong năm này được đánh giá là khá tốt. Quý bạn có thể cân nhắc chọn lựa ngày lành tháng tốt để tiến hành lễ cưới hỏi.

Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2023 của nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 mà Vanhoatamlinh. com vừa san sẻ .
Nhân dịp Xuân Qúy Mão2023, Vanhoatamlinh. com xin kính chúc quý bạn đọc một năm mới tràn ngập điều phước lành, suôn sẻ và thành công xuất sắc .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN