Tuổi Quý Hợi có nên đeo vàng để thu hút vận may và tài lộc?

Bởi xephangdanang
16 Lượt xem

Tuổi Quý Hợi có nên đeo vàng là câu hỏi thường nhận được nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Bởi lẽ, mỗi người có quan điểm và cách lý luận riêng.

Vậy cơ sở nghiên cứu và phân tích giúp đưa ra lời giải đáp chuẩn xác nhất là gì ? Đâu là những lựa chọn tối ưu, thỏa mãn nhu cầu được nhiều yếu tố nhất ? Độc giả của Dijiworld sẽ được giải đáp những câu hỏi này trải qua bài viết dưới đây. Hãy đọc để chiếm hữu cho mình dòng mẫu sản phẩm vừa lòng nhất bạn nhé !

Tuổi Quý Hợi có nên đeo vàng hay không?

Không phải chờ lâu, câu trả lời cho tuổi Quý Hợi có nên đeo vàng sẽ có ngay sau đây. Điều đầu tiên nhận thấy đó là những người sinh năm 1983, mệnh Thủy. Dựa trên yếu tố tương sinh trong ngũ hành, đối tượng này hợp với các màu như:

tuoi quy hoi co nen deo vang

Mệnh phù hợp với người tuổi Quý Hợi

Màu sắc tương ứng

Ý nghĩa

Mệnh Kim

– Trắng .
– Ánh kim .
– Ghi .
– Xám .
Đem lại bình an, như mong muốn và tài lộc cho người chiếm hữu .

Mệnh Thủy

– Đen .
– Xanh .
– Nước biển .
Mang vai trò tương hỗ, giúp người đeo lôi cuốn nguồn năng lượng tích cực và sự hòa hợp .

Qua bảng phân tích trên, bạn chắc chắn đã suy đoán ra tuổi Quý Hợi có nên đeo vàng không. Nếu đó là những loại vàng ta thì chưa hẳn phù hợp với nhiều cá nhân. Chúng có thể phản tác dụng, làm suy giảm nguồn năng lượng, sức mạnh vốn có.

Tuy nhiên, nếu bạn biết cách phối hợp thì đây không phải yếu tố đáng quan ngại. Để biết những điều đó là gì hãy theo dõi tiếp phần nghiên cứu và phân tích tiếp theo .

Qua đây, bạn cũng tự trả lời được người tuổi Quý Hợi nên đeo vàng hay bạc. Xét về mặt phong thủy, kim loại bạc sẽ giúp tương trợ chủ nhân về nhiều mặt hơn.

Tuổi Quý Hợi nên đeo vàng cùng với kim loại hay đá quý nào?

Độc giả không cần phải lo ngại sau khi biết câu vấn đáp tuổi Quý Hợi có nên đeo vàng. Mọi yếu tố đều có giải pháp sửa chữa thay thế. Những gợi ý dưới đây chắc như đinh sẽ khiến bạn thỏa mãn nhu cầu về mọi mặt, kể cả tử vi & phong thủy .

Tuổi Quý Hợi có nên đeo vàng trắng?

Nếu biết lời giải đáp cho câu hỏi tuổi Quý Hợi có nên đeo vàng là không, phải làm thế nào ? Trang sức làm từ vàng trắng là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong trường hợp này. Sản phẩm thỏa mãn nhu cầu được cả yếu tố tử vi & phong thủy cũng như nhu yếu bản thân .

tuoi quy hoi co nen deo vang

Kim loại quý này có màu sắc tương sinh với người mệnh Thủy. Điều này giúp cho con đường công danh, sự nghiệp luôn có sự hậu thuẫn. Chưa dừng lại ở đó, hạnh phúc gia đình cũng luôn đảm bảo. Sức khỏe được các dòng năng lượng tích cực bồi đắp, bền bỉ theo thời gian.

Khi đeo vàng trắng cũng làm tôn lên giá trị bản thân theo cách vượt trội hơn hẳn. Đó là một vẻ đẹp vừa thuần khiết lại vô cùng cao quý. Bất kỳ ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ với địa vị, tiền tài và đẳng cấp khác biệt.

Xem thêm: Mua Nhẫn Đá Quý Ruby – Sapphire – Topaz Nam Nữ, Mẫu Cao Cấp, Hợp Phong Thủy

Bạch kim

Câu hỏi tuổi Quý Hợi có nên đeo vàng, không còn là vấn đề khi bạn biết đến Bạch kim. Dòng kim loại này hoàn toàn thỏa mãn với yếu tố về mệnh. Bên cạnh đó, đây còn là những món trang sức quý tộc, thời thường. Người sở hữu dễ dàng khẳng định bản thân đầy tinh tế dù là nơi đâu.

Để so sánh về giá trị, Bạch kim quý hơn rất nhiều so với vàng. Lượng sắt kẽm kim loại này được tìm thấy trên toàn quốc tế chỉ tương tự hồ bơi Olympic. Trong khi đó, vàng được con người khai thác vô số kể cho đến tận ngày này .
Bạn hoàn toàn có thể thấy rằng Bạch kim sẽ là món trang sức đẹp sửa chữa thay thế trên cả tuyệt vời. Sẽ thật tiếc nếu thiếu đi dòng loại sản phẩm này trong bộ sưu tập. Kiệt tác không chỉ giúp bạn đẹp hơn mà còn đem tới nguồn năng lượng phù trợ cho người tuổi Hợi .

Bên cạnh đó, bạn cũng nên nghiên cứu xem tuổi Quý Hợi đeo nhẫn ngón nào. Khi kết hợp lưu ý này với sức mạnh của Bạch kim sẽ nhận được tối đa nguồn năng lượng.

Kim cương

Sau khi biết câu trả lời tuổi Quý Hợi có nên đeo vàng nhưng vẫn muốn sở hữu thì sao? Nếu vậy, hãy nghĩ ngay tới phương án đính thêm Kim Cương nhé. Màu sắc của tuyệt tác này sẽ giúp bạn cân bằng lại nguồn năng lượng đã mất.

tuoi quy hoi co nen deo vang

Người Quý Hợi hoàn toàn có thể đeo trang sức vàng mà không lo ảnh hưởng về nhiều đường. Ngoài ra, loại đá quý này còn sở hữu tất cả các màu phù hợp với mệnh Thủy như:

– Trắng .
– Đen .
– Xanh .

Về mặt phong thủy, quyền lực, sức khỏe và tinh thần sẽ được nâng cao hơn rất nhiều. Chưa kể, vẻ đẹp hoàn mỹ của Kim Cương sẽ giúp bạn nổi bật trong mọi đám đông. Giá trị bản thân toát ra khiến nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ.

Điều này còn tuyệt vời hơn nữa khi bạn tích hợp trang sức đẹp vàng với Kim Cương đến từ Dijiworld. Khách hàng sẽ nhận ra nguồn nguồn năng lượng tích cực chảy về dồi dào hơn rất nhiều. Bởi lẽ, từng viên đá quý là độc bản, chế tác dưới bàn tay của nghệ nhân Lê Huy Nam .

Mỗi sản phẩm được khơi nguồn cảm hứng từ các vị thần, danh nhân trên thế giới. Vì thế, Dijiworld không chỉ giúp bạn đẹp hơn bội phận. Qua đó, bạn còn nhận thấy sự thịnh vượng đem tới mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Nhẫn Kim Cương Đẹp, Nhẫn Kim Cương Tự Nhiên Cao Cấp 2022

Các loại đá

Với màu sắc được gợi ý, bạn có thể nghĩ đến trang sức từ các loại đá. Vẻ đẹp của sản phẩm sẽ khiến câu hỏi tuổi Quý Hợi có nên đeo vàng không còn quan trọng. Bạn sẽ mê mẩn với sự hoàn mỹ của các loại trang sức phong thủy cho tuổi Quý Hợi như:

– Thạch anh trắng .
– Thạch anh pha lê .
– Đá Topaz trắng .

– Topaz xanh dương.

– Sapphire xanh … .

Những loại đá này sẽ làm mặt dây chuyền hợp tuổi Quý Hợi trở lên hoàn hảo hơn.

Trên đây là những gợi ý bạn nên cân nhắc để đưa ra lựa chọn thay thế thích hợp. Một sản phẩm trang sức phù hợp sẽ là người đồng hành trên mọi nẻo đường. Vì thế, Dijiworld tin rằng bạn sẽ có quyết định sáng suốt khi biết tuổi Quý Hợi có nên đeo vàng không.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN