Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào? Gợi ý hướng nhà hút tài lộc và vận khí

Bởi xephangdanang
27 Lượt xem

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào? Nên lựa chọn hướng căn ra sao để thu hút tài lộc và vận khí?

Từ bao đời nay, người Nước Ta tin vào ý niệm “ An cư lạc nghiệp ”, nhà phải yên ổn thì việc làm mới trở nên thuận tiện, suôn sẻ hơn. Khi nói đến việc thiết kế xây dựng tổ ấm, yếu tố tử vi & phong thủy đặc biệt quan trọng được gia chủ chú trọng. Vậy tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào ?
Hướng nhà là một trong những góc nhìn quan trọng tác động ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên sống, thao tác và tăng trưởng tiền tài của một mái ấm gia đình. Do đó, hướng của ngôi nhà nên được chọn dựa trên những đặc thù của thiết kế xây dựng, ví dụ điển hình như khí hậu, điều kiện kèm theo địa lý, .. Thông thường, gia chủ sẽ chọn hướng nhà mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông .

Tuy nhiên, mỗi độ tuổi lại có những hướng ảnh hưởng đến may mắn, tiền tài khác nhau. Bài viết dưới đây của SmartRealtors sẽ cung cấp “tất tần tật” thông tin về tuổi Đinh Sửu 1997 hợp với hướng nhà nào, cùng đón đọc nhé!

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào? Tổng quan về tuổi Đinh Sửu 1997

Để giải đáp tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào, chúng ta cần phân tích thông tin tổng quan về tuổi Đinh Sửu, gồm những thông tin sau:

 • Năm sinh theo lịch dương : 1997
 • Năm sinh theo lịch âm : Đinh Sửu
 • Quẻ mệnh tuổi Đinh Sửu 1997 :
  • Nam : Thuộc Đông tứ mệnh, hành Mộc, cung Chấn .
  • Nữ : Thuộc Đông tứ mệnh, hành Mộc, cung Chấn .
 • Ngũ hành : Cung mệnh Giản Hạ Thủy nghĩa là nước suối trong khe

Tổng quan về tuổi Đinh Sửu 1997

Nam tuổi Đinh Sửu 1997 hợp với hướng nào?

– Tương sinh :

 • Làm ăn : Giáp Ngọ, Bính Thân, Canh Dần, Quý Tỵ .
 • Lấy vợ : Giáp Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Bính Thân, Quý Tỵ, Canh Dần, Đinh Hợi .

– Tương khắc : Bính Tý, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tuất .

Nữ tuổi Đinh Sửu 1997 hợp với hướng nào?

– Tương sinh : Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân hợp cả trong 2 yếu tố kết hôn và kinh doanh thương mại .
– Tương khắc : Bính Tuất, Canh Ngọ, Giáp Ngọ, Nhâm Ngọ, Bính Tý, Mậu Tý, Giáp Tuất .
Hướng nhà có ảnh hưởng tác động không nhỏ đến thiên nhiên và môi trường thao tác của hầu hết những cung mệnh chứ không riêng gì tuổi Đinh Sửu. Tất cả những yếu tố khí hậu, địa lý và những yếu tố khác đều phải được xem xét khi chọn hướng nhà .
Thông thường, hướng nhà tốt phải cung ứng khá đầy đủ những điều kiện kèm theo là ngôi nhà nhận đủ ánh nắng vào mùa đông và tránh ánh nắng trực tiếp vào mùa hè. Tuy nhiên, lượng thông gió và làm mát vẫn được duy trì trong suốt những mùa. Phong thủy Bát Trạch là một phe phái tương hỗ gia chủ xem những hướng tốt và xấu. Chúng ta cũng sẽ sử dụng năm sinh và giới tính theo âm lịch để thu hẹp những tùy chọn .
Ngoài những yếu tố tương sinh, khắc chế, sắc tố cũng là một phần thiết yếu quyết định hành động vận mệnh của gia chủ. Người sinh năm 1997 thuộc mệnh Thủy nên trang trí bằng những màu tương sinh : Trắng, ghi, xám, … hoặc những màu hỗ trợ : Đen, xanh lam, … để tăng thêm sự sức sống cho tổ ấm của gia chủ .
Nam - nữ tuổi Đinh Sửu 1997 hợp với hướng nào?

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào trong việc xây nhà?

Theo ý niệm dân gian, hướng nhà theo tử vi & phong thủy hoàn toàn có thể giúp mái ấm gia đình thịnh vượng thịnh vượng, việc làm của gia chủ hanh thông. Quý bạn tuổi Đinh Sửu 1997 hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những hướng nhà sau :

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào:

 • Hướng Nam ( Sinh Khí ) : Biểu thị cho sự sinh sôi, nảy nở, lôi cuốn vượng khí, giúp gia chủ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trong đời sống .
 • Hướng Bắc ( Thiên Y ) : Không chỉ khuyến khích sự sáng sủa, sáng suốt trong tâm hồn mà còn có tính năng bảo vệ và tăng cường sức khỏe thể chất, tương hỗ gia chủ vượt qua mọi trở ngại, bệnh tật .
 • Hướng Đông Nam ( Diên Niên ) : Tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho đường tình duyên và tương hỗ tăng trưởng những mối quan hệ xã hội. Từ đó, hoạt động giải trí kinh doanh thương mại sẽ suôn sẻ, được cho phép tài lộc và vận may tăng lên .
 • Hướng Đông ( Phục vị ) : Nâng cao ý thức, thăng quan tiến chức, mang lại suôn sẻ trong học tập và sự nghiệp .

Tuổi Đinh Sửu 1997 khắc hướng nhà :

 • Hướng Tây ( Tuyết Mệnh ) : Hướng xung sát, gây tổn hại đến sức khỏe thể chất của gia chủ và làm tổn hại đến đường công danh sự nghiệp .
 • Tây Bắc ( Ngũ Quỷ ) : Gây ra xung đột trong những mối quan hệ và có tác động ảnh hưởng đến kinh tế tài chính và đường sự nghiệp .
 • Hướng Tây Nam ( Hoạ Hại ) : Mời gọi nhiều rủi ro xấu và thị phi .
 • Đông Bắc ( Lục sát ) : Nảy sinh xích míc trong những mối quan hệ và dễ dẫn đến cãi cự .

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào trong việc xây nhà?

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào? Cửa chính

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào? Vị trí cửa chính có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của gia chủ vì đây là hướng không khí đi ra đi vào. Để đón vận may vào bên trong, gia chủ phải xem xét hướng giao thông, người đi lại, bố cục chung của khu nhà khi xác định hướng của cổng trước. Người sinh năm 1997 thuộc Đông tứ mệnh, Thủy – hướng cổng lý tưởng là Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Bắc (Thiên Y), Đông (Thiên Y) (Phục Vị). 

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào? Đối với cửa chính, hướng lý tưởng là Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Bắc (Thiên Y), Đông (Thiên Y) (Phục Vị)

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào? Phòng khách

Phòng khách là khu vực đa phần tích tụ cát lợi của ngôi nhà. Do đó, hướng tử vi & phong thủy của phòng khách sẽ có tác động ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe thể chất và tài lộc của cả mái ấm gia đình .

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào? Đối với khu vực phòng khách, gia chủ nên nên quay về các hướng thuận lợi trong tuổi Đinh Sửu gồm nam, đông nam, bắc, đông theo phong thủy dựa dựa trên mong muốn và nguyện vọng về sức khỏe, hạnh phúc, tài lộc, thi cử.

trái lại, nếu gia chủ Đinh Sửu chọn hướng xấu cho phòng khách như Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc thì sức khỏe thể chất và tài lộc của gia chủ sẽ bị ảnh hưởng tác động .
Hơn nữa, vì phòng khách là nơi tiên phong mà người ngoài nhìn thấy nên vị trí tốt nhất là gần cửa chính. Đây cũng là vị trí hoàn toàn có thể ngày càng tăng tài lộc vào nhà .
Màu chủ yếu cho phòng khách tuổi Đinh Sửu nên là màu trắng. Toàn bộ khoảng trống sẽ có một sức mê hoặc đa dạng và phong phú và văn minh nhờ bảng màu trong sáng, thuần khiết này .
Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào? Gia chủ sinh năm 1997 nên nên quay phòng khách về các hướng thuận lợi gồm nam, đông nam, bắc, đông theo phong thủy

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào? Nhà bếp

Trong văn hóa Việt Nam, bếp được coi là lò sưởi của ngôi nhà, là nơi để các thành viên trong gia đình sum họp, quây quần bên bữa cơm thịnh soạn. Do đó, hướng bếp có ảnh hưởng không nhỏ không chỉ đến vận mệnh của gia chủ mà còn ảnh hưởng đến sự hòa hợp chung của cả gia đình.

Gia chủ tuổi Đinh Sửu nên kê nhà bếp tại hướng xấu tượng trưng cho việc đốt cháy rủi ro xấu, rồi quay về hướng tốt hay còn gọi là sắp xếp theo quy luật “ tọa hung hướng cát ” :

 • Để mái ấm gia đình hòa thuận, hóa giải những điềm xấu trong cung Ngũ Quỷ, nên đặt nhà bếp tọa về hướng Đông Nam ( Diên Niên ) .
 • Bếp ở hướng Đông ( Phục Vị ) thôi thúc sự thịnh vượng, sinh con đẻ cái, hóa giải những yếu tố về sức khỏe thể chất đến từ cung Tuyệt Mệnh .

Khi thiết kế xây dựng căn phòng nhà bếp cần quan tâm những điều sau :

 • Cửa nhà bếp và cửa phòng ngủ không thẳng hàng cùng một hướng .
 • Đặt chậu rửa trong phòng ở hướng xấu để rửa sạch những điều không như mong muốn .
 • Bồn rửa và tủ lạnh nên để xa nhà bếp nấu .
 • Lắp đặt máy hút mùi ngay phía trên nhà bếp, đặc biệt quan trọng là ở những căn hộ chung cư cao cấp mới. Điều này sẽ giúp vô hiệu mùi dầu hoàn toàn có thể phát tán trong quy trình nấu nướng .

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào? Đối với khu vực nhà bếp nên đặt ở hướng Đông (Phục Vị) thúc đẩy sự an khang, sinh con đẻ cái, hóa giải các vấn đề về sức khỏe

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào? Phòng ngủ

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào? Đối với khu vực phòng ngủ và hướng giường ngủ thì các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị là phù hợp. Trong đó hướng Sinh Địa là tốt nhất cho nam và hướng Thiên Y rất thuận cho nữ. Để hóa giải vận rủi, tủ quần áo nên kê ở những góc xấu nhất của phòng như Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Họa Hại và Lục Sát.

Gia chủ nên tô điểm cho phòng ngủ của mình bằng sơn và rèm màu xanh lam nhạt, vừa hợp với người mệnh Thủy, tuổi Đinh Sửu, vừa mang lại cảm xúc dễ chịu và thoải mái, thư thái .
Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào? Vị trí phòng ngủ và hướng giường ngủ hợp tuổi Đinh Sửu 1997 gồm Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào? Bàn thờ

Phòng thờ là khoảng trống rất linh nhất trong ngôi nhà của mái ấm gia đình Việt vì đây nơi thờ cúng tổ tiên, tri ân những người đã khuất .
Theo ý niệm “ tọa hung hướng cát ”, ba hướng kê bàn ​ ​ thờ hợp tuổi Đinh Sửu 1997 là :

 • Cung Thiên Y nằm hướng Bắc .
 • Cung Sinh Chi nằm về phía Nam .
 • Đặc biệt, cung Phục Vị hướng đông tượng trưng cho sự bình an, càng thích hợp để đặt bàn thờ cúng .

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào? Ba hướng kê bàn ​​thờ hợp tuổi Đinh Sửu 1997 là Thiên Y, Sinh Chi, Phục Vị

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào? Bàn làm việc

Muốn việc làm hanh thông, sự nghiệp thăng quan tiến chức, tiền vào như nước, gia chủ phải cẩn trọng sắp xếp bàn thao tác theo đúng nguyên tắc tử vi & phong thủy .
Vì gia chủ tuổi Đinh Sửu thuộc Đông tứ mệnh nên bàn thao tác quay về một trong những hướng sau : Nam ( Sinh Khí ), Đông Nam ( Diên Niên ), Bắc ( Thiên Y ), Đông ( Phục Vị ) .
Người sinh năm 1997 nên chọn bàn thao tác có dạng hình tròn trụ, hình móng ngựa và có sự phối hợp của những màu như trắng, nâu, đen. Vì Kim sinh Thủy nên màu trắng tượng trưng cho Kim và màu đen tượng trưng cho Thủy. Gia chủ Đinh Sửu sẽ được tương hỗ tốt bởi nội thất bên trong văn phòng có hai màu tương sinh này, đó là đặc trưng của mệnh Thủy .
Khi sắp xếp bàn thao tác, những người tuổi Đinh Sửu 1997 cần quan tâm những điều sau :

 • Bàn thao tác nên đặt trước cửa, nhưng không đối lập cửa. Thiết kế này giúp gia chủ luôn tỉnh táo, tư duy và thao tác hiệu suất cao .
 • Nên đặt điểm tựa sau sống lưng người ngồi, không nên ngồi thao tác hướng vào tường .
 • Không nên đặt bàn ăn ở vị trí TT của căn phòng. Theo tử vi & phong thủy, bốn phía đều thiếu điểm tựa khiến gia chủ có cảm xúc lạ lẫm, tác động ảnh hưởng lâu dài hơn đến sức khỏe thể chất, ý thức, sự nghiệp .
 • Ngoài ra, để mang lại những điều thuận tiện cho vận mệnh và con đường việc làm của mình, gia chủ hoàn toàn có thể xem xét thêm những góc nhìn tử vi & phong thủy trang trí như đồ vật, hoa lá cây cảnh và vật phẩm tương thích .

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào? Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị) là các hướng phù hợp để đặt bàn làm việc

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào? Cách hóa giải hướng xấu dành cho tuổi Đinh Sửu 1997

Cách 1: Dùng cửa phụ

Cách hóa giải này được rất nhiều hộ mái ấm gia đình sử dụng. Nếu điều kiện kèm theo và phòng được cho phép, nên bổ trợ thêm cửa ở phía bên kia. Chuyển sang sử dụng lối vào phụ thay cho cửa chính để ra vào .
Bằng cách điều hướng và ngăn ngừa nguồn năng lượng xấu, cửa hông tương hỗ gia chủ hóa giải hướng xấu cho mái ấm gia đình .

Cách 2: Dùng gương bát quái

Gương bát quái thường được treo trước cửa nhà và có 1 số ít ưu điểm, gồm có xua đuổi tà ma và bảo vệ mái ấm gia đình. Hãy ghi nhớ những điều sau khi sử dụng để tránh phản tác dụng :

 • Làm lễ khai quang rồi mới được sử dụng .
 • Thời gian tối ưu để treo gương bát quái là vào tầm 12 giờ trưa .
 • Hướng sự phản chiếu ra bên ngoài .

Cách 3: Dùng đồ vật phong thủy

Đồ tử vi & phong thủy có tính năng hóa giải tử vi & phong thủy xấu, mang đến nguồn nguồn năng lượng tốt. Gia chủ hoàn toàn có thể dùng những vật phẩm như : Đá thạch anh, tranh Quan âm, …

Cách 4: Dùng thảm

Theo tử vi & phong thủy, thảm là một vật có ảnh hưởng tác động đến tử vi & phong thủy. Khi ngôi nhà không đi hợp hướng với tuổi của gia chủ, sử dụng thảm sẽ có công dụng hóa giải, nhờ đó, những tác động ảnh hưởng bất lợi sẽ suy giảm hoặc trung hòa .

Hy vọng với những chia sẻ giải đáp câu hỏi tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào ở phía trên của SmartRealtors đã đem đến một góc nhìn mới lạ cũng như những thông tin bổ ích cho quý khách hàng. Từ đó, có thể xây dựng tổ ấm phù hợp phong thủy, đem lại nhiều bình an và tài lộc cho cuộc sống của gia chủ. Liên hệ ngay cho SmartRealtors để được giải đáp và tư vấn thêm về tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào nhé.

Để biết thêm thông tin về tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào vui lòng liên hệ:

 • Công ty TNHH  SmartRealtors
 • Địa chỉ liên hệ: Tầng 2 Tòa Nhà Đại Dũng, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

 • Email: info@smartrealtors.vn

 • Trang web: https://xephangdanang.com/

 • Hotline: 0916 25 78 25

BÀI VIẾT LIÊN QUAN