Tình duyên Đinh Sửu và Mậu Dần: Nam 1997 nữ 1998 có hợp nhau – Nano Machine

Bởi xephangdanang
30 Lượt xem

Tổng quan về tuổi Đinh Sửu và Mậu Dần

Xem bói tình duyên cho nam 1997 ( Đinh Sửu ) và nữ 1998 ( Mậu Dần ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ khô cứng … của từng tuổi

Đinh Sửu (nam mạng): 

Tuổi Đinh Sửu là người có nhiều tham Vọng, ưa thích Công danh hơn cả tài lộc. Với sự khôn khéo trong những mối quan hệ, Quý Anh được nhiều người trợ giúp, sự nghiệp sự nghiệp dễ có đường Vào. Với tuổi mạng kìm hãm và tương khắc và chế ngự, Cuộc Sống chịu nhiều thăng trâm, mái ấm mái ấm gia đình sự nghiệp khó yên nhưng tình hình nào Quý Anh cũng gặp suôn sẻ, số có Long Thần chiếu mạng, vượt qua nhiều trường hợp nguy hiếm khó lường. Nếu Chung thủy trong giao tình, ngay chính trong Công việc sẽ sớm đạt thành mộng ước, có danh có Chức trong xã hội. Ðặc biệt, Quý Anh dù phải tha phương, trôi nối nhưng khi nào cũng nhớ đến Mẹ Cha, có tấm lòng hiếu hạnh. Cũng vì Vậy thường gặp suôn sẻ, trong khó khăn vất vả khó khăn vất vả đều có Quý nhân trợ giúp .

 • Xem thêm: Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng

Mậu Dần (nữ mệnh):

Bạn đang đọc : Tình duyên Đinh Sửu và Mậu Dần : Nam 1997 nữ 1998 có hợp nhau
Ða phần Quý Cô là người khôn ngoan, năng động, có ý chi vươn lên, tiền tài không thiếu nhưng khó giữ bền. Với năng lượng tiếp xúc, cũng được người dưng giúp sức nhưng phải Xa Xứ sự nghiệp mới dễ thành. Đường tình duyên không mấy suông sẻ, không nên lập mái ấm mái ấm gia đình Sớm mới trọn vẹn hoàn toàn có thể tránh khỏi đổ Vỡ. Với Lục Xung chiếu mạng, đời sống nhiều thăng trầm và dễ bị nạn tai. Dù Cuộc sống phải chịu nhiều khó khăn vất vả, nhưng số mệnh không phải là cố định và thắt chặt và thắt chặt. Người Xưa có câu : ” Xưa nay Nhân định thắng Thiên cũng nhiều “. Nếu bản thân biết phân biệt Thiện, Ác, luôn làm lành lánh dữ, giám sát lợi mình nhưng cũng lợi người và đừng khởi nhiều ham muốn … nhất định Quý Cô sẽ có đời sống an lành, niềm niềm hạnh phúc

 • Xem thêm: Tử vi Mậu Dần 2019 nữ mạng

Chồng 1997 vợ 1998 có hợp nhau không
 

Xem bói tình duyên cho chồng 1997 vợ 1998

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để điều tra và nghiên cứu và nghiên cứu và phân tích tổng lực tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh tổng lực trong đời sống nếu nam Đinh Sửu nữ Mậu Dần thành vợ chồng, gồm có những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh hài hòa cân đối hơn, mang lại đời sống mái ấm mái ấm gia đình ấm cúng, niềm niềm hạnh phúc. Vậy theo những bạn tuổi Đinh Sửu và Mậu Dần có hợp nhau không ?

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1997 1998
Mệnh Giản hạ Thủy Thành đầu Thổ
Cung Chấn Tốn
Niên mệnh năm sinh Mộc Mộc

Sơ lược nam 1997 và nữ 1998

 • Mệnh: Tương Khắc
 • Thiên can: Bình Hòa
 • Địa chi: Bình Hòa
 • Cung phi bát tự: Diên Niên (rất tốt)
 • Niên mệnh: Tương sinh
 • Cao ly đầu hình: Xấu

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem tuổi nam 1997 và nữ 1998 có hợp nhau. Để biết chi tiết hơn mời các bạn xem phần tiếp theo của bài viết

Xét về mệnh nam 1997 và nữ 1998

 • Mệnh chồng 1997: Dương Thủy
 • Mệnh vợ 1998: Dương Thổ

➜ Vợ chồng bạn có ngũ hành tương khắc cho nhau, nam Đinh Sửu mệnh Giang Hạ Thủy (nước sông thường), nữ Mậu Dần mệnh Thành Đầu Thổ (đất đấp thành) mà Thổ khắc Thủy nên ngũ hành của vợ khắc chồng.

Xét can chi nam 1997 với nữ 1998

 • Can chi chồng: Đinh
 • Can chi vợ: Mậu

➜ Hai vợ chồng thiên can Đinh, Mậu không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi nam 1997 với nữ 1998

 • Địa chi chồng 1997: Sửu
 • Địa chi vợ 1998: Dần

➜ Chồng tuổi Đinh Sửu vợ tuổi Mậu Dần: có chi năm Sửu và Dần tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy cá tính độc lập với nhau, không tạo nên sự cản trở xung đột lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình có thể dự đoán đây là một gia đình hạnh phúc. Cả hai cũng cần thường xuyên quan tâm đến nhau nhiều hơn

Xét cung phi bát tự nam 1997 nữ 1998

 • Cung phi chồng: Chấn
 • Cung phi vợ: Tốn

➜ Chồng cung Chấn Mộc vợ cung Tốn Mộc Gặp được Diên niên là rất tốt. Diên niên Thuộc sao Vũ Khúc, là sao tốt; củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.  

Xét niên mệnh nam 1997 và nữ 1998

 • Niên mệnh chồng 1997: Mộc
 • Niên mệnh vợ 1998: Mộc

➜ Lưỡng Mộc mộc chiết, công danh phát triển, con đàn cháu đống, gia đình hòa thuận.

Cao Ly đầu hình nam 1997 với nữ 1998

➜ Chồng có can là Đinh nếu lấy vợ có chi là Dần Lúc đầu thì vui vẻ, yêu thương, rồi sau vì hoàn cảnh có lúc phải phân ly nhau, khi tan khi hợp, bằng không thì người vợ phải chết trước. Ăn ở có ân đức, tu hành thì sống lâu.

Kết luận tình duyên nam 1997 và nữ 1998

Theo luận giải trên có thể thấy nam sinh năm 1997 và nữ 1998 đạt 4 trên 6 yếu tố chính khi xem bói tình duyên

Như vậy nam 1997 và nữ 1998 => Khá

Phật giáo cho rằng, số là nghiệp, là quả mà ta hưởng khi gieo nhân nên số ấy với duyên đi chung đường. Phật dạy vạn sự tùy duyên sao còn mong đức năng thắng số ? Vì nhân duyên đâu phải mãi mãi trên một con đường thẳng, nó sẽ biến hóa, sẽ quanh co như chính đời sống ta vậy. Vì thế dù quẻ gieo có như thế nào bạn cũng đừng lo lắng quá, chính do có xung sẽ có khắc và có kỵ sẽ có hóa giải. Chỉ cần hai bạn cùng đồng lòng thì mọi sự đều thành phải không ? Chúc hai bạn niềm niềm hạnh phúc !

Xem bói tình duyên 1997 và 1998 / Đọc Tài Liệu
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN