Chọn số hợp tuổi Sửu, xem số điện thoại hợp tuổi Sửu kích tài vượng

Bởi xephangdanang
27 Lượt xem
Yếu tố tử vi & phong thủy có ảnh hưởng tác động không nhỏ đến sự nghiệp sự nghiệp, hay gia dạo tình duyên của người tuổi Sửu. Việc xem tuổi Sửu hợp số nào và lựa chọn được số điện thoại thông minh hợp tuổi Sửu sẽ giúp cân đối âm khí và dương khí, tương hỗ bản mệnh, kích tài vượng và đem lại thành công xuất sắc trong sự nghiệp của quý bạn. Cùng luận giải số hợp tuổi với Sửu cũng như vận hạn, công danh sự nghiệp người tuổi Sửu qua bài viết dưới đây .

1. Vận hạn, đường công danh sự nghiệp người tuổi Sửu

  • Tuổi Sửu mạng gì, người tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu

 

Tuổi Sửu gồm có những tuổi Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu :

– Tuổi Kỷ Sửu: sinh năm 1949 và năm 2009 thuộc mệnh Thích Lịch Hỏa

– Tuổi Tân Sửu: sinh năm 1961 thuộc mệnh Bích Thượng Thổ

– Tuổi Quý Sửu: sinh năm 1973 thuộc mệnh Tang Đố Mộc

– Tuổi Ất Sửu: sinh năm 1985 thuộc mệnh Hải Trung Kim

– Tuổi Đinh Sửu: sinh năm 1997và thuộc mệnh Giản Hạ Thủy

2. Tuổi Sửu hợp số nào – chọn số suôn sẻ hợp tuổi Sửu dựa vào giải pháp nào ?

Simhoptuoi. com.vn xin được khẳng định chắc chắn chắc như đinh rằng việc sỡ hữu cho mình những dãy số hợp tuổi có tác động ảnh hưởng rất lớn đến đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp của tuổi Sửu Để lựa chọn được dãy số hợp tuổi Sửu không hề là điều thuận tiện, cần dựa vào nhiều phương pháp luận như :

  • Xem số hợp với tuổi Sửu theo âm khí và dương khí tương phối

Người xưa ý niệm rằng những số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương. Luận âm khí và dương khí tương phối để xem dãy số có cân đối âm khí và dương khí hay không .

  • Xem tuổi Sửu hợp với số mấy theo ngũ hành mệnh

Dựa theo ngũ hành mệnh của tuổi Sửu và dãy số điện thoại thông minh, luận theo tương sinh và kìm hãm trong mối quan hệ của chúng xem số bạn đang sử dụng có hợp hay không .

Trong năm 2004 – 2023 tất cả chúng ta đang ở trong thời kỳ Hạ Nguyên, nên dãy số bạn sử dụng nên chứa số ứng với sao Bát Bạch để nhận được vượng khí .

  • Xem hành quẻ bát quái luận số như mong muốn tuổi Sửu

Dựa theo học thuyết Kinh Dịch, mọi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi quẻ trùng quái bao gồm quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo, quẻ Hỗ đóng vai trò bổ trợ cho quẻ chủ. Có 64 quẻ Kinh Dịch, cần luận xem dãy số của bạn hợp quẻ tốt hay quẻ xấu, để xem chi tiết ý nghĩa từng quẻ, quý bạn có thể tham khảo tại: Xem bói quẻ Kinh Dịch

3. Chọn số điện thoại cảm ứng, số sim hợp tuổi Sửu

Trong ngũ hành, tuổi Sửu thuộc hành Thổ, thế cho nên nên chọn những dãy số họp với hành Thổ và Hỏa ( Hỏa sinh Thổ ). Số 7 và số 8 thuộc hành Thổ rất tương thích với bản mệnh, số 3 và số 4 thuộc hành hỏa sẽ giúp tăng khí vượng sức khỏe thể chất thịnh vượng, ý thức sảng khoái, sinh khí chuyển biến tốt đẹp cho người tuổi Sửu .
Tuy nhiên ứng với từng tuổi sẽ có những số lượng hợp tuổi, đem lại suôn sẻ khác nhau, để xem chi tiết cụ thể hơn mời bạn xem tại tuổi của mình dưới đây :

Ngoài ra, để xem tuổi Sửu hợp số nào theo mục tiêu riêng, quý bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo :

►►► Sim kích công danh sự nghiệp: Chọn sim phong thủy hợp tuổi tương trợ bản mệnh, giúp cân bằng âm dương, kích tài lộc, công danh sự nghiệp.

►►► Sim phong thủy kích tài vận: Chọn sim phong thủy kích tài vận, gia tăng cát lộc cho người tuổi Sửu.

►►► Sim kích gia đạo tình duyên: Gia đạo trục trặc, tình duyên không thuận lợi? Xem ngay sim phong thủy giúp tình duyên người tuổi Sửu thuận lợi, gia đạo yên ấm ngay.

 

►►► Sim hóa giải vận hạn theo tuổi: Năm nay tuổi Sửu đang gặp hạn, xem ngay sim phong thủy hợp tuổi giúp hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn

Như vậy, tuổi Sửu hợp số nào đã được trả lời qua bài viết trên. Quý bạn có thể chọn sim hợp tuổi Sửu theo từng mục đích công việc, giúp đem lại thuận lợi và suôn sẻ nhất trong công việc, tình duyên, gia đạo. Bài viết thuộc chuyên mục Xem phong thủy sim – simhoptuoi.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN