Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong hôn nhân và công việc?

Bởi xephangdanang
18 Lượt xem

Giới thiệu về người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu ngay thật chính trực, chuyên tâm trong việc làm lại rất đồng cảm lòng người. Họ là người có chủ ý, đậm cá tính can đảm và mạnh mẽ và độc lập. Bên trong họ ôn hoà, bên ngoài cứng cỏi, kiên cường .Người tuổi Sửu là người có tính cam chịu nhất trong số 12 con giáp, siêng năng, ngay thật, không mưu mô xảo quyệt. Hơn nữa họ còn là người biết nhìn xa trông rộng, không thuận tiện bị cám dỗ bởi cái lợi trước mắt .Họ có đầu óc trong thực tiễn, không viển vông, đặc biệt quan trọng chân thành, chung thủy trong chuyện tình cảm, là người rất chăm sóc đến mái ấm gia đình, yêu quý người thân trong gia đình .

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong làm ăn

Người tuổi sửu hợp với những tuổi nào trong làm ăn chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người. Vậy tuổi Sửu hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn nam, nữ tuổi Sửu hợp tuổi nào?

Tuổi Sửu – Tý : Tuổi Sửu có ưu điểm là khá chịu khó nên khi hợp tác với người tuổi Tý trong nghành kinh doanh thương mại thì sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc .Tuổi Sửu – Sửu : Không tương thích để phối hợp cùng nhau, thế cho nên những bạn không nên hợp tác .Tuổi Sửu – Dần : Người tuổi Dần và Sửu có cách nhìn nhận và tâm lý không giống nhau, dẫn tới nhiều xích míc .Tuổi Sửu – Mão : Đôi bên sẽ khó có sự tin yêu, tin tưởng lẫn nhau, thế cho nên xũng không nên hợp tác làm ăn .Tuổi Sửu – Thìn : Hai tuổi này hoàn toàn có thể hợp tác trong thời hạn ngắn nhưng về lâu về dài thì không nên .Tuổi Sửu – Tị : Cả hai tuổi này không có sự nhẫn nại, bằng mặt nhưng không bằng lòng .Tuổi Sửu – Ngọ : Đối với tuổi ngọ hoàn toàn có thể hợp tác do tại cả hai cùng cần mẫn, cởi mở .Tuổi Sửu – Mùi : Cả 2 bên đều không hề cùng thao tác với nhauvì vậy không nên hợp tác .Tuổi Sửu – Thân : Nếu hợp tác người tuổi Sửu sẽ phải nhờ vào nhiều vào người tuổi Thân .Tuổi Sửu – Dậu : Có thể hợp tác nhưng chi thì nhiều nhưng thu lại chẳng bao nhiêu .Tuổi Sửu – Tuất : Không thể triển khai hợp tác, do tại cả đôi bên đều không có tình cảm với nhau .Tuổi Sửu – Hợi : Đối với người tuổi Hợi hoàn toàn có thể hợp tác một cách hợp tác ăn ý, tuổi Hợi trợ giúp tuổi Sửu khá nhiều .=> Xem thêm : Quà tặng phong thuỷ

Trong hôn nhân nam, nữ tuổi Sửu hợp tuổi nào?

Người tuổi Sửu thường cố chấp nhưng khi đã yêu ai đó thật lòng thì họ sẽ chuẩn bị sẵn sàng làm toàn bộ vì người mình yêu. Nhưng khi tình cảm còn chưa không thay đổi, họ không thích bộc lộ tình yêu của mình cho mọi người cùng biết nên thường khiến cho bạn hữu rất quá bất ngờ khi bất thần công bố đã yêu một người nào đó .

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong hôn nhân và công việc?

Ngoài ra, khi còn trẻ, người tuổi Sửu cũng thường khá long đong, lận đận trên đường tình duyên. Bởi họ phải mày mò những cung bậc xúc cảm của bản thân để hiểu rõ chính mình hơn, cũng như cần thêm thời hạn để học hỏi về tình yêu .Tuổi Sửu và tuổi Tý lục hợp, đây là đối tượng người dùng kết hôn hoàn hảo nhất cho người tuổi Sửu. Ngoài ra tuổi Tỵ và tuổi Dậu cũng là hai con giáp thích hợp ghép đôi với tuổi này. Những người cầm tinh con trâu tối kị kết hôn với người tuổi Mùi, hai con giáp này tương xung. Tuổi Sửu với tuổi Tuất tương hình, với tuổi Ngọ tương hại, nên tránh kết hôn với những con giáp này .

Nữ tuổi Sửu hợp nam tuổi nào?

Đối với nữ nữ tuổi Sửu nếu quen nam tuổi Tý sẽ rất tốt vì thuộc Lục hợp, nếu quen nam tuổi Tỵ là tam hợp, quen nam tuổi Dậu là tam hợp. Vì vậy đây là những tuổi hợp nhất với nữ tuổi Sửu .Ngoài ra so với những tuổi khác, nếu quen phái mạnh tuổi Sửu cuộc hôn nhân của hai người sẽ khá êm đềm, niềm hạnh phúc. Đối với phái mạnh tuổi Dần, đây là người chồng tương thích .

Nếu nữ giới tuổi Sửu kết hôn với nam tuổi Mão, hứa hẹn đây sẽ là một cuộc hôn nhân tương đối hòa thuận, người chồng vui vẻ, nghe theo quan điểm của vợ.

Đối với người chồng tuổi giới Thìn, cả hai đều nỗ lực kiến thiết xây dựng một đời sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Người chồng tuổi Ngọ rất dễ dẫn đến xung đột giữa hai bên .Nữ tuổi sửa nếu lấy chồng tuổi Mùi cả hai bên dễ xảy ra những áp lực đè nén vô hình dung. Còn người chồng tuổi Thân, giữa họ sẽ cõ đời sống hôn nhân rất niềm hạnh phúc .Nữ giới tuổi Sửu với Nam giới tuổi Tuất : Biết cân đối giữa việc kiến thiết xây dựng tổ ấm cũng như vun đắp tình cảm đôi lứa mới giúp cho hai bạn trẻ này niềm hạnh phúc và bền vững và kiên cố lâu bền hơn. Nữ tuổi sửu lấy phái mạnh tuổi Hợi dễ có những xích míc nhỏ .

Nam tuổi sửu hợp nữ tuổi nào?

Nam tuổi Sửu hợp với tuổi nào? Nam tuổi Sửu nếu yêu nữ tuổi Tý là lục hợp, yêu nữ tuổi Dậu là tam hợp, yêu nữ tuổi Tỵ là tam hợp vì vậy nam giới tuổi Sửu nên yêu những tuổi trên.

Ngoài ra với các tuổi khác: Nam giới tuổi Sửu với nữ giới tuổi Sửu: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hòa thuận và rất mỹ mãn. Nam giới tuổi Sửu với Nữ giới tuổi Dần sẽ có rất nhiều khác biệt về tính cách của hai người. 

Nam giới tuổi Sửu với Nữ giới tuổi Mão, đây tuy không phải là một mối lương duyên tốt đẹp nhất nhưng hai người vẫn hoàn toàn có thể chung sống được với nhau. Nam giới tuổi Sửu với Nữ giới tuổi Thìn, đây sẽ là cuộc hôn nhân giữa hai người có nhiều thăng trầm .Nam giới tuổi Sửu với Nữ giới tuổi Ngọ : Tình yêu và hôn nhân của họ khi mở màn thì lại không hòa giải, thường lệch sóng nhau về quan điểm. Đối với với Nữ giới tuổi Mùi người chồng tuổi Sửu sẽ có tình yêu và hôn nhân khá trong thực tiễn .Đối với phái đẹp tuổi Thân, người chồng hoàn toàn có thể quyết tử mọi thứ và cũng sẽ nhượng bộ vợ. Đối với vợ tuổi Tuất, cần phải tôn trọng sự độc lạ của nhau để duy trì niềm hạnh phúc. Còn so với nữ tuổi tuổi Hợi thì đây sẽ là một cuộc hôn nhân niềm hạnh phúc mỹ mãn .

Tuổi Sửu kỵ với tuổi nào trong hôn nhân, làm ăn

Thìn – Tuất – Sửu – Mùi là tứ hành xung, Thìn khắc chế và kị Tuất. Sửu khắc chế Mùi. Còn Thìn chỉ xung với Sửu, Mùi. Tuất chỉ xung với Sửu và Mùi .Vì sự tương khắc và chế ngự đó nên cả trong việc làm làm ăn và hôn nhân người tuổi Sửu cũng nên xem xét để tránh những rủi ro đáng tiếc đáng tiếc .=> Xem thêm : Tượng phong thuỷ

Gợi ý những vật phong thuỷ hợp với người tuổi Sửu

Bạn vướng mắc người tuổi Sửu tương thích với những vật phong thuỷ nào ? Vật phẩm phong thuỷ tương thích với những người này phải kể tới đó chính là tượng trâu phong thuỷ .{ { https://xephangdanang.com/products/tuong-trau-phong-thuy-ma-vang,https://xephangdanang.com/products/tuong-trau-vang-vung-buoc,https://xephangdanang.com/products/tuong-kim-nguu-ma-vang-tknv01 } }Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng của Golden Gift Nước Ta được mạ vàng thật bằng chiêu thức điện phânTừ rất lâu rồi, trâu là người bạn không hề thiếu ; là hình tượng cho người nông dân ; “ Con trâu là đầu cơ nghiệp ”. Người xưa ý niệm rằng, đời người có ba việc quan trọng là “ Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà ” .Ngoài ra, 1 số ít vật phẩm phong thuỷ tương thích với người tuổi Sửu đó chính là tượng Rắn phong thuỷ. Sẽ thật là thiếu xót nếu như không nhắc tới tượng gà phong thuỷ. Bởi vì gà là con vật thuộc hành Kim – rất hợp với những người mang mệnh thủy như tuổi Sửu .

Tượng Gà phong thuỷ mạ vàng là vật phẩm phong thuỷ phù hợp với người tuổi Sửu

Ngoài ra, tỳ hưu phong thuỷ cũng rất hợp với người tuổi Sửu phải kể tới như : Cóc 3 chân – Thiềm thừ phong thuỷ, tượng Phật Di Lặc hoàn toàn có thể lựa chọn .{ { https://xephangdanang.com/products/ty-huu-phong-thuy-ma-vang,https://xephangdanang.com/products/coc-ngam-tien-vang,https://xephangdanang.com/products/tuong-phat-di-lac-ma-vang } }Những vật phẩm phong thuỷ tương thích với người tuổi Sửu khi họ sử dụng sẽ giúp mang lại nhiều suôn sẻ, hanh thông trong việc làm và bình an trong đời sống .

=> Xem thêm: Quà tặng Sếp nam

Như vậy, trên đây tất cả chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá về tuổi Sửu hợp, khắc với tuổi nào trong hôn nhân và việc làm. Cùng với những gợi ý về tượng phong thuỷ giúp đời sống của người tuổi Sửu có thêm nhiều suôn sẻ, tài lộc .Chúc những bạn luôn niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc trong đời sống !

Chủ đề liên quan tuổi trâu trong hôn nhân, công việc

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào?

Người tuổi sửu nên kết hôn với tuổi nào?

Tuồi sửu nên làm ăn với tuổi nào?

Tuồi gì khắc với người tuổi sửu trong làm ăn

Vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi sửu

Tuổi sửu hợp với cây phong thuỷ gì?

Tuổi sửu hợp hướng và màu gì?

Tuổi sửu sinh những năm nào, mệnh gì?

Tượng trâu phong thuỷ hợp với tuổi nào?

Minh Trần/ Golden Gift Việt Nam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN