Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 – Tử vi trọn đời Nam và Nữ

Bởi xephangdanang
30 Lượt xem

Bài viết Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 – Tử vi trọn đời Nam thuộc chủ đề về tử vi- phong thủy đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hungthinhreals.com tìm hiểu Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 – Tử vi trọn đời Nam trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 – Tử vi trọn đời Nam”

Tuổi Qúy Sửu 1973 sẽ có đường công danh sự nghiệp như thế nào? Vận mệnh tương lai may mắn hay điều kiện? Chắc hẳn đây là vấn đề mà nữ và nam mạng tuổi Qúy Sửu 1973 lưu tâm và chú trọng. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết thắc mắc để có cái nhìn khái quát.

Vận Mệnh Tuổi QUÝ SỬU 1973 Năm 2021 Ra Sao ? LÊN VOI HAY XUỐNG CHÓ, Biến Động Cực Lớn

Tổng quan Nam|Nữ Quý Sửu sinh năm 1973

tu vi tuoi quy suu - Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi

Người tuổi Qúy Sửu 1973 hầu hết đều là người có ý chí, nghị lực, vươn lên để đạt đến thành công. Cuộc sống của nam và nữ mạng 1973 khá điều kiện, gặp trở ngại trong quãng thời gian đầu chứ không thuận lợi, may mắn như những người khác. 

Bạn đang đọc : Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 – Tử vi trọn đời Nam và Nữ

Nữ Qúy Sửu:  Là người có gương mặt xinh đẹp, chăm chỉ và hiền lành. Thường họ sẽ phấn đấu để có công việc ổn định nhưng lại gặp phải rào cản làm cản trở bước tiến. Hơn nữa vận mệnh lại không gặp may mắn nên phải tự lực gánh sinh để đạt được những gì mà mình mong muốn. mặc khác thì bước vào tuổi về già cuộc sống an nhàn, không cơ cực, vất vả như trước nữa cùng lúc ấy hưởng phúc phần từ con cái. 

Nam Quý Sửu:  Từ nhỏ đã phải trải qua gian nan, vất vả, điều kiện nên họ đã cố gắng, nỗ lực và đạt được thành công từ 2 bàn tay trắng của mình. không những thành công mà còn xây dựng một sự nghiệp vững chắc, có chỗ đứng ở trong xã hội. Còn trong cuộc đời thì tuổi Qúy Sửu 1973 có nhiều bạn bè tốt nên mỗi khi gặp những chuyện điều kiện thì đều có người giúp đỡ để vượt qua hoạn nạn. 

khả năng bạn lưu tâm: Hướng Dẫn Bố Trí Phong Thuỷ Nhà Ở Cho Người Tuổi Giáp Dần

tin tức Nam mạng Nữ mạng
Mệnh Mệnh Mộc
Tuổi 49 tuổi
Con giáp Con Trâu
Năm sinh dương lịch : Từ 03/02/1973 đến 22/01/1974
Cung Cung Càn Cung Tốn
Tuổi hợp làm ăn Để việc làm làm ăn suôn sẻ, thuận tiện thì nam mạng tuổi Qúy Sửu 1973nên phối hợp với tuổi Ất Mão, Kỷ Mùi, Đinh Tỵ, Qúy Sửu. Với những tuổi này chắc như đinh việc làm của bạn sẽ có tiến triển tốt và gặt hái được thành công xuất sắc . Nữ tuổi Qúy Sửu nên phối hợp góp vốn đầu tư làm ăn, kinh doanh với tuổi Qúy Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ. Đây là những con giáp đem đến sự tài lộc, suôn sẻ cho nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973. 
Tuổi đại kị nhớ đừng nên tích hợp với tuổi Nhâm Tuất, Canh Tuất. Nếu kết hôn hoặc làm ăn với 2 tuổi này thì sẽ không có hiệu quả tốt đẹp . Tuổi kiêng cự với tuổi Qúy Sửu đó chính là Nhâm Tuất, Canh Tuất. Khi phối hợp với 2 tuổi này thì việc làm làm ăn của bạn sẽ gặp điều kiện kèm theo, trở ngại. và cạnh đó thì trên phương diện tình cảm cũng không mấy niềm hạnh phúc, êm đềm .
Số cát tường Số 3, số 4, số 9 Số 6, số 7, số 8
Màu thích hợp Nam mạng tuổi Qúy Sửu 1973hợp với màu xanh nõn chuối, xanh lá cây, màu đen . Tuổi Qúy Sửu 1973 thích hợp nhất với màu xanh nõn chuối, màu xanh lá cây sẽ thuận tiện trên phương diện kinh doanh, kinh doanh .
Năm điều kiện kèm theo nhất Tuổi Qúy Sửu 1973 sẽ phải trải qua những năm tháng điều kiện kèm theo vào những năm 25, 29, 33, 37 tuổi. Khoảng tuổi này trước khi đưa ra quyết định hành động sau cuối thì cần phải tâm lý và nhớ đừng nên nóng vội nếu không muốn mắc sai lầm đáng tiếc . Những năm 17, 24, 31, 43 là năm điều kiện kèm theo nhất củatuổi Qúy Sửu 1973. Bởi vào những năm nêu trên thì bạn sẽ gặp điều kiện kèm theo trong việc làm làm ăn, tình cảm không thuận tiện và sức khỏe thể chất giảm sút .
Giờ xuất hành hợp nhất Giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ chính là thời hạn xuất hành đẹp nhất của tuổi Qúy Sửu. Vào việc quan trọng thì những giờ này sẽ giúp cho bạn gặp suôn sẻ trên mọi phương diện . Khi làm điều gì đó quan trọng thì nữ mạngtuổi Qúy Sửu 1973cũng phải chú ý quan tâm đến giờ xuất hành. năng lực nói xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn được cho là tốt nhất .

Tính cách người tuổi Sửu 1973

anh 2 tinh cach cua nguoi tuoi quy suu - Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi

Bạn có bao giờ thắc mắc tính cách người tuổi Qúy Sửu 1973 như thế nào không? Chắc chắn là có rồi đúng không nào bởi mỗi người sinh ra đều sẽ mang tính cách khác nhau dù là cùng ngày tháng, năm sinh. 

 • Lanh lợi, linh động : luôn là người có dũng khí vì vậy sẽ đứng ra để bảo vệ quan điểm đúng đắn và bảo vệ kẻ yếu ớt. Họ sẽ không khi nào để cho kẻ xấu có thời cơ hành vi và vô tư giúp sức bạn hữu mà không cần điều kiện kèm theo .
 • Hơi cứng ngắc, thẳng thắn : năng lực nói đây là điểm yếu kém vô cùng lớn của tuổi Qúy Sửu 1973. Họ có phần hơi thẳng thắn nên sẽ làm mất lòng người khác mặc khác thì cũng không có ý gì xấu cả .

Công danh và sự nghiệp

anh 3 duong cong danh su nghiep cua tuoi quy suu 1973 cung gap nhieu kho khan rao can - Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi

Mặc dù được sinh ra cùng một năm nhưng mỗi người lại có đường công danh và sự nghiệp hoàn toàn khác. Có những người gặp may mắn nên thành công sớm. Hay có một vài người gặp rào cản nên con đường sự nghiệp của họ không như những gì mà họ mong muốn. chi tiết con đường công danh và sự nghiệp của nam và nữ mạng tuổi Qúy Sửu 1973 như sau:

NỮ MẠNG

Đường sự nghiệp không quá nổi bật điển hình nổi bật và tăng trưởng mạnh nhất vào thời trung niên mà thôi, mặc khác thì cũng không không biến hóa. Còn so với sự nghiệp cũng gặp điều kiện kèm theo kèm theo chứ cũng chẳng thuận tiện gì cả. mặc khác thì khi bước sang tuổi trung niên thì mới thực sự không biến hóa và thành công xuất sắc xuất sắc sẽ nghênh đón bạn .

NAM MẠNG

Có lòng quyết tâm, nỗ lực, phấn đấu vượt qua điều kiện kèm theo kèm theo nên thành công xuất sắc xuất sắc trong sự nghiệp sớn. và cạnh đó cũng không đổi khác và có đời sống giàu sang, niềm niềm hạnh phúc. Nói chung nam mạng có đường sự nghiệp sự nghiệp sự nghiệp sáng lạn và suôn sẻ hơn nữ mạng .

Quan niệm tình duyên

anh 4 duong tinh duyen cua nam va nu mang tuoi quy suu phu thuoc vao thang sinh - Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi
Tình duyên chắc là điều mà bất kể ai cũng lưu tâm và chú trọng đúng chứ ? Bởi tình yêu là thứ tình cảm không thể nào thiếu, chúng nuôi dưỡng tâm hồn của mình cùng lúc ấy cũng là động lực để mà mình phấn đấu trên con đường phía trước. Vậy đường tình duyên của tuổi Qúy Sửu sẽ ra làm sao ?

NỮ MẠNG

Nữ mạng tuổi Qúy Sửu 1973 có tình duyên lận đận và lồi lõm chứ không niềm niềm hạnh phúc và bình yên nhữ những tuổi khác .

 • Sinh vào tháng3, 7 và 12 ( Âm lịch ) : sau khi kết hôn thì đời sống khó khăn vất vả, cơ cực và phải chịu nhiều áp lực đè nén. Còn trong hôn nhân gia đình thì nhiều xảy ra cự cãi, xích mích với nhau. do đó mà cả 2 người cần phải biến hóa ngay tâm lý, lối sống thì mái ấm gia đình mới niềm hạnh phúc được .
 • Sinh vào tháng4, 5, 8 và 11 ( Âm lịch ) : cũng sẽ gặp điều kiện kèm theo và thường có nhiều điều tâm lý và buồn chán. mặc khác thì với nữ mạng sinh vào những tháng này thì phải trải qua 2 đời chồng thì mới nhận được sự yêu thương và đời sống bình yên .
 • Sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10

  Xem thêm : Cách Tính Chi Phí Xây Nhà
  ( Âm lịch ) : vận số khá như mong ước, thuận tiện so với những tháng sinh trên. mặc khác thì đời sống vẫn sẽ có lúc gặp phải điều kiện kèm theo kèm theo, khó khăn vất vả khó khăn vất vả nhưng lại được sự yêu thương, lưu tâm chăm nom từ phía người chồng của mình .

NAM MẠNG

Tất nhiên thì tình duyên của nam mạng sẽ khác với nữ mạng rồi chứ không giống nhau được. Tùy thuộc vào ngày tháng sinh mà nam mạng tuổi Qúy Sửu 1973 có đường tình duyên khác chi tiết như;

 • Sinh vào tháng 5, 7, 11( Âm lịch ) : nếu muốn có tình yêu lâu dài hơn và niềm hạnh phúc thì cần phải có thời hạn khám phá chứ nhớ đừng nên hấp tấp vội vàng. Bởi chuyện tình cảm sẽ gây ảnh hưởng tác động nhiều yếu tố sau này do đó cần phải lựa chọn kỹ để không phải hối hận .
 • Sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 ( Âm lịch ) : trong một thời hạn ngắn đã năng lực tìm được một người tương thích với mình nhưng lại không vững chắc và lâu bền hơn. Thay vào đó bạn cần phải biết lắng nghe, nhường nhịn, đồng cảm nhau thì mới có tình yêu đẹp được .
 • Sinh vào tháng 2, 9, 10 ( Âm lịch ) : vợ chồng hòa thuận, ít khi xảy ra cãi cự, xích mích. Những người sinh vào tháng này đều sẽ có cuộc hôn nhân viên mãn nhưng không phải cho nên vì thế mà không biết trân trọng và cảm thông cho nhau .

Lựa chọn vợ chồng  

anh 5 nam mang quy suu 1973 ket hon voi tuoi nao thi may man thuan loi - Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi
Cách lựa chọn vợ chồng là điều quan trọng cả cuộc sống con người vì vậy cần phải khám phá kỹ càng chứ không thể nào qua loa, đại khái được. Tìm được người tương thích với mình cả về tính cách, tuổi và mệnh sẽ giúp cho bạn thuận tiện hơn trên mọi phương diện đặc biệt quan trọng đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, viên mãn .

NỮ MẠNG

 • Kết duyên với tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi : đời sống niềm hạnh phúc, giàu sang giàu sang và sẽ không phải lo ngại bất kể điều gì cả. mặt khác khi mà nữtuổi Qúy Sửu 1973kết hôn với một trong số tuổi trên thì đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp sáng lạn, rộng mở và con cháu mưu trí, thành đạt .
 • Kết duyên với tuổi Bính Thìn, Mậu Ngọ, Nhâm Tý : đời sống có nhiều sóng gió, điều kiện kèm theo, trở ngại nhưng ngược lại thì hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc. Kết hôn với một trong số con giáp trên thì sẽ không thuận tiện về sự nghiệp, tiền tài nhưng sẽ có vận may về đường con cháu. Sau này về già đời sống rảnh rỗi, bình an .
 • Kết duyên với tuổi Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần : nhớ đừng nên kết hôn với những người tuổi này bởi đời sống và hôn nhân gia đình đều không như mong muốn, thuận tiện. Họ phải nỗ lực, cố gắng nỗ lực nhiều thì mới có được thành công xuất sắc, tác dụng tốt đẹp .
 • Những năm nhớ đừng nên cử hành hôn lễ : 21, 23, 27, 33, 35, 39 là những tuổi nhớ đừng nên kết hôn với sẽ chẳng làm được chuyện gì to tát cả thậm chí còn đời sống hôn nhân gia đình tan vỡ, đổ bể .

NAM MẠNG

 • Kết duyên với tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Ất Mão, Tân Hợi, Kỷ Mùi, Quý Hợi : cuộc sống không phải trải qua điều kiện kèm theo, thăng trầm ngược lại còn thuận tiện và như mong muốn nữa. mặt khác đường sự nghiệp sự nghiệp rộng mở, việc làm không thay đổi, kinh tế tài chính khá giả .
 • Kết duyên với tuổi Bính Thìn, Quý Hợi, Mậu Ngọ : đời sống không thay đổi, suôn sẻ nhưng lại không thuận tiện về đường kinh tế tài chính, tiền tài. Nhưng tình cảm của vợ chồng niềm hạnh phúc, hòa thuận không xảy ra tranh cãi .
 • Kết duyên với tuổi Canh Thân, Giáp Dần, Bính Dần :có nhiều xích míc trong quan hệ cả cả 2 vợ chồng. Nhưng khi mà cả 2 người biết nhường nhịn, yêu thương nhau thì vẫn sẽ hòa hợp và niềm hạnh phúc .
 • Những năm nhớ đừng nên cưới xin, đám cưới : tuổi 17, 23, 29, 35, 39, 41 là những tuổi nhớ đừng nên kết hôn vì sẽ không đẹp và không thuận tiện trong mọi mặt .

Gia đạo

anh 6 gia dao cua tuoi quy suu 1973 binh yen hanh phuc - Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi

Tùy vào từng đối tượng nữ mệnh và nam mệnh của tuổi Qúy Sửu 1973 mà sẽ có gia đạo thay đổi ngay nhất định.Theo tử vi Qúy Sửu 1988 thì cả 2 đều hạnh phúc và bình yên nhưng vẫn sẽ gặp một vài điều kiện. 

NAM MẠNG

Gia đình sung sướng, niềm niềm hạnh phúc và hòa thuận chứ không xảy ra xung đột. và cạnh đó còn phát huy và giữ gìn những truyền thống cuội nguồn lịch sử vẻ vang tốt đẹp mà cha ông để lại .

NỮ MẠNG

Là người phụ nữ coi trọng tình cảm mái ấm mái ấm gia đình nên sẽ biết cách dung hòa những thành viên sao cho mọi người luôn yêu thương và đùm bọc nhau. Cho nên đời sống mái ấm mái ấm gia đình yên ấm, niềm niềm hạnh phúc .

Diễn biến từng năm tuổi Qúy Sửu 1973

anh 7 dien bien tung nam tuoi cua nu mang tuoi quy suu - Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi

Từng năm của mỗi tuổi sẽ phải trải qua thăng trầm, sóng gió khác nhau chứ không thể nào bình yên mãi được đúng không nào. Dưới đây sẽ là diễn biến từng năm tuổi Qúy Sửu 1973 để giúp bạn có cái nhìn khái quát cùng lúc ấy tránh được vận hạn xui xẻo.

NỮ MẠNG

 • Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi : đây là khoảng chừng thời hạn tăng trưởng sự nghiệp nhưng bắt đầu vẫn sẽ có điều kiện kèm theo. và cạnh đó thì tình cảm không thuận tiện và nên quan tâm kẻo bị phản bội .
 • Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi : sự nghiệp tăng trưởng và tài lộc ngày càng tăng, đời sống niềm hạnh phúc, ấm cúng .
 • Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi : gặp suôn sẻ về sự nghiệp và kinh tế tài chính. Nhưng đời sống mái ấm gia đình lại không suôn sẻ nhưng cũng chỉ trong thời hạn ngắn là sẽ được nâng cao hơn .
 • Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi :. Giảm góp vốn đầu tư tài lộc vào làm ăn, kinh doanh và đề phòng những người có dã tâm. Bởi bạn sẽ bị hao hụt tiền của và tình cảm vợ chồng ngày càng phai nhạt .
 • Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi : có vận may về kinh tế tài chính nên hãy mạnh dạn góp vốn đầu tư kinh doanh. Chắc chắn sẽ suôn sẻ, thuận tiện và gặt hái được thành công xuất sắc .
 • Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi : có nhiều niềm vui ở đời sống và được hưởng phúc phần từ phía con cháu .
 • Từ năm 51 tuổi đến 53 tuổi : nhớ đừng nên tham công tiếc việc mà hãy chú ý quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe thể chất kẻo bị đổ bệnh .
 • Từ năm 54 tuổi đến 60 tuổi : bổn mạng đổi khác ngay liên tục vì vậy phải cẩn trọng hơn khi mà xuất hành .

 NAM MẠNG

 • Năm 20 tuổi : có sự trưởng thành trong tâm lý và tính cách nên được mọi người thương mến cùng lúc ấy tìm được ý chung nhân cho mình .
 • Năm 21, 22 tuổi : sự nghiệp khởi đầu tăng trưởng nhưng cần phải nỗ lực hơn nữa để đạt thành công xuất sắc .
 • Năm 24, 25 tuổi : việc làm không thay đổi, những điều kiện kèm theo, trở ngại sẽ nhanh gọn được đẩy lùi .
 • Năm 26 tuổi : khoảng chừng thời hạn thuận tiện nhất của nam tuổi Qúy Sửu 1973 nên hãy tập trung chuyên sâu để tăng trưởng sự nghiệp hoặc thực thi tiềm năng đã đề ra của mình .
 • Năm 27, 28 tuổi : được mọi người yêu dấu và sự nghiệp công danh sự nghiệp như ý muốn .
 • Năm 29, 30 tuổi : chú ý quan tâm sức khỏe thể chất và Giảm cho người khác vay tiền kẻo bị lừa kéo theo tiền của bị mất .
 • Năm 31, 32 tuổi : thuận tiện và như mong muốn trên mọi phương diện từ sự nghiệp cho đến tình duyên .
 • Năm 33 tuổi : quan tâm đến bệnh cũ và nhớ đừng nên đi quá xa nhà .
 • Năm 34,35 tuổi : đời sống bình an, khá giả và việc làm làm ăn thuận tiện, không thay đổi .
 • Năm 36 tuổi :
 • Năm 37, 38 tuổi : nhớ đừng nên góp vốn đầu tư vào làm ăn, kinh doanh bởi tài vận kém kéo theo thua lỗ .
 • Năm 39, 40 tuổi : mái ấm gia đình có việc hệ trọng cần tập trung chuyên sâu hết công sức của con người để mà xử lý
 • Năm 41 tuổi : có nhiều niềm vui, con cháu ngoan ngoãn và là niềm tự hào của cha mẹ .
 • Năm 42, 43 tuổi : đề phòng một vài căn bệnh về dạ dày, huyết áp, ..
 • Năm 44, 45 tuổi : không có điểm gì điển hình nổi bật, đời sống không thay đổi .
 • Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi : khoảng chừng thời hạn như mong muốn củatuổi Qúy Sửu 1973nên mọi việc đều thuận tiện .
 • Từ năm 51 tuổi đến 54 tuổi : không có biến cố nào xảy ra cả, đời sống bình yên nhưng vẫn phải quan tâm sức khỏe thể chất .
 • Từ năm 54 tuổi đến 56 tuổi: sức khỏe xấu nhưng sẽ được chữa khỏi và có cuộc sống an nhàn bên gia đình. 

  Xem thêm : Thủ Tục Và Quy Trình Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai

 • Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi : bệnh cũ tái phát nhưng sẽ được đẩy lùi. và cạnh đó tài lộc đầy nhà, con cháu thành đạt .

khả năng bạn lưu tâm: Hướng Dẫn Bày Trí Phòng Khách Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Quý Mùi

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ về tuổi Qúy Sử 1973. Nếu muốn biết thông tin chính xác thì bạn nên đến gặp chuyên gia phong thủy – người có trình độ chuyên môn cao để được tư vấn chi tiết. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN