Tuổi Tân Dậu nên trồng cây gì? Cây chiêu tài lộc cho tuổi Tân Dậu

Bởi xephangdanang
26 Lượt xem
Tuổi Tân Dậu nên trồng cây gì ? Đâu là những cây tử vi & phong thủy tốt cho tuổi Tân Dậu ? Nếu đang chăm sóc tới yếu tố này, xem ngay bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết cụ thể .

Tuổi Tân Dậu 1981 nên trồng cây gì

Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu năm 1981

Tuổi Tân Dậu 38 tuổi, sanh từ 15-2-1981 đến 24-1-1982

Tướng tinh: Con Cua – Con dòng Hắc Đế, phú quý

Mạng : Thạch lựu Mộc ( Cây Thạch Lựu )
Màu sắc : Hợp : Đen, xanh ; kỵ : Trắng, đỏ
Tuổi Tân Dậu thường thì là những người dân vui tươi, dễ thông cảm với bè bạn, giao tình thân mật và thân thiện, hợp với ngành nghề cần sự tiếp xúc kinh doanh thương mại, du lịch, ngoại giao … hơn làm những việc có đặc trưng cố định và thắt chặt .
Họ là người mưu trí, toan tính giỏi nhưng thiếu sự siêng năng nhẫn nại, đường học vấn khó tiến xa. Quý Anh lại thích văn nghệ, ham vui hơn ham học, đã bỏ mất thời cơ để kiến thiết xây dựng cho mình cơ bản tốt đẹp trong tương lai. Nếu tham gia hoạt động và sinh hoạt văn hóa truyền thống, văn nghệ cũng dễ thành công xuất sắc vì có nhiều đam mê nhưng tương lai càng thêm không ổn định .
Người tuổi Tân Dậu 1981 là người mệnh Mộc theo tử vi và tử vi & phong thủy. Người tuổi này có sự nghiệp khá hanh thông và kiếm được ra nhiều tiền, tuy nhiên lại tiêu tốn hoang phí và không biết giải pháp giữ gìn của cải nên dễ dẫn đến túng thiếu. Bạn nên lựa chọn những hoa lá cây cảnh có màu xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy ( do Thủy sinh Mộc ) hoặc cây màu xanh lá của mệnh Mộc sẽ giúp bạn và mái ấm gia đình luôn ăn chỉ nên ra, không phải lo nghĩ quá nhiều trong môi trường tự nhiên sống .

Lưu ý khi chọn cây tử vi & phong thủy cho người tuổi Tân Dậu 1981

Người sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu mang mệnh Mộc ( Thạch lựu mộc – Gỗ cây lựu đá ). Người tuổi Tân Dậu này rất hợp với những loại hoa lá cây cảnh có hoa màu xanh nước biển thuộc hành Thủy ( Thủy sinh Mộc ) hoặc hoa lá cành toàn màu xanh lá cây thuộc Mộc hợp bản mệnh. Tuổi 1981 ( Tân Dậu ) cũng sẽ hoàn toàn có thể lựa chọn những hoa lá hoa lá cây cảnh có hoa và lá màu nâu, vàng đất thuộc hành Thổ vì Mộc khắc chế được Thổ nên lành tính, không đem lại điều gì xấu cho người tuổi này .
Người tuổi Tân Dậu 1981 nên bày trên bàn và ghế thao tác hoặc để ở góc cạnh văn phòng của họ 1 số loại hoa lá hoa lá cây cảnh như : Cây phát lộc – phát lộc, lộc vừng, thiên tuế, vạn tuế, sung, thanh tâm, ngọc ngân, kim ngân, tình yêu cẩm tú cầu, lưu ly, dậu đổ bình leo, hoa hồng xanh … giúp đem lại suôn sẻ, suôn sẻ tài lộc cho người chiếm hữu .
Tuổi Tân Dậu 1981 tuyệt đối chưa được trồng hoa lá hoa lá cây cảnh có hoa và lá màu trắng thuộc mệnh kim do Kim khắc Mộc hay những màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím thuộc mệnh Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa, yếu tố đó sẽ khiến chủ nhà luôn gặp trắc trở trong làm ăn, hay ốm đau dẫn đến kinh tế tài chính niềm hạnh phúc mái ấm gia đình sụt giảm, dễ mắc bệnh hiểm nghèo và chắc chắc mái ấm gia đình khó mà ấm êm. Nếu bạn đang làm văn phòng rất có năng lực tìm hiểu thêm thêm bài viết : Hướng đặt bàn và ghế thao tác tuổi Tân Dậu 1981 theo tử vi và tử vi & phong thủy .

Tuổi Tân Dậu hợp cây gì?

Cây trường sinh để bàn đại lộc đại thọ

Theo tử vi & phong thủy, đặt một cây trường sinh trong nhà, trong văn phòng tượng trưng cho sức khỏe thể chất, sự vĩnh cửu, sự can đảm và mạnh mẽ và kinh điển. ngoài những nó còn là một hình tượng cho sự sinh sôi, nảy nở cũng như sự kết nối giữa những thành viên trong mái ấm gia đình, trong tổ chức triển khai tiến hành .

Cây Trường Sinh hợp tuổi Tân Dậu

Cây kim ngân

Cây kim ngân là loại hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy hợp tuổi Dậu 1981 tiên phong tôi muốn nói đến, có tác dụng mạnh đặc biệt là giữ gìn gia tài cực kỳ tốt, hỗ trợ đường tài lộc, tài vận vào nhà, hỗ trợ với sự an khang – thịnh vượng của tuổi Dậu.

Cây Kim ngân

Cây sen đá

Cây hoa sen đá, tính năng tử vi và tử vi & phong thủy gần giống như cây kim ngân, nhưng nếu ai đang sẵn có gia tài và đang góp vốn góp vốn đầu tư tiền của thì nhớ đặt sen đá trong phòng khách và bàn thao tác .

Tuổi Tân Dậu nên trồng sen đá

Cây phát tài

Cây phát lộc – phát lộc dễ trồng, thân thẳng, đem nguồn vượng khí vào nhà, đem lại điềm lành và như mong muốn tài lộc, sự bình yên trong mái ấm gia đình, đem lại tài lộc giật mình. đó là hoa lá hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy hợp tuổi 1981 không hề thiếu cho giáp Dậu đã lập gia thất .

Cây phát tài búp sen

Cây vạn niên tùng bách

Theo tử vi & phong thủy loại cây này mang đặc biệt quan trọng ý nghĩa cầu chúc sức khỏe thể chất và trường thọ như chính sức sống của loại cây này mang lại. Chúng được trồng nhiều ở sân vườn, trong nhà hoặc được sử dụng làm quà biếu những chậu bonsai cho người lớn bạn hữu vứi lời chúc sức khỏe thể chất như mong muốn tài lộc trường thọ rất hài hòa và hợp lý .

 cây vạn niên tùng bách

Cây ngọc bích

Cây Ngọc bích còn được gọi là cây phỉ thúy, cây tình bạn, cây điềm may mắn – cùng tên tiếng Anh với cây kim tiền là Money Plant. Những chiếc lá nhỏ tròn hình đồng xu tượng trưng cho may mắn tài lộc, lá càng xanh mướt như ngọc càng thể hiện sự giàu sang, no ấm.

Cây ngọc bích

Trên đây là thông tin cụ thể về tuổi Tân Dậu nên trồng cây gì ? Các cây tử vi & phong thủy giúp chiêu tài lộc cho tuổi Tân Dậu. Hy vọng qua bài viết này, những bạn đã có kiến thức và kỹ năng tổng quan để biết chọn

Nguồn: diaoc5sao.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN