Tuổi Tân Mão hợp với màu gì | https://xephangdanang.com

Bởi xephangdanang
24 Lượt xem

Chọn màu sơn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Tân Mão

chon-mau-son-theo-phong-thuy-cho-tuoi-tan-mao

Tuổi Tân Mão theo phong thủy hợp với màu sơn gì ?
Tuổi Tân Mão năm sinh dương lịch 1951, 2011, 2071

– Năm sinh âm lịch: Tân Mão

– Mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc Gỗ tùng bách-Xanh
Sau khi xây một căn nhà xong người mua tuổi Tân Mão mới mở màn lựa chọn hãng sơn và khâu quyết định hành động mua sơn làm người mua đau đầu và rối trí nhất là chọn màu sơn nhà .
Có người mua tuổi Tân Mão chọn màu sơn tường nhà rất đơn thuần chỉ cần đẹp, sáng và ấm cúng là quyết định hành động sơn toàn diện và tổng thể cả nhà một màu. Tuy nhiên, có những người mua tuổi Tân Mão lại rất cầu kỳ chọn sơn nhà theo tuổi, hay chọn màu sơn tường nhà theo mệnh Mộc và mỗi một phòng trong căn nhà là một màu khách nhau theo từng tuổi hay theo mệnh của chủ căn phòng đó .
Mỗi một phòng một màu, phòng khách chọn màu sơn theo mệnh Mộc của chính chủ
Phòng nhủ chọn màu sơn theo mệnh của cả 2 vợ chồng
Phòng thờ chọn màu sơn tường ấm cúng thanh tịnh
Phòng trẻ có sắc tố sặc sỡ, hoặc tích hợp những màu tạo điểm nhấn trong căn phòng .
Phong ăn kết hợp với màu tường nhà bếp … v / v. Thông thường là màu sáng hoặc màu theo phòng khách

– Màu tương sinh của tuổi Tân Mão: Với người có bản mệnh thuộc hành mộc gỗ cây Tùng Cây Bách nên chọn cho mình màu sắc phong thủy khi sơn nhà là tông màu xanh như: Màu xanh lá, xanh nhạt, xanh lông gà con, xanh xẩm, màu xanh cốm, màu xanh nõn chuối, màu xanh cỏ cây. Vì đó là màu của bản mệnh của tuổi Tân Mão hay những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người tuổi Tân Mão cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi Tân Mão. Do màu tương sinh là màu tối nên bạn cần phối điểm trong nhà hoặc trong căn phòng.

– Màu tương khắc của tuổi Tân mão: Người tuổi Tân mão nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, người tuổi Tân Mão  hãy phối hợp hoặc làm điểm nhấn thêm.

Như vậy, với gia chủ tuổi Tân Mão nên chọn cho mình những sắc tố hợp với ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự trên bảng màu sơn hay quạt màu sơn của những đơn vị sản xuất để đi đến quyết định hành động chọn màu sơn nhà theo tử vi & phong thủy với bản mệnh chủ .
Ngoài quy luật ngũ hành về màu tương sinh tương khắc và chế ngự nêu trên, trong cách chọn màu sơn nhà theo mệnh hay tử vi & phong thủy người mua cần chăm sóc yếu tố phản sinh phản khắc trong ngũ hành .
Tại sao lại phải chăm sóc yếu tố này ?
Lý do rất đơn thuần cái gì quá cũng không tốt. Trong cách chọn màu sơn nhà theo tuổi cũng vậy. Một người tuổi Tân Mão cứ lạm dụng tổng thể những sắc tố tương sinh ra bản mệnh hoặc tương hỗ hỗ trợ cho bản mệnh mà trong nhà không có bất kể màu gì thuộc hành kìm hãm với bản mệnh thì hoàn toàn có thể gọi đó là cách phối màu không hài hòa thậm chí còn gây hại .
Khách hàng tuổi Tân Mão sau khi đã nghiên cứu và điều tra ngũ hành tương sinh ngũ hành tương khắc và chế ngự về cách chọn màu sơn tường nhà theo tuổi hay theo mệnh, hoàn toàn có thể điều tra và nghiên cứu thêm yếu tố về ngũ hành phản sinh phản khắc để quyết định hành động tuổi Tân Mão sơn nhà màu gì đẹp hợp với mệnh, hợp tử vi & phong thủy .
Ngũ hành phản sinh :

– Tương sinh là quy luật phát triển của vạn vật, nhưng nếu sinh nhiều quá đôi khi lại trở thành tai hại. Điều này cũng tương tự như 1 em bé cần phải ăn uống cho nhiều thì mới mau lớn. Nhưng nếu ăn nhiều quá thì đôi khi có thể sinh bệnh tật hoặc tử vong. Đó là nguyên do có sự phản sinh trong Ngũ hành.

Nguyên lý của Ngũ hành phản sinh là :
– Kim cần có Thổ sinh, nhưng Thổ nhiều thì Kim bị vùi lấp .
– Thổ cần có Hỏa sinh, nhưng Hỏa nhiều thì Thổ thành than .
– Hỏa cần có Mộc sinh, nhưng Mộc nhiều thì Hỏa bị nghẹt .
– Mộc cần có Thủy sinh, nhưng Thủy nhiều thì Mộc bị trôi dạt .
– Thủy cần có Kim sinh, nhưng Kim nhiều thì Thủy bị đục .
Ngũ hành phản khắc :
– Khác với quy luật phản sinh, Ngũ hành phản khắc là khi một hành bị khắc, nhưng do lực của nó qúa lớn, khiến cho hành khắc nó đã không hề khắc được mà lại còn bị thương tổn, gây nên sự phản khắc .
Nguyên lý của Ngũ hành phản khắc là :
– Kim khắc được Mộc, nhưng Mộc cứng thì Kim bị gãy .
– Mộc khắc được Thổ, nhưng Thổ nhiều thì Mộc bị gầy yếu .
– Thổ khắc được Thủy, nhưng Thủy nhiều thì Thổ bị trôi dạt .
– Thủy khắc được Hỏa, nhưng Hỏa nhiều thì Thủy phải cạn .
– Hỏa khắc được Kim, nhưng Kim nhiều thì Hỏa sẽ tắt .
– Chính vì thế trong sự tương tác giữa Ngũ hành với nhau không chỉ đơn thuần là tương sinh hay tương khắc và chế ngự, mà còn có những trường hợp phản sinh, phản khắc sẽ xảy ra nữa. Biết rõ được những mỗi quan hệ đó sẽ biết được sự tinh xảo trong mối quan hệ của vạn vật, của trời đất, và con người .

Tất cả các màu sắc đều có sự luân chuyển, hài hòa phối hợp với nhau theo chu trình của quy luật ngũ hành tự nhiên.

Việc chọn màu sơn nhà theo mệnh cần phải được tư vấn hoặc khi phối màu sơn nhà cần phải có kinh nghiệm tay nghề và hiểu thâm thúy về yếu tố tử vi & phong thủy ngũ hành thì mới tốt cho căn nhà .
Nếu cần tư vấn màu màu sơn tường theo mệnh liên hệ chuyên viên tư vấn của Tổng Kho Sơn hoặc phòng phối màu sơn nhà qua số điện thoại thông minh : 0462600422
Tham khảo trực tiếm vào can chi của từng tuổi Mão để biết chi tiết cụ thể hơn tuổi Mão của mình nên chọn màu gì .

—-chon-mau-son-theo-phong-thuy-cho-gia-chu-tuoi-dinh-mao”> => Chọn màu sơn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Đinh Mão

—-chon-mau-son-theo-phong-thuy-cho-gia-chu-tuoi–mao”> => Chọn màu sơn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Mão

Source: https://xephangdanang.com
Category : Phong thủy

BÀI VIẾT LIÊN QUAN