Rất Hay: Rất Hay: Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt ❤️️ Chọn Tuổi Mở Hàng – Nano Machine

Bởi xephangdanang
31 Lượt xem

Chọn Tuổi Mở Hàng Khai Trương Cho Tuổi Mùi

Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt ❤ ️ ️ Chọn Tuổi Mở Hàng ✅ Khai Trương Và Mở Hàng Đúng Phong Thuỷ Là Cách Mang Đến Cho Mệnh Chủ Nhiều Tài Lộc. Chọn Tuổi Mở Hàng Khai Trương Cho Tuổi Mùi là phong tục quan trọng so với những gia chủ tuổi này. Bởi vì người mở hàng hợp với gia chủ sẽ mang lại sự nghiệp thành công xuất sắc xuất sắc xuất sắc, làm ăn kinh doanh thương mại phát đạt. Đặc biệt tránh những điềm xấu toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp, sự nghiệp, kinh doanh thương mại thương mại của quý gia chủ. Người khai trương shop là người tiên phong bước vào shop sau khi hoàn thành xong xong lễ cúng khai trương. Các cụ ta có câu ” Vạn sự khởi đầu nan ” người bước vào shop tiên phong sẽ là người mang tài lộc, suôn sẻ đến cho gia chủ, là một tín hiệu tốt cho việc kinh doanh thương mại luôn suôn sẻ, thuận tiện. Nhiều người ý niệm rằng chọn tuổi khai trương shop được xét trên góc nhìn Tam Hợp, Tứ Hành Xung sẽ đem đem lại hiệu suất cao cao hơn .Bạn đang đọc : Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt ❤ ️ ️ Chọn Tuổi Mở HàngBạn Đang Xem : Rất Hay : Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt ❤ ️ ️ Chọn Tuổi Mở Hàng – Nano Machine

Bạn Đang Xem: Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt ❤️️ Chọn Tuổi Mở Hàng – Nano Machine

Vậy nên khi chọn tuổi mở hàng khai trương, bạn cần quan tâm rằng người khai trương shop phải là người chiếm hữu Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành tương sinh với gia chủ. Nếu hợp mệnh, việc làm kinh doanh thương mại tại shop sẽ luôn hanh thông, xuôi chèo mát mái. trái lại, nếu không hợp mệnh, khâu lựa chọn người mở hàng khai trương không tương thích hoàn toàn có thể khiến việc làm kinh doanh thương mại đương đầu với nhiều khó khăn vất vả, thử thách. Gia chủ tuổi Mùi thì khi khai trương nên mời cho được người trong bộ Tam Hợp để mở hàng. Bộ Tam Hợp ảnh hưởng tác động đến tuổi Mùi là Mão – Mùi – Hợi. Khi muốn chọn người mở hàng thì gia chủ nên chọn tuổi Mão hoặc Hợi để việc làm làm ăn thuận tiện, phát lộc suốt cả năm. Bên cạnh nhóm Tam Hợp sẽ có nhóm Tứ Hình Xung, những người trong nhóm này khi gặp nhau sẽ mang lại vận xấu, điềm gỡ, đây là điều tối kỵ với người làm kinh doanh thương mại. Cần tránh bộ 3 còn lại trong nhóm Tứ Hành Xung là Thìn – Tuất – Sửu – Mùi để việc làm làm ăn không bị rủi ro xấu, thất bát. Mời bạn tìm hiểu thêm những nội dung mới trong 🌠 Tam Hợp Tuổi Mùi 🌠 Cách Kết Hợp Hợi Mão Mùi Hay Nhất

Cách Chọn Tuổi Mở Hàng Các Tuổi Mùi

Vì theo ý niệm truyền thống lịch sử cuội nguồn, người mở hàng thích hợp sẽ đem lại suôn sẻ cho gia chủ. Vậy nên hãy bỏ ra ít phút để tìm hiểu và khám phá thêm hướng dẫn Cách Chọn Tuổi Mở Hàng Các Tuổi Mùi dưới đây. Việc chọn được người có tuổi để mở hàng là một trong những việc được người đời tin rằng sẽ giúp cho công việc làm làm ăn của mái ấm mái ấm gia đình về sau sẽ đạt được những thành công xuất sắc xuất sắc như ý muốn, gặp được những như mong ước. Nhờ vậy mà những việc làm làm ăn của bạn cũng được suôn sẻ hơn, dễ bề phát đạt. Một số quan tâm chăm sóc khi chọn người để mở hàng cho người tuổi Mùi như sau :

 • Người mở hàng cho gia đình bạn phải là những người có tình nết vui vẻ, hay giúp đỡ mọi người và đã đạt được những thành công trong cuộc sống của mình. Cần tránh những người có tính cách khó chịu, hay gặp những điều xui xẻo không may. Bởi vì như thế sẽ đem đến những chuyện xui xẻo cho gia chu.
 • Không chọn người mở hàng là những người mà trong gia đình của họ đang có tang hoặc trong cuộc sống của họ đang phải gánh chịu những điều phiền muộn. Điều này theo quan niệm của người xưa là sẽ gây nên những điều xui xẻo ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn tiền bạc sa sút.
 • Khi chọn người để mở hàng gia chủ tuổi cũng nên chọn người nam, bởi người nữ có tính âm sẽ không tốt cho công việc làm ăn và kinh doanh của gia đình. Hoặc nếu gia chủ chọn người mở hàng cho mình là một cặp vợ chồng thì bao giờ gia chủ cũng phải ưu tiên để người nam bước vào trước.
 • Người đến mở hàng cũng nên mặc các trang phục mà không có màu chủ đạo là màu đen hoặc trắng. Những màu đó là những màu biểu hiện cho sự tang tóc, đen đủi, không may mắn.
 • Đến mở hàng thì cần phải giữ thái độ niềm nở, mua hàng nhanh chóng không kì kèo mặc cả, tránh ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn của gia đình sau này.

Nếu như những gia chủ tuổi này chọn phải những người có tuổi không tương thích để mở hàng cho mình thì sẽ khiến cho việc làm làm ăn có họ gặp phải những điều cản trở, khiến tiền tài thất thoát, kinh tế tài chính sa sút, con đường thăng quan tiến chức gặp nhiều khó khăn vất vả. Mời bạn mày mò thêm 💕 Phong Thuỷ Mệnh Kim 💕 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Kim

Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt

Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt ? Việc chọn ngày khai trương so với người làm kinh doanh thương mại là điều không hề không cẩn trọng, chọn được ngày đẹp sẽ đem lại tài lộc và thuận buồm xuôi gió trong việc làm làm ăn. Trước khi khai trương kinh doanh thương mại cơ sở làm ăn thì người chủ phải xem ngày lành tháng tốt để việc làm tiến triển tốt đẹp, gặt hái được nhiều tài lộc, tránh những điều rủi ro đáng tiếc xấu kiêng kỵ không đáng có. Bên cạnh đó tâm trạng yên tâm, tự do hơn khi đã có được sự trợ từ tử vi và tử vi & phong thủy sẽ giúp việc làm làm ăn thăng quan tiến chức, thành công xuất sắc xuất sắc hơn. Để biết tuổi Mùi khai trương ngày nào thích hợp thì bạn sẽ dựa vào nguyên tắc sau đây :

 • Ngày khai trương phải có Ngũ hành tương sinh với hành bản mệnh của người tuổi Mùi, tránh xa những ngày có ngũ hành tương khắc với hành bản mệnh của người tuổi Mùi.
 • Ngày tốt cho người tuổi Mùi khai trương cửa hàng là ngày không xung khắc với tuổi Mùi.
 • Ngày tốt cho người tuổi Mùi khai trương là tránh ngày xung thái tuế.

Tuổi Mùi Mở Hàng Ngày Nào Tốt Nhất

Tuổi Mùi Mở Hàng Ngày Nào Tốt Nhất ? Trước khi khai trương kinh doanh thương mại cơ sở làm ăn thì người chủ phải xem ngày lành tháng tốt để việc làm tiến triển tốt đẹp, gặt hái được nhiều tài lộc, tránh những điều rủi ro đáng tiếc xấu kiêng kỵ không đáng có. Các cụ ta từ xưa có câu “ Đầu xuôi đuôi lọt ” người mở hàng tốt là điều kiện kèm theo kèm theo cần, giờ tốt là điều kiện kèm theo kèm theo kiện đủ để hoàn thành xong xong toàn vẹn, chu đáo buổi lễ khai trương của mình. Theo ngũ hành tương sinh, có 10 thiên can và 12 địa chi phối hợp với nhau tương ứng tạo nên 60 hoa giáp không ai giống ai, sau 60 năm quy luật này sẽ được lặp lại từ đầu. Chính do đó mỗi người sẽ ứng với một ngày đẹp, giờ đẹp trong từng tháng, theo từng năm khác nhau. Can Chi gia chủ sẽ là yếu tố quyết định hành động hành vi giờ đẹp, ngày tốt để khai trương shop. Trong thiên can địa chi có những tuổi Mùi gồm có :

 • Ất Mùi (1955),
 • Đinh Mùi (1967),
 • Kỷ Mùi (1979),
 • Tân Mùi (1991),
 • Quý Mùi (2003).

Đối với gia chủ tuổi Mùi thì địa thế căn cứ vào từng năm sinh đơn cử sẽ có ngày tốt để mở hàng riêng. Vì vậy mà bạn đọc cần tìm hiểu thêm cụ thể hơn ở những phần nội dung tiếp theo bên dưới. Cùng với Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt, gửi Tặng Ngay bạn 💕 Tứ Hành Xung Tuổi 💕 Cách Hoá Giải Hay Nhất

Tuổi Ất Mùi 1955 Khai Trương Ngày Nào Tốt

Xem Thêm : Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nào và không hợp hướng nào ?Xem Thêm : Chiêm bao thấy con nít là điềm gì, mơ con nít đánh đề số mấy
Tuổi Ất Mùi 1955 Khai Trương Ngày Nào Tốt ? Những người tuổi này nên khai trương vào những ngày nào, tháng nào trong năm nay để đón tài lộc và suôn sẻ. Việc chọn ngày tuy nhỏ nhưng mang lại nhiều quyền hạn và tương hỗ rất nhiều trong việc làm ăn giờ đây và cả sau này. Tuổi Ất Mùi chọn khai trương vào những ngày này sẽ đón tài lộc, suôn sẻ nhiều đường trong làm ăn. Chọn ngày khai trương tốt sẽ đem lại nhiều quyền lợi và nghĩa vụ, như mong ước cho con đường kinh doanh thương mại và tiếp thị mẫu loại sản phẩm. Sau đây là những ngày khai trương kinh doanh thương mại đẹp với người tuổi Ất Mùi ( 1955 ) : Xem thêm : Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 Nữ mạng

 • Tháng 1 Âm lịch như: 6/1, 10/1, 17/1, 22/1
 • Tháng 2 Âm lịch như: 19/2, 25/2
 • Tháng 3 Âm lịch như: 4/3, 7/3, 19/3, ,28/3
 • Tháng 4 Âm lịch như: 12/4, 26/4
 • Tháng 5 Âm lịch như: 7/5, 10/5, 22/5
 • Tháng 6 Âm lịch như: 12/6, 19/6, 24/6
 • Tháng 7 Âm lịch như: 2/7, 9/7, 15/7, 27/7
 • Tháng 8 Âm lịch như: 12/8, 15/8, 21/8
 • Tháng 9 Âm lịch như: 1/9, 12/9, 20/9, 26/9
 • Tháng 10 Âm lịch như: 12/10, 17/10, 22/10
 • Tháng 11 Âm lịch như: 6/11, 9/11, 20/11, 29/11
 • Tháng 12 Âm lịch như: 9/12, 15/12, 22/12

Bên cạnh Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt, mời bạn đón đọc 🌜 Phong Thuỷ Tuổi Mùi 🌜 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mùi

Tuổi Đinh Mùi 1967 Khai Trương Ngày Nào Tốt

Tuổi Đinh Mùi 1967 Khai Trương Ngày Nào Tốt ? Có thờ có thiêng có kiên có lành. Chính thế vì vậy những hộ kinh doanh thương mại hay những công ty vẫn thường chọn ngày đẹp để khai trương đầu năm mới với mong ước việc làm trong năm được suôn sẻ thuận tiện hơn. Để giải đáp câu hỏi Tuổi Đinh Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể khám phá thêm ở nội dung dưới đây. Theo tử vi và tử vi & phong thủy, việc chọn được ngày đẹp, tháng tốt để khai trương shop, công ty, văn phòng trọn vẹn hoàn toàn có thể mang đến suôn sẻ, sự hanh thông trong việc làm làm ăn kinh doanh thương mại thương mại của gia chủ. Sau đây là 1 vài gợi ý về ngày đẹp trong năm cho gia chủ Đinh Mùi tìm hiểu và khám phá thêm .

 • Tháng 1: 15/12, 22/12 (âm lịch)
 • Tháng 2: 10/1, 17/1, (âm lịch)
 • Tháng 3: 19/2, 25/2 (âm lịch)
 • Tháng 4: 19/3, 28/3 (âm lịch)
 • Tháng 5: 12/4, 26/4 (âm lịch)
 • Tháng 6: 10/5, 22/5 (âm lịch)
 • Tháng 7: 19/6, 24/6 (âm lịch)
 • Tháng 8: 9/7, 15/7 (âm lịch)
 • Tháng 9: 12/8, 21/8 (âm lịch)
 • Tháng 10: 12/9, 20/9 (âm lịch)
 • Tháng 11: 17/10, 22/10 (âm lịch)
 • Tháng 12: 9/11, 20/11 (âm lịch)

Mời bạn tìm hiểu thêm những nội dung mới trong 🌠 Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌠 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ

Tuổi Kỷ Mùi 1979 Khai Trương Ngày Nào Tốt

Tuổi Kỷ Mùi 1979 Khai Trương Ngày Nào Tốt là câu hỏi được nhiều người chăm sóc. Bởi vì, chọn được ngày tốt có năng lực sẽ mang đến suôn sẻ, sự hanh thông trong việc làm cho gia chủ. Vậy Tuổi Kỷ Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt ? tin tức gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 như sau :

Thông tin Tuổi gia chủ Năm sinh Kỷ Mùi 1979 Mệnh Thiện Thượng Hỏa Cung Nam: Chấn; Nữ: Chấn Thiên mệnh Nam: Mộc; Nữ: Mộc

Nếu gia chủ là tuổi Kỷ Mùi thì toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn một trong những mốc thời hạn sau để khai trương :

 • Vào tháng 1 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 12 Âm lịch như: 9/12, 22/12
 • Vào tháng 2 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 1 Âm lịch như: 6/1, 22/1
 • Vào tháng 3 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 2 Âm lịch như: 19/2, 25/2
 • Vào tháng 4 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 3 Âm lịch như: 4/3, 7/3
 • Vào tháng 5 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 4 Âm lịch như: 12/4, 26/4
 • Vào tháng 6 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 5 Âm lịch như: 7/5, 22/5
 • Vào tháng 7 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 6 Âm lịch như: 12/6, 19/6
 • Vào tháng 8 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 7 Âm lịch như: 2/7, 27/7
 • Vào tháng 9 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 8 Âm lịch như: 15/8, 21/8
 • Vào tháng 10 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 9 Âm lịch như: 1/9, 26/9
 • Vào tháng 11 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 10 Âm lịch như: 12/10, 22/10
 • Vào tháng 12 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 11 Âm lịch như: 6/11, 29/11

Không chỉ có Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt, san sẻ thêm cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🍀 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả

Tuổi Tân Mùi 1991 Khai Trương Ngày Nào Tốt

Xem Thêm : Mơ thấy người đã chết từ lâu : Giải mã giấc mơ và đánh con gì ?
Xem Thêm : Sinh Năm 1969 Mệnh Gì ? Tuổi Kỷ Dậu Hợp Tuổi Nào, Màu Gì ?Tuổi Tân Mùi 1991 Khai Trương Ngày Nào Tốt ? Gia chủ tuổi Tân Mùi trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm được người mở hàng thích hợp nhất mang lại sự thịnh vượng, thịnh vượng và tránh được những điềm xấu ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng đến sự nghiệp sự nghiệp, sự nghiệp, tình duyên. Tham khảo ngay giải đáp về Tuổi Tân Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt dưới đây. tin tức gia chủ tuổi Tân Mùi 1979 như sau :

Thông tin Tuổi gia chủ Năm sinh Tân Mùi 1991 Mệnh Lộ Bàng Thổ Cung Nam: Ly; Nữ: Càn Thiên mệnh Nam: Hỏa; Nữ: Kim

Nếu gia chủ là tuổi Tân Mùi thì toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn một trong những mốc thời hạn sau để khai trương :

 • Ngày tốt khai trương trong tháng 1 của tuổi Tân Mùi gồm: 5, 8, 10, 17, 18, 20, 22, 23, 27, 29, 30.
 • Ngày tốt khai trương trong tháng 2 của tuổi Tân Mùi gồm: 1, 3, 4, 7, 9, 10, 15, 20, 23, 24.
 • Ngày tốt khai trương trong tháng 3 của tuổi Tân Mùi gồm: 4, 7, 9, 16, 17, 21, 24, 29.
 • Ngày tốt khai trương trong tháng 4 của tuổi Tân Mùi gồm: 1, 2, 4, 5, 10, 13, 14, 20, 23, 25, 29, 30.
 • Ngày tốt khai trương trong tháng 5 của tuổi Tân Mùi gồm: 1, 2, 5, 7, 8, 11, 14, 18, 20, 23, 26, 30.
 • Ngày tốt khai trương trong tháng 6 của tuổi Tân Mùi gồm: 1, 4, 6, 7, 11, 13, 15, 18, 21, 27, 30.
 • Ngày tốt khai trương trong tháng 7 của tuổi Tân Mùi: 1, 3, 9, 15, 16, 21, 22, 23, 26, 27.
 • Ngày tốt khai trương trong tháng 8 của tuổi Tân Mùi: 2, 4, 7, 8, 9, 13, 16, 20, 25, 26, 28, 29, 30.
 • Ngày tốt khai trương trong tháng 9 của tuổi Tân Mùi: 1, 6, 9, 12, 14, 16, 19, 24, 25, 26, 28.
 • Ngày tốt khai trương trong tháng 10 của tuổi Tân Mùi: 1, 6, 8, 10, 11, 16, 17, 19, 21, 23, 26, 28, 31.
 • Ngày tốt khai trương trong tháng 11 của tuổi Tân Mùi: 1, 3, 4, 8, 10, 12, 16, 20, 22, 24, 28.
 • Ngày tốt khai trương trong tháng 12 của tuổi Tân Mùi: 2, 4, 6, 10, 12, 19, 22, 24, 31.

Mời bạn liên tục đón đọc ☘ Tuổi Mùi Hợp Màu Gì ☘ Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tuổi Quý Mùi 2003 Khai Trương Ngày Nào Tốt

Tuổi Quý Mùi 2003 Khai Trương Ngày Nào Tốt ? Ngày mở hàng hợp tuổi Quý Mùi là ngày vô cùng quan trọng. Vì nó quyết định hành động hành vi đến việc gia chủ làm ăn có gặp được suôn sẻ hay không. Do vậy gia chủ cần chọn được ngày tốt hoàng đạo hợp với gia chủ. Nhằm giúp việc làm kinh doanh thương mại kinh doanh thương mại thuận tiện. Tuổi Quý Dậu khai trương ngày nào tốt ? Ngày thuộc hành tương sinh hay tương hỗ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để khai trương. Bởi nguyên do sự hòa hợp sẽ giúp việc làm mới tăng trưởng lâu bền và trôi chảy. Tuổi Quý Mùi thích hợp với thiên can Tân và Mậu nên trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn những ngày khai trương tốt : Tân Hợi, Tân Mão, Mậu Ngọ. Bên cạnh định ngày khai trương bán sỉ hợp tuổi đẹp thì những bạn cũng chăm sóc thêm trong những ngày hợp đó, nên chọn những ngày tốt, ngày có sao tốt như :

 • Hoàng Đạo (Thanh long hoàng đạo), Viễn (Minh đường hoàng đạo)
 • Thông (Kim quỹ hoàng đạo),
 • Đạt (Thiên đức hoàng đạo,
 • Diêu (Ngọc đường hoàng đạo),
 • Hoàn (Tư mệnh hoàng đạo). tốt.

Nên tránh mọi ngày kỵ, khắc với bản mệnh của gia chủ : Hắc Đạo, ( Thiên hình hắc đạo, Chu tước hắc đạo, Bạch hổ hắc đạo, Thiên lao hắc đạo, Huyền vũ hắc đạo, Câu trận hắc đạo ). Tam Nương sát, nguyệt kỵ mùng 5, 14, 23, Sát chủ, Thụ tử, Trùng tang, Trùng phục, Không sàng, Không phòng, Thiên tai địa hoạ, Trời nghiêng đất lở, Hoang ốc, Dương công kỵ, Thập ác đại ma, Lục nhật phá quần. Ngoài Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt, mời bạn liên tục đón đọc ☘ Tuổi Mùi Hợp Cây Gì ☘ Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Tuổi Ất Mùi năm ngoái Khai Trương Ngày Nào Tốt

Tuổi Ất Mùi năm ngoái Khai Trương Ngày Nào Tốt ? Nếu đây cũng là những yếu tố mà bạn đang chăm sóc thì mời bạn theo dõi thông tin hữu dụng có trong video dưới đây, ở đó chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý cụ thể về ngày tốt cho bạn đọc tìm hiểu thêm .

Xem thêm : Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nam mạng sinh năm 2004 đúng mực nhất

Mời bạn mày mò thêm 💕 Số Hợp Tuổi Mùi 💕 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Mùi

Nguồn : https://xephangdanang.com Danh mục : Phong Thủy

BÀI VIẾT LIÊN QUAN