Tuổi Tân Mùi nên đeo vàng hay bạc? Đeo ngón nào, hình gì?

Bởi xephangdanang
24 Lượt xem

Tuổi tân mùi nên đeo vàng hay bạc là một câu hỏi của rất nhiều người tuổi Tân Mùi (1991). Bởi lẽ khi đeo trang sức hợp phong thủy trên người sẽ mang lại nhiều vận may, tài lộc trong cuộc sống.

Ở trong bài viết bên dưới đây, Giabachomnay24h. com sẽ giúp những bạn tuổi tân mùi tìm hiểu và khám phá cách chọn trang sức đẹp hợp tuổi nhất .

Tuổi tân mùi 1991 là mệnh gì?

Tuổi Tân Mùi nên đeo vàng hay bạc

Trước khi đi tìm hiểu và khám phá tuổi tân mùi nên đeo vàng hay bạc. Chúng ta cần phải xác lập tuổi tân mùi là mệnh gì. Từ đó, mới hoàn toàn có thể lựa chọn được loại trang sức đẹp tương thích .
Tuổi Tân Mùi 19991 là mệnh Thổ, nhưng nếu tìm hiểu và khám phá kỹ lưỡng hơn người sinh năm 1991 mệnh gì. Chúng ta sẽ thấy được nạp tâm tương ứng với Lộ Bàng Thổ, có nghĩa là thổ ở trên đường đi ( đất ở đường ). Đất Lộ Bàng Thổ khi tạo thành đường đi sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả, cần phải có sự cố gắp, tôi luyện, đè nén. Vì thế những người sinh năm 1991 luôn gặp khá nhiều khó khăn vất vả ở trong đời sống. Tuy nhiên, cũng chính vì nguyên do này mà những người sinh năm 1991 luôn trưởng thành và vững chãi .

Tuổi tân mùi hợp và kỵ màu gì?

Màu vàng : Là màu hợp nhất với người tuổi Tân Mùi, màu vàng giống với tia nắng mặ trở nên sẽ mang lại cảm xúc ấm cúng, tươi mới, hanh hao phúc. Vì thế những bạn tuổi tân mùi rất hợp màu vàng, sẽ mang lại cảm xúc tỏa sáng, an lành .
Màu nâu đất : Nếu như xem xét về quan hệ tương hợp thì màu nâu đất cũng là một sắc tố tương thích với những bạn tuổi tân mùi. Màu nâu là màu của đất sẽ mang lại cảm xúc hòa hợp và được che chở .
Màu đỏ, cam, hồng, tím : Màu sắc này thuộc màu hỏa nhưng vẫn hợp với những bạn tuổi tân mùi. Màu đỏ là sự tượng trưng cho sự như mong muốn và quyền lực tối cao. Màu hồng tượng trưng cho thuận tiện, suôn sẻ, màu cam mang lại cảm xúc tươi mới, màu tím tượng trưng cho tình yêu chung thủy .
Những sắc tố không tương thích với những bạn tuổi tân mùi là màu xanh lá cây, màu đen, màu xanh dương. Nếu khi sử dụng những màu này sẽ khiến đời sống gặp nhiều khó khăn vất vả và không suôn sẻ .

Tuổi Tân Mùi nên đeo vàng hay bạc?

Tuổi Tân Mùi nên đeo vàng hay bạc

Tuổi tân mùi nên đeo vàng hay bạc. Những người tuổi Tân Mùi là người sinh năng 1991 là mệnh Thổ – sinh Kim. Chúng ta khi chọn lựa trang sức sẽ cần dựa vào yếu tố này để quyết định.

Người tuổi tân mùi rất hợp với màu vàng. Thế nên tuổi tân mùi nên chọn vàng để đeo là hợp nhất. Nhưng bạc cũng tương quan tới thổ tại sao lại không hề đeo ? Lý do là vì tuy bạc có tương quan đến thổ nhưng bạc lại có sắc tố ánh trắng. Màu trắng lại không hợp với người mệnh thổ thế nên bạn không hề đeo được bạc .
Khi người tân mùi đeo trang sức đẹp bằng vàng trên người sẽ có sự tương hợp và giúp cho người đeo gặp được nhiều suôn sẻ, tài lộc. Người đeo sẽ lôi cuốn được nhiều tài lộc .
Tham khảo : Mệnh mộc nên đeo vàng hay bạc

Tuổi Tân Mùi nên đeo nhẫn ngón nào tốt nhất?

Ngoài yếu tố biết tuổi tân mùi nên đeo vàng hay bạc thì tất cả chúng ta cũng cần biết nên đen nhẫn ở ngón nào. Vì khi đeo nhẫn ở đúng vị trí thì mới góp thêm phần mang lại nhiều tài lộc hơn .
Theo như những chuyên gia phong thủy thì đeo nhẫn ngón giữa sẽ mang lại nhiều ảnh hưởng tác động tích cực như : Mang lại sự như mong muốn, duy trì niềm hạnh phúc và mối quan hệ .
Khi đeo nhẫn ở ngón giữa thì người ta thường thấy người đeo rất coi trọng tình cảm và luôn chuẩn bị sẵn sàng hết lòng vì người thân trong gia đình, bạn hữu. Và có một nguyên do nữa bạn nên đeo nhẫn ở ngón giữa đó chính là ngón giữa là ngón TT và dài nhất. Vì thế được coi là nơi quy tụ sức mạnh, người tuổi tân mùi đeo nhẫn vàng ở ngón giữa sẽ giúp hấp thụ được những nguồn năng lượng, dung hòa những mối quan hệ .

Tuổi Tân Mùi nên đeo mặt dây chuyền hình gì?

Những trang sức để đeo trên người có rất nhiều. Trong đó những sợi dây chuyền được rất nhiều người yêu thích. Và để tạo ra điểm nhấn cho dây chuyền người ta thường cho thêm mặt vào. Vậy tuổi tân mùi nên đeo mặt dây chuyền hình gì là hợp nhất.

Theo như lời khuyên của những chuyên gia phong thủy số 1 thì tuổi tân mùi nên đeo mặt dây chuyền sản xuất hình phật bằng vàng. Và khi đeo sẽ mang lại những quyền lợi như :

  • Giúp cho người đeo xóa đi những lo lắng trong lòng, tâm luôn mỉm cười an nhiên.
  • Sống hạnh phúc, ôn hòa, lạc quan và tích cực.
  • Mang lại nhiều may mắn, điều tốt lành.

Như vậy thông qua bài viết này chúng ta đã biết tuổi tân mùi nên đeo vàng hay bạc, đó chính là vàng. Vì vàng là màu sắc phù hợp với những người tuổi tân mùi 1991 mệnh thổ. Mong rằng bài viết này đã giúp bạn lựa chọn được loại trang sức phù hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN