Luận Giải Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Năm 2023 Nam Mạng #2001 #Chi Tiết

Bởi xephangdanang
28 Lượt xem

Các chuyên gia bình giải tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng xét thấy đây là một năm mưu cầu về danh vọng đều khá tốt. Trong năm nay có nhiều tiến triển tốt đẹp trong công việc, mọi việc đều thuận thành, hanh thông. Chính vì vậy, năm 2023 nam tuổi Tân Tỵ có thể thu được một số thành quả như ý. 

 

Xem bói tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2022

1 – Tổng quan tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi 2001 năm 2023 nam mạng

Thiên Can

Thiên can Tân ( Kim ) gặp năm Quý ( Thủy ) là Bình Hòa

Địa chi

Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Mão là Bình Hòa

Ngũ hành

Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ : Tốt

Cung phi

Cung Phi tuổi Cấn ( Thổ ) gặp năm 2023 Tốn ( Mộc ) là Tuyệt Mệnh

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Dương

Hạn năm 2023

Hạn Toán Tận 

Hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt) – Xấu

Tứ Trụ

Thiên Sinh, Địa Hung – Xấu

Hướng tốt xuất hành

Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 3 h tới 7 h Sáng

Màu hợp tuổi

Trắng

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con cọp, tướng tinh con thuồng luồng

Kết luận: Coi tử vi tuổi tỵ năm 2023 nam mạng xét về đường công danh và sự nghiệp của tuổi Tỵ 2001 nam mạng có nhìn chung có nhiều sự phát triển theo chiều hướng tốt, mưu cầu về danh vọng khá tốt. Mọi công việc đều được hanh thông, đây cũng là cơ hội để cho tuổi Tân Tỵ nam mạng có sự mở mang, phát triển thêm về công việc.

Nếu là nữ mạng sinh năm 2001 vui lòng Xem luận giải tử vi 2023 tại ⏩ Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng 

2 – Vận hạn tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng

☯ Nam 2001 năm 2023 sao gì ?

Cát tinh Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái dương rực nắng mặt trời
Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang
Tháng mười nhà đạo rộn ràng
Công danh chói lọi ngập tràn tham vọng

Giải Nghĩa: Sao Thái Dương chiếu mệnh này là một Phước tinh chủ về mặt trời đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng. Tuổi Tân Tỵ nam mạng gặp sao Thái dương chiếu mạng chủ về công việc làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, đặc biệt gặp may mắn trong việc buôn bán nhất là vào tháng 6 và tháng 10. Đây là hai tháng Đại kiết mang lại sự thành công nhất cho tuổi 2001.

☯ Tử vi Tân Tỵ 2023 nam mạng về sao hạn

Toán Tận (Đại hạn)

Toán tận hạn đến thình lình .
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

Dịch nghĩa: Tuổi Tân Tỵ gặp hạn Toán Tận 2023 chủ về hao tài tốn của, sức khỏe suy giảm, ốm đau bệnh tật dai dẳng. Đặc biệt ra ngoài cần đặc biệt cẩn thận, tránh gây tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ cả mạng. Ngoài ra, nếu đi làm ăn chớ có đi khai thác lâm sản chủ về gặp tai nạn, nguy hiểm đến tính mạng. 

☯ Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng về hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc: Nam tuổi Tân Tỵ 2001 gặp hạn này chủ về không nên nhập trạch hoặc về nhà mới trong năm Quý Mão, gia đình sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã. Chính vì vậy tuổi Tỵ sinh năm 2001 cần đặc biệt lưu ý. Nếu có dự định về nhà mới hay nhập trạch nên mượn tuổi người phù hợp, hoặc có kế hoạch cụ thể trong tương lai để tránh điều xấu xảy ra. 

☯ Tử vi Tân Tỵ nam mạng 2023 về vận niên

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu 

Chủ về Tân Tỵ gặp nhiều bất lợi trong thiên nhiên và môi trường sống, bị gò bó trong khuôn khổ. Chính vì thế, tuổi 2001 hay bị đau ốm phải nằm di dưỡng. Nhưng cũng không vì vậy mà bỏ cuộc, hãy kiên cường, cố gắng nỗ lực chịu đựng, dù đang bị dụ vào thực trạng bất ưng. Càng vọng động, càng thêm hư hại .

☯ Tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2023 về tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Hung: Nhìn chung về mặt sức khỏe, công việc làm ăn tuổi Tân Tỵ không mấy được thuận lợi. Sức khỏe có phần suy giảm, ốm đau bệnh tật thì do ma tà gây ra, đặc biệt nên tránh đi lại. Ngoài ra, Tân Tỵ nên tránh hùn vốn làm ăn chung, dễ bị thua lỗ. Trong nhà có chuyện buồn đưa tới. 

3 – Lá số tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng

– Cung mệnh: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc đây là bộ sao chủ về có định hướng mới về làm ăn cũng như có sự đầu tư tiền bạc vào công việc nhiều, ngoài ra trong năm nay gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Tuy nhiên trong gia đình có người đau ốm bệnh tật. 

– Cung xung chiếu: Bộ sao Thiên Việt,  Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần ý nghĩa về sức khỏe bất lợi, đặc biệt là ra ngoài không tốt. Đó có thể là gặp chuyện không may khi đi xe cộ, hoặc chuyện buồn phiền đưa tới. Tuy nhiên nếu xuất hành đi xa thì được sự giúp đỡ của quý nhân và khó khăn nào cũng có thể giải quyết.

– Cung tam hợp: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới, Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh: Xem tử vi 2001 năm 2023 nam mạng cho biết bộ sao này chủ về công việc làm ăn không được như ý muốn, tiền bạc làm ra chỉ đủ chi tiêu cho gia đình không có của để dành. Ngoài ra trong năm nay có dễ có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc làm ăn. 

– Cung Nhị Hợp: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy các sao chủ về công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, được người thân giúp đỡ. Ngoài ra trong năm nay chủ về sức khỏe bị suy giảm và công việc làm ăn không được như mong muốn.
Kết luận lá số tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng: Đối với tuổi Tân Tỵ nam mạng trong năm nay nhìn chung mọi việc đều không mấy được thuận lợi, như ý. Về mặt tình cảm gia đình gặp nhiều bất lợi, hay có chuyện buồn đưa tới. Bên cạnh đó về phương diện công việc làm ăn cũng không mấy có nhiều khởi sắc tốt đẹp, đặc biệt không nên thay đổi công việc vào năm nay. Đi lại trong năm nay không được tốt, chú ý họa về tiền bạc.

Ngoài ra, nữ tuổi có thể lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

4 – Tử vi 2001 năm 2023 nam mạng theo những phương diện

☯ Tử vi tuổi tỵ năm 2023 nam mạng về tài lộc

Đối với tuổi Tân Tỵ vào năm 2023 về yếu tố kinh tế tài chính khá tốt. Tài chính, tiền tài hanh thông, có lộc đưa tới. Ngoài ra trong năm nay, tuổi Tân Tỵ nên mở mang góp vốn đầu tư tài lộc vào trong làm ăn sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc nhất định .

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng về việc làm

Về công việc làm ăn trong năm nay có sự mợ mang, mưu cầu về đường công danh sự nghiệp khá tốt. Đây cũng là thời điểm tốt cho những thay đổi công việc trong năm và may mắn luôn được sự hỗ trợ của quý nhân.

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Tử vi tuổi tỵ 2001 năm 2023 nam mạng về tình duyên

Xét về nhà đạo quý nam 2001 năm Quý Mão là một năm không có nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc. Vợ chồng nam mạng Tân Tỵ không hòa thuận, những thành viên xảy ra nhiều tranh cãi xích míc, có chuyện buồn đưa tới

=> Đánh giá: ★ 

☯ Coi tử vi nam 2001 năm 2023 về sức khỏe thể chất

Nhìn chung năm nay sức khỏe thể chất nam mạng Tân Tỵ không mấy được tốt, hay xảy ra ốm đau bệnh tật. Tuy nhiên, khi xuất hành đi lại cần chú ý quan tâm xe cộ dễ va chạm tai nạn thương tâm mà tác động ảnh hưởng không tốt tới chân tay .

=> Đánh giá: ★ ★ 

☯ Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng về ngoại giao

Phương diện ngoại giao của phái mạnh tuổi 2001 được dự báo là khá tốt, gặp được quý nhân giúp sức và kết giao được nhiều bạn tốt, làm ăn thuận tiện. Tuy nhiên, về phương diện xuất hành đi xa, nam mạng Tân Tỵ phải chú ý quan tâm xe cộ cẩn trọng dễ xảy ra va chạm xe cộ giật mình và có không ít chuyện phiền muộn xảy đến .

=> Đánh giá: ★ ★ ★

5 – Xem tử vi 2023 Tân Tỵ nam mạng theo 12 tháng

Tháng 1: Đầu năm mới 2023 là thời điểm nam Tân Tỵ vui xuân cùng gia đình. Tuy nhiên, tiền bạc cần lưu tâm vì phải chi tiêu nhiều khoản trong công việc và gia đình.

Tháng 2: Đây là tháng nam giới Tân Tỵ có lộc về phương diện ăn uống. Ngoài ra, khi xuất hành ra ngoài trong tháng 2 Âm lịch người tuổi 2001 cũng sẽ gặp được chuyện vui và những điều may mắn.

Tháng 3: Tháng này sức khỏe của nam mạng tuổi Tân Tỵ cần lưu ý nhiều hơn, cơ thể hay đau ốm bệnh tật. Ngoài ra, khi xuất hành đi đứng chú ý xe cộ cẩn thận kẻo xảy ra tai nạn bất ngờ. 

Tháng 4: Trong tháng này tử vi nam mạng 2001 năm 2023 xét thấy chuyện tình cảm đôi lứa sinh năm 2001 không được tốt, thậm chí cả hai còn xảy ra những tranh cãi, bất đồng quan điểm không thể giải quyết được.

Tháng 5: Trong tháng 5 dư báo công việc làm ăn của nam mạng 2001 không được tốt, mọi việc không được như ý. Chính vì vậy, nếu có ý định đầu tư làm ăn quý cháu cũng nên cẩn trọng

Tháng 6: Đây là tháng không thuận lợi nếu nữ giới tuổi Tỵ 2001 nếu xuất hành đi xa. Nếu đến vùng sông nước thì lại càng phải lưu ý cẩn thận nhiều hơn kẻo xảy ra tai nạn bất ngờ.

Tháng 7: Luận tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng xét về phương diện tiền bạc trong tháng này nhìn chung không có mấy khởi sắc. Có sự tiêu pha nhiều và gặp nhiều chuyện phiền muộn đưa tới

Tháng 8: Nếu có dự tính thay đổi công việc sự nghiệp trong tháng này thì nam mạng Tân Tỵ nên cân nhắc kỹ lưỡng bởi lẽ nếu thay đổi công việc trong tháng 8 sẽ không đem lại may mắn và tài lộc cho chủ mệnh

Tháng 9: Được quý nhân giúp đỡ trong các công việc, nữ giới sinh năm 2001 làm việc gì cũng đều được thuận lợi và đạt được một số thành quả nhất định. Tuy nhiên, xe cộ đi lại nên phải cẩn thận tránh gây va chạm

Tháng 10: Xét tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2023 cho biết tháng này trên phương diện tình cảm có tin vui đưa tới. Bên cạnh đó, khi ra ngoài người sinh năm 2001 cũng sẽ đón được nhiều niềm cát lợi.

Tháng 11: Trong tháng 11 Âm lịch nam giới 2001 xuất hành đi xa phải chú ý cẩn thận bởi bản mệnh dễ vướng mắc vào các vấn đề về cửa quan, pháp lý hoặc cẩn thận giấy tờ làm ăn kinh doanh.

Tháng 12: Mọi việc diễn ra trong tháng cuối cùng của năm Quý Mão 2023 chỉ dừng ở mức bình thường. Tiền bạc có kiếm được nhưng ít, không được nhiều như kỳ vọng.

6 – Phong thủy suôn sẻ của tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng

☯ Nam tuổi Tân Tỵ năm 2023 động thổ có tốt không ?

Trong năm Quý Mão nếu tuổi Tân Tỵ nam mạng có dự tính thiết kế xây dựng hoặc sửa sang lại nhà cửa cần chuẩn bị sẵn sàng thật kỹ lưỡng và chọn ngày tốt để thi công hợp tuổi với gia chủ tuổi Tỵ 2001 để mọi việc được thuận tiện .

☯ Nam tuổi 2001 năm 2023 mua xe, mua nhà tốt hay xấu ?

Năm nay nếu quý em tuổi này có dự tính muốn mua xe hoặc mua nhà thì cũng khá tốt, nên chọn ngày tốt. Tốt nhất là trong tháng 4 hoặc tháng 6 âm lịch để thực thi. Ngoài ra, tháng hợp nhất với nam sinh năm 2001 là tháng 9 âm lịch. Nếu mua xe hoặc mua nhà vào những tháng này mọi chuyện đều được cát lợi .

Xem ngay >>> Ngày tốt mua nhà mọi việc cát lợi, hanh thông 

☯ Nam tuổi Tân Tỵ sinh con năm 2023 đẹp không ?

Luân tử vi nam 2001 năm 2023 cho biết nếu nam mạng sinh năm 2001 có dự tính sinh con năm 2023 thì nên chớp lấy thời cơ. Bởi đây là năm tốt, cát lợi cho Tân Tỵ nam mạng sinh con. Con sinh ra vào năm này sẽ ngoan ngoãn, khỏe mạnh, mang lại nhiều vận may cho cha mẹ .

☯ Nam tuổi Tân Tỵ cưới hỏi năm 2023 tốt không ?

Năm 2023 tuổi Tân Tỵ nam mạng không phạm hạn Kim Lâu chính vì thế, đây là thời gian thích hợp để dựng vợ gả chồng cho tuổi Tỵ sinh năm 2001

7 – Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng theo tháng sinh

 • Sinh tháng 1 (Giáp Dần) 

Đối với tuổi Tân Tỵ sinh vào tháng Canh Dần gặp năm Quý Mão chủ về không có sự tương hỗ cho nhau do đó việc làm làm ăn không được thuận tiện, tài lộc bị hao tán nhiều

 • Sinh tháng 2 (Ất Mão)

Tuổi Tân Tỵ nam mạng sinh vào tháng Tân Mão mà gặp năm Quý mão chủ về dễ gặp thị phi đưa tới và biến hóa việc làm làm ăn trong năm nay. Ngoài ra sức khỏe thể chất có phần suy giảm, phải quan tâm sức khỏe thể chất nhiều hơn

 • Sinh tháng 3: Nhâm Thìn

Luận tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2023 sinh vào tháng Nhâm Thìn gặp năm Quý mão chủ về việc làm làm ăn không mấy được thuận tiện, dễ bị tiểu nhân phá hoại, không nên mở mang hay hùn vốn làm ăn trong năm nay, ngoài những quan tâm họa về tài lộc .

 • Sinh tháng 4: Quý Tỵ

Tháng này việc làm làm ăn của tuổi Tân Tỵ gặp được quý nhân giúp sức nên mọi việc đều thuận tiện, hanh thông. Thích hợp cho việc mở mang thêm việc làm mới .

 • Sinh tháng 5: Giáp Ngọ

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng sinh vào tháng Giáp Ngọ xét thấy về phương diện tình cảm gặp nhiều bất lợi, xuất hành đi xa gặp nhiều chuyện thị phi. Bên cạnh đó, việc làm làm ăn trong tháng này gặp nhiều khó khăn vất vả

 • Sinh tháng 6: Ất Mùi

Nếu phái mạnh sinh vào tháng Ất Mùi được dự báo là có tin vui về tình cảm đưa tới. Bên cạnh đó, nếu xuất hành đi xa thì nữ Tân Tỵ cũng gặp nhiều như mong muốn, mọi việc hanh thông thuận tiện .

[☯ Trọn bộ] Xem bói năm 2023 đầy đủ nhất!

TRA CỨU TỬ VI 2023
Bạn vui mắt nhập đúng chuẩn thông tin của mình !

Nam
Nữ

 • Sinh tháng 7: Bính Thân

Đối với tử vi tuổi tỵ 2001 năm 2023 nam mạng sinh vào tháng Bính Thân, năm 2023 nếu mưu cầu sự nghiệp sự nghiệp làm ăn sẽ không tốt, bản mệnh nam 2001 không nên góp vốn đầu tư tài lộc làm ăn vào trong tháng này dễ bị thua lỗ

 • Sinh tháng 8: Đinh Dậu

Người sinh vào tháng Đinh Dậu năm 2023 chủ về can chi phạm tương xung khiến cho mọi việc năm nay triển khai không tốt. Thêm vào đó, trong nhà có chuyện buồn đưa tới, đi lại có hạn xe cộ va chạm, sức khỏe thể chất cũng phải chăm nom cẩn trọng .

 • Sinh tháng 9: Mậu Tuất

Xét tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2023 sinh vào tháng Mậu Tuất gặp năm Quý Mão có can chi có sự tương hỗ nên phái mạnh tuổi Tân Tỵ sẽ được nhận hỷ tín cưới hỏi cũng như trong việc làm làm ăn thuận tiện, tiền tài dễ kiếm, xuất hành đi xa có cát lợi đưa tới .

 • Tháng 10: Kỷ Hợi

Đối với nam mạng sinh vào tháng Kỷ Hợi trong năm 2023 xét về phương diện việc làm làm ăn không được tốt, phái mạnh tuổi này không nên biến hóa việc làm hoặc góp vốn đầu tư tiền tài vào trong năm nay .

 • Tháng 11: Canh Tý

Luận tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng sinh vào tháng Canh Tý trong năm Quý Mão chủ về tình cảm không được tốt đẹp, mọi việc triển khai không được suôn sẻ. Ngoài ra, tiền tài vào trong năm nay cũng gặp nhiều khó khăn vất vả khiến phái mạnh Tân Tỵ phải hao tâm nhiều .

 • Tháng 12: Tân Sửu

Sinh vào tháng Tân Sửu âm lịch gặp năm 2023 chủ về tự do, xét thấy tiền tài chỉ đủ tiêu tốn những khoản lớn bé trong mái ấm gia đình. Ngoài ra, nữ mạng tuổi 2001 khi xuất hành đi xa sẽ gặp nhiều suôn sẻ .

Tổng kết tử vi tuổi tỵ 2001 năm 2023 nam mạng:

Năm 2023 nhìn chung là một năm tương đối thuận tiện với nam mạng Tân Tỵ sinh năm 2001. Về phương diện việc làm làm ăn hay xuất hành đi xa gặp được quý nhân giúp sức, đổi khác việc làm làm ăn hay xuất hành đi thì gặp được quý nhân giúp sức. Ngoài ra, nếu nam mạng Tân Tỵ xuất hành đi xa gặp nhiều bất lợi và sức khỏe thể chất có phần suy giảm .
Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng hoàn toàn có thể thuận tiện nhận thấy tháng 2 và tháng 9 là những tháng rất suôn sẻ, đón nhiều tin tốt so với nam tuổi này. Đây chính là thời gian thích hợp để nam mạng 2001 làm những việc đại sự .

Chúng tôi xin kính chúc quý nam tuổi Tân Tỵ sinh năm 2023 một năm mới Vạn Sự Như Ý!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN