Sinh Năm 1956 Mệnh gì? Tuổi Bính Thân Hợp tuổi nào & Màu gì?

Bởi xephangdanang
19 Lượt xem

Năm 1956 là năm Bính Thân, bắt đầu từ ngày 12/02/1956 đến ngày 30/01/1957. Vậy người sinh năm 1956 là tuổi gì, mệnh gì? Vận mệnh người sinh năm Bính Thân 1956? Màu sắc hợp và hướng hợp với người sinh năm Bính Thân? Hãy đọc bài viết dưới đây để có được đáp án cho những câu hỏi ở phía trên bạn nhé!

1. Người sinh năm 1956 là tuổi gì ? Mệnh gì ?

Theo dương lịch, năm 1956 bắt đầu từ ngày 12/02/1956 đến hết ngày 30/01/1957. Theo âm lịch, năm 1956 là năm Bính Thân, bắt đầu từ ngày 01/01/1956 đến hết ngày 30/12/1956. Như vậy, những người sinh năm 1956 là tuổi Bính Thân hay cầm tinh con Khỉ, mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa (Lửa dưới núi).

Xét theo Thiên can (Bính): Người sinh năm Bính Thân 1956 tương hợp với Tân, tương hình với Canh và Nhâm.

Xét theo Địa chi (Thân): Người tuổi Bính Thân tam hợp với Thân – Tý – Thìn, tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Những người sinh năm 1956 tuổi Bính Thân mang mệnh Hỏa hay Sơn Hạ Hoả (Lửa trên núi). Theo thuyết tương sinh tương khắc của Ngũ hành âm dương thì người mệnh Hoả tương sinh với mệnh Thổ và Mộc, tương khắc với mệnh Kim, Thuỷ.
Người mệnh Hoả thường là những người có khả năng lãnh đạo xuất sắc, tinh thần nhiệt huyết và một bộ óc sáng tạo. Nhưng để đạt được những thành công lớn thì những người mệnh Hoả nên thay đổi tính cách có phần bướng bỉnh, cứng đầu và học cách kiềm chế cảm xúc. 

Bảng tóm tắt tư vi của những người sinh năm 1956

NĂM SINH TỬ VI
Sinh năm 1956 Tuổi con Khỉ
Năm sinh dương lịch Từ 12/02/1956 đến 30/01/1957
Năm sinh âm lịch Bính Thân
Thiên can Bính
+ Tương hợp : Tân
+ Tương hình : Canh, Nhâm
Địa chi Thân
+ Tam hợp : Thân – Tý – Thìn
+ Tứ hành xung : Dần – Thân – Tỵ – Hợi

👉 Can Chi của tuổi hoàn toàn có thể tất cả chúng ta luận giải lá số tử vi, đoán vận mệnh tương lai .

2. Vận mệnh của người sinh năm Bính Thân 1956

Nam sinh năm 1956

Cuộc sống: Nhìn chung cuộc sống của những người nam sinh năm Bính Thân khá tốt đẹp. Thời tiền vận có gặp đôi chút khó khăn nhưng đến trung vận thì mọi thứ dần chuyển biến tích cực. Đến hậu vận thì sẽ có được những thành quả nhất định và được hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Tình duyên: 

 • Người sinh vào tháng 1, 5, 12 âm lịch: Đường tình duyên đẹp và cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.
 • Người sinh vào tháng 2, 3, 9 âm lịch: Đường tình duyên trắc trở không ngừng khi phải trải qua tới ba lần thay đổi lương duyên trong cuộc đời.
 • Người sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 âm lịch: Cuộc đời những người sinh vào các tháng này phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên thì mới có được hạnh phúc.

Gia đạo và công danh sự nghiệp: Gia đạo của người nam Bính Thân không được êm đẹp ở tiền vận và trung vận. Nhưng đến hậu vận thì mọi chuyện sẽ được êm đẹp, hạnh phúc viên mãn. 

Đối với sự nghiệp và sự nghiệp của nam tuổi Bính Thân, thời trung vận là khoảng chừng thời hạn mà những người tuổi này có được nhiều như mong muốn và thời cơ để tăng trưởng sự nghiệp cũng như tạo dựng chỗ đứng cho riêng mình. Vì vậy càng đến hậu vận thì họ càng có đời sống sung túc, công danh sự nghiệp sự nghiệp vững vàng .

Nữ sinh năm 1956

Cuộc đời: Nhìn chung thì cuộc đời của nữ tuổi Bính Thân tốt đẹp ngay từ thời tiền vận. Bởi được hưởng phúc phần nên họ sớm đạt được những thành công trong đường công danh sự nghiệp. Thêm vào đó, họ còn nhận được nhiều may mắn và cơ hội tốt nên tài lộc khá sung túc. Hậu vận có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. 

Tình duyên: 

 • Những người sinh vào tháng 1, 5, 6, 12 âm lịch: Những người sinh các tháng này có được tình duyên thuận lợi, cuộc sống hôn nhân viên mãn.
 • Những người sinh vào tháng 2, 4, 7, 9, 11 âm lịch: Cuộc đời sẽ trải qua hai lần thay đổi lương duyên.
 • Những người sinh vào tháng 3, 8, 10 âm lịch: Những người sinh vào 3 tháng này thì đường tình duyên khá trắc trở khi phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên mới có được hạnh phúc, ấm êm. 

Gia đạo và công danh sự nghiệp: Nhìn chung gia đạo của nữ tuổi Bính Thân vô cùng yên ấm, hạnh phúc. Đường công danh sự nghiệp thì gặp nhiều may mắn nên trung vận đã có thể đạt được những thành công nhất định. Càng về hậu vận thì cuộc sống càng hạnh phúc, tài lộc đủ đầy.

3. Màu sắc hợp với người sinh năm 1956

Trong tử vi, phong thuỷ sắc tố có vai trò vô cùng quan trọng, có tác động ảnh hưởng trực tiếp đến ý thức, cải tổ sức khỏe thể chất, lôi cuốn nguồn năng lượng tích cực và như mong muốn đến cho bạn. Vì vậy, việc lựa chọn sắc tố hợp với tuổi và bản mệnh là rất thiết yếu .

Dưới đây là những màu sắc hợp và không hợp đối với người sinh năm 1956:

 • Màu bản mệnh (Hoả): Màu đỏ, cam, hồng, tím.
 • Màu tương sinh (Mộc): Màu xanh nõn chuối, xanh lá cây 
 • Màu không hợp/kỵ (Thuỷ): Màu đen, xanh nước biển, xanh dương.

Những người sinh năm 1956 nên ứng dụng của sắc tố hợp tuổi vào đời sống sẽ có được những điều tốt đẹp, suôn sẻ và bình an .

4. Hướng hợp với người sinh năm Bính Thân 1956

Từ xưa đến nay, trước khi làm những việc trọng đại như xây nhà, cầu tài, xuất hành, .. người Việt ta đều có ý niệm là phải xem hướng hợp với gia chủ hay với chính bản thân người triển khai những việc đó .

Bởi trong phong thuỷ, hướng là nơi để đón tài lộc, may mắn vì vậy việc lựa chọn hướng hợp là vô cùng quan trọng. Dưới đây là những hướng hợp và không hợp đối với nam nữ tuổi Bính Thân 1956:

Nam sinh năm 1956

 • Hướng hợp: Tây (Phúc Đức), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y).
 • Hướng không hợp: Đông (Lục Sát), Nam (Hoạ Hại), Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Tuyệt Mệnh).

Nữ sinh năm 1956

 • Hướng hợp: Tây (Phục Vị), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y), Tây Bắc (Sinh Khí).
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Hoạ Hại), Đông Nam (Lục Sát).

5. Sinh năm 1956 thì được bao nhiêu tuổi ?

Tính đến năm 2022, tuổi hiện tại của những người sinh năm 1956 là : 66 tuổi. Người sinh năm 1956 đến năm 2023 thì được tuổ 67 tuổi, năm 2024 là 68 tuổi .
Với những thông tin được phân phối trên bài, ắt hẳn bạn đã hoàn toàn có thể biết cách sử dụng màu hợp, hướng hợp, tuổi và mệnh hợp với người sinh năm Bính Thân 1956 để lôi cuốn nguồn nguồn năng lượng tích cực cũng như như mong muốn đến rồi phải không nào !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN