Số Hợp Tuổi Thân ❤️️Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Thân

Bởi xephangdanang
36 Lượt xem

Số Hợp Tuổi Thân

Số Hợp Tuổi Thân ❤ ️ ️ Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Thân ✅ Chọn Số Theo Mệnh Hợp Phong Thuỷ Giúp Bạn Thăng Tiến Sự Nghiệp, Gặp Nhiều May MắnSố Nào Hợp Với Tuổi Thân ? Đối với cả người Phương Đông và Phương Tây Con Số Hợp Tuổi Thân đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong đời sống của người tuổi này. Trong nội dung dưới đây gửi đến những bạn Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Thân, giải đáp cho câu hỏi Số Hợp Tuổi Thân là số nào ?
Khi nhắc tới tuổi Thân thì người ta thường liên tưởng tới một loài vật mưu trí, nhanh gọn và có một chút ít lém lỉnh. Tuổi Thân là những người mưu trí, tự chủ, họ nắm trong tay rất nhiều kiến thức và kỹ năng cho mình. Dù hoạt động giải trí ở ngành nghề nào thì tuổi Thân cũng sẽ gặt hái được rất nhiều thành công xuất sắc, trở thành những người quản trị nắm giữ những vị trí và vai trò quan trọng trong tổ chức triển khai .

Bạn đang đọc: Số Hợp Tuổi Thân ❤️️Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Thân

Tuy nhiên, không phải đời sống của người tuổi Thân không có khó khăn vất vả, họ cũng dễ gặp phải sự hiểu nhầm hay thất bại giật mình. Để hóa giải khó khăn vất vả, vận hạn thì số lượng hợp tuổi là một lựa chọn tương đối tốt .
Theo thuyết ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tuổi Thân thuộc hành Kim, thế cho nên tuổi Thân nên chọn những dãy số hợp với hành Thổ ( Thổ sinh Kim ) và Kim. Số 2, 5 và số 8 thuộc hành Thổ rất tương thích với bản mệnh, số 6 và số 7 thuộc hành Kim sẽ giúp tăng vượng khí sức khỏe thể chất niềm tin sảng khoái, có nhiều chuyển biến tốt đẹp cho người tuổi Thân .
Tuy nhiên ứng với từng tuổi sẽ có những số lượng hợp tuổi, đem lại như mong muốn khác nhau, để xem cụ thể hơn mời bạn xem theo dõi đơn cử từng tuổi ở những phần nội dung tiếp sau đây .
Giới thiệu cùng bạn 🍀 Sim Hợp Tuổi Phong Thuỷ 🍀 Những Số Điện Thoại Tốt Nhất

Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Thân

Theo quan điểm phương Đông, Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Thân đều tương quan đến tài vận của mỗi người tuổi này. Đồng thời, nó cũng tiềm ẩn những tín hiệu tốt đẹp hay vận rủi. Con số không đơn thuần chỉ là ký hiệu tượng trưng mà nó còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành và có sự tương ứng với từng người đơn cử .
Tuổi Thân gồm có những tuổi Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân :

 • Tuổi Bính Thân: sinh năm 1956 thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa
 • Tuổi Mậu Thân: sinh năm 1968 thuộc mệnh Đại Trạch Thổ
 • Tuổi Canh Thân: sinh năm 1980 thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc
 • Tuổi Nhâm Thân: sinh năm 1992 thuộc mệnh Kiếm Phong Kim
 • Tuổi Giáp Thân: sinh năm 2004 thuộc mệnh Tuyền Trung Thủy

Trong ngũ hành, tuổi Thân thuộc hành Kim, do Thủy sinh Kim nên tuổi Thân hợp với những số có ngũ hành thuộc Thủy và Kim. Số 0 và 9 có ngũ hành thuộc Thủy, nếu chứa trong số điện thoại thông minh người tuổi thân thì chưa tới năm 30 tuổi thì tài vận đã hanh thông, đời sống dư giả, có của ăn của để. Còn nếu biển số nhà hay số xe, số điện thoại thông minh chứ số 5, 6 thuộc hành Thổ sẽ giúp người tuổi Thân được quý nhân phù trợ, gặp hung hóa cát, đi đâu cũng sống được, thậm chí còn còn thuận tiện phát lộc phát lộc .
Tuy nhiên cùng là tuổi Thân nhưng ứng với từng năm sinh sẽ có những đặc thù khác nhau về mệnh Ngũ Hành và Âm Dương tương phối .
Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Số Hợp Tuổi Hợi 🌟 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Hợi

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Thân

Tuổi Thân Hợp Số Điện Thoại Nào ? Người ta ý niệm rằng, mỗi số lượng đều chứa một ý nghĩa riêng và có những ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng nhất định đến đời sống của con người. Mỗi một tuổi, một mệnh cũng do đó mà gồm có những số lượng đặc trưng. Dưới đây là thông tin có ích với video hướng dẫn Xem Số Điện Thoại Hợp Tuổi Thân. Mời bạn đọc cùng khám phá thêm .

Cùng với Số Hợp Tuổi Thân, SCR.VN Tặng Ngay bạn 💧 Số Hợp Tuổi Tỵ 💧 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Người Tuổi Tỵ

Số Hợp Tuổi Bính Thân 1956

Các Số Hợp Tuổi Bính Thân 1956 đều mang một ý nghĩa nhất định giúp mọi người luôn suôn sẻ, thuận tiện trong việc làm, duy trì bền vững và kiên cố chắc như đinh những thành quả đã kiến thiết xây dựng được, đưa sự nghiệp lên một quy mô lớn hơn .
Theo bảng Can – Chi – Mệnh, những người sinh năm 1956 là năm Bính Thân mang mệnh Hỏa, đơn cử là Sơn Hạ Hỏa ( Lửa trên núi ). Năm 1956 Âm lịch được tính từ ngày 12/02/1956 đến 30/01/1957 theo Dương lịch. Người tuổi này Dương mạng nạp âm sẽ cho bản mệnh sinh khí tốt đẹp .
Người tuổi Bính Thân thuộc hành Hỏa thì nên chọn số 3 và 4 thuộc hành Mộc vì theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa nên sẽ rất tốt. Ngoài ra còn có những số thuộc hành Hỏa ( bình hòa ) là số 9. Như vậy theo đặc thù Ngũ Hành thì số lượng như mong muốn của tuổi Bính Thân là số lượng 3, 4 và 9. Số thuộc hành mệnh tương sinh thì dung dưỡng bản mệnh. Số thuộc hành mệnh thì tương hòa với bản mệnh Mộc của người sinh năm này .
Xét theo ngũ hành tương khắc và chế ngự thì tuổi Bính Thân mệnh Hỏa thì nên tránh số lượng thuộc hành Kim đó là số 6 và 7 .
Mời bạn đọc nhiều hơn với 🔥 Số Hợp Tuổi Thìn 🔥 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Thìn

Số Hợp Tuổi Mậu Thân 1968

Tuổi Mậu Thân 1968 Hợp Số Nào ? Với mỗi người, mỗi bản mệnh thì thuật tử vi & phong thủy sẽ có những số tương thích riêng với người đó. Việc xem Số Hợp Tuổi Mậu Thân 1968 sẽ mang đến cho tất cả chúng ta sự như mong muốn, việc làm thuận tiện trong đời sống .
Người sinh năm 1968 tính tình khá nóng nảy, khó hoàn toàn có thể ngồi yên một chỗ nên đời sống có nhiều khó khăn vất vả. Số hợp tuổi khi sử dụng liên tục trong thời hạn dài sẽ giúp tuổi Mậu Thân cải tổ vận số. Nắm bắt được tuổi Mậu Thân hợp với số nào để hoàn toàn có thể sử dụng chúng không chỉ giúp cải tổ vận hạn xấu trong cuộc sống của mình. Mà còn giúp lôi cuốn như mong muốn, kích tài lộc cho bạn. Từ đó giúp mọi sự sự nghiệp, sự nghiệp, tình duyên, nhà đạo được hanh thông, thuận tiện hơn .
Tuổi Mậu Thân có ngũ hành bản mệnh thuộc Thổ, nên lựa chọn số lượng có hành Hỏa, hành có mối quan hệ tương sinh với mệnh tuổi của Bạn. Con số mang hành Hỏa sẽ đem đến nhiều điều suôn sẻ, tương hỗ tốt cho đời sống và việc làm của người sinh năm 1968. Con số này không chỉ cộng hưởng những điểm tốt trong đời sống mà gắn bó lâu dài hơn còn hoàn toàn có thể giúp bạn giảm thiểu vận hạn và những điểm xấu trong cuộc sống của mình .

2 Số Cuối Sim Điện Thoại Hợp Với Tuổi Mậu Thân

Với những san sẻ dưới đây về 2 Số Cuối Sim Điện Thoại Hợp Với Tuổi Mậu Thân, kỳ vọng quý bạn sử dụng đúng số lượng suôn sẻ của mình. Chúc quý bạn sử dụng những số lượng hợp tuổi mang lại như mong muốn và giảm thiểu những điềm xấu .
Những số lượng tương sinh với mệnh Thổ là 6, 7, 9, thuộc mệnh Hỏa và mệnh Kim sẽ giúp kinh doanh phát đạt, nhiều chuyện vui mừng, tránh những hao tổn tiền của, tăm tiếng .
Người sinh năm 1968 nên lựa chọn số 9 là số lượng sát cánh cùng mình để lôi cuốn nguồn năng lượng tốt, kích tài lộc cho bản thân. Thêm một điều mê hoặc gắn liền với số 9 theo ý niệm dân gian số 9 đại biểu cho sự vĩnh cửu, vĩnh cửu. Số 9 không chỉ là số lượng hợp tuổi với Mậu Thân mà còn là một số lượng đẹp mang trong mình nhiều ý nghĩa tích cực .
Nên tránh những số tương khắc và chế ngự với mệnh Thổ 0, 1, 3, 4 mệnh Thủy và Mộc, nó sẽ làm giảm suôn sẻ trong việc làm của bạn và ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất .
Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tuổi Thìn Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Canh Thân 1980

Tuổi Canh Thân Hợp Với Số Nào ? Việc khám phá Số Hợp Tuổi Canh Thân 1980 để đem lại suôn sẻ, thuận tiện cho việc làm và đời sống. Nếu bạn thuộc tuổi Thân, đừng vội bỏ lỡ nội dung dưới đây để khám phá về Tuổi Canh Thân Hợp Số Nào và đưa ra lựa chọn đúng chuẩn nhất cho chính mình !
Người sinh năm 1980 thuộc hàng Can là Canh và hàng chi là Thân thuộc tuổi Canh Thân thuộc ngũ hành mệnh Mộc ( Thạch Lưu Mộc – Gỗ Cây Lựu Đá ) .
Dựa trên yếu tố Ngũ Hành tương sinh thì thì người tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc nên số lượng suôn sẻ của tuổi Canh Thân là số 1 thuộc hành Thủy. Bởi xét theo quy luật tương sinh của Ngũ Hành thì Thủy sinh Mộc thế cho nên những số lượng thuộc hành Thủy sẽ mang đến như mong muốn và kích hoạt tài lộc, điều tốt đẹp rất tốt so với tuổi Canh Thân .
Người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc thì khắc và cần tránh số 6 và 7. Bởi số 6 và 7 thuộc hành Kim mà xét theo yếu tố ngũ hành thì Kim khắc Mộc thế cho nên đây là hai số lượng không hề tốt mang đến những điều không suôn sẻ và rủi ro xấu cho tuổi Canh Thân .
Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Dần Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Điện Thoại Phong Thủy Hợp Với Tuổi 1980

Tuổi Canh Thân 1980 Hợp Số Điện Thoại Nào ? Việc xem Số Điện Thoại Phong Thủy Hợp Với Tuổi 1980 cũng là việc rất quan trọng. Nó hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động trực tiếp đến việc làm làm ăn không thuận tiện. Cùng tìm hiểu và khám phá Số Sim Hợp Tuổi Canh Thân 1980 ngay dưới đây !

Chọn sim phong thủy hợp với tuổi Canh Thân nên chọn những số 0, 1, 9 thuộc mệnh Thủy và mệnh Hỏa sẽ tương sinh với mệnh Mộc. Nếu bạn chọn được số hợp với tuổi sẽ kinh doanh lợi phát, thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều điều lành trong đời sống .
trái lại, khi chọn sim tử vi & phong thủy cho người tuổi Canh Thân nên tránh số 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc và chế ngự với mệnh Mộc và mang đến những gian truân, trắc trở trong làm ăn, việc làm và hoàn toàn có thể có ốm đau, bệnh tật .
Ngoài ra, dựa theo cách tính Mệnh Cung Phi trong ngũ hành thì người số hợp tuổi Canh Thân như sau ::

 • Người sinh năm 1980 nam mạng thì thuộc cung Khôn mệnh Thổ và tương ứng với số 2 là số may mắn tuổi Canh Thân nam mạng.
 • Người sinh năm 1980 nữ mạng thì thuộc cung Tốn mệnh Mộc và tương thích với con số 4, đây là con số hợp mang đến may mắn cho nữ tuổi Canh Thân.

Biển Số Xe Hợp Tuổi Canh Thân

Có thể nói Biển Số Xe Hợp Tuổi Canh Thân là một hoặc nhiều số lượng ngẫu nhiên nào đó được lựa chọn theo tử vi & phong thủy : ngũ hành, âm khí và dương khí hòa hợp, … Người ta dựa vào bản mệnh của bản thân và những chiêu thức luận giải khác để tìm ra cho mình những số lượng hợp với tuổi .
Biển số xe đẹp hợp tuổi là biển số xe chứa những số lượng phong thủy hợp mệnh gia chủ, những số lượng mang ý nghĩa đẹp. Trong tử vi & phong thủy học, biển số xe chứa những số lượng mang ý nghĩa tâm linh và sắc tố xe hợp với gia chủ thì sẽ mang lại suôn sẻ trong mọi việc. Việc dùng biển số xe đẹp không chỉ giúp gia chủ thêm vượng khí mà còn là thứ chứng tỏ vị thế của mình, đặc biệt quan trọng là trong giới người kinh doanh .
Theo như ý niệm ngũ hành thì biển số xe đẹp hợp tuổi 1980 có chứa những yếu tố tử vi & phong thủy gồm những số lượng hợp mệnh : Sinh năm 1980 có mệnh là Mộc, nam hợp những số 2,5,8,9, nữ thì hợp với những số 1,3,4 .
Ngoài phân phối đủ những yếu tố về tử vi & phong thủy thì bạn cần phải chọn những số mang ý nghĩa đẹp theo ý niệm dân gian như số 6 đọc chệch theo âm hán việt là Lộc, số 8 đọc chệch là Phát, số 9 là trường cửu, … tránh những số khắc mệnh, mang ý nghĩa xấu .
Mời bạn tìm hiểu thêm những nội dung mới trong 🌠 Tuổi Sửu Hợp Màu Gì 🌠 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Nhâm Thân 1992

Tuổi Nhâm Thân Hợp Số Nào ? Khi biết được những con Số Hợp Tuổi Nhâm Thân 1992 thì những bạn sẽ có cơ sở để lựa chọn cho mình số sim, biển xe … tương thích với tuổi của mình .
Theo ý niệm xưa, tuổi Nhâm Thân là đại diện thay mặt cho sự mưu trí, nhanh gọn và có một chút ít lém lỉnh, họ là những người được tính sinh từ ngày 04/02/1992 đến ngày 22/01/1993. Nhâm quen thuộc mệnh Kiếm Phong Kim vì vậy muốn sắc thì cần phải được mài dũa, được hồ trợ từ những yếu tố tử vi & phong thủy khác .
Nhâm Thân thuộc mệnh Kim mà Thổ sinh Kim do đó ta lấy số lượng thuộc mệnh Thổ là số lượng 2, 5, 8. Tuy nhiên, điều kiện kèm theo thứ 2 tất cả chúng ta phải xét về âm khí và dương khí hòa hợp, Nhâm Thân 1992 sinh năm chẵn sẽ mang Dương Mệnh tuy nhiên, số chẵn sẽ mang nguồn năng lượng âm. Vì vậy, ta chọn số lượng 2 và 8 .
Đây là những số lượng rất tương thích với người sinh năm 1992 và cũng là một trong những yếu tố phù trợ, giúp năm sinh này có được sự như mong muốn trong đời sống .

1992 Hợp Số Nào

Người Á Đông nói chung hay người Việt nói riêng từ xưa đến nay luôn chăm sóc về yếu tố tử vi & phong thủy, đây là một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng tác động lâu dài hơn đến đời sống. Vậy tuổi 1992 Hợp Số Nào ?
Người tuổi Nhâm Thân nên chọn cho mình những số như 0, 1, 2, 5, 8 thuộc mệnh Thủy và Thổ có quan hệ tương sinh với mệnh Kim sẽ giúp chủ sở hữu mọi việc trôi chảy, thuận tiện .
Những số kỵ với tuổi Nhâm Thân nên tránh là 3, 4, 9 thuộc mệnh Hỏa và mệnh Mộc sẽ khắc chế với mệnh Kim. Nếu sử dụng những số sim có số như vậy sẽ khó khăn vất vả, khó khăn vất vả đủ điều, kinh doanh bất lợi, sức khỏe thể chất không ổn định .
Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Số Hợp Tuổi Sửu ☘ Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Sửu

Sim Hợp Mệnh Kim 1992

Việc lựa chọn cho mình Sim Hợp Mệnh Kim 1992 không đơn thuần là sát cánh cùng mình trong đời sống, mà Sim Số Hợp Tuổi Nhâm Thân còn giúp bạn cảm thấy hứng thú, yên tâm trong tâm ý, giúp bạn lôi cuốn tài lộc, thuận tiện hơn trong sự nghiệp .
Nam sinh năm 1992 thuộc hành Mộc. Khi chọn sim hợp tuổi Nam Nhâm Thân là sim thuộc hành tương sinh với Mộc và tránh sim thuộc hành Thổ, nguyên do là vì Thổ khắc Mộc hoặc là sim thuộc hành Kim vì theo ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự thì Mộc sinh Kim, điều này sẽ làm giảm đi vượng khí của bạn .
Số hợp với nam 1992 là 2, 9, 5, 8 thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành kìm hãm. Sim hợp tuổi Nhâm Thân nếu chứa những số này sẽ đem lại nhiều suôn sẻ cho gia chủ .
Nữ sinh năm 1992 thuộc vào mệnh Kim cho nên vì thế khi chọn sim tử vi & phong thủy cần phải dựa vào ngũ hành tương sinh kìm hãm. Có thể chọn sim thuộc ngũ hành Thổ vì theo ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự thì Thổ sinh Kim. Tuy nhiên, cũng hoàn toàn có thể chọn sim thuộc hành Mộc vì là Kim thì khắc Mộc .
Số hợp với nữ nhâm thân là 6, 2, 8, 5, 7. Đây thật sự là những số đem đến bản lĩnh, năng lực của người nữ sinh năm này. Bạn nên tích hợp những số này lại để tạo một link số hợp mệnh nhất hoàn toàn có thể .

Biển Số Xe Hợp Tuổi Nhâm Thân

Chúng ta thường thấy đa số những người thành công xuất sắc họ đều rất quan tâm về tử vi & phong thủy. Hầu hết trước khi làm bất kể việc gì họ đều chăm sóc đến tử vi & phong thủy. Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn Biển Số Xe Hợp Tuổi Nhâm Thân nhất để đem lại sự suôn sẻ và hiệu quả như ý muốn .
Lựa chọn biển số xe tử vi & phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân đóng một vai trò quan trọng so với những người sinh năm 1992. Nguyên nhân là bởi những số lượng cũng gắn liền với quy luật Âm Dương Ngũ Hành và tạo nên một lực cảm xạ vô hình dung tác động ảnh hưởng tới số mệnh của người mà được số lượng đó chiếu mệnh .
Đối với biển số xe hợp với tuổi Nhâm Thân, bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ tổng thể những số lượng khác, nhưng với số 2 này hãy đừng hấp tấp vội vàng nhé. Hãy xem số 2 sẽ mang lại cho Nhâm Thân điều giật mình tuyệt vời nào :

 • Số 2 tượng trưng cho một cặp đôi, đây được coi là con số song hỷ, cân bằng hài hòa âm dương. Sẽ mang lại vận khí âm dương hòa hợp dành cho tuổi Nhâm Thân 1992. Là vận khí sinh ra nhiều may mắn và tài lộc mới.
 • Một con số may mắn không thể không nhắc đến cho Nhâm Thân, chính là số 8. Cùng mang ý nghĩa may mắn, cát lợi, số 8 đại diện cho chữ phát: phát lộc, tài, tiền,…

Đừng bỏ lỡ bài viết 🔥 Tuổi Dậu Hợp Màu Gì 🔥 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Giáp Thân 2004

Thông qua cái nhìn của những chuyên viên nhiều kinh nghiệm tay nghề trong việc nghiên cứu và điều tra về tử vi & phong thủy, chúng tôi hy vọng qua nội dung dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong quy trình lựa chọn Số Hợp Tuổi Giáp Thân 2004 .
Giáp Thân thuộc mệnh Thủy – Truyền Trung Thủy hay còn gọi là nước trong suối. Mà trong ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy do đó ta lấy những số lượng thuộc mệnh Kim là số lượng 6, 7. Tuy nhiên, xét theo âm khí và dương khí hòa hợp. Giáp Thân sinh năm 2004 mang mệnh Dương. Cho nên ta sẽ chọn số lượng mang nguồn năng lượng Âm để cân đối âm khí và dương khí – tức con số chẵn là số lượng 6 .
Đồng thời người tuổi Thân thuộc mệnh Thủy cần lựa chọn những số lượng thuộc mệnh Kim và mệnh Mộc, gồm có số 3, 4, 6, 7. Bởi vì chúng mang quan hệ tương sinh, tương hợp nên sẽ đem lại nhiều như mong muốn, thuận tiện cho đời sống và việc làm của người tuổi Thân mệnh thủy .
Con số kiêng cự : mệnh Thủy kị với những số lượng thuộc mệnh Hỏa và Thổ. Vì thế, bạn cần tránh những số lượng thuộc hai mệnh này gồm có : 2, 5, 8, 9 để không bị hao tổn và tăm tiếng trong sự nghiệp .
Ngoài Số Hợp Tuổi Thân, mời bạn liên tục đón đọc ☘ Tuổi Mùi Hợp Màu Gì ☘ Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Bính Thân năm nay

Số Hợp Tuổi Bính Thân năm nay là điều phân vân, vướng mắc của nhiều người. Việc lựa chọn được số lượng hợp với tuổi sẽ góp thêm phần đem lại suôn sẻ, thuận tiện trong đời sống. Mời những bạn cùng khám phá nội dung này ngay sau đây .
Nam nữ sinh năm năm nay ( Từ ngày 08/02/2016 đến ngày 27/01/2017 ) mang mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa 山下火 ( Lửa ở dưới núi ). Bính Thân mang mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa do đó ta sẽ lấy những số lượng thuộc mệnh Mộc – tức số lượng 3, 4. Xét theo yếu tố âm khí và dương khí, Bính Thân sinh năm chẵn mang Dương mệnh. Vì vậy, cần những số lượng mang Âm mệnh để cân đối âm khí và dương khí, đó là những số lượng chẵn – tức số lượng 4 .
Số 4 theo quan điểm của người phương Đông cho rằng số lượng 4 là số lượng không như mong muốn vì số 4 phát âm giống Tử nghĩa là chết. Vì thế họ ý niệm số 4 là số lượng không suôn sẻ. Nhưng số 4 còn có nghĩa đại diện thay mặt cho cặp đôi bạn trẻ song song kết nối. Ngoài ra, số 4 tạo ra hình vuông tượng trưng cho sự vững chãi, không thay đổi và bình yên trong đời sống .

Với những số trong đời sống hàng ngày là rất quan trọng, đặc biệt quan trọng với tử vi & phong thủy tướng số thì lại càng quan trọng. Trong đó những người sinh năm 2016 hợp với những số như dưới đây :

 • Nam mệnh hợp với những số như: 2, 4, 6, 9.
 • Nữ mệnh hợp với các số như: 1, 3, 5.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Màu Tương Sinh ☔ Màu Hợp Mệnh Ngũ Hành Nên Dùng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN